Mẫu CV Luật pháp lý

Mẫu CV Luật Pháp Lý 09

Mẫu CV luật pháp lý 2

Mẫu CV luật pháp lý 8

Mẫu CV luật pháp lý 7

Mẫu CV luật pháp lý 6

Mẫu CV luật pháp lý 5

Mẫu CV luật pháp lý 4

Mẫu CV luật pháp lý 3

Mẫu CV luật pháp lý

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Để mẫu CV xin việc ngành luật của bạn được hoàn hảo nhất và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì hãy đọc bài viết của chúng tôi ở dưới đây để hoàn thiện ngay trên những mẫu CV đẹp và hô biến chúng thành topCV mà những nhà tuyển dụng chọn lựa!

Mẫu CV đẹp

Làm sao để viết được một mẫu CV ngành luật hoàn hảo và gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Đây là một câu hỏi mà tất cả các bạn chuyên ngành luật đều đặt ra. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm viết CV ngành luật hay và thu hút người đọc. Bạn không nên bỏ lỡ!

Mẫu CV xin việc ngành luật cần có những gì?

Để có một mẫu CV xin việc ngành luật hoàn hảo bạn cần biết được trong đó cần chứa những gì? Để giải đáp được cho bạn rõ hơn về phần này tôi sẽ kết hợp nội dung ở cả hai phần 1 và 2. Từ đó chúng ta mới hiểu được một bản CV ngành luật cần có những gì. Và trong những mục đó cần mô tả được nội dung gì cần thiết nhất.

Mẫu CV xin việc ngành luật cần có những gì?

Thông tin liên lạc trong CV ngành luật

Một bản CV bất kỳ các ngành nghề như CV Hành Chính Nhân Sự, CV BIên phiên dịch, CV Địa chất,... và cũng không riêng gì ngành luật thì cũng đều cần phải có thông tin liên lạc. Thường các nhà tuyển dụng sẽ tiếp nhận Cv của bạn qua email và có một vòng đánh giá phân loại ra những CV nào phù hợp nhất để họ tiến hành phỏng vấn.

Bạn muốn nhà tuyển dụng liên lạc lại với bạn thì bạn cần có những thông tin liên lạc rõ ràng và cụ thể ví dụ như: Tên, địa chỉ, số địa thoại và địa chỉ email. Nhà tuyển dụng lấy thông tin đó từ CV của bạn để liên hệ thông báo đến bạn.

Một nhà tuyển dụng không có quá nhiều thời gian để đọc một bản Cv nói gì đến việc họ phải ngồi mò tìm thông tin liên lạc với bạn trên CV hay tìm địa chỉ email cũ bạn đã gửi đến. Nếu thông tin liên lạc của bạn không ghi rõ ràng trên mẫu CV hoặc không có đồng nghĩa với việc bạn đã tự loại mình ra khỏi danh sách được ứng tuyển.

Chính vì thế đừng quên đưa những nội dung tưởng như bình thường này vào trong bản CV của bạn. Ngoài ra bạn cần sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp, nếu nó không có tên quá chuyên môn đến ngành luật cũng không sao, miễn nó không quá trẻ con và thiếu tinh tế.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ngành luật

Đây là phần mở đầu quan trọng định hướng được dự định tương lai của bạn là gì, bạn sẽ xác định làm những công việc nào. Để nhà tuyển dụng từ đó nắm bắt được nhu cầu và một phần năng lực cũng như kỹ năng của bản thân bạn.

Những nội dung phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc này cần mô tả những kỹ năng, mong muốn bạn ở đâu trong tương lai với ngành luật này. Có mục tiêu phấn đấu gì, có thể làm gì ? Ví dụ như: Trở thành nhân viên pháp chế giỏi, am hiểu kiến thức chuyên môn và tích lũy những kinh nghiệm làm việc trong các đơn vị trinh doanh. Mở rộng quan hệ đồng nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn…

Nếu đối tượng bạn hướng tới là một doanh nghiệp không phải là tòa án hay cơ quan nhà nước thì bạn hãy tập trung cao về những lợi ích mà bạn mang đến cho công ty họ thay vì những kiến thức trên giấy tờ biết rất nhiều nhưng không được kiểm chứng như bạn xin vào tòa án hay cơ quan nhà nước.

Hãy chọn lọc những gì cô đọng và xúc tích nhất có thể, nó sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng tốt để nhà tuyển dụng biết được rằng bạn là một chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành luật.

Việc làm ngành Luật

>> Xem thêm: Mẫu CV hành chính văn phòng

Kinh nghiệm làm việc trong CV ngành luật

Đây là một mẫu CV xin việc ngành luật chính vì thế các kinh nghiệm trong nội dung này đều cần có liên quan đến chuyên ngành luật là cách tốt nhất có thể. Khi viết kinh nghiệm làm việc trong CV bạn cần liệt kê những nơi bạn đã làm trong thời gian nào và vị trí cũng như vai trò bạn làm ở đó. Từ đó nếu được những kinh nghiệm bạn có đối với công việc này.

Ví dụ:

08/2016 – hiện tại: Làm việc tại văn phòng luật sư Hà Thiên Tâm

- Tham gia tố tụng trong tòa án nhân dân các cấp và các cơ quan tiến hành tố tụng khác trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, hình sự và hành chính.

- Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, soạn thảo đơn khởi kiện, đơn kháng cáo, đơn khiếu nại, chuẩn bị bào chữa, tố cáo, bài bảo vệ.

- Tư vấn pháp luật cho khách hàng là cá nhân, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

- Tư vấn, thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

- Tiến hành các thủ tục đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

- Soạn thảo, tư vấn soạn thảo hợp đồng, review hợp đồng, phân tích các rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Tham gia đàm phán, thương lượng và giải quyết các tranh chấp hợp đồng.

Trên là một ví dụ cụ thể về nội dung và cách diễn giải trong phần kinh nghiệm nghề nghiệp của chuyên ngành luật. Phần kinh nghiệm có thể nói là phần quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng cần và đưa ra đánh giá cho một bản CV. Chính vì thế bạn cần cẩn trọng và lưu ý những vấn đề có trong nội dung đó.

Đặc biệt đừng nêu những kinh nghiệm chung chung của ngành luật như tư vấn pháp luật, biết soạn thảo các văn bản hợp đồng. Vẫn là những ý như thế nhưng bạn cần đi sâu vào phần nội dung của văn bản là cách tốt nhất có thể. Miêu tả được mình có những kỹ năng chuyên môn gì chuyên sâu mà nhà tuyển dụng phải cần đến mình.

Trình độ học vấn trong CV xin việc ngành luật

Trình độ học cần đối với một mẫu CV xin việc ngành luật và cùng với một số ngành nghề khác như CV Quan hệ đối ngoại, CV công nghệ thực phẩm, CV IT,...cũng khá quan trọng bởi vì chuyên ngành này cũng cần rất nhiều những kiến thức chuyên môn chính vì thế họ rất quan tâm đến bạn học chuyên ngành này ở đâu. Có những thành tích gì tiêu biểu trong quá trình học chuyên ngành này hay không.

Hầu như phần trình độ học vấn trong CV nào cũng chỉ cần nêu thời gian học gần đây nhất. Đặc biệt chuyên ngành luật bạn có thể bỏ quá trình học từ cấp 3 trở xuống. Chỉ tập trung vào quá trình bạn học đại học và những thành tích bạn đạt được trong quá trình đó.

Ví dụ:

10/2012 – 05/2016: Chuyên ngành – Luật thương mại ( Đã tốt nghiệp loại tốt điểm trung bình 8.0)

Nếu bạn có giải thưởng nào đó trong quá trình học tập thì nên liệt kê ra đó cũng là một điểm cộng tốt cho bạn.

Việc làm ngành Luật tại Hà Nội

Kỹ năng trong CV xin việc ngành luật

Trong mẫu CV xin việc ngành luật không thể thiếu phần kỹ năng nghề nghiệp, vì đây cũng là một phần mục rất quan trọng trong một bản Cv. Kỹ năng nghề nghiệp trong CV ngành luật cần có những nội dung như: thông thạo kiến thức tin học văn phòng và ngoại ngữ (tiếng anh). Kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm, kiểm soát và có kế hoạch thời gian rõ ràng….

Những yếu tố đó tạo nên bạn trở thành một ứng viên hoàn hảo hơn những ứng viên khác. Hãy thể hiện những kỹ năng liên quan đến chuyên ngành luật và cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn là người mà họ đang tìm kiếm.

Cách viết kỹ năng trong CV xin việc phù hợp, nội dung càng cô đọng và ngắn gọn càng tốt nhưng hãy đảm bảo lượng thông tin cần thiết và liên quan đến công việc. Điều đó giúp bản CV của bạn được đánh giá cao hơn và không chứa nhiều nội dung nhàm chán gây loãng những nội dung chính mà bạn cần nhà tuyển dụng đọc được.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc An toàn lao động

Mẫu CV tiếng Anh ngành luật

Bạn muốn bản CV ngành luật chuyên nghiệp hơn thể hiện được trình độ ngoại ngữ của mình thì bạn có thể làm một mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh.

Mẫu CV tiếng anh ngành luật

Dưới đây là một mẫu CV ngành luật bằng tiếng anh bạn có thể tham khảo:

SAMPLE CV SPECIALIZED IN LAW

Nguyễn Thị Trà My

Address: ……….., Hà Nội

Phone : 032.805.998

Email : AnhVN@gmail.com

Birth date: 17.09.1996

Current job : Legal consultant at HKM company, Ha Noi, Viet Nam

OBJECTIVE

I want to become the most professional consultant of  HKM company. In addition, during the next time to study more professional courses for lawyers

SKILL

The professional skills that I master include:

- Proficient in office

- Know 2 foreign languages ​​(English and Chinese)

EDUCATION

- Bachelor of Hanoi Law University

- Study at Thang Long High School, Dong Da, Hanoi

WORK HISTORY

- 2014/2016: Law consultant at Sao Mai Company Limited

- 2016/2020: Commercial law consultant at Thien Son law firm

WORK EXPERIENCE

- Prepare a petition file, draft a petition, a high-profile petition, a complaint, prepare a defense, denunciation or protection.

- Legal advice for customers who are individuals, regular legal advice for businesses.

- Consulting, implementing business registration, changing the content of business registration.

- Carry out procedures for registration of land use change, procedures for granting certificates of land use rights and assets attached to land.

HOBBIES

- Like to participate in volunteer legal advice activities

- Prefer to read legal newspapers

- Enjoy listening to country music and reading books

Tìm việc làm

>> Xem thêm: CV xin việc Thư ký trợ lý

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích khi viết một mẫu CV xin việc ngành luật. Chúc các bạn hoàn thành một mẫu CV hoàn hảo gây được ấn tượng tốt đến nhà tuyển dụng.

skype