Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

CV quản trị kinh doanh

235 0 0
123 0 0
130 1 0
102 0 0
136 0 0
74 0 0
86 0 0
81 0 0
Xem tất cả CV

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Quản trị kinh doanh" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Quản trị kinh doanh" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Mẫu cv xin việc Quản trị kinh doanh là một trong những mẫu cv được nhiều người sử dụng bởi nhu cầu tuyển dụng cũng như xin việc làm ngành quản trị kinh doanh đang rất hot trong thời kỳ đất nước đổi mới hiện nay. Tìm hiểu ngay cách viết cv xin việc ngành quản trị kinh doanh đúng chuẩn để dễ dàng ứng tuyển vào vị trí công việc Quản trị kinh doanh ngay dưới đây.

  Khái quát về mẫu cv quản trị kinh doanh

  Khái quát về mẫu cv quản trị kinh doanh

  Mẫu cv Quản trị kinh doanh được sử dụng để các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Quản trị kinh doanh. Có nhiều mẫu cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với mình để dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm hấp dẫn, thể hiện được những điểm nổi bật của bản thân thông qua cv xin việc.

  Mẫu cv xin việc ngành quản trị kinh doanh được thiết kế đa dạng, độc đáo, với bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp. Các bạn có hãy tìm hiểu cách trình bày cv xin việc ngành quản trị kinh doanh để tạo ra một bản cv xin việc phù hợp nhất, gây ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng. Dưới đây sẽ là những cách viết cv ngành quản trị kinh doanh giúp các bạn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với mình.

  >>> Mới nhất: Mẫu CV nhân viên bán hàng duy nhất trên thị trường hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo ngay cho mình một CV nhân viên bán hàng ngay hôm nay để chinh phục nhà tuyển dụng.

  Hướng dẫn cách viết cv ngành quản trị kinh doanh đúng chuẩn

  CV xin việc ngành quản trị kinh doanh là công cụ quan trọng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thể hiện năng lực của chính mình để tìm kiếm được một công việc phù hợp và đúng với ước mơ của bạn. Nắm được cách làm cv xin việc ngành quản trị kinh doanh sẽ là cơ hội để các bạn tiếp thị khả năng của bản thân mình, nói lên những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn đối với công việc.

  Vậy, viết cv mẫu quản trị kinh doanh như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay cách viết cv ngành quản trị kinh doanh ngay dưới đây.

  Trình bày cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh rõ ràng và chi tiết

  Hướng dẫn cách viết cv quản trị kinh doanh đúng chuẩn

  Bạn không nên liệt kê kinh nghiệm làm việc của mình giống như kiểu kể lể, mô tả công việc một cách đơn thuần, bạn hãy làm nổi bật bản cv xin việc của mình thông qua việc giải thích rõ ràng những nhiệm vụ cụ thể mà các bạn đã làm trong những công việc trước đây.

  Những gì bạn liệt kê trong bản cv xin việc ngành quản trị kinh doanh cần súc tích, không dài dòng và chỉ liệt kê những thông tin liên quan nhất đến vị trí công việc quản trị kinh doanh.

  Chứng tỏ năng lực bản thân bằng những con số cụ thể

  Bạn là một trong những ứng viên sáng giá, có tiềm năng và phù hợp với công việc kinh doanh, có tố chất làm người lãnh đạo ở vị trí Quản trị kinh doanh, Chính vì thế, trong bản cv xin việc của bạn cần được bổ sung thêm những con số thể hiện cho khả năng của bạn đã đạt được, chẳng hạn như doanh thu bán hàng mà bạn thường xuyên đạt được, bạn có vượt chỉ tiêu kinh doanh hay không…

  Hãy sử dụng những ngôn ngữ chuyên ngành

  Vị trí Quản trị kinh doanh là một vị trí của người quản lý, người lãnh đạo, chính vì thế, bạn cần làm toát lên khả năng lãnh đạo của mình thông qua những ngôn ngữ chuyên ngành. Hãy trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc, thể hiện đúng vai trò của người lãnh đạo.

  Nhà tuyển dụng sẽ thấy được từ bạn toát lên những tố chất của người lãnh đạo, đây là điều giúp các bạn thể hiện bản thân mình là người phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

  Hãy trung thực trong việc liệt kê thông tin

  Bạn có những tố chất gì? Bạn có khả năng như thế nào?... Tất cả những gì mà bạn trình bày trong cv xin việc của mình cần đảm bảo tính trung thực, rõ ràng, mạch lạc. Bạn có gì thì thể hiện như vậy, nhà tuyển dụng sẽ rất tinh ý nếu và phát hiện ra có điều gì đó không ổn nếu như bạn khi vào cv những thông tin thiếu tính trung thực.

  Những kỹ năng mà một người quản lý cần có mà bạn có thể trình bày như là: Kỹ năng giải quyết vấn đề, đàm phán, giao tiếp, thuyết trình… Những phẩm chất này cần được thể hiện rõ ràng trong cv xin việc, liệt kê một cách rõ ràng, ngắn gọn và đầy đủ ý.

  Đầu tư thiết kế cv chuyên nghiệp, nổi bật

  Hướng dẫn viết cv quản trị kinh doanh đúng chuẩn

  CV xin việc của bạn thực sự ấn tượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ghi điểm đối với nhà tuyển dụng. Một bản cv xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp không phải là bản cv xin việc màu mè, Chính vì thế, việc đầu tư tìm hiểu mẫu cv xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng.

  Hình thức của cv liên quan đến bố cục, nội dung trình bày trong cv, sự kết hợp giữa những màu sắc sao cho cv của bạn toát lên được sự chuyên nghiệp, rõ ràng, chỉ cần nhìn vào hình thức cv thôi là nhà tuyển dụng đã có thể đánh giá được bạn là người phù hợp hay không.

  Bạn cần cân đối giữa các nội dung trong cv xin việc, không phải một bản cv xin việc ấn tượng là bản cv dài 3 - 4 trang giấy đâu nhé, mà bạn phải làm sao trình bày đầy đủ các nội dung quan trọng mà nhà tuyển dụng muốn thấy trong một mặt của cv xin việc, thể hiện đầy đủ khả năng và sự phù hợp của bạn đối với vị  trí Quản trị kinh doanh.

  Tham khảo ngay: Mẫu CV nhân viên bán hàng hot nhất được thiết kế khoa học và ấn tượng dành cho những ai đang muốn ứng tuyển việc làm bán hàng.

  Hướng dẫn cách viết cv tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh

  Nhiều doanh nghiệp yêu cầu các bạn gửi cv tiếng Anh khi ứng tuyển vào vị trí Quản trị kinh doanh, bởi vị trí này đòi hỏi người ứng tuyển cần có trình độ, năng lực và thông thạo tiếng Anh để làm việc với các đối tác nước ngoài, hoặc khi các bạn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài thì yêu cầu về tiếng Anh lại càng cao hơn.

  Hướng dẫn cách viết cv tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh

  Dưới đây là những lưu ý mà các bạn cần chú ý khi viết cv xin việc ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh.

  + Thông tin cá nhân trình bày bằng tiếng Anh cần tuân thủ những yêu cầu, quy tắc của tiếng Anh. Chẳng hạn như khi trình bày Họ và tên thì các bạn cần ghi tên của mình theo yêu cầu của tiếng Anh đó là viết in hoa, không dấu. Địa chỉ email thì ghi rõ và chính xác địa chỉ email của bạn. Năm sinh ghi theo định dạng ngày, tháng, năm sinh của bạn theo định dạng của ngày tháng năm của tiếng Anh (tháng + ngày ghi theo số thứ tự + năm). Địa chỉ nơi ở ghi theo yêu cầu định dạng của tiếng Anh.

  + Quá trình học tập: Bạn cần ghi rõ về quá trình học tập của mình từ cấp 3 trở lên cấp Đại học, Cao đẳng. Ghi rõ chuyên ngành bạn theo học, năm tốt nghiệp là năm nào? Các thành tích nổi bật, những dự án đã tham gia.

  + Trình bày kinh nghiệm làm việc: Phần này thì các bạn hãy sắp xếp những kinh nghiệm làm việc kèm theo mốc thời gian từ thời gian gần nhất trở về trước. Hãy trình bày những kinh nghiệm có liên quan đến công việc đang ứng tuyển.

  + Trình bày những kỹ năng cần thiết đối với công việc của người quản trị kinh doanh: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng điều hành nhóm…

  Những nội dung trên đây là những nội dung chính mà các bạn cần trình bày trong bản cv xin việc ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh. Hãy tuân thủ những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra, nắm chắc kiến thức tiếng Anh chuyên ngành để tự tin trình bày trong cv xin việc của mình.

  Lưu ý khi trình bày cv xin việc Quản trị kinh doanh

  Khi ứng tuyển vào vị trí việc làm ngành quản trị kinh doanh thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Bạn cần trang bị về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để tìm kiếm được cơ hội việc làm cho chính mình, để có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí công việc đó.

  Trình bày cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh cần đảm bảo những yếu tố quan trọng, cần thiết để dễ dàng gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. CV xin việc của bạn cần thể hiện được tính chuyên nghiệp, được cân đối giữa bố cục và màu sắc phù hợp, trình bày ngắn gọn, súc tích, đảm bảo không sai lỗi chính tả...

  Đồng thời, cv xin việc của bạn cũng cần phải được trình bày ngắn gọn, chọn lọc những nội dung có lợi nhất cho bạn, cv của bạn cần toát lên được tố chất của người làm quản trị kinh doanh.

  Lưu ý khi trình bày cv xin việc Quản trị kinh doanh

  Tải mẫu cv xin việc ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

  Xin việc ngành quản trị kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn có được bản cv xin việc chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ dàng. Hiện nay, các website cung cấp mẫu cv xin việc trực tuyến ngày càng nhiều, với sự cạnh tranh lớn. Chính vì thế, các website này không ngừng đưa ra những tính năng tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng cv đa dạng của ứng viên.

  Một trong những website được nhiều người tin dùng đó chính là Timviec365.vn, Đây là hệ thống website hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm hiệu quả và hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong công tác tuyển dụng theo yêu cầu của công ty. Trang cv xin việc của của Timviec365.vn giúp cho các bạn ứng viên tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp, cv phù hợp.

  Với nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó tính năng tạo và tải cv theo ngành là một trong những món quà mà Timviec365.vn mang đến cho tất cả các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Do đó, những bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí công việc Quản trị kinh doanh thì có thể dễ dàng tạo và tải cv được thiết kế riêng cho ngành quản trị kinh doanh, giúp bạn yên tâm trong quá trình tạo cv xin việc.

  Bên cạnh đó, trang cv của timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, các bạn hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và tạo ngay cho mình tài khoản trên trang tìm kiếm việc làm hấp dẫn này để có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc phù hợp với những mẫu cv xin việc hiệu quả.

  Hướng dẫn cách tạo và tải cv xin việc trên hệ thống Timviec365.vn

  Để tạo cv quản trị kinh doanh trên trang timviec365.vn thì các bạn cần tạo tài khoản trên trang timviec365.vn bằng cách đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin của mình trên hệ thống website. Sau đó truy cập vào trang cv xin việc của TImviec365.vn bằng cách truy cập vào mục “Hồ sơ xin việc”, chọn “CV xin việc” để truy cập vào trang cv của Timviec365.vn.

  Trên giao diện trang chủ của trang cv, các bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều tính năng, trong đó có tính năng tạo cv theo ngành nghề. Lúc này bạn có thể lựa chọn mẫu cv xin việc của ngành Quản trị kinh doanh bằng cách truy cập vào cv ngành Quản trị Kinh doanh và chọn một mẫu bất kỳ.

  Bạn có thể xem trước mẫu cv mà bạn muốn chọn, Sau đó nhấn vào “Sử dụng mẫu này” để bắt đầu tạo cv xin việc, tạo xong hoàn chỉnh mẫu cv xin việc thì bạn có thể tải về và lưu cv trên hệ thống của website ngay trong tài khoản thành viên của bạn.

  Trên đây là những thông tin quan trọng về mẫu cv xin việc Quản trị kinh doanh, giúp bạn dễ dàng hơn khi ứng tuyển vào vị trí này tại bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Hãy truy cập vào hệ thống website Timviec365.vn để nhanh chóng tạo cơ hội việc làm cho chính mình.

  skype