Mẫu CV Quản trị kinh doanh

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV xin việc Quản trị kinh doanh là một trong những mẫu CV được nhiều người sử dụng bởi nhu cầu tuyển dụng cũng như xin việc làm ngành quản trị kinh doanh đang rất hot trong thời kỳ đất nước đổi mới hiện nay. Tìm hiểu ngay cách viết CV xin việc ngành quản trị kinh doanh đúng chuẩn để dễ dàng ứng tuyển vào vị trí công việc Quản trị kinh doanh ngay dưới đây để lựa chọn download mẫu CV đẹp nhất nộp hồ sơ hiệu quả.

CV mẫu

Khái quát về mẫu CV quản trị kinh doanh

Khái quát về mẫu cv quản trị kinh doanh

Mẫu cv Quản trị kinh doanh được sử dụng để các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Quản trị kinh doanh. Có nhiều mẫu cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh, các bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với mình để dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm hấp dẫn, thể hiện được những điểm nổi bật của bản thân thông qua cv xin việc.

Mẫu cv xin việc ngành quản trị kinh doanh được thiết kế đa dạng, độc đáo, với bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp. Các bạn có hãy tìm hiểu cách trình bày cv xin việc ngành quản trị kinh doanh để tạo ra một bản cv xin việc phù hợp nhất, gây ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng. Dưới đây sẽ là những cách viết cv ngành quản trị kinh doanh giúp các bạn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với mình.

>> Xem thêm: CV xin việc tài chính

Hướng dẫn cách viết cv ngành quản trị kinh doanh đúng chuẩn

CV xin việc ngành quản trị kinh doanh là công cụ quan trọng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thể hiện năng lực của chính mình để tìm kiếm được một công việc phù hợp và đúng với ước mơ của bạn. Nắm được cách làm cv xin việc ngành quản trị kinh doanh sẽ là cơ hội để các bạn tiếp thị khả năng của bản thân mình, nói lên những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn đối với công việc.

Vậy, viết cv mẫu quản trị kinh doanh như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay cách viết cv ngành quản trị kinh doanh ngay dưới đây.

Trình bày cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh rõ ràng và chi tiết

Hướng dẫn cách viết cv quản trị kinh doanh đúng chuẩn

Những điều cần tránh trong CV là bạn không nên liệt kê kinh nghiệm làm việc của mình giống như kiểu kể lể, mô tả công việc một cách đơn thuần, bạn hãy làm nổi bật bản cv xin việc của mình thông qua việc giải thích rõ ràng những nhiệm vụ cụ thể mà các bạn đã làm trong những công việc trước đây.

Những gì bạn liệt kê trong bản cv xin việc ngành quản trị kinh doanh cần súc tích, không dài dòng và chỉ liệt kê những thông tin liên quan nhất đến vị trí công việc quản trị kinh doanh.

Chứng tỏ năng lực bản thân bằng những con số cụ thể

Bạn là một trong những ứng viên sáng giá, có tiềm năng và phù hợp với công việc kinh doanh, có tố chất làm người lãnh đạo ở vị trí Quản trị kinh doanh, Chính vì thế, bạn cần được bổ sung thêm những con số biết nói trong CV thể hiện cho khả năng của bạn đã đạt được, chẳng hạn như doanh thu bán hàng mà bạn thường xuyên đạt được, bạn có vượt chỉ tiêu kinh doanh hay không…

Hãy sử dụng những ngôn ngữ chuyên ngành

Vị trí Quản trị kinh doanh là một vị trí của người quản lý, người lãnh đạo, chính vì thế, bạn cần làm toát lên khả năng lãnh đạo của mình thông qua những ngôn ngữ chuyên ngành. Hãy trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc, thể hiện đúng vai trò của người lãnh đạo.

Nhà tuyển dụng sẽ thấy được từ bạn toát lên những tố chất của người lãnh đạo, đây là điều giúp các bạn thể hiện bản thân mình là người phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển dụng.

>> Xem thêm: CV Kinh doanh

Hãy trung thực trong việc liệt kê thông tin

Bạn có những tố chất gì? Bạn có khả năng như thế nào?... Tất cả những gì mà bạn trình bày trong cv xin việc của mình cần đảm bảo tính trung thực, rõ ràng, mạch lạc. Bạn có gì thì thể hiện như vậy, nhà tuyển dụng sẽ rất tinh ý nếu và phát hiện ra có điều gì đó không ổn nếu như bạn khi vào cv những thông tin thiếu tính trung thực.

Những kỹ năng mà một người quản lý cần có mà bạn có thể trình bày như là: Kỹ năng giải quyết vấn đề, đàm phán, giao tiếp, thuyết trình… Những phẩm chất này cần được thể hiện rõ ràng trong cv xin việc, liệt kê một cách rõ ràng, ngắn gọn và đầy đủ ý.

Đầu tư thiết kế cv chuyên nghiệp, nổi bật

Hướng dẫn viết cv quản trị kinh doanh đúng chuẩn

CV xin việc của bạn thực sự ấn tượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ghi điểm đối với nhà tuyển dụng. Một bản cv xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp không phải là bản cv xin việc màu mè, Chính vì thế, việc đầu tư tìm hiểu mẫu cv xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng.

Hình thức của cv liên quan đến bố cục, nội dung trình bày trong cv, sự kết hợp giữa những màu sắc và cỡ chữ trong CV sao cho cv của bạn toát lên được sự chuyên nghiệp, rõ ràng, chỉ cần nhìn vào hình thức cv thôi là nhà tuyển dụng đã có thể đánh giá được bạn là người phù hợp hay không.

Bạn cần cân đối giữa các nội dung trong cv xin việc, không phải một bản cv xin việc ấn tượng là bản cv dài 3 - 4 trang giấy đâu nhé, mà bạn phải làm sao trình bày đầy đủ các nội dung quan trọng mà nhà tuyển dụng muốn thấy trong một mặt của cv xin việc, thể hiện đầy đủ khả năng và sự phù hợp của bạn đối với vị  trí Quản trị kinh doanh.

Tuyển dụng quản trị kinh doanh

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc phát triển thị trường

Hướng dẫn cách viết cv tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp yêu cầu các bạn gửi CV xin việc tiếng Anh khi ứng tuyển vào vị trí Quản trị kinh doanh, bởi vị trí này đòi hỏi người ứng tuyển cần có trình độ, năng lực và thông thạo tiếng Anh để làm việc với các đối tác nước ngoài, hoặc khi các bạn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài thì yêu cầu về tiếng Anh lại càng cao hơn.

Hướng dẫn cách viết cv tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh

Dưới đây là những lưu ý mà các bạn cần chú ý khi viết cv xin việc ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh.

+ Thông tin cá nhân trình bày bằng tiếng Anh cần tuân thủ những yêu cầu, quy tắc của tiếng Anh. Chẳng hạn như khi trình bày Họ và tên thì các bạn cần ghi tên của mình theo yêu cầu của tiếng Anh đó là viết in hoa, không dấu. Địa chỉ email thì ghi rõ và chính xác địa chỉ email của bạn. Năm sinh ghi theo định dạng ngày, tháng, năm sinh của bạn theo định dạng của ngày tháng năm của tiếng Anh (tháng + ngày ghi theo số thứ tự + năm). Địa chỉ nơi ở ghi theo yêu cầu định dạng của tiếng Anh.

+ Quá trình học tập: Bạn cần ghi rõ về quá trình học tập của mình từ cấp 3 trở lên cấp Đại học, Cao đẳng. Ghi rõ chuyên ngành bạn theo học, năm tốt nghiệp là năm nào? Các thành tích nổi bật, những dự án đã tham gia.

+ Trình bày kinh nghiệm làm việc: Phần này thì các bạn hãy sắp xếp những kinh nghiệm làm việc trong CV tiếng Anh kèm theo mốc thời gian từ thời gian gần nhất trở về trước. Hãy trình bày những kinh nghiệm có liên quan đến công việc đang ứng tuyển.

+ Trình bày những kỹ năng trong CV tiếng Anh cần thiết đối với công việc của người quản trị kinh doanh: Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng điều hành nhóm…

Những nội dung trên đây là những nội dung chính mà các bạn cần trình bày trong bản cv xin việc ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh. Hãy tuân thủ những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra, nắm chắc kiến thức tiếng Anh chuyên ngành để tự tin trình bày trong cv xin việc của mình.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Lưu ý khi trình bày cv xin việc Quản trị kinh doanh

Khi ứng tuyển vào vị trí việc làm ngành quản trị kinh doanh thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Bạn cần trang bị về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để tìm kiếm được cơ hội việc làm cho chính mình, để có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí công việc đó.

Trình bày cv xin việc ngành Quản trị kinh doanh cần đảm bảo những yếu tố quan trọng, cần thiết để dễ dàng gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. CV xin việc của bạn cần thể hiện được tính chuyên nghiệp, được cân đối giữa bố cục và màu sắc phù hợp, trình bày ngắn gọn, súc tích, đảm bảo không sai lỗi chính tả...

Đồng thời, cv xin việc của bạn cũng cần phải được trình bày ngắn gọn, chọn lọc những nội dung có lợi nhất cho bạn, cv của bạn cần toát lên được tố chất của người làm quản trị kinh doanh.

Lưu ý khi trình bày cv xin việc Quản trị kinh doanh

Tải mẫu cv xin việc ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

Xin việc ngành quản trị kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn có được bản cv xin việc chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ dàng. Hiện nay, các website cung cấp mẫu cv xin việc trực tuyến ngày càng nhiều, với sự cạnh tranh lớn. Chính vì thế, các website này không ngừng đưa ra những tính năng tối ưu đáp ứng nhu cầu sử dụng cv đa dạng của ứng viên.

Một trong những website được nhiều người tin dùng đó chính là Timviec365.vn, Đây là hệ thống website hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm hiệu quả và hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong công tác tuyển dụng theo yêu cầu của công ty. Trang cv xin việc của của Timviec365.vn giúp cho các bạn ứng viên tìm kiếm và lựa chọn công việc phù hợp, cv phù hợp như CV SEO Web, CV Quản lý điều hành, CV Nhập liệu, CV Bất động sản,...

Với nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó tính năng tạo và tải CV xin việc mẫu theo ngành và các mẫu CV sáng tạo như CV infographic, CV Modern, CV Personality là những món quà mà Timviec365.vn mang đến cho tất cả các bạn ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Do đó, những bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí công việc Quản trị kinh doanh thì có thể dễ dàng tạo và tải cv được thiết kế riêng cho ngành quản trị kinh doanh, giúp bạn yên tâm trong quá trình tạo cv xin việc.

Bên cạnh đó, trang cv của timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, các bạn hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và tạo ngay cho mình tài khoản trên trang tìm kiếm việc làm hấp dẫn này để có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc phù hợp với những mẫu cv xin việc hiệu quả.

Hướng dẫn cách tạo và tải cv xin việc trên hệ thống Timviec365.vn

Để tạo cv quản trị kinh doanh trên trang timviec365.vn thì các bạn cần tạo tài khoản trên trang timviec365.vn bằng cách đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin của mình trên hệ thống website. Sau đó truy cập vào trang cv xin việc của TImviec365.vn bằng cách truy cập vào mục “Hồ sơ xin việc”, chọn “CV xin việc” để truy cập vào trang cv của Timviec365.vn.

Trên giao diện trang chủ của trang cv, các bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều tính năng, trong đó có tính năng tạo cv theo ngành nghề như CV Startup, CV Hành Chính Nhân Sự, CV Thống kê, CV Kế toán... Lúc này bạn có thể lựa chọn mẫu cv xin việc của ngành Quản trị kinh doanh bằng cách truy cập vào cv ngành Quản trị Kinh doanh và chọn một mẫu bất kỳ.

Bạn có thể xem trước mẫu cv mà bạn muốn chọn, Sau đó nhấn vào “Sử dụng mẫu này” để bắt đầu tạo cv xin việc, tạo xong hoàn chỉnh mẫu cv xin việc thì bạn có thể tải về và lưu cv trên hệ thống của website ngay trong tài khoản thành viên của bạn.

Tìm việc làm

Trên đây là những thông tin quan trọng về mẫu cv xin việc Quản trị kinh doanh, giúp bạn dễ dàng hơn khi ứng tuyển vào vị trí này tại bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Hãy truy cập vào hệ thống website Timviec365.vn để nhanh chóng tạo cơ hội việc làm cho chính mình.

skype