Mẫu CV Bảo Trì

Mẫu CV Bảo trì 11

Mẫu CV Bảo trì 10

Mẫu CV Bảo trì 09

Mẫu CV Bảo Trì 08

Mẫu CV Bảo Trì 07

Mẫu CV Bảo Trì 06

Mẫu CV Bảo trì 05

Mẫu CV Bảo Trì 04

Mẫu CV Bảo Trì 03

Mẫu CV Bảo Trì 02

Mẫu CV Bảo trì 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Hiện nay các ngành nghề đều mở rộng cơ hội tuyển dụng cho mọi đối tượng, các yêu cầu đưa ra thường không quá khắt khe đối với ứng viên ứng tuyển và cơ hội được chia đều cho mỗi người, ai cũng có cơ hội ứng tuyển để thử sức với các công việc. Một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay là ngành bảo trì, từ đó nhu cầu xin việc bảo trì cũng tăng cao. Cùng tìm hiểu về mẫu CV xin việc bảo trì cùng những điều cần chú ý về nội dung, cách trình bày hay nơi download mẫu CV xin việc bảo trì chuẩn nhất qua bài viết sau.

Mẫu CV xin việc

1. Yêu cầu cơ bản đầu tiên khi tạo CV cho nhân viên bảo trì

Yêu cầu cơ bản đầu tiên khi tạo CV cho nhân viên bảo trì

Một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay là ngành bảo trì, từ đó nhu cầu xin việc bảo trì cũng tăng cao. Từ đó nhu cầu để tạo CV xin việc bảo trì điện tăng cao, tuy nhiên không phải CV nào cũng lọt mắt xanh của nhà tuyển dụng. Vì vậy khi bạn ứng tuyển cho vị trí nhân viên bảo trì cho một doanh nghiệp nào đó thì CV xin việc của bạn trước hết cần đạt những yêu cầu cơ bản đầu tiên để có thể lọt qua vòng loại hồ sơ trước đó.

Yêu cầu đầu tiên mà bất cứ ứng viên nào cũng cần phải biết và thực hiện đó là dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng nơi bạn tham gia tuyển dụng. Đây là yêu cầu mà bất cứ ứng viên nào khi thực hiện việc xin việc cần thực hiện bởi bất cứ doanh nghiệp hay công ty nào khi tuyển dụng đều sẽ có những sản phẩm, nền tảng phát triển, văn hóa công ty hay tính chất công việc kể cả nội dung công việc bảo trì của từng nơi sẽ khác nhau.

Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp sẽ có những nội dung công việc, tính chất công việc hay những yêu cầu khác nhau, việc tham khảo ý kiến cũng như tìm hiểu về doanh nghiệp sẽ giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí tuyển dụng, về công việc cũng như về doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển. Đây là bước giúp ứng viên xác nhận bạn có thực sự phù hợp với doanh nghiệp, công việc mà bạn ứng tuyển hay không và giúp ứng viên thêm phần tự tin không nhỏ khi thực hiện việc phỏng vấn trực tiếp. Ngoài ra việc bạn tìm hiểu kỹ lưỡng nơi bạn tham gia tuyển dụng sẽ giúp cho bạn có những nội dung thu hút nhà tuyển dụng trong CV, đánh vào những điều nhà tuyển dụng cần và mong muốn ở người ứng tuyển.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng nơi bạn tham gia tuyển dụng thông qua các thông tin trên website, các bài báo, sản phẩm hay mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển.

Tuyển dụng bảo trì

 

>> Xem thêm: Mẫu CV thiết bị vật tư

2. Hướng dẫn viết CV bảo trì

Để viết được những mẫu CV xin việc bảo trì hoàn hảo gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì một trong những cách làm nhanh nhất đó là đầu tư về mặt nội dung CV. Cùng đọc những hướng dẫn viết các nội dung trong CV để có được mẫu CV xin việc bảo trì hoàn hảo nhất.

2.1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân có thể hiểu đây là sơ yếu lý lịch của bản thân ứng viên, trong mục này ứng viên cần cung cấp các thông tin cá nhân như cách liên hệ, tình trạng hôn nhân,..., để nhà tuyển dụng nắm bắt được các thông tin của ứng viên và mục này có thể sử dụng chung cho các CV xin việc khác như CV Bảo Hiểm, CV Điện tử - Viễn thông, CV IT Phần Cứng - Mạng,... Một số nội dung mà ứng viên cần cung cấp đầy đủ trong mục này là:

- Họ tên ứng viên

- Giới tính

- Địa chỉ (địa chỉ thường trú và địa chỉ khai sinh, quê quán)

- Email

- Số điện thoại liên lạc

2.2. Nội dung mục tiêu nghề nghiệp

Nội dung mục tiêu nghề nghiệp

Trong phần nội dung mục tiêu nghề nghiệp thì ứng viên cần thể hiện được mong muốn về vị trí việc làm mà bạn ứng tuyển, cho nhà tuyển dụng thấy những mong muốn của bản thân về công việc, tại sao bạn cần công việc này, công việc này giúp ích gì cho bạn.

Ngoài ra ứng viên cần đưa ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV của mình, đây là cách để trình bày những mong muốn của ứng viên để nhà tuyển dụng nắm bắt được những yêu cầu, mong muốn của ứng viên như về mức lương mục tiêu trong vòng 3 năm tới đạt mức 50 triệu, ổn định công việc, có sự thăng tiến trong công việc,...Những mục tiêu này lên có khả năng thực hiện, không quá xa tầm với, viển vông mà cũng không quá dễ dàng khiến nhà tuyển dụng không đánh giá cao về khả năng phát triển của ứng viên.

>> Tham khảo thêm: CV Lao động phổ thông

2.3. Nội dung mục kinh nghiệm

Nội dung mục kinh nghiệm

Trong phần này thì ứng viên có thể viết về những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được từ những công việc trước đã làm. Ứng viên nên ưu tiên những kinh nghiệm có liên quan đến bảo trì điện để nhà tuyển dụng đánh giá cao CV xin việc bảo trì điện của bạn bởi bạn đã có phần nào những kinh nghiệm có liên quan tới vị trí ứng tuyển.

Nội dung trong phần này cần chú ý cách trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV theo thứ tự nhất định, khai thông tin rõ ràng về kinh nghiệm tích lũy được, thời gian bắt đầu - kết thúc, tên doanh nghiệp trước đã làm việc, lĩnh vực hoạt động, làm việc, hình thức làm việc cũng như các công việc đã đảm nhiệm thực hiện gắn với những kinh nghiệm tích lũy được.

Nên trình bày theo dạng liệt kê để tránh thiếu kinh nghiệm hay những thông tin cần thiết, trình bày theo thứ tự mới nhất đến cũ nhất và tất nhiên những kinh nghiệm có liên quan đến công việc bảo trì sẽ luôn tạo ưu thế có lợi cho ứng viên khi bạn ứng tuyển vị trí bảo trì điện.

2.4. Nội dung mục trình độ học vấn

Ở nội dung mục này cũng tương tự với mục kinh nghiệm, ứng viên sẽ trình bày dưới dạng liệt kê về những khóa đào tạo đã trải qua, những bằng cấp đã đạt được. Ứng viên có thể viết trình độ học vấn trong CV theo dạng gạch đầu dòng về các trường đã và đang học, các khóa đào tạo, các lớp kỹ năng có liên quan đến vị trí ứng tuyển để tránh bỏ sót.

Ứng viên nên viết theo thứ tự bằng cấp cao nhất có liên quan tới vị trí bảo trì trong doanh nghiệp rồi các kỹ năng, bằng cấp có liên quan tiếp theo.

Ngoài những mục này thì ứng viên có thể tham khảo để thêm nội dung các mục như kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, người giới thiệu, các thông tin bổ sung như quan điểm việc làm của ứng viên, những đề xuất giúp ích cho công việc bạn đang ứng tuyển,...,để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn.
 

Việc làm bảo trì tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc điện - điện tử

3. Những lưu ý khi viết theo mẫu CV xin việc bảo trì điện

Một CV xin việc cần chú ý những điều sau để có thể thu hút nhà tuyển dụng cũng như vượt qua đối thủ bởi những điểm cộng với nhà tuyển dụng:

Những lưu ý khi viết theo mẫu CV xin việc bảo trì điện

3.1. Nội dung CV đầy đủ, xúc tích

Nội dung CV rất quan trọng, nó không chỉ đơn thuần gửi những nội dung để giới thiệu bản thân trước nhà tuyển dụng mà thực chất nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đây để đánh giá về ứng viên. Bạn cần trình bày sao nội dung của CV không quá dài, không quá ngắn, đầy đủ và xúc tích nhưng không được lan man, ngôn ngữ cũng như cách trình bày cần chỉn chu và có đầu tư. Bạn có thể tham khảo trước khi viết những mẫu Cv xin việc bảo trì điện đã có sẵn trên Timviec365.vn để tham khảo cách trình bày chuyên nghiệp, các quy tắc cần tuân thủ theo quy định cũng như cách điền thông tin gây ấn tượng nhà tuyển dụng.

>> Xem thêm: CV Kỹ thuật ứng dụng

3.2. Sự thành thật trong CV

Các thông tin mà bạn khai trong CV các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có thể check lại thông tin thông qua những cách riêng, thông qua mạng lưới của họ để tìm hiểu những điều bạn khai trong CV có đúng hay không, vì vậy hãy chắc chắn những điều bạn khai trong CV đúng sự thật nhé.

Bạn có thể giới thiệu bản thân trong CV xin việc với khả năng, trình độ trước nhà tuyển dụng một cách mình hoàn hảo, cho nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với họ nhưng những điều này nên dựa trên những gì bạn có. Không nên quá PR vào những điều mà bạn không có khả năng thực hiện, khai gian về kinh nghiệm hay bằng cấp, trình độ của bạn nhé. Những nhà tuyển dụng sẽ thiện cảm với những ai tự lượng sức cũng như khai thật về trình độ của ứng viên, việc này giúp họ, những nhà tuyển dụng sẽ đánh giá chính xác về trình độ năng lực của ứng viên xem có phù hợp với vị trí tuyển dụng nào của họ hay không.

3.3. Những tip nhỏ cần chú ý trong CV

Cần chú ý những tip nhỏ sau để có một CV hoàn hảo nhé:

- Trình bày bố cục rõ ràng, sạch sẽ, đầy đủ. Bố cục cần làm rõ những nội dung chính như kỹ năng, bằng cấp, kinh nghiệm, cho nhà tuyển dụng thấy rõ ưu điểm của bản thân, thể hiện bản thân phù hợp với vị trí ứng tuyển mà doanh nghiệp đang tuyển dụng.

- CV cần có sự thống nhất về cách trình bày, kích thước CV chuẩn, phông chữ, các đề mục in đậm, in nghiêng,..., điều chú ý là trong Cv không được dùng tiếng địa phương, sử dụng một loại ngôn ngữ trong một CV, không được viết tắt hay sử dụng tiếng lóng.

- Cách hành văn trong CV vô cùng quan trọng, văn phong phải mạch lạc, dễ hiểu, trang trọng, lịch sự cũng như mang tính tôn trọng người đọc, không cợt nhả hay những từ ngữ dễ gây hiểu lầm. Một trong những điểm cộng khi viết CV xin việc bảo trì là sử dụng từ chuyên ngành, những từ ngữ mang tính chuyên môn sâu thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn có trình độ chuyên môn cao.
 

Việc làm bảo trì tại Hà Nội
 

4. Địa chỉ download mẫu CV xin việc bảo trì uy tín

Hiện nay có khá nhiều các trang mà bạn có thể tham khảo để tải, download mẫu CV xin việc bảo trì có sẵn trên các website nhanh gon và thuận tiện. Một trong các trang mà bạn có thể tham khảo để download mẫu CV xin việc bảo trì uy tín là Timviec365. vn. Đây là cổng thông tin việc làm cho người tuyển dụng và người tìm việc uy tín hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ download mẫu CV xin việc bảo trì uy tín

Một trong những ưu điểm của Timviec365. vn là cung cấp các mẫu CV 365 chuyên ngành uy tín, đầy đủ nội dung và được tổng hợp từ nhiều ý kiến chuyên gia về lĩnh vực tuyển dụng hàng đầu. Không chỉ vậy, với sự đa dạng về các CV đa ngành nghề mà bạn có thể tham khảo như CV xin việc kỹ thuật, CV Xây dựng, CV công nghệ thực phẩm, CV thuỷ sản, CV Địa chất, CV Trắc địa... và các mẫu CV với các ngôn ngữ nước ngoài như CV xin việc tiếng Hàn, Anh, Nhật, trung. Đây là CV ngôn ngữ gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng bằng cách gửi tới nhà tuyển dụng những CV tiếng nước ngoài.

Mẫu Cv xin việc bảo trì là một trong những mẫu CV được đánh giá cao tại Timviec365.vn mà bạn có thể tham khảo và download nhanh chóng. Ưu điểm là nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đầy đủ nội dung cần có. Dựa vào những tip nhỏ mà trang cung cấp giúp ứng viên gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Tìm việc

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin về mẫu CV xin việc bảo trì cùng những thông tin mà ứng viên cần biết như địa chỉ download mẫu CV xin việc bảo trì, những chú ý cũng như hướng dẫn cách viết CV xin việc bảo trì gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, nếu đang quan tâm tới công việc bảo trì hãy tải ngay mẫu CV xin việc bảo trì để ứng tuyển ngay nhé. Thân ái!