Mẫu CV Mỹ Phẩm - Thời Trang

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

 

1. Cách viết cv ngành mỹ phẩm, thời trang , trang sức

Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về cách viết CV online ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành thời trang, cv xin việc ngành trang sức, bạn có thể tham khảo và tải các mẫu CV xin việc 365 về để có nhiều lựa chọn hơn khi nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí khác nhau trong các lĩnh vực này

CV xin việc

Về cơ bản, CV xin việc đều có các phần tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email nghe có vẻ hiển nhiên quá nhưng CV của bạn nhất định phải có và mẫu cv nào cũng cần phải có những thông tin này.

cv xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức

1.1. Phần thông tin cá nhân bạn cần ghi lưu ý những vấn đề sau.

Viết in hoa họ tên của bạn. Nên tránh nêu biệt danh, tên riêng, đừng đặt trước tên ông, bà. 

Dùng địa chỉ và điện thoại cố định của bạn để các nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.

Nên dùng địa chỉ gmail thường xuyên của bạn để nhà tuyển dụng gửi thông tin bạn có thể nhận được và trả lời nhanh cho các nhà tuyển dụng.

Phần giới thiệu bản thân trong CV này nên trình bày một cách ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo được lượng thông tin cần thiết.

1.2. Phần tiếp theo là phần trình độ và bằng cấp:

Nêu ra trình độ chuyên môn trong CV và những bằng cấp bạn cóp liên quan như tiếng anh, tiếng pháp, những chứng chỉ bạn có phục vụ cho công việc bạn sắp ứng tuyển. Ở phần này bạn có thể nêu ra những thành tích bạn có, những bằng cấp và điểm số.... ở đây cái gì đẹp thì khoe ra xấu thì che lại.

Phần tiếp theo là kinh nghiệm làm việc của bạn: Nêu lên những công ty bạn đã làm, kinh nghiệm từ những công ty đó, cần nhấn mạnh những kỹ năng và thành quả của bạn đạt được trong công việc.

Nếu có thành tích và giải thưởng thì nên mô tả về nó để cv ứng tuyển của bạn sáng hơn.

>> Xem thêm: CV Hoá học - Sinh học

1.3. Phần công việc bạn ứng tuyển

Đây là một phần nội dung quan trọng mà bạn phải đưa ta được những mong muốn, yêu cầu về công việc dự tuyển, nhà tuyển dụng sẽ tham khảo vào phần này để biết ứng viên của mình mong muốn vị trí nào trong công ty

Ví dụ: Khi bạn làm cv xin việc ngành thời trang ở vị trí thiết kế thì bạn cần phải nếu được nguyện vọng của mình là muốn làm việc ở vị trí thiết kế để nhà tuyển dụng hiểu được bạn muốn gì và những thông tin bạn đưa ở trên có phù hợp với lại vị trí công việc đó không.

Phần thông tin thêm ở các mẫu cv bạn cần lưu ý:

Nên thêm những khả năng và kỹ năng đặc biệt của bạn vào phần thêm thông tin này

Kinh nghiệm trong các hoạt động đoàn hội, các hoạt động tổ chức xã hội.

Với những ngành về thời trang, mỹ phẩm, trang sức bạn nên nêu ra những thế mạnh, sở thích trong CV liên quan và hiểu biết của mình về ngành này để nhà tuyển dụng lựa chọn CV của bạn.

Có rất nhiều mẫu cv xin việc ngành mỹ phẩm, CV xin việc ngành thời trang, cv xin việc ngành trang sức ở trang timcviec365.vn bạn có thể tham khảo các mẫu CV nhân viên bán hàngCV làm đẹp - thể lực - spaCV Thư ký trợ lý hay các ngành nghề mà mình đang có nhu cầu ứng tuyển để xin việc và làm CV online một cách nhanh chóng, đơn giản. Tôi tin rằng với rất nhiều mẫu cv đẹp của rất nhiều ngành nghề ở trang sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn, với những mẫu cv được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ nâng cao được giá trị của người ứng tuyển. Tôi tin rằng với những mẫu CV xin việc được chia sẻ ở trang timviec365.vn chắc chăn bạn sẽ gây được sự chú ý cho các nhà tuyển dụng.

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

>> Xem thêm: Mẫu CV chăm sóc khách hàng

2. Những lưu ý khi viết cv xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức

2.1. Nên chú trọng nội dung chứ không chỉ quan tâm đến thiết kế

Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì thực sự rất sai lầm, cv nội dung là phần quan trọng, nhưng thiết kế, trình bày cũng là yếu tố quan trọng không kém, đặc biệt với những cv xin việc ngành thời trang, ở những vị trí thiết kế, bạn cần phải sáng tạo một CV thật đẹp về nội dung và cả hình thức. Một mẫu CV chuyên nghiệp, background CV hài hòa cùng nội dung ấn tượng sẽ giúp bạn tạo ra sự nổi bật và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên.

>> Xem thêm: CV Thể dục - Thể thao

2.2. Chỉ sử dụng tối đa hai kiểu chữ trong 1 CV

Với những cách trình bày cơ bản như chỉ nên sử dụng hai kiểu chữ trong một cv và các kiểu chữ dễ nhìn và thể hiện được sự chuyên nghiệp nên dùng là Serif, Century Gothic, Times New Roman, Garamond, Arial, Tahoma

2.3. Chú ý về sắp xếp thứ bậc trong CV

Thứ tự sắp xếp nội dung trong cv cũng rất quan trọng, như tên và thông tin cá nhân của bạn cần phải đặt vị trí trên đầu. Tiếp đến là những nội dung tiếp theo những thông tin liên lạc, kinh nghiệm, trình độ học vấn...

>> Xem thêm: CV Việc làm lễ tân

2.4. Không nên “khoe” tất cả kinh nghiệm

Đẹp khoe, xấu che nhưng bạn không nên khoe tất cả những gì mình có, chỉ chọn những cái tiêu biểu nhất để trình bày vào mục kinh nghiệm làm việc trong CV như vậy vừa đẹp cv lại làm cho người ứng tuyển dễ nhìn

2.5. Không nên dùng chung CV cho tất cả các vị trí

Chắc chắn yêu cầu công việc ở những vị trí khác nhau sẽ khác nhau. Bạn không thể đem chinh phục anh A bằng cách “chiều lòng” anh B được. Ví dụ như bạn không thể dùng các thông tin trong CV Bảo hiểm để dùng cho CV bảo vệ được. 

Vậy nên khi bạn ứng tuyển vào 2 vị trí khác nhau thì nên nêu rõ điểm mạnh khác nhau của mình sao cho phù hợp với vị trí đang ứng tuyển là được.

>> Xem thêm: CV Y tế dược

3. Download CV xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức ở đâu?

Để tải được một bản CV xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành trang sức phù hợp bạn có thể tìm đến trang timviec365.vn, trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều mục và trong số đó có mục về các mẫu cv của tất cả các ngành nghề như mẫu CV xin việc Làm đẹp - Thể lực - Spa, CV Thiết kế - Mỹ thuật, CV dịch vụ, CV tư vấn viên, CV Thu ngân... bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu cv đẹp và Download CV theo đúng ngành nghề của mình và điền đầy đủ thông tin, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn đã một cv xin việc ngành mỹ phẩm đạt chuẩn, cv xin việc ngành thời trang ấn tượng và đặc biệt là cv ngành trang sức ấn tượng. Tôi tin chắc với những mẫu cv mới nhất có trên trang timviec365.vn sẽ gúp ích cho bạn được rất nhiều trong quá trình làm cv ứng tuyển.

Tìm việc

Cuối cùng chúc các bạn thành công, sớm tìm được một mẫu cv xin việc phù hợp với chuyên ngành của mình.

skype