Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Mỹ Phẩm - Thời Trang - Trang sức

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Mỹ Phẩm - Thời Trang" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Mỹ Phẩm - Thời Trang" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Xã hội càng phát triển nhu cầu hưởng thụ của con người các cao, ngày trước nhu cầu của người dân chỉ cần ăn no mặc âm, còn hiện nay nhu cầu của mỗi chúng ta đã lên một tầm cao mới là ăn ngon và mặc đẹp, không những thế hiện nay vẫn chưa dừng lại ở nhu cầu đẹp nữa mà phải hợp thời trang, chính vì vậy mà mỹ phẩm, thời trang, trang sức là những ngành “HOT” hiện nay. Để có thể làm việc được trong môi trường này bạn cần phải nghiên cứu và khảo sát thị trường mỹ phẩm, thời trang và trang sức, đây là một thị trường khó, bạn phải có kiến thức về nó, am hiểu hành vi người tiêu dùng để nhắm tới đối tượng tiềm năm từ đó có những quyết định đúng đắn trong công việc, và khi bạn làm cv xin việc về ngành mỹ phẩm, CV xin việc về ngành thời trang, cv xin việc về ngành trang sức cũng có kinh nghiệm để viết vào cv, tạo nên một cv sáng đp vào mắt nhà tuyển dụng.

  1. Ngành mỹ phẩm,thời trang, trang sức ngành “HOT” hiện nay

  Ai cũng yêu cái đẹp chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp là điều không thể thiếu khi đời sống con người ngày càng được cải thiện nhu cầu của họ nhiều hơn.Có thể nói thị tường thời trang, mỹ phẩm, trang sức là những thị trường đòi hỏi cào hơn về mọi mặt . Xu hướng những lĩnh vực này có nhu cầu tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây, theo khảo sát những mặt hàng thiết yếu khác thì việc mua sắm thời trang xếp thứ 3 sau việc chi tiêu đặc biệt là nữ giới, chính vì lý do này nên việc làm chuyên ngành thời trang, mỹ phẩm, trang sức có sức hút rất lớn đối với lực lượng lao động vì vậy việc tạo hay tải mẫu CV với ngành nghề này là cần thiết để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất.

  Xu hướng thời trang

  Với những thương hiệu lớn đứng đầu phải kể đến là là Gucci  hãng thời trang đứng đầu danh sách,  thứ hai phải nói đến Off-White. Đây chính là "bá chủ" của thời trang đường phố,tiếp theo sẽ là Balenciaga hãng giày "ông già" của Balenciaga cuối cùng đã trở nên phổ biến tại các sự kiện thời trang trên toàn thế giới còn nhiều hãng thời trang nổi tiếng khác mà được rất khách hàng Viết Nam và thế giới tin dùng. Không chỉ những hãng thời trang thế giới mà trong những năm gần đây  thời trang Việt Nam cũng đã có bước tiến vượt bậc, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu như Zara, Mango, Lacoste,…

  1.1. Tiềm năng cao từ ngành thời trang, mỹ phẩm, trang sức

  Thời trang, mỹ phẩm, trang sức là một ngành cần thiết với cuộc sống của con người  nên đòi hỏi các nhà sản xuất luôn phải biết cải tiến sản phẩm sao cho tốt nhất và phù hợp nhất với thị hiếu của người dùng, tạo dựng được thương hiệu, phong cách, chất lượng tốt nhất với khách hàng. Với bất kỳ một loại sản phẩm, mặt hàng nào, đặc biết là ngành thời trang , mỹ phẩm, trang sứcviệc nhắm tới đối tượng khách hàng là vô cùng cần thiết và là điều quan trọng để có thể thành công. Ngành thời trang, mỹ phẩm, trang sức rất đa dạng phong phú và có nhu cầu thẩm mỹ cao, luôn muốn thay đổi để làm mới, với mỗi một lứa tuổi, gới tính, một môi trường khác nhau lại có những sản phẩm mẫu mã với giá cả khác nhau để phục vụ nhu cầu cho nhiều đối tượng của cuộc sống. Nhà kinh doanh cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng những nhà kinh doanh sẽ có những quyết định đúng đắn cho từng khâu từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất để tạo được một sản phẩm phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng.

  công việc tiềm năng, mẫu cv

  Trong môi trường hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên nên đòi hỏi thị trường ngành thời trang, mỹ phẩm, trang sức có nhu cầu tăng và đòi hỏi nhiều hơn trong các khâu từ chất lượng đến mẫu mã, Mỗi một công đoạn khác nhau sẽ mang tính chất công việc khác nhau, nếu bạn yêu thích công việc  thời trang, mỹ phẩm, trang sức có thể tìm hiểu nó để tạo nên làm cv xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành thời trang và  ứng tuyển vào các vị trí đó.Ngành thời trang đã và đang tạo việc làm cho hàng trăm triệu người. Với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp mà người theo ngành này có được. Theo khảo sát  thì độ lớn của thị trường thời trang trong những năm gần đây ở Việt Nam gần đây đạt khoảng 3,8 tỉ , chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong trong thị trường sản phẩm tiêu dùng. Dự báo trong những  năm tới vẫn còn phát triển tăng mạnh hơn nữa vì nhu cầu này là luôn tăng. Chính vì vậy mà nhu cầu việc làm về những ngành này sẽ rất nhiều cao trong những năm tới, để có thể xin việc được ở những ngành này bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố cả về kiến thức và kỹ năng, không những thế bạn còn phải chuẩn bị những cv chuyên về ngành này như cv xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành thời trang, cv xin việc ngành trang sức. Tất cả các ngành đều có những đặc điểm riêng chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu rõ về từng lĩnh vực, công việc để có thể ứng tuyển chọn làm những cv phù hợp nhất với từng lĩnh vực. Đồng thời với một mẫu CV xin việc ngành Mỹ Phẩm - Thời Trang - Trang sức chuyên nghiệp giúp nhà tuyển dụng nắm bắt được cách phát hiện nhân tài qua cv cũng như tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí việc làm đang được tuyển dụng. Và việc của bạn nên làm nếu muốn tìm kiếm việc làm cho bản thân với một công việc trên lĩnh vực việc làm thời trang - mỹ phẩm - trang sức là tìm hiểu những thông tin về cách xây dựng mẫu cv xin viêc chuyên nghiệp dưới đây.

  1.2. Yêu cầu cần có của người làm về mỹ phẩm, thời trang, trang sức

  1.2.1. Yêu cầu về ngoại

  Người làm về ngành thời trang dù ở vị trí nhân viên bán hàng hay những vị trí thiết kế... dù ở vị trí công việc nào thì yêu cầu đầu tiên của ngành này là ngoại hình, vì làm về mỹ phẩm, thời trang, trang sức là những ngành thiên về cái đẹp chính vì vậy mà ngoại hình của bạn cũng phải sáng thì công việc của bạn mới thuận lợi được.

  1.2.2. Yêu cầu về thẩm mỹ

  Ngành thời trang, trang sức, mỹ phẩm là những ngành thiên về cái đẹp, mà cái đẹp ở đây lại không có đơn vị đo lường nào có thể định giá được nó được công nhận bởi mọi người, chính vì vậy bạn muốn làm tốt công việc của ngành này cần phải có óc thẩm mỹ, thiết kế ra những bộ quần áo thời trang, hay là sự kết hợp của những phụ kiện trang sức để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt. Yêu cầu về thẩm mỹ là không thể thiếu đối với mọi người.

  2. Những mẫu cv mới nhất hiện nay về ngành mỹ phẩm, thời trang , trang sức

  Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về cách viết cv online ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành thời trang, cv xin việc ngành trang sức, bạn có thể tham khảo và tải các mẫu cv về để có nhiều lựa chọn hơn khi nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí khác nhau trong các lĩnh vực này

  2.1. CV xin việc ngành mỹ phẩm, cv ngành thời trang, cv ngành trang sức

  Về cơ bản các mẫu cv đều có các phần tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email nghe có vẻ hiển nhiên quá nhưng CV của bạn nhất định phải có và mẫu cv nào cũng cần phải có những thông tin này.

  cv xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức

   Phần thông tin cá nhân bạn cần ghi lưu ý những vấn đề sau.

  Viết in hoa họ tên của bạn. Nên tránh nêu biệt danh, tên riêng, đừng đặt trước tên ông, bà

  Dùng địa chỉ và điện thoại cố định của bạn để các nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết.

  Nên dùng địa chỉ gmail thường xuyên của bạn để nhà tuyển dụng gửi thông tin bạn có thể nhận được và trả lời nhanh cho các nhà tuyển dụng.

  Phần tiếp theo là phần trình độ và bằng cấp:

  Nếu ra những bằng cấp chuyên môn bạn có , những bằng cấp liên quan như tiếng anh, tiếng pháp, những chứng chỉ bạn có phục vụ cho công việc bạn sắp ứng tuyển. ở  phần này bạn có thể nêu ra những thành tích bạn có, những bằng cấp và điểm số.... ở đây cái gì đẹp thì khoe ra xấu thì che lại.

  Phần tiếp theo là kinh nghiệm làm việc của bạn: Nêu lên những công ty bạn đã làm, kinh nghiệm từ những công ty đó, cần nhấn mạnh những kỹ năng và thành quả của bạn đạt được trong công việc.

  Nếu có thành tích và giải thưởng thì nên mô tả về nó để cv ứng tuyển của bạn sáng hơn.

  Phần công việc bạn ứng tuyển:

  Đây là một phần nội dung quan trọng mà bạn phải đưa ta được những mong muốn, yêu cầu về công việc dự tuyển, nhà tuyển dụng sẽ tham khảo vào phần này để biết ứng viên của mình mong muốn vị trí nào trong công ty

  Ví dụ: Khi bạn làm cv xin việc ngành thời trang ở vị trí thiết kế thì bạn cần phải nếu được nguyện vọng của mình là muốn làm việc ở vị trí thiết kế để nhà tuyển dụng hiểu được bạn muốn gì và những thông tin bạn đưa ở trên có phù hợp với lại vị trí công việc đó không.

  Phần thông tin thêm ở các mẫu cv bạn cần lưu ý:

  Nên thêm những khả năng và kỹ năng đặc biệt của bạn vào phần thêm thông tin này

  Kinh nghiệm trong các hoạt động đoàn hội, các hoạt động tổ chức xã hội.

  Với những ngành về thời trang, mỹ phẩm, trang sức bạn nên nêu ra những thế mạnh và hiểu biết của mình về ngành này để nhà tuyển dụng lựa chọn cv của bạn.

  Có rất nhiều mẫu cv xin việc ngành mỹ phẩm, CV xin việc ngành thời trang, cv xin việc ngành trang sức ở trang timcviec365.vn bạn có thể tham khảo các mẫu của các ngành nghề mà mình đang có nhu cầu ứng tuyển để xin việc và làm CV online một cách nhanh chóng, đơn giản. Tôi tin rằng với rất nhiều mẫu cv đẹp của rất nhiều ngành nghề ở trang sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn, với những mẫu cv được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ nâng cao được giá trị của người ứng tuyển. Tôi tin rằng với những mẫu CV xin việc được chia sẻ ở trang timviec35.vn chắc chăn bạn sẽ gây được sự chú ý cho các nhà tuyển dụng.

  2.2. Những lưu ý khi làm cv xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức

  - Khi làm cv xin viên ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành thời trang và cv xin việc ngành trang sức bạn nên chọn đúng mẫu cv của ngành nghề mình ứng tuyển.

  Những lưu ý khi viết cv

  - Khi bạn viết về kinh nghiệm, tốt nhất đi kèm luôn với các kỹ năng

  Ví dụ bạn viết về mình đã từng làm vị trí nhân viên bán hàng thì chắc chắn một điều là bạn sẽ có được những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp,kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng giao tiếp... có tinh thần trách nhiệm...

  - Ở phần đưa thông tin về chương trình học và các hoạt động tình nguyện cần phải rõ ràng...

  - Và điều quan trọng nhất khi viết cv là bạn cần phải để ý đại từ nhân xưng, nên xung hô theo đúng văn bản, dùng từ phù hợp với mẫu cv xin việc, không nên dùng từ địa phương, Chưa có một luật nào yêu cầu về tiêu chuẩn của một cv phải như thế nào nhưng về cơ bản phải đáp ứng được những yêu cầu trên và đặc biệt là nếu bạn có sáng tạo cv thì cần phải hiểu được những yếu tố cơ bản cần có ở trên để tạo ra một cv phá cách nhưng vẫn đầy đủ thông tin.

  3. Những sai lầm khi viết cv xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức

  3.1. Nên chú trọng nội dung chứ không chỉ quan tâm đến thiết kế

  Nếu bạn đang có suy nghĩ này thì thực sự rất sai lầm, cv nội dung là phần quan trọng, nhưng thiết kế , trình bày cũng là yếu tố quan trọng không kém , đặc biệt với những cv xin việc ngành thời trang, ở những vị trí thiết kế, bạn cần phải sáng tạo một cv thật đẹp về nội dung và cả hình thức.

  3.2. Chỉ sử dụng tối đa hai kiểu chữ trong 1 CV

  Với những cách trình bày cơ bản như chỉ nên sử dụng hai kiểu chữ trong một cv và các kiểu chữ dễ nhìn và thể hiện được sự chuyên nghiệp nên dùng là Serif, Century Gothic, Times New Roman, Garamond, Arial, Tahoma

  3.3. Chú ý về sắp xếp thứ bậc trong CV

  Thứ tự sắp xếp nội dung trong cv cũng rất quan trọng, như tên và thông tin cá nhân của bạn cần phải đặt vị trí trên đầu. Tiếp đến là những nội dung tiếp theo những thông tin liên lạc, kinh nghiệm, trình độ học vấn...

  3.4. Không nên “khoe” tất cả kinh nghiệm

  Đẹp khoe, xấu che nhưng bạn không nên khoe tất cả những gì mình có, chỉ chọn những cái tiêu biểu nhất để trình bày vào cv như vậy vừa đẹp cv lại làm cho người ứng tuyển dễ nhìn

  3.5. Không nên dùng chung CV cho tất cả các vị trí

  Chắc chắn yêu cầu công việc ở những vị trí khác nhau sẽ khác nhau. Bạn không thể đem chinh phục anh A bằng cách “chiều lòng” anh B được. Vậy nên khi bạn ứng tuyển vào 2 vị trí khác nhau thì nên nêu rõ điểm mạnh khác nhau của mình sao cho phù hợp với vị trí đang ứng tuyển là được.

  4. Download CV xin việc ngành mỹ phẩm, thời trang, trang sức ở đâu?

  Giống với cách tạo CV xin việc Spa, để tải được một bản CV xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành mỹ phẩm, cv xin việc ngành trang sức phù hợp bạn có thể tìm đến trang timviec365.vn, trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều mục và trong số đó có mục về các mẫu cv của tất cả các ngành nghề , bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu cv đẹp và Download CV theo đúng ngành nghề của mình và điền đầy đủ thông tin, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn đã một cv xin việc ngành mỹ phẩm đạt chuẩn, cv xin việc ngành thời trang ấn tượng và đặc biệt là cv ngành trang sức ấn tượng. Tôi tin chắc với những mẫu cv mới nhất có trên trang timviec365.vn sẽ gúp ích cho bạn được rất nhiều trong quá trình làm cv ứng tuyển.

  Cuối cùng chúc các bạn thành công, sớm tìm được một mẫu cv xin việc phù hợp với chuyên ngành của mình.

  skype