Mẫu CV Địa Chất

Mẫu CV Địa Chất 11

Mẫu CV Địa Chất 10

Mẫu CV Địa Chất 9

Mẫu CV Địa Chất 08

Mẫu CV Địa Chất 07

Mẫu CV Địa Chất 06

Mẫu CV Địa Chất 05

Mẫu CV Địa Chất 04

Mẫu CV Địa Chất 03

Mẫu CV Địa Chất 02

Mẫu CV Địa Chất 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Cách tạo mẫu CV xin việc địa chất chuyên nghiệp nhất, bạn đã biết cách?

1.1. Thông tin cá nhân trong CV xin việc địa chất

Thông tin cá nhân là phần đầu tiên không thể thiếu đối với bất kỳ mẫu CV xin việc nào nói chung và với CV địa chất nói riêng. Đây là phần mà các ứng viên cần phải thể hiện được đầy đủ những thông tin cơ bản và cần thiết nhất để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được là họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại để nhà tuyển dụng liên lạc, địa chỉ nơi bạn đang ở, địa chỉ email. Một điều mà các ứng viên cần phải lưu ý ở đây chính là phải cung cấp thật chính xác về số điện thoại hay địa chỉ email để khi cần thiết nhà tuyển dụng có thể gọi hoặc gửi thư đến cho bạn. Địa chỉ email cần thể hiện được sự nghiêm túc, tránh tình trạng sử dụng nhưng email thiếu chuyên nghiệp và chứa các ký tự không phù hợp. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá và đang không nghiêm túc đối với công việc đang ứng tuyển.

Mẫu CV xin việc

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc địa chất

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc địa chất

Bất kỳ một công việc nào đó, nhất là với việc làm ngành địa chất thì trước khi bắt đầu, bạn cần phải xác định được rõ ràng nhất về mục tiêu và định hướng trong tương lai cho mình như thế nào? Bạn có những dự định để phát triển sự nghiệp ra sao, có muốn gắn bó dài lâu với doanh nghiệp hay không,... Tất cả những điều đó đều cần phải được thể hiện trong CV xin việc của mình. Các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV để đánh giá được về năng lực và khả năng cống hiến của bạn đối với doanh nghiệp của họ như thế nào, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho vị trí tuyển dụng.

Một điều mà các ứng viên cần hết sức lưu ý chính là tính chất của nghề địa chất sẽ yêu cầu về các kỹ năng thực hành nhiều hơn là lý thuyết, chính vì vậy, bạn cần phải đưa ra những mục tiêu hợp lý, khả quan nhất, tuyệt đối đừng nên nói quá khoa trương, phóng đại và không đúng với khả năng của bản thân bởi cho dù có được nhận thì bạn cũng sẽ không chắc có thể làm được những điều mình đã nói và cũng không thể duy trì công việc lâu dài. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhận thấy bạn đang nói thật hay không chỉ cần qua một số câu hỏi trong vòng phỏng vấn, do đó, bạn cần lưu ý về vấn đề này để không để lỡ cơ hội việc làm của mình.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc trắc địa

1.3. Kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc địa chất

Như đã phân tích ở trên, kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng đối với việc làm ngành địa chất mà các ứng viên cần phải có nếu muốn có cơ hội được làm việc trong ngành này. Bởi chỉ những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được mới có thể giúp cho việc nghiên cứu, đánh giá cũng như tìm hiểu được chính xác nhất về các số liệu, thông tin có liên quan đến vật liệu, quá trình hình thành trái đất,... Vậy câu hỏi đặt ra là sinh viên mới ra trường viết kinh nghiệm làm việc trong CV như thế nào khi chưa từng đi làm ở bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp?

Một điều mà các bạn cần phải hiểu thật rõ chính là kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng yêu cầu không hẳn phải là đã từng làm việc nhiều năm ở bất kỳ công ty nào mà kinh nghiệm cũng có thể là những hoạt động, chương trình, công trình nghiên cứu,... mà bạn đã từng tham gia trong quá trình học tập tại trường. Và những điều bạn học hỏi, tiếp thu từ đó cũng chính là những kinh nghiệm quý giá có thể giúp phục vụ rất nhiều cho công việc sau này. Chính vì vậy, trong mẫu CV xin việc kỹ sư địa chất hay bất kỳ vị trí công việc nào của mình, hãy liệt kê thật cụ thể những kinh nghiệm bạn có để các nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng và năng lực của bạn như thế nào nhé.

Việc làm địa chất

1.4. Kỹ năng chuyên môn trong CV xin việc địa chất

Kỹ năng chuyên môn trong CV xin việc địa chất

Đối với một công việc yêu cầu cao trong ngành địa chất thì trình độ chuyên môn trong CV xin việc chắc chắn là một yếu tố không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt đối với vị trí công việc của những người thường xuyên phải trực tiếp nghiên cứu, đo đạc số liệu tại những địa điểm bên ngoài thì việc có kỹ năng chuyên môn cao là rất cần thiết. Nếu thiếu đi kỹ năng thì dù bạn là người có đủ kiến thức cũng khó có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và thành công nhất. Những kỹ năng cần có ở đây chính là khả năng quan sát, phân tích – đánh giá, khả năng giải quyết các vấn đề,... Chính vì vậy, đối với mục này, ứng viên cũng cần phải liệt kê đầy đủ những kỹ năng phù hợp, có liên quan đến công việc để các nhà tuyển dụng có thể nắm được cũng như có quyết định chính xác cho vị trí tuyển dụng. 

>> Xem thêm: CV xin việc xây dựng

1.5. Trình độ học vấn trong CV xin việc địa chất

Trình độ học vấn trong CV được xem là một trong những mục thể hiện được trình độ chuyên môn của ứng viên đối với lĩnh vực tuyển dụng. Do đó, các ứng viên cũng cần hết sức lưu ý đến yếu tố này khi làm CV xin việc ngành địa chất. Bởi chỉ có những người có trình độ cao, am hiểu và có những kiến thức chuyên ngành nhất định mới có thể hoàn thành được những công việc khó khăn và nhiều thách thức trong ngành địa chất. Do đó, phần này bạn cần trình bày rõ về quá trình học tập, chuyên ngành cùng những khóa học có liên quan mà mình từng tham gia để khẳng định, chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bản thân mình.

1.6. Một số thông tin khác trong CV xin việc địa chất

Bên cạnh những thông tin trên thì CV xin việc địa chất của bạn cũng có thể trình bày thêm một số mục sau để mẫu CV được hoàn hảo và tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng:

- CV xin việc có thể đính kèm những chứng chỉ, bằng cấp có liên quan đến ngành địa chất và phục vụ được cho những công việc trong ngành, chứng nhận về những khóa học hay khen thưởng về các công trình nghiên cứu đã từng tham gia,...

- Có thể nói về sở thích cá nhân trong CV của bạn, tuy nhiên hãy thể hiện có chọn lọc những sở thích phù hợp và có liên quan nhất đến công việc mà mình ứng tuyển để nhà tuyển dụng có thể hiểu một cách rõ hơn về con người và tính cách của bạn như thế nào, đánh giá xem liệu có phù hợp với những công việc trong ngành địa chất hay không. Từ đó, họ cũng sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất và tìm kiếm được gương mặt xuất sắc nhất cho doanh nghiệp.

Một số thông tin khác trong CV xin việc địa chất

- Một mẫu CV sẽ tăng được sự tin cậy hơn nếu như có người đứng ra tham chiếu và làm chứng cho những thông tin mà ứng viên đã trình bày trong CV. Do đó, bạn cũng có thể điền những thông tin người tham chiếu trong CV về họ tên, số điện thoại và địa chỉ của họ.

Việc làm địa chất tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV kiến trúc sư đẹp nhất

2. Một số lưu ý khi tạo mẫu CV xin việc địa chất

Khi tạo CV xin việc địa chất hay bất cứ CV cho ngành nghề gì, ví dụ như CV Bất động sản, CV logisticCV Thiết bị - Vật tư,... Thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để không làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đánh mất cơ hội có được việc làm của mình:

- CV xin việc địa chất cần được trình bày khoa học, bố cục hợp lý, sắp xếp các mục phù hợp, không nên để những phần ít quan trọng lên phía trên còn những phần nhà tuyển dụng thường quan tâm lại đưa xuống dưới. Hình thức CV cần sự độc đáo, mới lạ nhưng tuyệt đối không nên quá màu mè, thiếu nghiêm túc và khiến nhà tuyển dụng thấy khó chịu khi đọc CV. Điều đó chắc chắn sẽ khiến cơ hội có được việc làm của bạn ngay lập tức bị đưa vào “danh sách đen”.

- Nội dung trong CV cần được chắt lọc và cô đọng, ngắn gọn, tuyệt đối không trình bày quá lan man, không đi đúng trọng tâm bởi không ai có đủ kiên nhẫn để đọc một mẫu CV quá dài. Chính vì vậy, bạn cũng cần hết sức lưu ý đến vấn đề này khi viết CV xin việc địa chất.

Một số lưu ý khi tạo mẫu CV xin việc địa chất

- Lỗi chính tả là một trong những lỗi rất nghiêm trọng mà các bạn cần phải lưu ý không mắc phải khi tạo CV xin việc ở bất kỳ vị trí nào, từ CV Quản trị kinh doanh, CV Quản lý điều hành cho đến CV Vận tải - Lái xe, CV Lao động phổ thông. Chỉ cần một lỗi dù rất nhỏ nhưng cũng sẽ khiến nhà tuyển dụng có cái nhìn không tốt về bạn bởi việc để xảy ra sai sót này cho thấy bạn là một người làm việc bất cẩn, thiếu nghiêm túc và sẽ không có nhà tuyển dụng nào lại đồng ý nhận một người thiếu chuyên nghiệp như vậy về làm tại doanh nghiệp của mình cả. Chính vì điều đó nên các bạn cần phải kiểm tra thật kỹ mẫu CV của mình trước khi gửi đi để không đánh mất cơ hội một cách đáng tiếc nhé. 

Việc làm

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu và nắm rõ về những yếu tố quan trọng trong cách viết CV cho công việc địa chất. Từ đó có thể tham khảo và áp dụng để tạo cho riêng mình một mẫu CV chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp nhất nhé. Chúc các bạn tìm được một công việc ưng ý trong tương lai và thực hiện được ước mơ của mình!