Mẫu CV Khu chế xuất - khu công nghiệp

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Khu chế xuất – khu công nghệ là một trong những môi trường việc làm năng động nhất của nước ta, góp phần giải quyết khá tốt vấn đề việc làm cho người lao động. Trong những năm trở về trước thì nguồn lao động chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của doanh nghiệp. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, thị trường lao động việc làm được mở rộng, chính vì thế mà phần nào cải thiện được nguồn cung lao động và cầu lao động cân bằng. Với sự cạnh tranh về việc làm lớn, dưới sức ép về yêu cầu của nhà tuyển dụng thì CV khu chế xuất – khu công nghiệp đã trở thành “vũ khí” lợi hại của ứng viên. Bước đầu giúp họ vượt qua vòng sơ tuyển. Để có được “vũ khí” này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “trao” cho bạn “bản đồ” để tìm được “vũ khí” đó.

CV

Những cách chia bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp đúng chuẩn nhất

Bố cục của một CV vô cùng quan trọng, nó thể hiện bạn có phải là một người chuyên nghiệp hay không? Điều đặc biệt là trên timviec365.vn đã cung cấp cho bạn một kho mẫu CV online 365 “siêu to khổng lồ” với đa dạng các ngành nghề như CV Vận tải - Lái xeCV Thể dục - Thể thaoCV Thiết bị - Vật tư,... cùng những thiết kế đến từ các chuyên gia hàng đầu của timviec365.vn. Tuy nhiên trong cách trình bày bố cục nội dung thì bạn cũng có thể thêm bớt các nội dung, các mục sao cho phù hợp với chính mình. Trong phần sau đây, bạn sẽ thấy được những bố cục của CV khu chế xuất – khu công nghệ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghệ phổ biến nhất

Với bố cục phổ biến của CV này thì các thông tin lần lượt sẽ bao gồm như sau:

- Phần thông tin cá nhân

- Phần trình độ học vấn

- Phần mục tiêu nghề nghiệp

- Phần kinh nghiệm việc làm

- Phần các hoạt động ngoại khóa (với nội dung phần này thì bạn có thể viết hoặc không viết)

- Phần kỹ năng và giải thường

- Phần sở thích

- Phần người tham chiếu

Đối với bố cục như vậy không quá khó khăn để bạn nhìn thấy trên kho CV của timviec365.vn. Đây là một bố cục cơ bản và thông dụng nhất mà chúng tôi cung cấp cho người dùng không chỉ là lĩnh vực ứng tuyển trong khu chế xuất – khu công nghiệp mà còn tất cả các ngành khác nhau nữa.

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp dành cho các ứng viên đã có kinh nghiệm

Đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm, họ luôn yêu cầu CV của mình hoàn hảo hơn và chú trọng hơn ở các kinh nghiệm mà mình đã có. Với mong muốn tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm, dù nhiều hay ít thì hãy thức sức với bố cục CV sau nhé, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đó.

 • Phần thông tin cá nhân
 • Phần mục tiêu nghề nghiệp
 • Phần tóm tắt nghề nghiệp
 • Phần kinh nghiệm việc làm
 • Phần trình độ học vấn
 • Phần kỹ năng
 • Phần tham chiếu

Như bạn thấy đấy, so với bố cục trên thì bố cục thứ hai này đã chú tâm hơn vào công việc, kinh nghiệm nhiều hơn, tăng lên gấp hai lần. Điều này sẽ giúp cho những bạn có kinh nghiệm thoải mái thể hiện hơn, không bị gò bó. Như vậy, chỉ cần đọc lướt qua CV khu chế xuất – khu công nghệ của bạn là nhà tuyển dụng cũng sẽ biết bạn có kinh nghiệm gì và có phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển hay không?

Việc làm khu công nghiệp

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc bảo vệ

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Đối với những bạn sinh viên mới ra trường, chủ yếu sẽ chưa có kinh nghiệm gì, hoặc nếu có cũng chỉ là trong quá trình làm thêm, thực tập khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nếu như sử dụng bố cục của người đã có kinh nghiệm thì đương nhiên họ sẽ phải bỏ trống khá nhiều. Điều này sẽ làm cho Cv của bạn không hoàn hảo, chẳng khác gì “vũ khí hỏng”. Với các tân sinh cử nhân, để điều đó không xảy ra thì hãy sử dụng ngay bố cục riêng dành cho mình nhé!

- Phần thông tin cá nhân

- Phần mục tiêu nghề nghiệp

- Phần trình độ học vấn

- Phần kỹ năng

- Phần kinh nghiệm làm việc

- Phần hoạt động ngoại khóa

- Phần thành tích đạt được, giải thưởng (nếu có)

Đối với các sinh viên mới ra trường, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và muốn tạo ấn được ấn tượng thông qua CV là một điều vô cùng khó khăn, chính vì thế mà yêu cầu cần phải sắp xếp các mục trong bố cục CV thật logic thì mới tạo ấn tượng được

Đối với các bạn sinh viên, ngoài việc tập trung vào phần học vấn thì cũng đừng quên phần các hoạt động ngoại khóa, vì nó sẽ gỡ điểm cho bạn khá nhiều đó. Thông qua phần này thì cũng có thể đánh giá được bạn có phải là người năng động hay không?

Trên thực tế cho thấy, đối với các bạn sinh viên khi mới ra trường đa phần là chưa có kinh nghiệm nhiều, thậm chí là chưa có. Chính vì thế mà bạn cũng đừng bỏ trống phần kinh nghiệm việc làm nhé. Có thể tận dụng những lần thực tập, kiến tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hoặc cũng có thể tận dụng những công việc làm thêm. Tuy không có liên quan nhưng nó lại giúp bạn có được những kỹ năng mới.

>> Xem thêm: Mẫu CV Công nghệ thực phẩm

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp dành cho “con lai”

Vẫn thường nói CV của ngành nào thì ngành đó dùng, thế nhưng trong một số trường hợp khác thì các “con lai” cũng có thể dùng được, chỉ là bố cục sẽ có chút thay đổi.

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp dành cho “con lai”

Trên thực tế, hầu hết lực lượng lao động hiện nay đều làm trái ngành mình học. Vấn đề này diễn ra rất nhiều, chủ yếu là đối với tầng lớp trẻ. Có những người không tìm được công việc đúng ngành nghề, nhưng cũng có những người yêu thích công việc trái ngành hơn. Tuy nhiên, đối với những “con lai” luôn được các nhà tuyển dụng khắt khe hơn khá nhiều với yêu cầu tuyển dụng. Chính vì thế mà muốn tạo được ấn tượng tốt thì bạn cần phải có một bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp hoàn hảo.

Bố cục CV khu chế xuất – khu công nghiệp bao gồm:

- Phần thông tin cá nhân

- Phần mục tiêu nghề nghiệp

- Phần kinh nghiệm liên quan đến công việc

- Phần các kinh nghiệm khác

- Phần kỹ năng mềm

Đối với một công việc khu chế xuất – công nghiệp nếu như đã là ứng viên trái ngành thì bạn càng không nên lan man, dài dòng. Không nên cho nhà tuyển dụng thấy những yếu điểm khi bạn là ứng viên trái ngành. Cần phải thể hiện rõ tại sao bạn lại muốn tham gia vào công việc khu chế xuất – khu công nghiệp thông qua các kinh nghiệm liên quan và kinh nghiệm khác của bạn. Ngoài ra cũng không nên bỏ sót kỹ năng mềm cho công việc nhé!

Việc làm khu công nghiệp tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Dệt may da giày

Cơ hội việc làm tại khu chế xuất – khu công nghiệp với CV của timviec365.vn

Cơ hội việc làm tại khu chế xuất – khu công nghiệp với CV của timviec365.vn

Đã có ai nói với bạn là timviec365.vn có một kho CV “siêu to khổng lồ” chưa nhỉ? Nếu chưa thì hôm nay bạn sẽ được cảm nhận điều đó với 365+ mẫu CV, tất cả các mẫu CV đều được thiết kế phù hợp, đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp và sự tâm huyết của đội ngũ timviec365.vn, đem đến cho bạn những mẫu CV khu chế xuất – khu công nghiệp chuyên nghiệp nhất, độc đáo nhất. Và không chỉ riêng với CV khu chế xuất - công nghiệp mà đội ngũ timviec365.vn cũng đem đến cho bạn một "ngân hàng" CV phù hợp với từng loại ngành nghề, chẳng hạn như CV Nông - Lâm - Ngư NghiệpCV Thuỷ sảnCV vận hành sản xuấtCV Thực phẩm - Đồ uống,...

Tìm việc

Không những giúp bạn có những mẫu CV khu chế xuất – khu công nghiệp đúng chuẩn nhất mà còn giúp cho bạn nộp CV tới nhà tuyển dụng khi bạn thực hiện tạo CV online tại trang timviec365.vn.

skype