Mẫu CV Hoạch Định - Dự án

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Cách viết CV hoạch định – dự án

Nhân sự lĩnh vực hoạch định và lĩnh vực dự án có nhiều đặc thù so với các ngành nghề khác, vì vậy khi viết CV xin việc hoạch định, CV xin việc dự án hoặc chọn mẫu cv xin việc·sẽ có một vài điểm bạn cần phải lưu ý để gây được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, giúp cho CV của mình chiếm ưu thế so với các ứng viên khác khi cùng ứng tuyển vào cùng một vị trí. Ngoài ra để xây dựng một bản CV xin việc hoàn chỉnh cho bản thân bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách viết cv xin việc online hiệu quả đem đến cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân.

Mẫu CV xin việc

Một bản CV hoạch định và CV dự án sẽ được viết như sau:

1.1.  Thông tin cá nhân

Ở phần này, bạn cần nêu rõ họ tên, năm sinh và địa chỉ liên lạc (số điện thoại và e-mail). Các thông tin về giới tính, tình trạng hôn nhân hay quê quán thì bạn không cần thiết phải đưa vào vì nó là những thông tin nhạy cảm, mang tính phân biệt, trừ trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp chính là phần để bạn trình bày về mong muốn, đích đến trong tương lai và lộ trình bạn vạch ra để đạt được mục tiêu. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là phần để nhà tuyển dụng nắm bắt được định hướng của bạn và đưa ra đánh giá xem bạn có phù hợp với doanh nghiệp của họ hay không cho dù ở bất kỳ ngành nghề nào khi bạn làm CV thuỷ sảnCV CopywriterCV khu chế xuất công nghệp,... Còn đối với CV hoạch định, CV dự án, bạn hãy trình bày về mục tiêu phấn đấu của mình tùy vào vị trí bạn ứng tuyển như trợ lý dự án, thư kí dự án hay quản lý dự án sao cho phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bạn.

>> Xem thêm: CV quan hệ đối ngoại

1.3. Kĩ năng

Đây là phần để bạn thể hiện những kĩ năng đã được học và rèn luyện trong quá trình học tập tại trường đại học hoặc quá trình làm việc với các dự án. Đối với CV hoạch định, CV dự án, ngoài việc bạn thể hiện những kĩ năng cơ bản của công việc văn phòng như tin học, trình độ tiếng Anh trong CV thì bạn có thể đưa vào các kĩ năng phục vụ cho công việc như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản trị,…và tự đánh giá mức độ thành thạo các kĩ năng ấy thật chuẩn xác để nhà tuyển dụng có hình dung ban đầu về khả năng thực tế của bạn.

1.4. Kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn từng làm việc ở một vài doanh nghiệp thì bạn có thể liệt kê ra các giai đoạn làm việc tại những nơi đó. Bạn cần nêu rõ và đầy đủ tên công ty và quãng thời gian làm việc tại đấy. Bạn nên ưu tiên những nơi mình làm việc trong thời gian dài để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng mình không phải là người có thói quen nhảy việc liên tục và là người sẽ gắn bó trong thời gian dài với doanh nghiệp. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu công cuộc tìm việc thì hãy khéo léo đưa những hoạt động liên quan đến công việc đang ứng tuyển trong CV cho người chưa có kinh nghiệm của mình.

Việc làm Hoạch định - Dự án

1.5. Các dự án đã tham gia

Bạn nên liệt kê các dự án mình từng xây dựng hoặc từng tham gia nếu có. Đối với mẫu CV hoạch định, mẫu CV dự án, đây là phần sẽ giúp bạn ghi điểm khá nhiều với nhà tuyển dụng, vì vậy, bạn nên nêu cụ thể vai trò của mình trong các dự án đó, đặc biệt là đối với các dự án, kế hoạch cho chính tay bạn xây dựng thì bạn càng phải làm nổi bật những thông tin đó lên. Bạn cũng cần lưu ý là dù có những dự án bạn chỉ tham gia với vai trò nhỏ thì cũng nên nêu rõ vị trí và cả những kinh nghiệm, kĩ năng mình học được khi tham gia.

1.6. Trình độ học vấn

Đối với sinh viên mới ra trường ứng tuyển vào các vị trí trong lĩnh vực hoạch định hay lĩnh vực dự án còn chưa có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm thì đây là phần bạn nên ưu tiên đưa lên trước phần kinh nghiệm hay kĩ năng. Trong phần này, hãy ghi rõ tên trường đại học, cao đẳng nơi bạn theo học, thời gian học tập tại đó cùng với điểm GPA – yếu tố để nhà tuyển dụng đánh giá sự nghiêm túc của bạn đối với ngành học và công việc mà bạn đang ứng tuyển. Cách viết trình độ học vấn trong CV một cách khéo léo sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

>> Xem thêm: CV Phát triển thị trường

1.7. Hoạt động

Trong quá trình theo học tại trường đại học, cao đẳng, nếu bạn có tham gia các câu lạc bộ hay là người chủ trì một hoạt động tình nguyện nào đó thì hãy thể hiện ngay trong CV hoạch định hoặc CV dự án của mình. Đây sẽ là phần giúp bạn bù trừ phần kinh nghiệm còn trống của mình. Các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào đây để đánh giá tiềm năng phát triển trong lĩnh vực hoạch định – dự án của bạn trong tương lai.

1.8. Các thông tin khác

Trong phần này, bạn có thể đưa các thông tin về chứng chỉ, bằng cấp phục vụ cho việc làm hoạch định hay việc làm dự án. Bên cạnh đó, bạn có thể nêu cả những giải thưởng, thành tích bạn đạt được có liên quan đến lĩnh vực hoạch định và lĩnh vực dự án, đây cũng có thể coi là một yếu tố giúp bạn vượt lên các ứng viên khác nếu họ có trình độ, kĩ năng, kinh nghiệm hơn hoặc ngang bằng với bạn. Ngoài ra, bạn có thể nêu một vài sở thích của mình nếu có liên quan đến vị trí ứng tuyển như: tham gia hoạt động thiện nguyện, đọc các loại sách phục vụ cho chuyên ngành,… hoặc đưa thông tin người tham chiếu để xác thực thông tin trong CV hoạch định. CV dự án của bạn.

Việc làm Hoạch định - Dự án tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc ngành xây dựng đẹp nhất 2020

2. Những điều cần tránh khi viết CV hoạch định – dự án

 Những điều cần tránh khi viết CV hoạch định – dự án

Khi viết CV hoạch định và CV dự án hay viết CV cho các ngành nghề khác như CV Thương mại điện tử, CV Thống kêCV Bảo Hiểm,... bạn cần tránh mắc phải những điều sau:

- Nêu mục tiêu chung chung, không rõ ràng: Nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao những ứng viên không biết cách định hướng cho sự nghiệp của mình, những CV kiểu như vậy sẽ bị loại ngay lập tức.

- Nêu quá nhiều nơi đã từng làm việc trong thời gian ngắn: Nhà tuyển dụng sẽ không cho rằng bạn là người nhiều kinh nghiệm mà sẽ đánh giá bạn là người thiếu chính kiến, không thể gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Nếu bạn là người hay nhảy việc thì cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn sẽ có những mẫu CV cho người hay nhảy việc phù hợp giúp nhà tuyển dụng thấy được sự nghiêm túc, mục tiêu, mong muốn có được công việc thay vì chỉ nhìn vào những nơi mà bạn đã từng làm.

- Không trung thực với các kĩ năng và kinh nghiệm của mình: Có thể bạn có sự ngộ nhận về khả năng của mình, nhưng điều đó không đáng trách bằng việc bạn cố tình thổi phồng CV trong phần kĩ năng và kinh nghiệm của mình trước mặt nhà tuyển dụng. Điều này sẽ gây hại cho chính bạn vì trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ có cách để bạn bộc lộ khả năng thực sự của mình hoặc trong quá trình làm việc, bạn sẽ thể hiện sự yếu kém của mình ở những khía cạnh mà bạn cố ý đánh bóng.

- Các thông tin không liên quan đến công việc: Bạn không cần cố kéo dài CV hoạch định – dự án của mình bằng những thứ râu ria, thừa thãi và không cần thiết (ví dụ: sở thích về thể thao, quá trình học từ phổ thông trung học,…). Bạn chỉ cần trình bày đầy đủ và chính xác những thông tin phục vụ cho việc làm hoạch định – dự án và nhà tuyển dụng cũng chỉ cần bạn nêu ra những thông tin cần thiết vì họ còn phải đọc rất nhiều CV khác chứ không thể tốn quá nhiều thời gian xem những thông tin dư thừa bạn đưa vào CV được.

Ngoài nội dung, việc chọn một mẫu CV phù hợp với chuyên ngành hoạch định, dự án cũng không kém phần quan trọng. Bởi đây là một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn tạo sự ấn tượng và thiện cảm với nhà tuyển dụng. Không chỉ mang đến những mẫu CV hoạch định dự án quan trọng mà bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu CV chuyên nghiệp khác trên timviec365.vn tại đây mà không cần tìm kiếm đâu xa.

Tuyển dụng

Việc tìm kiếm công việc trong lĩnh vực hoạch định – dự án chưa bao giờ là dễ dàng nhưng bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh, tự tin chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, đặc biệt là hãy chuẩn bị một bản CV hoạch định – dự án chỉn chu, đầy đủ và chính xác về mặt thông tin để có thể tìm được một công việc như mong muốn