Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Developers

63 0 37
63 2 43
37 1 25
51 1 30
53 1 43
27 0 22
54 0 60
71 0 92
63 1 54
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Developers" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Developers" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  “Developer” hay lập trình viên – một trong những nghề “hot” nhất hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể làm việc được trong các doanh nghiệp thì không phải là điều đơn giản mà ai cũng làm được. Vậy làm sao để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp làm việc tại các doanh nghiệp? Mẫu CV developer như thế nào để có thể tạo được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ giây phút đầu tiên?

  Mẫu CV xin việc

  Thông tin cá nhân trong CV xin việc developer

  >> Xem thêm: Mẫu CV xin việc IT

  Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc developer

  Đối với vị trí developer, ứng viên có thể định hướng mục tiêu là nâng cao được trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo về các phần mềm lập trình, thăng tiến lên một vị trí cao hơn, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn,... Mặc dù có những mục tiêu cao trong nghề nghiệp là điều cần thiết, tuy nhiên, bạn cần sử dụng cách viết objective trong CV hợp lý trình bày những mục tiêu, định hướng thực sự có liên quan đến vị trí ứng tuyển và tuyệt đối không được nói quá phóng đại, khoa trương về những điều mà mình chưa chắc hay không thể làm được. Điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người sống thiếu thực tế, không thành thật và cơ hội việc làm của bạn chắc chắn sẽ khó có thể nắm giữ được.

  Việc làm IT phần mềm

  >> Xem thêm: CV xin việc bưu chính viễn thông

  Những vấn đề cần lưu ý khi viết CV xin việc developer

  - CV xin việc developer cần phải trình bày ngắn gọn, không dài dòng, lan man khiến người đọc khó chịu và mất hứng thú. Điều đó sẽ khiến CV của bạn nhanh chóng rơi vào lãng quên và cơ hội việc làm cũng vì thế mà nhanh chóng mất đi. Bởi các nhà tuyển dụng sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc cả 3 – 4 mặt giấy mà chỉ dành 10 – 15 giây lướt qua rồi lựa chọn ứng viên nổi bật nhất. Do đó, bạn cần phải lưu ý về điều này.

  - Nội dung CV cần được thể hiện một cách trung thực nhất, đúng với khả năng và trình độ của bạn. Bởi dù bạn có may mắn lọt được vào vòng phỏng vấn thì chắc chắn cũng sẽ không vượt qua được một vài câu hỏi kiểm tra của nhà tuyển dụng, họ rất tinh ý và có thể phát hiện ra rằng bạn có đang nói thật hay không. Chính vì vậy cần phải chú ý, chọn lọc thông tin về khả năng, trình độ, các kỹ năng cần có trong CV liên quan đến vị trí cũng như thuộc điểm mạnh của bạn.

  - CV xin việc developer tuyệt đối không được mắc lỗi chính tả. Đối với nghề lập trình viên thì tính cẩn thận, tỉ mỉ là điều hết sức quan trọng và việc bạn để xảy ra tình trạng sai chính tả cũng thể hiện bạn là người bất cẩn, không chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ không có nhà tuyển dụng nào lựa chọn một người thiếu nghiêm túc như vậy vào làm tại doanh nghiệp của mình cả.

  Tuyển dụng

  >> Xem thêm: CV xin việc Công nghệ cao

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm rõ những thông tin cần thiết về cách tạo mẫu CV xin việc developer, từ đó có thể tạo được cho mình một mẫu CV xin việc 365 thật xuất sắc, hoàn hảo và gửi đến nhà tuyển dụng, mang lại cơ hội việc làm, thực hiện mơ ước của mình trong tương lai nhé!

  skype