Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Top mẫu cv xin việc 365 online đẹp nhất bạn nên sở hữu

Cv xin việc 365 có thiết kế độc đáo, đa màu sắc, phù hợp với mọi ngành nghề. Cho Tạo và tải Miễn Phí với 5 ngôn ngữ : VIỆT - ANH - NHẬT - HÀN -TRUNG.

icon ngón tay Chú ý: Chỉ còn 1 ngày Khuyến mại Miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng này.

12654 3 6028
1393 2 645
Xem tất cả CV

Danh mục CV

 

Tổng hợp về cv xin việc online cần biết

Cv xin việc là một phần cực kì quan trọng trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Nhà tuyển dụng chỉ cần 6s ( theo: baomoi.com ) để quyết định CV của bạn có đạt yêu cầu hay không. Vì thế hãy đầu tư thời gian, tâm huyết để có một bản CV tuyệt vời nhất. Với những bạn mới ra trường hoặc chưa hiểu rõ về cv thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó để hiểu rõ nhé:

Bạn phải xem ngay các mẫu CV đang hot nhất: Tại đây

Đầu tiên bạn phải hiểu CV xin việc là gì ?

CV là cụm từ viết tắt tiếng Anh của Curriculum Vitae là một phần cực kì quan trọng trong hồ sơ xin việc và được biết đến như một công cụ đắc lực, là cầu nối đầu tiên có giá trị quan trọng giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Bản CV thể hiện hình ảnh của ứng viên  và nó là chìa khóa để giúp bạn có thể vượt qua vòng gửi xe để lọt vào vòng phỏng vấn hay không.

Bản CV gồm những gì ?

Tùy vào từng ngành nghề và vị trí công việc sẽ có những mẫu cv tương ứng khác nhau. Nhưng hầu như cấu trúc của 1 bản cv bao gồm những phần mục thông tin sau:

Thực hiện trình bày cv theo cấu trúc phần mục trên tức là bạn đã có một bản chuẩn để tiến hành ứng tuyển vào vị trí công việc rồi. Tuy nhiên một cv chuẩn và cơ bản thì chưa đủ sức mạnh chinh phục nhà tuyển dụng mà còn cần ở đó là mẫu cv đẹp, ấn tượng và hay.

Hướng dẫn viết CV Online

Cách trình bày cơ bản:

Nhiều người đã ví von rằng cv cũng giống như là một bài quảng cáo pr, tiếp thị ngay chính bản thân để gây ấn tượng sâu đậm với nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội tiến gần với vị trí công việc. Mang trong mình vai trò lớn lao, cv vừa có sức mạnh giúp người tìm việc trở thành một ứng viên xuất sắc lại vừa có sức nặng biến người tìm việc trở thành một ứng viên tồi nếu như không biết cách chăm chút, đầu tư trình bày kỹ càng.

Thứ nhất: Trong cv, bạn phải minh chứng được bản thân mình là một ứng viên thực sự thích hợp cho vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp. Nếu không tuyển bạn, doanh nghiệp có thể sẽ mất đi một ứng cử viên sáng giá có khả năng mang đến những lợi ích thiết thực thúc đẩy sự phát triển đi lên cho toàn bộ doanh nghiệp đó.

Thứ hai: Trong quá trình làm cv, bạn phải nêu được nổi bật các khả năng chuyên môn của bản thân, chứng minh rằng bản thân hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc và các nhiệm vụ khác của công ty.

Thứ ba: Bạn có đầy đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm nghề nghiệp và tính chất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó.

- Thứ tư: Bạn là người có lập trường, có mục tiêu rõ ràng, đam mê và luôn nỗ lực khát khao thành công. Hơn nữa bố cục cv của bạn được trình bày theo 1 mẫu cv chuyên nghiệp, gọn gàng, hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Timviec365.vn đang có những topcv ấn tượng nhất hiện nay trợ giúp bạn trong quá trình tìm việc. Bản chỉ cần vài phút là có thể tạo và tải miễn phí những mẫu tuyệt đẹp.

Chỉ cần đáp ứng thỏa mãn những yêu cầu trên, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ thu hút được mọi thiện cảm đến từ nhà tuyển dụng rồi. Bạn có thể bỏ ra quãng thời gian rất dài là 1 năm, 2 năm hay thậm chí cả 10 năm, 20 năm để làm phong phú, đa dạng cho bộ sưu tập bằng cấp của mình nhưng đừng vì một khoảng thời gian rất ngắn để làm cv mà đánh mất đi những giá trị cố gắng bao lâu của bản thân.

Bạn cần chú ý tới hai từ: "Ngắn gọn". Tất cả nên được trình bày vừa vặn trên một trang giấy. Theo: techz.vn

Mẫu cv xin việc cơ bản

Ưu nhược điểm khi viết:

Lưu ý :

Bn cũng nên nhn mnh nhng con s thành tích mà mình đt được, ví d như "I increased sales revenue by 50% - Tôi đã tăng doanh thu lên 50%". Theo vnexpress.net

Điểm mạnh và điểm yếu trong CV:

Về cơ bản thì các bạn có bao nhiêu điểm mạnh thì liệt kê hết ra, kể càng nhiều càng tốt. Còn về điểm yếu trong cv thì nên hạn chế ghi ít thôi, ghi 1 vài điểm yếu mà không gây ảnh hưởng đến công việc. Nhưng vẫn phải có 1 vài điểm yếu vì không ai hoàn hảo được cả.

CV không đơn thun là bn lý lch cá nhân, mà đó là mt bn gii thiu bn thân và cách viết CV cũng là mt mu cht đ đánh giá năng lc ca bn. Vì vy, cn phi gii thiu tht tt v bn thân mình. Trích theo: kenh14.vn

Các ngành nghề cần CV tiếng Anh  

CV xin việc tiếng Anh là gì?

CV tiếng Anh là bản Sơ yếu được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Cách viết đầy đủ của bản tiếng Anh là Curriculum Vitae. Cũng như bản CV thông thường khác, bản tiếng Anh giống như một bản tin quảng cáo giới thiệu về các kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm việc làm của bạn.

cv xin việc tiếng anh

Cho người mới tốt nghiệp

Người mới tốt nghiệp dù có trình độ tiếng Anh tốt, có đủ khả năng trình bày một bản CV xin việc bằng tiếng Anh song nếu như không biết làm thế nào để trình bày một bản CV tiếng Anh chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng cũng sẽ không đánh giá cao về bạn bởi vì tại các doanh nghiệp, những yêu cầu đưa tới cho người ứng viên không chỉ là đáp ứng được về mặt chuyên môn mà còn đòi hỏi ở cách sử dụng ngoại ngữ.

Để có được một bản hồ sơ tiếng Anh chuẩn, những người mới tốt nghiệp nên chú ý một vài điểm quan trọng sau đây:

Tránh đặt tiêu đề trong bản CV: Đối với các bản tiếng Việt, chúng ta có thể đặt tiêu để ở hình thức in hoa và đặt giữa trang nhưng CV tiếng Anh thì không nên làm như vậy. Lý do là tiêu để đó không cần thiết, thay vào đó, vị trí “đắc địa” này bạn nên ưu ái để viết Họ và tên của mình giúp nhà tuyển dụng ghi nhớ được tên của bạn ngay từ đầu.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết: bản tiếng Anh cũng cần đảm bảo được yếu tố đầy đủ, trình bày khoa học, đồng nhất, như vậy sẽ gây được thiện cảm nhiều hơn đối với nhà tuyển dụng. Các yếu tố quan trọng bao gồm: Personal details, Career objective, Education and qualifications, Work Experience, Interests and achievements, Skills, References.

Ngoài ra bạn cần đảm bảo bản CV với một số tiêu chí sau: thông tin xác thực, sử dụng các từ khóa hiệu quả,  không mắc lỗi chính tả, ngữ pháp.

>> Download mẫu cv tiếng Anh cho người mới ra trường tại đây: CV -xin-viec-tieng-anh-cho-sinh-vien-moi-ra-truong.doc

Cho ngành Khách sạn

CV tiếng Anh ngành Khách sạn là một trong những bước đầu tiên giúp bạn tiếp cận với những công việc thuộc nhóm ngành nhà hàng – khách sạn. Do môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu với du khách là tiếng Anh cho nên các bạn cần phải thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình ngay từ bản CV bằng tiếng Anh.

CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn cũng giống với bất cứ một mẫu nào, bao gồm đầy đủ các phần quan trọng: giới thiệu bản thân; Kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn; Trình độ học vấn có liên quan tới ngành nghề khách sạn như trình độ ngoại ngữ, tin học văn phòng;  Kỹ năng, sở trường; Mục tiêu nghề nghiệp; Người tham khảo.

Bạn có thể tham khảo mẫu bên dưới:

FILE 05.docx

Cho vị trí Trợ giảng

Trợ giảng là những người giúp công việc giảng dạy cho giáo viên, giảng viên, thường làm việc tại các trường Đại học hoặc Trung tâm tư nhân. Nếu bạn muốn trở thành một người trợ giảng thì điều đầu tiên cần phải viết CV  tiếng Anh. Để bản hồ sơ tiếng Anh cho trợ giảng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng, bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây:

- Gửi CV tiếng Anh cho trợ giảng kèm với điểm GPA vì nhà tuyển dụng muốn tìm được người ứng viên đã có kinh nghiệm, có kiến thức để giúp cho việc truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên được hiệu quả.

- Chọn nộp CV trợ giảng đối với môn học chuyên sâu

- Ưu tiên thể hiện kinh nghiệm dạy gia sư trong phần điền kinh nghiệm làm việc. Bạn nên nêu ra thành tích học tập tốt của học sinh khi được bạn dạy kèm hoặc nhận thư giới thiệu từ những bậc phụ huynh hài lòng về bạn.

FILE 06.doc

Cho ngành kế toán

FILE 07.PDF

Cho ngành giáo viên

FILE 08.docx

Về Topcv 365

Hiện nay có rất nhiều website cho phép bạn tạo 1 bản CV online nhưng ở những website đó chưa giúp bạn có được 1 bản cv online hiện đại và theo từng vị trí ngành nghề mà bạn ứng tuyển. Điều này chỉ có được khi bạn tạo Cv online trên site Timviec365.vn. 

Những ưu điểm mà chỉ có trên TOPCV 365:

Hướng dẫn tạo topcv 365

Mua cv xin việc ở đâu?

            Hồ sơ xin việc khá phổ biến nên bạn có thể tìm mua tại hầu hết các quán photo, hiệu sách hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm. Đơn giá vào khoảng 8000/bộ. Bộ hồ sơ xin việc bao gồm:

download 

Top 50 mẫu CV đẹp - File World: [Timviec365.vn] Top 50 mẫu CV đẹp - File World.rar

50 mẫu cv xin việc đẹp

>> 10 mẫu cho IT: 05. 10 mẫu cv xin việc cho IT.rar

>> Top Mẫu giành cho Kỹ sư xây dựng: 01. Mẫu CV Kỹ sư xây dựng.doc

>> Top Mẫu giành cho giáo viên mầm non: 02. Mẫu cv xin việc giáo viên mầm non.docx

>> Top Mẫu giành cho kế toán: 03. Mẫu cv xin việc kế toán.docx

>> Top CV giành cho sinh viên mới ra trường: 04. Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường.rar

>> Top Mẫu giành cho lễ tân: 06. Mẫu cv xin việc lễ tân.rar

>> Top Mẫu giành cho bán hàng: 07. Mẫu CV tìm việc bán hàng.docx

>> Top Mẫu giành cho nhân viên kinh doanh: 08. Mẫu Cv xin việc nhân viên kinh doanh.doc

>> Top giành cho dược sỹ bán hàng: 09. CV xin việc dược sỹ bán hàng.doc

>> Top Mẫu giành cho giáo viên tiếng Anh: 10. Mẫu CV xin việc giáo viên tiếng Anh.docx

>> Top 10 mẫu giành cho đẹp & hay - File World: [Timviec365.vn] Top 10 mẫu CV tiếng Anh đẹp & hay - File World.rar

Các bạn nên tham khảo thêm:

>> Trung tâm tìm việc làm
>> Những lưu ý khi viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv để tỏa sáng
>> Bí quyết nhận diện nhân tài thông qua Cv xin việc
>> Nên viết gì vào CV xin việc nếu bạn thiếu kinh nghiệm làm việc?
>> Cv và sơ yếu lý lịch khác nhau như thế nào?
>> Free cv template
>> CV xin việc - Cách mà bạn nổi bật giữa đám đông

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

CEO PHẠM TÌNH

✅ 6 năm làm ở vị trí tuyển dụng

✅ Trực tiếp tuyển dụng hơn 1500 ứng viên

✅ Chuyên nghiên cứu và thiết kế hàng trăm mẫu cv xin việc 365 đẹp và ấn tượng

" Tôi đã đã nói với rất nhiều các bạn ứng viên mà tôi đã phỏng vấn rằng: CV Xin Việc là cực kì quan trọng. Hãy tạo cho mình một bản Cv Xin Việc ấn tượng nhất, thu hút nhất. Nó sẽ mang lại lợi thế rất nhiều cho bộ hồ sơ của bạn so với 1 đống hồ sơ xin việc khác trên bàn của nhà tuyển dụng."

 

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin CV Xin Việc 365

Facebook  google  instagam  Twiter  Pinterest  tumblr  behance  Youtube  wordpress  vk  issu

skype