Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký
MIỄN PHÍ
VỀ CV365

Bạn cần giúp đỡ để tạo ra một CV miễn phí xuất sắc? Bạn muốn nổi bật với những ứng viên xin việc khác?
CV365 có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước của bạn.

TÌM KIẾM MỘT SỐ MẪU NGAY BÂY GIỜ

Top mẫu CV xin việc đẹp nhất - Chuẩn 5 ngôn ngữ: Việt - Anh - Hàn - Nhật - Trung

Tổng hợp Topcv xin việc đẹp, thiết kế ấn tượng, đa dạng màu sắc và ngôn ngữ cho các bạn lựa chọn. Hãy tạo cho mình bản CV đẹp nhất để làm nổi bật hồ sơ của bạn.

877 2 724
716 2 336
Xem thêm

CV là cụm từ viết tắt tiếng Anh của Curriculum Vitae là một phần cực kì quan trọng trong hồ sơ xin việc và được biết đến như một công cụ đắc lực, là cầu nối đầu tiên có giá trị quan trọng giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu thì có đến hơn nửa số sinh viên Việt Nam không biết cách viết cv xin việc trong khi đó thì các nhà tuyển dụng chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian trung bình là 6 giây để quyết định xem cv đó có được chọn hay không. Điều này khẳng định vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của cv trong bộ hồ sơ xin việc đồng thời cũng là yếu tố tiên quyết giúp bạn bước tiếp vào vòng trong. Bởi vậy, mỗi ứng viên trước khi bắt đầu ứng tuyển vào những vị trí công việc mơ ước hãy tìm hiểu thật kỹ về topcv chuẩn hiện nay và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể tự tạo mẫu cv xin viec chuyên nghiệp, ấn tượng với sức mạnh chinh phục nhà tuyển dụng, hạ gục đối thủ, tiến tới thành công. Công cụ đắc lực để trang bị cho mình kiến thức chính là google - Một kho tàng kiến thức mà bạn nên học cách khai thác từ đó.

cv xin việc

Mục đích chức năng của CV xin việc

Có thể nói cv xin việc là bước đệm đầu tiên giúp quá trình xin việc của bạn đi đến đích cuối cùng. Trong toàn bộ hành trình gian nan đó , cv xin việc chính là dấu mốc đánh dấu ấn tượng, là cảm nhận ban đầu để doanh nghiệp nhận ra bạn là ứng viên phù hợp giữa rất nhiều những ứng viên xin việc có năng lực khác. CV xin việc tiếng anh, mẫu cv xin việc tiếng việt hay bất kỳ mẫu cv xin việc nào khác luôn là cái mà bạn sẽ sử dụng để giới thiệu, chứng tỏ năng lực làm việc, khả năng chuyên môn và sở trường của chính bản thân gửi đến nhà tuyển dụng. Thông qua những gì bạn thể hiện trong bản cv xin việc, nhà tuyển dụng sẽ phần nào nắm được những nội dung thông tin cơ bản nhất về bạn để từ đó làm căn cứ quyết định nên hay không nên mời bạn tham dự buổi phỏng vấn.

Nhiều người đã ví von rằng cv xin việc cũng giống như là một bài quảng cáo pr, tiếp thị ngay chính bản thân để gây ấn tượng sâu đậm với nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội tiến gần với vị trí công việc. Mang trong mình vai trò lớn lao, cv vừa có sức mạnh giúp người tìm việc trở thành một ứng viên xuất sắc lại vừa có sức nặng biến người tìm việc trở thành một ứng viên tồi nếu như không biết cách chăm chút, đầu tư trình bày kỹ càng bản cv xin việc của mình.

Hiện nay, có rất nhiều cách trình bày một mẫu cv ấn tượng, tùy thuộc vào từng kiểu loại cv khác nhau mà có những cách trình bày thu hút, lôi cuốn khác nhau. Tuy nhiên dù trình bày theo cách thức nào thì cv công việc của bạn cũng phải hướng đến những mục đích chung dưới đây kể cả hình thức và nội dung.

 

topcv

 

- Thứ nhất: Trong cv xin việc, bạn phải minh chứng được bản thân mình là một ứng viên thực sự thích hợp cho vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp. Nếu không tuyển bạn, doanh nghiệp có thể sẽ mất đi một ứng cử viên sáng giá có khả năng mang đến những lợi ích thiết thực thúc đẩy sự phát triển đi lên cho toàn bộ doanh nghiệp đó.

- Thứ hai: Trong quá trình làm cv xin việc, bạn phải nêu được nổi bật các khả năng chuyên môn của bản thân, chứng minh rằng bản thân hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc và các nhiệm vụ khác của công ty.

- Thứ ba: Bạn có đầy đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm nghề nghiệp và tính chất chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó.

- Thứ tư: Bạn là người có lập trường, có mục tiêu rõ ràng, đam mê và luôn nỗ lực khát khao thành công. Hơn nữa bố cục cv của bạn được trình bày theo 1 mẫu cv chuyên nghiệp, gọn gàng, hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Timviec365.vn đang có những topcv ấn tượng nhất hiện nay trợ giúp bạn trong quá trình tìm việc. Bản chỉ cần vài phút là có thể tạo và tải miễn phí những bản cv xin việc đó.

Chỉ cần đáp ứng thỏa mãn những yêu cầu trên, chắc chắn cv xin việc của bạn sẽ thu hút được mọi thiện cảm đến từ nhà tuyển dụng rồi. Sự chăm chút và cẩn thận khi thực hiện theo hướng dẫn làm cv như trên sẽ mang đến cho bạn sự đền đáp xứng đáng và một công việc hấp dẫn theo nguyện vọng. Bạn có thể bỏ ra quãng thời gian rất dài là 1 năm, 2 năm hay thậm chí cả 10 năm, 20 năm để làm phong phú, đa dạng cho bộ sưu tập bằng cấp của mình nhưng đừng vì một khoảng thời gian rất ngắn để làm cv mà đánh mất đi những giá trị cố gắng bao lâu của bản thân.

 

cv online

 

Một mẫu cv đẹp và chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

Một vấn đề các bạn nên biết rằng đó chính là không có một quy định hay chuẩn mực nhất định nào cho một mẫu cv xin việc đơn giản. Tùy vào từng ngành nghề và vị trí công việc sẽ có những mẫu cv xin việc tương ứng khác nhau. Nhưng hầu như các cv hiện nay về cơ bản đều bao gồm những phần mục thông tin sau:

Thực hiện trình bày cv theo cấu trúc phần mục trên tức là bạn đã có một cv xin việc chuẩn để tiến hành ứng tuyển vào vị trí công việc rồi. Tuy nhiên một cv chuẩn và cơ bản thì chưa đủ sức mạnh chinh phục nhà tuyển dụng mà còn cần ở đó là mẫu cv đẹp, ấn tượng và hay.

Theo nghiên cứu của một tổ chức những người làm nghề nhân sự được thực hiện vào những năm gần đây thì các nhà tuyển dụng luôn luôn đi tìm kiếm cv của các ứng viên thỏa mãn những yếu tố yêu cầu sau:

mẫu cv

Căn cứ vào kết quả thống kê trên đây, các bạn có thể thấy được 3 mục nội dung cần được tập trung đặc biệt để làm nổi bật trong mẫu cv đó chính là kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu thật kỹ vị trí công việc ứng tuyển để có được những kiến thức hữu ích ứng dụng vào việc trình bày kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có liên quan sao cho thật thu hút và ấn tượng.

Với thời đại bùng nổ internet như hiện nay, sự xuất hiện của các website trực tuyến hỗ trợ người dùng truy cập, tạo và tải cv xin việc chuyên nghiệp dễ dàng nhanh chóng, mang đến cho người lao động nhiều hơn những sự lựa chọn các topcv đẹp và ấn tượng. Bên cạnh cách viết cv xin việc bằng tay còn là những mẫu cv xin việc online, cách làm cv xin việc online với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn. Tuy vậy, việc tham khảo những mẫu cv tuyến cũng rất cần sự cẩn trọng, bạn cần đặt niềm tin đúng chỗ, sử dụng công cụ tạo cv tại Timviec365.vn

Mẫu CV xin việc đẹp 1
Mẫu CV xin việc đẹp 1​

Tạo và tải miễn phí tại đây: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-dong-thoi-gian.html


Mẫu CV xin việc đẹp 2
Mẫu CV xin việc đẹp 2

Tạo và tải miễn phí tại đây: https://timviec365.vn/cv365/ribbon-resume/ribbon-resume-3.html

Mẫu CV xin việc đẹp 3
Mẫu CV xin việc đẹp 3

Tạo và tải miễn phí tại đây: https://timviec365.vn/cv365/dang-van-ban/cv-dang-van-ban-4.html

Mẫu CV xin việc đẹp 4
Mẫu CV xin việc đẹp 4

Tạo và tải miễn phí tại đây: https://timviec365.vn/cv365/mau-thiet-ke-sang-tao/onepage.html

Download

 Tải miễn phí Top 50 mẫu CV xin việc đẹp - File World tại đây: [Timviec365.vn] Top 50 mẫu CV đẹp - File World.rar

Website Timviec365.vn – Địa chỉ uy tín hỗ trợ thiết kế và tải topcv miễn phí, chất lượng

Thấu hiểu được những điều này, Timviec365.vn đã chính thức ra mắt với sứ mệnh là cây cầu nối vững chắc, gắn kết đôi bên: nhà tuyển dụng và ứng viên xin việc. Timviec365.vn được biết đến như một công cụ tạo CV online với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cực nhanh chóng.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, Timviec365.vn đã thu hút được số lượng người dùng đông đảo với tỷ lệ ứng tuyển thành công cao vào các đơn vị doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Website đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều bạn sinh viên mới ra trường cũng như những người đang có nhu cầu tìm việc làm. Chỉ cần truy cập vào website, thực hiện một vài thao tác click chuột các bạn đã có thể tự thiết kế cho bản thân một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, phù hợp với mong muốn, cực đẹp mắt, thời gian tạo cv vô cùng nhanh chóng chưa đến 10 phút mà chi phí lại là hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng khám phá những tính năng siêu tiện ích của Timviec365.vn ngay trong nội dung tiếp theo của bài viết các bạn nhé:

Tạo và tải mẫu CV xin việc tiếng Việt/Anh/Nhật/Trung/Hàn online free

Tại Timviec365.vn, tất cả các mẫu CV đều được thiết kế theo chuẩn, chuyên nghiệp theo các ngành nghề khác nhau, phù hợp với đa dạng đối tượng người xin việc. Các bạn cũng có thể chọn thay đổi ngôn ngữ linh hoạt để nhanh chóng tạo ra những bản CV ấn tượng đáp ứng hiệu quả yêu cầu của nhà tuyển dụng. Có đến 4 thứ tiếng được hỗ trợ tại Timviec365.vn để tạo nên những cv mẫu hoàn hảo. Tại đây bạn có thể tha hồ sáng tạo với những mẫu cv được thiết kế sáng tạo, hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ mang đến những mẫu cv đẹp, độc đáo, riêng biệt với tương tác trực quan mà tại Timviec365.vn còn giúp bạn sử dụng đa ngôn ngữ dễ dàng sở hữu CV chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dịch vụ tại website được các ứng viên đặc biệt yêu thích.

- Tổng hợp các TOPCV xin việc đẹp và ấn tượng

Tất cả có đến hàng trăm mẫu cv xin việc online ấn tượng từ những cv thiết kế cổ điển cho đến những cv theo mẫu sáng tạo … Tại website, bạn chỉ cần di chuột chọn cv và thỏa sức tạo cv xin việc.

Một điểm cộng nữa cho Timviec365.vn đó chính là mang đến nhiều hơn những thiết kế cv thiên về sáng tạo, đa dạng về màu sắc, đơn giản mà lại cực kỳ chuyên nghiệp. Tổng hợp bộ cv, mẫu cv tiếng anh rất thích hợp để ứng tuyển cho nhiều vị trí, chuyên ngành khác nhau kể cả những công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hay những công việc ở môi trường quốc tế.

Tất cả các mẫu cv thiết kế sẵn tại Timviec365.vn cho phép người dùng có thể lưu về máy hoặc cập nhật thông tin hay download mẫu cv để ứng tuyển được nhiều đơn vị doanh nghiệp khác nhau. Hơn nữa, các dữ liệu cần điền trên cv, cách viết cv xin việc đều được thiết kế rất khoa học không chỉ giúp ích cho người xin việc mà còn giúp nhà tuyển dụng dễ dàng phân loại, tìm kiếm những ứng viên mang những đặc điểm yêu cầu phù hợp với mong muốn và vị trí tuyển dụng.

mẫu cv xin việc

- Người dùng được tự do tạo mẫu cv và tải cv xin việc hoàn toàn miễn phí

Nếu như tại các trang tìm việc khác, các bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được những mẫu cv xin việc, tạo cv online với những thông tin hấp dẫn tuy nhiên một điểm hạn chế đó chính là những mẫu cv này thường được lưu trên trang, bạn chỉ xem được nhưng không thể tải mẫu cv xin việc về máy dưới dạng cv doc để ứng tuyển vào một site khác được.

Đến với Timviec365.vn, điều này lại hoàn toàn dễ dàng thực hiện và vô cùng thuận tiện. Tất cả mọi người có thể tạo và tải cv riêng của mình về máy và ứng tuyển. Điểm nổi bật hơn nữa đó chính là website hỗ trợ các ứng viên làm cv online free, tải free cv, free cv template, cv format download với phí 0 đồng. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản cước phí nào những vẫn sở hữu trọn bộ cv chất lượng cao, cấu trúc rõ ràng, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn.

Đối với tất cả các mẫu cv mà website chúng tôi đang cung cấp đến các ứng viên đều là những mẫu CV hiện đại nhất, tối ưu nhất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và khuyên người tìm việc nên ưu tiên sử dụng.

Quá trình tìm việc là cả những thử thách lớn lao và chinh phục nhà tuyển dụng cũng là một con đường với những chông gai, khó khăn. Bạn hãy là một người tìm việc thông minh với sự chọn lựa mẫu CV chuyên nghiệp của Timviec365.vn để cùng rút ngắn con đường chinh phục và tạo bước đệm cho thành công.

Download

 Tải miễn phí Top 10 mẫu CV xin việc tiếng Anh đẹp & hay - File World tại đây: [Timviec365.vn] Top 10 mẫu CV tiếng Anh đẹp & hay - File World.rar

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).