Hotline: 1900633682 - phím 1

Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại nhanh, hiệu quả

Thursday , 12/12/19

1. Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động bằng app CV

Nhờ sự tiện ích của các thiết bị điện thoại di động đời mới, hầu như bạn đều có thể làm các công việc đơn giản đơn giản trên điện thoại thay vì bằng máy tính. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, với trình độ công nghệ phát triển, các ứng dụng, các loại app được phát triển và xây dựng ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có app chuyên giúp ứng viên tạo ra các mẫu CV xin việc trên chính điện thoại di động của mình, phục vụ ứng viên không có máy tính hoặc muốn sử dụng trên điện thoại di động nhanh và hiệu quả hơn.

App CV mobile được biết đến là ứng dụng tiên tiến nhất của loại hình này trên App Store. Thật khó để tranh luận với điều này khi xem xét rằng nó có thiết kế hiện đại và đơn giản cho phép bạn tạo một dự án nhanh chóng và dễ dàng. Nó cho phép bạn sao chép và chỉnh sửa CV cho các ứng dụng công việc khác nhau và nhập dữ liệu hồ sơ của bạn. Có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh với các kiểu và định dạng khác nhau, và bạn có thể lưu và gửi ở các định dạng PDF, JPG hoặc RTF.

Bạn đã bao giờ ra ngoài và tìm thấy cơ hội việc làm hoàn hảo trên điện thoại thông minh của mình chưa? Bạn muốn áp dụng cho nó ở đó và sau đó; Nhưng nhận ra rằng CV xin việc của bạn đã ở nhà hay trên máy tính xách tay của bạn? Bạn có biết rằng có một cách mà bạn có thể lưu CV (hoặc bất kỳ tệp quan trọng nào khác) vào điện thoại của mình, để dễ dàng truy cập khi bạn cần chúng nhất?

Tạo và lưu CV của bạn dưới dạng tệp pdf. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng trên bất kỳ phần mềm xử lý văn bản nào, chẳng hạn như Microsoft Word. - Khi bạn đang lưu CV của mình, hãy nhấp vào PDF bên dưới tùy chọn lưu dưới dạng loại hình.

Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động bằng app CV

Khi CV của bạn đã được lưu dưới dạng PDF, bạn cần làm như sau: 

- Dành cho thiết bị Blackberry và Android: 

Gửi email CV của bạn đến địa chỉ email của riêng bạn (đã được thiết lập trên điện thoại của bạn), mở email và lưu CV của bạn vào điện thoại của bạn.   

- Đối với iPhone: 

Bạn cần tải CV của bạn lên điện thoại. Trên máy tính của bạn làm như sau: 

+ Mở iTunes

+ Mở thư mục chứa tệp CV (.pdf) của bạn

+ Kéo và thả tập tin vào các tùy chọn Sách Sách trong thư viện iTunes của bạn.

+ Sau khi tập tin được sao chép vào sách của bạn, nhấp chuột phải và sau đó nhấp vào Nhận thông tin Nhận - Thay đổi tên thành một cái gì đó phù hợp (hãy nhớ rằng mọi người khác sẽ thấy tên tệp này) và thay đổi tên tác giả Chiêu thành tên riêng của bạn.

+ Đồng bộ hóa iPhone của bạn (nhớ cũng phải đảm bảo rằng nó đang đồng bộ hóa các cuốn sách trên mạng của bạn)

CV của bạn bây giờ sẽ có thể truy cập được cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể đính kèm nó vào các ứng dụng, gửi nó qua email hoặc thậm chí in trực tiếp từ điện thoại của bạn. 

2. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động trên Timviec365.vn

Ngoài cách tạo Cv xin việc trên điện thoại di động bằng cách tạo app bạn còn có thể làm cv đẹp bằng điện thoại di động thông qua website timviec365.vn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách để có một cv hoàn hảo và nhanh chóng không kém khi thực hiện trên máy tính với timviec365.vn.

2.1. Tìm hiểu về website Timviec365.vn

Tại sao bạn có thể tạo được CV xin việc trên điện thoại di động trên trang Timviec365.vn? Và đây là trang web gì? Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho trang web này, rõ ràng đây là một trang web tìm việc sao có thể giúp tạo được mẫu CV xin việc hoàn hảo trên điện thoại di động?

Chính xác Timviec365.vn là một trang web tìm việc làm đây là một trang web có rất nhiều các thông tin tuyển dụng đến từ tất cả các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhưng bên cạnh mảng tuyển dụng ứng viên, cung cấp các việc làm có thu nhập tốt, Timviec365.vn còn cung cấp cho ứng viên đang tìm việc những mẫu CV đẹp và miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu CV có sẵn trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Timviec365.vn còn cung cấp tất cả những mẫu giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc giúp ứng viên có thể tải hồ sơ xin việc và tự hoàn thiện một cách dễ dàng nhất.

Những mẫu CV xin việc này có thiết kế theo từng ngành nghề cũng như những lĩnh vực cụ thể, đi cùng với đó là những hướng dẫn cụ thể để bạn có thể tạo ra một mẫu Cv xin việc hoàn hảo phù hợp với vị trí và lĩnh vực bạn ứng tuyển. Ví dụ nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí kiến trức sư, thì ngoài mẫu CV chuyên nghiệp theo đúng ngành nghề này bạn còn được hướng dẫn cụ thể cách viết CV kiến trúc sư đúng chuẩn và ấn tượng nhất. Những mẫu Cv này bạn đều có thể làm trên máy tính và điện thoại di động, bởi những biểu mẫu này đều có thiết kế đa di năng bạn có thể sử dụng và download về điện thoại mình bất cứ khi nào khi đã tạo thành công mẫu Cv xin việc của bản thân.

Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động trên Timviec365.vn

Thay vì sử dụng các mẫu CV xin việc file word vốn rất hạn chế thì CV online tại Timviec365.vn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi bắt đầu với những mẫu CV online và mọi thao tác cũng vô cùng đơn giản.

Ngoài tình năng tạo mẫu CV xin việc cho ứng viên bạn còn có thể tìm được những công việc phù hợp với bản thân với những thông tin tuyển dụng phù hợp cụ thể đầy đủ thông tin từ nhà tuyển dụng, cũng như những yêu cầu về công việc cũng như những chế độ đãi ngộ lương thưởng phù hợp với người lao động, bạn hoàn toàn có thể so sánh các thông tin tuyển dụng để chọn được công việc phù hợp nhất với bản thân. 

Đặc biệt để giúp bạn có cơ hội ứng tuyển thành công vào các vị trí ứng tuyển thì tại Timviec365.vn có rất nhiều các bài viết giúp bạn tham khảo chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn trong từng trường hợp, nghề nghiệp, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn về kiến thức cũng như tinh thần tham gia buổi phỏng vấn ứng tuyển tốt nhất có thể.

2.2. Hướng dẫn cách tạo mẫu CV xin việc trên điện thoại di động tại Timviec365.vn

Chắc các bạn đã hiểu hơn về trang web timviec365.vn, và những lý do tại sao lại có thể tạo mẫu CV xin việc trên điện thoại di động tại đây. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV xin việc bằng điện thoại di động trực tiếp trên trang web timviec365.vn.

Bước 1: Đầu tiên để bạn có thể thực hiện được những bước tạo một mẫu CV xin việc trên điện thoại di động, bạn cần dùng điện thoại di động, sau đó truy cập ứng dụng internet, tiếp theo tìm kiếm website Timviec365.vn và truy cập vào trang web này để có thể nhìn thấy giao diện của trang web là công việc đầu tiên bạn cần làm.

Bước 2: Trên các thanh công cụ đầu tiên bạn sẽ thấy được trường mục “hồ sơ xin việc”, sau đó bạn hãy click vào trường mục này sẽ có đầy đủ các loại hồ sơ xin việc giúp bạn có thể làm nhanh và dễ dàng hơn. Bao gồm: CV xin việc, sơ yếu lý lịch online, đơn xin việc online, mẫu thư xin việc ấn tượng. Những mẫu hồ sơ này đều có những biểu mẫu đã có sẵn giúp bạn có thể hoàn thiện được một cách hoàn hảo nhất có thể.

Bước 3: Bạn đang có nhu cầu tạo mẫu CV xin việc trên điện thoại di động thì bạn hãy truy cập ngay vào trường mục CV xin việc phía trên mà tôi vừa nói. Từ đây bạn có thể thấy được có 1001+ các mẫu CV xin việc đẹp miễn phí khác nhau tại các lĩnh vực khác nhau.

Bước 4: Bạn chọn mẫu CV xin việc phù hợp với bản thân nhất có thể sau đó có thể truy cập vào phần xem trước để xem được mẫu CV xin việc đó có bố cục như thế nào, nếu phù hợp bạn có thể click vào phần “miễn phí” sau đó sẽ hiện lên biểu mẫu có sẵn và các trường mục thông tin bạn chỉ cần điền những theo hướng dẫn các thông tin trong mẫu CV xin việc đó. Hoặc nếu như bạn thấy không phù hợp ở phần mục nào thì có thể xóa bớt những phần mục đó hoặc thay thế chúng.

Bước 5: Sau khi điền hoàn tất những thông tin trên CV bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để xem chính xác, kiểm tra lại những thông tin mà mình đã điền trong nội dung đó. Tiếp theo bạn có thể để ý trên đầu của trang có phần lưu và tải về. Việc cuối cùng là nhấn nút đó CV xin việc của bạn sẽ được tự động tải về điện thoại. 

Chỉ với 5 bước cực đơn giản mất không quá nhiều thời gian giống như bạn viết mẫu CV bằng tay hay thời gian mở máy tính, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một mẫu Cv xin việc hoàn hảo và ấn tượng dành riêng cho bản thân. Ngoài tiếng Việt, bạn còn có thể nhanh chóng có được những bản cv xin việc tiếng Anh và các thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay như tiếng Hàn, Nhật, Trung mà không cần trả bất cứ chi phí nào.

3. Mách bạn cách điền thông tin khi làm cv trên điện thoại

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo mẫu CV xin việc trên điện thoại di động một cách hoàn hảo và gây ấn tượng ở phần mục trên.Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn và lưu ý bạn một số mục quan trọng khi điền thông tin trong CV xin việc.

Mách bạn cách điền thông tin khi làm cv trên điện thoại

CV xin việc là vấn đề cực kỳ quan trọng, nội dung của một mẫu CV mang tính chất quan trọng chiếm đến 70% cơ hội trúng tuyển của một ứng viên. Vì thế xây dựng một nội dung trong CV chất lượng là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm.

Mẫu CV xin việc chất lượng cần đảm bảo có nội dung phù hợp và chất lượng. Trong một mẫu CV phần mục quan trọng nhất chính là phần kinh nghiệm và kỹ năng về nghề nghiệp. Làm sao để có thể viết được phần kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp thật ấn tượng.

Kinh nghiệm nghề nghiệp là khái quát lại những gì bạn có thể làm được, đã làm ở công việc đó trong vị trí tương đương. Phần mục này rất quan trọng nhà tuyển dụng sẽ đánh giá đến 50% số điểm cho bạn nhờ phần kinh nghiệm nghề nghiệp này. Vậy nên cần lưu ý lựa chọn được những kinh nghiệm phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Mẹo nhỏ hãy bám sát vào những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra trong phần yêu cầu của thông tin tuyển dụng việc làm.

Ngoài phần kinh nghiệm nghề nghiệp thì kỹ năng cũng là một trong những phần mục khá quan trọng, giúp bổ trợ cho phần kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn. Nhất là trong trường hợp bạn không có nhiều về kinh nghiệm nghề nghiệp, bạn là sinh viên mới ra trường chưa có cơ hội làm việc ở đâu. Kỹ năng sẽ là phần hỗ trợ cứu nguy cho bạn trong những trường hợp đó. Kỹ năng thì sẽ bao gồm những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, những kỹ năng bạn nêu trong cv cho sinh viên mới ra trường cần đảm bảo được yếu tố quan trọng là liên quan và phục vụ công việc đang ứng tuyển. Tránh nêu những kỹ năng không liên quan và gây loãng thông tin quan trọng.

4. Những tiện ích hoàn hảo khi tạo cv xin việc trên điện thoại

Với hình dáng nhỏ gọn xinh xinh của mình, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người, hình thức tạo CV xin việc trên điện thoại cũng vì thế mà phát triển rầm rộ hơn bao giờ hết. Một trong những nguyên do quan trọng nhất đó là những tiện ích hoàn hảo mà làm cv trên điện thoại đem lại cho bạn.

Tạo cv xin việc trên điện thoại di động có tiện ích đầu tiên đó là rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể ngồi bất cứ đâu, trong bất kỳ khoảng thời gian nào, chỉ cần vài thao tác cơ bản bạn đã hoàn toàn có thể tạo và tải cv xin việc về cho mình. Ví dụ như khi thực hiện tạo CV xin việc trên timviec365.vn, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đăng nhập cơ bản, thực hiện điền thông tin cá nhân vào cv xin việc bạn đã cơ bản tạo cv xin trên điện thoại thành công cho mình. Bạn cũng có thể gửi trực tiếp bản CV xin việc này đến nhà tuyển dụng hoặc in thành cv bản cứng. Ngoài ra, với ứng dụng thông minh trên điện thoại hiện nay của các website như Timviec365.vn dễ dàng để tạo làm cv xin việc trên điện thoại.

Những tiện ích hoàn hảo khi tạo cv xin việc trên điện thoại

Hãy tạo một mẫu Cv của riêng bản thân bạn thật ấn tượng và hoàn hảo, hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất để ứng tuyển thành công vào công việc sắp tới. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết sẽ hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết trên của chúng tôi đến bạn bè và người thân của bạn để mọi người biết được cách tạo cv xin việc trên điện thoại di động chất lượng và đơn giản nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tác giả: Timviec365.vn

Bài viết liên quan:
Tạo cv xin việc online

Đăng bình luận.
mã captcha
Đăng bình luận thành công!
Tạo cv xin việc online

Tin liên quan

skype