Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

Viết CV Telesales đúng chuẩn 2019

Ngành Telesales là ngành được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm lớn cho những ai đang tìm kiếm việc làm lĩnh vực Telesales. Hãy cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm viết CV xin việc Telesales để các bạn có thể tự tin hơn trong quá trình tìm việc làm nhé.

CV telesales ấn tượng

Hướng dẫn viết CV Telesales

Phần thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp

Phần đầu tiên xuất hiện trong bản Cv xin việc Telesales cũng không có gì khác so với các ngành nghề khác trong xã hội. Đó là phần Mục tiêu, thông tin cá nhân.Yêu cầu đối với phần này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần ghi rõ ràng, đầy đủ và quan trọng là trung thực, chính xác về thông tin cá nhân. Bao gồm:

Các mục cần có: Họ tên đầy đủ, năm sinh (ngày/ tháng/ năm sinh), Liên hệ (số điện thoại, email), Địa chỉ nơi ở.

Các bạn cần lưu ý về việc khai báo địa chỉ nơi bạn đang sinh sống. Địa chỉ nơi bạn sinh sống phải thật chính xác nơi ở hiện tại mà bạn đang sinh sống.

Đối với việc khai báo email, bạn cũng không cần quá chú trọng cho lắm. Nhưng bạn cần sử dụng email với địa chỉ chuyên nghiệp, không nên sử dụng những email mang tính cá nhân hay để nickname. Bởi vì nó không mang tính chuyên nghiệp, khiến nhà tuyển dụng mất ấn tượng với bạn.

Về việc trình bày phần Mục tiêu nghề nghiệp, phần này rất quan trọng, nhà tuyển dụng rất quan tâm tới mục tiêu nghề nghiệp của bạn để xem mục tiêu của bạn có phù hợp với mục tiêu phát triển của công ty hay không.  bạn cần phải thể hiện mục tiêu của bản thân một cách rõ ràng mà vẫn phải đảm bảo tính chất súc tích, ngắn gọn. Như vậy, nhà tuyển dụng sẽ thấy được sự linh hoạt, logic và những định hướng rõ ràng của bạn. Đồng thời họ cũng đánh giá bạn là con người có chí hướng, có tổ chức rõ ràng và chắc chắn có năng lượng lớn để cống hiến cho công việc. Bạn luôn luôn cần phải nhớ rằng khi viết phần này chúng ta cần phải gắn mục tiêu của cá nhân với mục tiêu của doanh nghiệp đó.

Hướng dẫn viết cv Telesales

Có nên đưa Quá trình học tập vào CV xin việc

Một bản CV xin việc đầy đủ sẽ luôn có Phần Học vấn/Quá trình học tập. Mục này chính là giúp các bạn có thể liệt kê ra những điểm nổi bật của bản thân có được trong quá trình học tập. Vì thế, những bạn ứng viên hãy liệt kê một cách vô cùng ngắn gọn, súc tích về quá trình học tập của các bạn và trình bày rõ ràng trong bản cv xin việc.

Khi trình bày phần này thì bạn nên chú ý rằng, các bạn chỉ cần tóm tắt những điểm nổi bật trong quá trình học hệ Đại học/ Cao đẳng với ba mục chính: Thời gian, tên Trường theo học, Chuyên ngành mà bạn theo học.

Nếu trong quá trình học tập tại trường Đại học, Cao đẳng mà bạn đạt được những thành tích nổi bật có liên quan đến ngành Telesales thì bạn cũng nên đưa vào đó để chứng minh về khả năng của bạn có thể đảm nhiệm tốt công việc này khi trúng tuyển.

Kinh nghiệm làm việc đối với ngành Telesales

Nhà tuyển dụng sẽ luôn luôn chú trọng đến phần Kinh nghiệm việc của các bạn ứng tuyển vị trí Telesales. Do đó, các bạn nên liệt kê ra những việc làm cũng như những kinh nghiệm mà các bạn đã từng được làm trước đó sự có liên quan đến việc làm Telesales.

Các bạn nên chọn cách trình bày theo thời gian, liệt kê những kinh nghiệm làm việc theo thứ tự thời gian gần nhất. Mẹo để giúp cho bản CV của bạn trở nên nổi bật hơn, được quan tâm hơn thì các bạn nên đưa vào bản cv của mình những con số cùng với việc sử dụng các thuật ngữ có tính chuyên môn cao để thể hiện mức độ chuyên nghiệp của bạn đối với công việc này.

Viết cv telesales theo các mẫu tin tuyển dụng

Telesales làm việc ở các kho hàng hóa

Khi các bạn viết CV xin việc đối với vị trí Telesales ở các kho hàng thì bạn cần phải nắm vững được công việc của vị trí này.

Đồng thời, bạn cũng cần phải có kỹ năng phân tích dữ liệu trong quá trình bán hàng và biết kỹ thuật thương lượng để có thể tận dụng mối quan hệ với các khách hàng, cải thiện về tỷ lệ và giữ chân khách hàng hiệu quả.

Viết cv telesales theo mẫu tin tuyển dụng

Telemarketing

Những người này sẽ có nhiệm vụ gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng để có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vì thế, khi trình bày trong CV xin việc đối với các bạn muốn ứng tuyển vào vị trí Telemarketing thì hãy nêu bật được kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng.

Công việc này không làm việc trực tiếp mặt đối mặt với khách hàng, cho nên sẽ cần ở người ứng viên có khả năng giao tiếp qua điện thoại, kỹ năng xử lý vấn đề khi khách hàng gặp vấn đề và khi họ phàn nàn, có khả năng giữ chân các khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc đối với ngành Telesales

Hiện nay, xã hội phát triển kéo theo rất nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển không ngừng, đây chính là cơ hội lớn để những ai có nhu cầu tìm việc làm nhân viên telesales.

Thế nhưng, không phải ai nộp đơn xin việc ứng tuyển vào vị trí này thì cũng sẽ nắm chắc phần thắng rằng mình sẽ trúng tuyển ngay đâu nhé. Vì vậy, kinh nghiệm xin việc đối với vị trí nhân viên Telesales là vô cùng quan trọng, có thể giúp cho họ có được những kiến thức, những bài học kinh nghiệm để dễ dàng tìm được việc làm ưng ý.

Kinh nghiệm phỏng vấn telesales

Ấn tượng với nhà tuyển dụng là điều vô cùng quan trọng giúp các bạn dễ dàng trúng tuyển hơn rất nhiều. Các nhà tuyển dụng không trực tiếp tiếp xúc với bạn ngay từ đầu mà bước đầu thông qua CV xin việc. Chính vì vậy, CV của bạn cần phải có điểm nhấn đề vượt qua những CV xin việc khác cùng ứng tuyển vị trí nhân viên Telesale. Nếu bạn lọt vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng thì bạn sẽ nhanh chóng được gọi tới để đi đến bước cuối cùng là gặp mặt nhà tuyển dụng.

Để có thể làm được điều đó, các bạn cần tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm hữu ích dưới đây để dễ dàng thành công đối với vị trí công việc nhân viên Telesale:

Chuẩn bị CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng

CV xin việc sẽ tiếp xúc đầu tiên với nhà tuyển dụng thay vì trực tiếp là các bạn. Chính vì vậy, nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt đẹp với bạn hay không chính là nhờ vào việc bạn trình bày CV xin việc như thế nào.

Thông qua CV xin việc, các nhà tuyển dụng sẽ có thể nhanh chóng đánh giá sơ bộ về các ứng viên. Vì thế, một cách nhanh chóng giúp các bạn vượt qua vòng này một cách đầy thành công thì hãy chú trọng tới việc trình bày mục tiêu nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu của công ty.

CV của bạn có thể đề cập tới việc mong muốn gắn bó với công ty và trở thành nhân viên tư vấn bán hàng giỏi, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc chuyên môn có liên quan tới các vị trí nhân viên Telesales.

Bạn nên đưa ra số liệu cụ thể, đó có thể là những con số và doanh thu mà bạn đã đạt được đối với công việc trước đây, gắn liền với khoảng thời gian cụ thể.

Bạn nên nêu bật được quan điểm làm việc của bạn trong buổi phỏng vấn

Nhà tuyển dụng sẽ rất trọng dụng những nhân viên bán hàng có quan điểm làm việc rõ ràng, có định hướng cho công việc mà họ sẽ làm. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá họ là những người nhân viên làm việc chuyên nghiệp, những người có khả năng chuyên môn giỏi và biết điều hướng công việc một cách phù hợp nhất.

Vì vậy, trong buổi phỏng vấn ứng tuyển vị trí nhân viên Telesales, các bạn nên lồng ghép những triết lý bán hàng của mình vào những câu trả lời phỏng vấn một cách phù hợp nhất để các nhà tuyển dụng có thể biết được bạn là người có niềm đam mê, có tâm huyết và sẽ đầu tư thời gian và tâm sức của mình cho ngành kinh doanh.

Nhân viên Telesale cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thể hiện được niềm mong muốn làm việc ở vị trí bán hàng, kinh doanh.

Nhấn mạnh về những thành tích bạn đã đạt được

Một trong những yếu tố giúp các bạn ứng viên ghi điểm với các nhà tuyển dụng, đó chính là liệt kê ra các thành tích giúp các bạn đạt ghi điểm trước mặt nhà tuyển dụng.

Bạn nên khéo léo kể ra những thành tích mà bạn đã đạt được có liên quan đến vị trí bán hàng Chắc chắn, khi bạn kể các thành tích của mình liên quan tới vị trí nhân viên bán hàng, Telesales với con số cụ thể sẽ được các nhà tuyển dụng thích thú và đánh giá bạn là ứng viên phù hợp với vị trí công việc mà họ đang cần.

Đưa ra những ví dụ thuyết phục nhà tuyển dụng

Các bạn ứng viên nên chuẩn bị sẵn những tình huống mà các nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn trong quá trình phỏng vấn. Việc chuẩn bị trước những tình huống có thể sẽ diễn ra trong buổi phỏng vấn chính là một cách để có thể chinh phục được các nhà tuyển dụng.

Luôn sẵn sàng trong tư thế làm việc

Tự tin viết cv telesales để đi phỏng vấn

Bạn biết đấy, những nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên có tinh thần sẵn sàng làm việc. Dù bạn ứng tuyển vào vị trí nào đối với công việc Telesales thì bạn hãy luôn trong tư thế sẵn sàng, sắp xếp thời gian làm việc sớm nhất để có thể đáp ứng được những yêu cầu về thời gian làm việc mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn hãy chấp nhận làm việc ở những vị trí thấp hơn để có thời gian tích lũy những kinh nghiệm quý báu. Sau đó hãy không ngừng cố gắng để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về ngành Telesales và những kinh nghiệm để tạo được bản CV chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những định hướng phù hợp nhất để ứng tuyển vị trí nhân viên Telesales dễ dàng.


skype