Programmer là gì? Và những nội dung liên quan đến programmer

Programmer là gì? Và những nội dung liên quan đến programmer

Nếu học bên mảng công nghệ thông tin thì chắc hẳn bạn cũng đã một phần hiểu về programmer. Nhưng bài viết này sẽ dành cho những ai vẫn chưa hiểu được Programmer là gì? Và những nội dung liên quan đến programmernhư thế nào cho phải với đúng cái tên của nó. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Kim Thu Phương - 09/01/2020

Bảng mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh mới nhất

Bảng mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh mới nhất

Tại mỗi công ty đều được phân bổ với những bộ phận khác nhau như: bộ phận kinh doanh, bộ phận hành chính nhân sự,... mỗi bộ phận đều có những trách nhiệm cũng như nhiệm vụ khác nhau. Và bạn đang thắc mắc không biết rằng trưởng phòng kinh doanh thì sẽ như thế nào? Đây là bài viết trả lời cho câu hỏi của bạn. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé.

Đăng bởi Kim Thu Phương - 09/01/2020

Điều bạn nên biết khi hỏi về total quality management là gì?

Điều bạn nên biết khi hỏi về total quality management là gì?

Đứng trước thách thức đó, các nhà cạnh tranh lành mạnh đã sử dụng mô hình total quality management (hệ thống quản lý chất lượng toàn diện) để đảm bảo cũng như nhằm nâng cao hơn nữa những dịch vụ thỏa mãn khách hàng. Vậy total quality management là gì? Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng mô hình này trong thời buổi kinh tế cạnh tranh? Cùng Timviec365.vn giải quyết những khúc mắc này nhé. 

Đăng bởi Kim Thu Phương - 09/01/2020

Nghị lực là gì? Món quà vô giá của tạo hóa

Nghị lực là gì? Món quà vô giá của tạo hóa

Ngay tại thời điểm này, bạn có đang tự trách cứ bản thân mình rằng bất lực với cuộc sống không? Bạn đã bao giờ tự vấn bản thân khi bạn là một con người trọn vẹn và nghị lực của bạn đang ở nơi đâu trước cuộc sống đầy khó khăn này? Vậy nghị lực là gì? Món quà vô giá của tạo hóa. Hãy cùng Timviec365.vn trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đăng bởi Kim Thu Phương - 26/12/2019

Kế toán công nợ là gì? Mô tả công việc kế toán công nợ chi tiết

Kế toán công nợ là gì? Mô tả công việc kế toán công nợ chi tiết

Với mỗi công ty việc tuyển được một kế toán giỏi thực sự rất quan trọng. Nhưng với mỗi vị trí khác nhau lại có những kế toán khác nhau. Điển hình như kế toán công nợ chính là một ví dụ. Vậy với một người học hoặc không phải trong lĩnh vực kế toán nhưng muốn tìm hiểu thì phải làm như thế nào để có thể biết được về kế toán công nợ. Bằng những tổng hợp dưới đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô tả công việc kế toán công nợ và những công việc cụ thể của một kế toán công nợ cần phải làm. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Đăng bởi Kim Thu Phương - 19/12/2019

Amenities là gì? Amenities trong ngành kinh doanh khách sạn

Amenities là gì? Amenities trong ngành kinh doanh khách sạn

Hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn đều sẽ hiểu về Amenities. Nhưng với những người không chuyên mà muốn tìm hiểu về thuật ngữ này, để làm sao cho có nguồn tài liệu chuẩn nhất và hiểu cặn kẽ nhất thì không phải là dễ. Nhưng bạn sẽ không cần ngần ngại với bài viết dưới đây nữa. Hôm nay, Timviec365.vn sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này nhé. Cùng tìm hiểu ngay nha!

Đăng bởi Kim Thu Phương - 05/12/2019

Jamja là gì? Có jamja thỏa sức mua sắm với chi phí mềm

Jamja là gì? Có jamja thỏa sức mua sắm với chi phí mềm

Có lẽ với học sinh sinh viên thì việc sử dụng app jamja để mua đồ ăn không còn là điều xa lạ. Được ra mắt vào năm 2015, jamja đã nhanh chóng chở thành một hot trend mới dành cho những tín đồ đam mê ẩm thực và mua sắm tải về sử dụng. Để phân tích rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu về nó bằng bài viết dưới đây nhé

Đăng bởi Kim Thu Phương - 05/12/2019

Doanh nghiệp SME là gì? Và điều làm nên sự khác biệt với Start-up

Doanh nghiệp SME là gì? Và điều làm nên sự khác biệt với Start-up

SME là một khái niệm không phải ai cũng có thể biết đến nếu như bạn không phải nằm trong giới kinh doanh. Chúng ta thường hay được nghe đến cụm từ Start-up ý chỉ những công ty khởi nghiệp mới bắt đầu gây dựng và thiết lập chỗ đứng trên thị trường. Vậy doanh nghiệp SME là gì? Và điều làm nên sự khác biệt với Start-up? Hãy cùng tìm hiểu bằng bài đọc dưới đây với Timviec365.vn bạn nhé

Đăng bởi Kim Thu Phương - 04/12/2019

Waitress là gì? Hiểu rõ hơn về vai trò của một waitress

Waitress là gì? Hiểu rõ hơn về vai trò của một waitress

Bạn đã từng đi ăn trong nhà hàng nước ngoài và thấy rằng trong đó có cả phục vụ nam và nữ. Bạn thấy những vị khách gọi phục vụ nam là waiter nhưng lại gọi phục vụ nữ là waitress. Lúc này bạn bỗng thấy thắc mắc tại sao cùng là phục vụ nhưng lại có những cách gọi khác nhau. Bởi môi trường nhà hàng sẽ rất đa dạng với những cách gọi để chỉ vị trí công việc. Và hầu hết những bạn trẻ mới tiếp cận ngành này thường hay bị nhầm lẫn giữa các thuật ngữ với nhau. Bài viết dưới đây của Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu xem waitress là gì? Hiểu rõ hơn về vai trò của một waitress nhé!

Đăng bởi Kim Thu Phương - 04/12/2019

Workplace là gì? Và những điều cần biết về workplace

Workplace là gì? Và những điều cần biết về workplace

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cộng tác và truyền thông trên các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại. Workplace của facebook cũng là một trong những ứng dụng như thế. Đây là ứng dụng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy Workplace là gì? Và những điều cần biết về workplace. Hãy cùng hiểu rõ hơn bằng bài viết dưới đây nhé/

Đăng bởi Kim Thu Phương - 28/11/2019

FOM là gì? Và những nội dung liên quan đến nghĩa cụm từ FOM

FOM là gì? Và những nội dung liên quan đến nghĩa cụm từ FOM

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực khách sạn thì bạn sẽ hiểu được FOM là gì? Nhưng nếu bạn không phải là người hiểu biết sâu về lĩnh vực này thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn. FOM chính là tên chức danh quan trọng và có quyền hành nhất định trong khối Tiền sảnh của khách sạn. Người có chức năng đảm nhận vị trí FOM cần phải có năng lực thực sự đồng thời cần có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có thể nói, đây chính là một trong những vị trí mà nhiều cá nhân ước mơ vươn đến khi lựa chọn theo đuổi công việc khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về FOM là gì trong lĩnh vực khách sạn bằng bài viết sau đây bạn nhé.

Đăng bởi Kim Thu Phương - 22/11/2019

Hệ thống PMS là gì? Và những điều bạn nên biết về PMS

Hệ thống PMS là gì? Và những điều bạn nên biết về PMS

Đối với ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và mọi ngành nghề khác nói chung, thì việc có thể vận hành và quản lý cả một hệ thống như một bài toán nan giải mà khó có câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì các phần mềm quản lý khách sạn đã được ra đời. Điều đó có nghĩa, nhà quản trị khách sạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành và quản lý khách sạn của mình một cách chính xác, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối đa. Vậy hệ thống PMS là gì? Những ưu điểm và mặt lợi khi sử dụng PMS trong quá trình quản lý khách sạn? Cùng Timviec365.vn giải quyết bài toán khó nhằn này bạn nhé.

Đăng bởi Kim Thu Phương - 13/11/2019

Hiểu hơn hành chính công là gì? Những dịch vụ của hành chính công

Hiểu hơn hành chính công là gì? Những dịch vụ của hành chính công

Kinh tế quốc tế ngày càng hội nhập, công nghệ ngày càng phát triển với thời đại công nghệ số. Đây chính là những lý do đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi nhà nước ngày phải cải thiện dịch vụ hành chính công ngày càng cao hơn. Vậy thì hành chính công là gì và được hiểu như thế nào? Tại sao hành chính công có vị trí quan trọng trong thời thế hội nhập như hiện nay? Hãy cùng Timviec365.vn lột bỏ những câu hỏi này bạn nhé.

Đăng bởi Kim Thu Phương - 11/11/2019

Hiểu đúng về macchiato là gì? Giải mã sự lôi cuốn của macchiato

Hiểu đúng về macchiato là gì? Giải mã sự lôi cuốn của macchiato

Cũng như Cappuccino hay Latte, Macchiato cũng là một trong những thức uống yêu cầu những barista phải thực sự chuyên nghiệp và thực hiện thành thạo. Vậy bạn đã thực sự hiểu macchiato là gì? Nguồn gốc của nó là như thế nào? Ở thức uống này có gì mà lại có thể lôi cuốn người thưởng thức đến vậy? Cùng Timviec365.vn bóc tách những bí mật này nhé.

Đăng bởi Kim Thu Phương - 07/11/2019

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype