Quay lại
Visa transit là gì? lợi ích mang lại cũng như thủ tục cần thiết

Visa transit là gì? lợi ích mang lại cũng như thủ tục cần thiết

Chắc hẳn với những hành khách đã có kinh nghiệm bay, du lịch nhiều quốc gia đặc biệt là các nước như Mỹ, Anh và cộng các nước phương Tây đã không còn lạ lùng với khái niệm quá cảnh hoặc visa transit là gì. Tuy nhiên với một số người ít hoặc bay tại các nước trong khu vực Đông Nam Á thì khá niệm này vẫn khá xa lạ do việc giữa các nước trong cộng đồng không cần tới thị thực quá cảnh. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và giúp các bạn hiểu hơn visa transit là gì.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 30/08/2022

 [ĐỊNH NGHĨA] Khu du lịch là gì? Điều kiện để trở thành khu du lịch

[ĐỊNH NGHĨA] Khu du lịch là gì? Điều kiện để trở thành khu du lịch

Với tất cả những ai trót nặng lòng với chủ nghĩa xê dịch, say mê những cung đường vàng nắng dẫn đến những điểm tham quan kỳ thú để tận hưởng quãng thời gian bình yên của tâm hồn hay săn tìm một cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành du lịch, ít nhất một lần trong đời, bạn đã có mặt tại các khu du lịch.  Tuy nhiên, để có thể kiến giải cặn kẽ được khu du lịch là gì và sự khác nhau giữa các định nghĩa liên quan đến địa chỉ xê dịch, hẳn rằng, sẽ tốn của bạn không ít thời gian. Trong bài viết này, hãy cùng với timviec365.vn khám phá cụ thể hơn về khái niệm này nhé. Với những bạn có ý định theo đuổi du lịch, chắc chắn rằng, khái niệm khu du lịch lẫn những tiêu chí của một khu du lịch được viết sau đây sẽ là hành trang không thể thiếu để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt nhất đấy.

Đăng bởi Lại Trang - 30/03/2021

Mô tả công việc phụ bếp nhà hàng, quán ăn, … chi tiết nhất!

Mô tả công việc phụ bếp nhà hàng, quán ăn, … chi tiết nhất!

Bản mô tả công việc phụ bếp giúp bạn hiểu rõ công việc cụ thể của vị trí này cũng như để tăng tỉ lệ thu hút ứng viên trong JD tuyển dụng của bạn. Cùng Ngọc Ánh tìm hiểu mô tả công việc phụ bếp qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 25/08/2020

Mô tả công việc bartender - Nhân viên pha chế rượu

Mô tả công việc bartender - Nhân viên pha chế rượu

Bartender một công việc nghe rất tây bởi trong thực tế đây chính là từ thể hiện những người làm việc như một nhân viên pha chế rượu trong các quán bar. Vậy để các bạn đã tìm hiểu về mô tả công việc bartender bao giờ chưa? Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 25/08/2020

Cập nhật mô tả công việc quản lý du lịch để ứng tuyển thành công

Cập nhật mô tả công việc quản lý du lịch để ứng tuyển thành công

Hiện nay, du lịch đang nằm trong top các ngành nghề có khả năng và cơ hội phát triển mạnh mẽ. Vị trí công việc quản lý du lịch cũng đặc biệt được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để có những hiểu biết cơ bản về nghề cũng như chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho công cuộc xin việc làm tại vị trí này thì hãy cùng Bích Phượng đọc những mô tả công việc quản lý du lịch bên dưới nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 25/08/2020

Mô tả công việc kiểm toán đêm - Night auditor cụ thể là làm gì?

Mô tả công việc kiểm toán đêm - Night auditor cụ thể là làm gì?

Night auditor nghe có vẻ xa lạ nhưng thực chất là nhân viên kiểm toán đêm. Công việc chính xác của họ là kiểm tra lại toàn bộ hoạt động liên quan đến tài chính trong ngày. Vậy mô tả công việc night auditor như thế nào? Yêu cầu dành cho nhân viên ngành này là gì? Cùng timviec365.vn đi tìm hiểu kĩ hơn về công việc này. 

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 25/08/2020

Mô Tả Công Việc Giám Sát Vệ Sinh Công Cộng Trong Khách Sạn

Mô Tả Công Việc Giám Sát Vệ Sinh Công Cộng Trong Khách Sạn

Bạn có biết rằng khách sạn cũng giống như một doanh nghiệp thu nhỏ có những vị trí chuyên môn riêng, trong đó Giám sát vệ sinh công cộng là một vị trí có vai trò và sự ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự phát triển của khách sạn đó. Để tăng khả năng thành công khi xin việc làm, hãy cùng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về vị trí này để biết rằng hàng ngày họ sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ gì nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 25/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc Trưởng Bộ Phận Lễ Tân chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc Trưởng Bộ Phận Lễ Tân chi tiết

Lễ tân là một công việc có tính đa dạng và mang lại nhiều màu sắc thú vị bởi tính năng động của ngành nghề này. Lễ tân được coi như “gương mặt” của các cơ sở dịch vụ như là spa, khách sạn, nhà hàng. Và khi làm việc được một thời gian đủ lâu, có đủ kinh nghiệm bạn rất dễ được cân nhắc lên bộ phận cao hơn vị trí lễ tân, bạn biết đó là vị trí gì không? Hãy cùng đọc bài viết về mô tả công việc Trưởng Bộ Phận Lễ Tân dưới đây để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 24/08/2020

Mô tả công việc trưởng ca bar pub - Shift Leader làm gì?

Mô tả công việc trưởng ca bar pub - Shift Leader làm gì?

Với hệ thống khách sạn, nhà hàng ngày càng phát triển thì hình thức giải trí bar, pub đang là hình thức được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Do vậy, nhu cầu ứng tuyển hay tuyển dụng các vị trí trong quán bar, pub trở nên nhiều hơn. Một trong số đó chính là vị trí trưởng ca bar pub. Vậy, theo bạn, một trưởng ca bar pub sẽ làm những công việc gì? Mô tả công việc trưởng ca bar pub chi tiết như thế nào? Cùng đi tìm hiểu về vị trí công việc này qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 24/08/2020

Tải ngay mẫu mô tả công việc nhân viên vệ sinh công cộng mới nhất

Tải ngay mẫu mô tả công việc nhân viên vệ sinh công cộng mới nhất

Nhân viên vệ sinh công cộng là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn ở các nhà hàng – khách sạn hiện nay. Vậy công việc chính của họ là gì và yêu cầu tuyển dụng và mức lương dành cho vị trí này ra sao? Hãy cùng khám phá bản mô tả công việc nhân viên vệ sinh công cộng mới và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên giặt là bạn nên biết!

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên giặt là bạn nên biết!

Nhân viên giặt là là vị trí được tuyển dụng nhiều trong các khách sạn, là những người đảm bảo sạch sẽ, đẹp mắt của trang phục nhân viên, ga trải giường, khăn trải bàn, … và giặt là theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể mô tả công việc nhân viên giặt là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 24/08/2020

Cập nhật bản mô tả công việc nhân viên hồ bơi chi tiết nhất

Cập nhật bản mô tả công việc nhân viên hồ bơi chi tiết nhất

Với các khách sạn, resort, các khu công viên nước, bể bơi có lẽ không lạ lẫm gì với vị trí công việc nhân viên hồ bơi. Đây là vị trí công việc không thể thiếu cũng như là vị trí quan trọng để có thể quản lý được hồ bơi. Vậy, nhân viên hồ bơi sẽ thực hiện những công việc gì? Mô tả công việc nhân viên hồ bơi chi tiết ra sao? Bài viết dưới đây sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho vấn đề này nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 22/08/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý