Quay lại
Bạn biết những gì về người có chứng chỉ kỹ sư định giá

Bạn biết những gì về người có chứng chỉ kỹ sư định giá

Vị trí công việc kỹ sư định giá nghe không lạ nhưng không nhiều người không biết công việc cụ thể ở đây là gì. Nôm na thì người có chứng chỉ kỹ sư định giá là người đánh giá sơ bộ tổng mức đầu tư, các dự toán xây dựng công trình, định mức giá xây dựng các công trình, đặc biệt là các hợp đồng trong hoạt động xây dựng. Và yêu cầu đối với người kỹ sư định giá cơ bản nhất là phải cân nhắc để giá quyết toán của dự án không được vượt quá tổng mức đầu tư đã được phê duyệt trước đó. 

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 30/09/2020

Chứng nhận hợp quy là gì - Giải pháp tăng uy tín cho doanh nghiệp

Chứng nhận hợp quy là gì - Giải pháp tăng uy tín cho doanh nghiệp

Chứng nhận hợp quy là yếu tố bắt buộc phải có của doanh nghiệp nếu như họ mong muốn hoạt động một cách chính thức trên thị trường, vậy thì đó là loại giấy tờ gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu sâu hơn qua nội dung ở bài viết dưới đây nhé.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 19/06/2020

Tiêu chuẩn IATF 16949 là gì? Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Tiêu chuẩn IATF 16949 là gì? Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Trong cuộc sống đã bao giờ bạn nghe tới dòng ký tự IATF 16949 chưa? Đây là thông số kỹ thuật dùng nhiều trong ngành sản xuất ô tô. Bạn có muốn hiểu thêm về IATF 16949 là gì và vai trò, lợi ích của nó trong công việc sản xuất ô tô của các doanh nghiệp không? Vậy hãy cùng tôi khám phá ngay ở vài viết lần này nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 19/06/2020

PQC là gì? Nhân viên kiểm soát chất lượng đòi hỏi những gì?

PQC là gì? Nhân viên kiểm soát chất lượng đòi hỏi những gì?

Nhân viên kiểm soát nhận lượng được viết tắt là PQC trong tiếng anh Process Quality Control có những đặc thù công việc. PQC là gì? Tính chất công việc của PQC? Bạn có đang ao ước để trở thành một PQC với mức lương cao ngất ngưởng trong tương lai hay không? PQC nhân viên kiểm soát chất lượng khái niệm về công việc này thường đi liền với môi trường làm việc trong các nhà máy sản xuất linh kiện ddienj tử, hàng tiêu dùng thực phẩm,… Vậy bạn có hiểu chính xác về công việc này cần làm những gì không? Đặc thù công việc của một nhân viên kiểm soát chất lượng là gì? Có khó khăn gì hay thuận lợi gì đối với công việc này hay không? Nếu bạn là người chưa biết một tí thông tin gì về PQC thì hãy đọc bài viết này ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé!  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 15/06/2020

QMS là gì? Các hệ thống quản lý chất lượng bạn cần biết

QMS là gì? Các hệ thống quản lý chất lượng bạn cần biết

QMS là một thuật ngữ Tiếng Anh luôn đi kèm với những chỉ số, tiêu chuẩn đánh giá ISO. Thế thì QMS là gì? Bạn đã biết thông tin gì về QMS chưa, hãy cùng với tôi tìm hiểu về QMS ở bài viết lần này nhé!  

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 15/06/2020

[AQL là gì?] Acceptable Quality Level - Bạn cần biết gì về nó?

[AQL là gì?] Acceptable Quality Level - Bạn cần biết gì về nó?

Nếu bạn đang chuẩn bị tiến hành quá trình kiểm tra sản phẩm, bạn có thể đã bắt gặp thuật ngữ AQL. Vậy AQL là gì? AQL là một từ viết tắt của cụm từ Acceptable Quality Level, đây là một tiêu chuẩn quan trọng được sử dụng trong ngành kiểm soát chất lượng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về AQL, chúng ta cùng tìm hiểu qua những kiến thức được chia sẻ sau đây nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 30/12/2019

Due diligence là gì? Thẩm định doanh nghiệp và điều bạn chưa biết!

Due diligence là gì? Thẩm định doanh nghiệp và điều bạn chưa biết!

Due diligence là gì? Due diligence là một cuộc điều tra - thẩm định hoặc một quá trình kiểm toán một khoản đầu tư hay sản phẩm tiềm năng để xác nhận tất cả các sự kiện, khía cạnh, bao gồm cả việc xem xét hồ sơ tài chính. Due diligence để cập đến nghiên cứu được thực hiện trước khi ký kết một thỏa thuận hoặc giao dịch tài chính với một bên khác. Các nhà đầu tư thực hiện Due diligence trước khi mua lại một công ty nhất định. Due diligence cũng có thể đề cập đến cuộc điều tra mà người bán thực hiện đối với người mua nhằm xác định họ có đủ nguồn lực để hoàn tất giao dịch mua hay không?

Đăng bởi Hạ Linh - 26/12/2019

Assessor là gì? “Người phán xử” và nghề nghiệp bạn nên biết

Assessor là gì? “Người phán xử” và nghề nghiệp bạn nên biết

Dưới góc nhìn nghề nghiệp, những người thực hiện công tác điều tra, thẩm định đánh giá được gọi là giám định viên hay thẩm định viên. Theo nghĩa tiếng anh là Assessor. Vậy bạn đã hiểu rõ về Assessor là gì? Hay những nghề nghiệp nào được gọi là Assessor? Cùng Ngọc Ánh và Timviec365.vn tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 11/12/2019

Thẩm định là gì? Đặc điểm và công việc thẩm định viên chi tiết

Thẩm định là gì? Đặc điểm và công việc thẩm định viên chi tiết

Thẩm định là gì? Thẩm định là xem xét, đánh giá, … để đưa ra quyết định về mặt quy pháp lý, đây là công việc yêu cầu chuẩn pháp lý nhà nước. Ngược lại, thẩm tra lại là công việc của tư vấn viên. Hiểu rõ hơn về công việc của thẩm định viên bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 06/11/2019

BSI là gì? Những thông tin liên quan đến BSI bạn cần biết!

BSI là gì? Những thông tin liên quan đến BSI bạn cần biết!

Bạn đã từng được nghe nhắc đến tên gọi “BSI”, bạn cũng có thể từng bắt gặp ký hiệu này trên nhiều phương tiện truyền thông? Tuy nhiên, BSI là gì thì chưa hẳn bạn đã hiểu cũng như nắm rõ những vấn đề liên quan đến BSI. Vậy thì hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn phân tích và làm rõ những thắc mắc về BSI trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 04/11/2019

OQC là gì? Tìm kiếm việc làm nhân viên OQC có đơn giản?

OQC là gì? Tìm kiếm việc làm nhân viên OQC có đơn giản?

Bạn đang tìm kiếm một công việc dành cho OQC? Bạn đã hiểu hết những thông tin về OQC là gì? Đừng quá bận tâm về vấn đề này khi bạn chưa nắm rõ các kiến thức nhé. Timviec365.vn sẽ giúp bạn những thông tin mới nhất về công việc này để bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất và tìm ra cách thức tìm việc làm nhanh cho bản thân.

Đăng bởi Vi Linh - 15/04/2019

QC là gì? QA là gì? Những kỹ năng của nhân viên QC, QA!

QC là gì? QA là gì? Những kỹ năng của nhân viên QC, QA!

QC là gì? QA là gì? Làm sao để trở thành một nhân viên QA, QC giỏi? Những kỹ năng cần thiết đó là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin được chúng tôi cung cấp bên dưới đây!

Đăng bởi Timviec365.vn - 26/03/2018

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý