Quay lại
Những điều cần biết khi ứng tuyển kỹ sư cầu đường tại Đà Nẵng

Những điều cần biết khi ứng tuyển kỹ sư cầu đường tại Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam đang tiến hành quá trình trùng tu, sửa chữa và xây dựng rất nhiều dự án của thành phố, trong đó có cầu đường. Chính vì vậy, nhiều nơi tại Đà Nẵng đang chiêu mộ nhiều kỹ sư cầu đường đến làm việc mới mức lương hậu hĩnh. Nếu như bạn đang quan tâm đến công việc này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần biết khi đi ứng tuyển kỹ sư cầu đường Đà Nẵng.

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 19/06/2021

Kinh nghiệm trụ vững với nghề cho kỹ sư xây dựng mới ra trường

Kinh nghiệm trụ vững với nghề cho kỹ sư xây dựng mới ra trường

Ngành xây dựng có mật độ cạnh tranh khá cao do nhu cầu nâng cấp hạ tầng, cải thiện cuộc sống ở đất nước ta ngày một phát triển. Đứng trước những cơ hội, thử thách và khó khăn trong ngành, các kỹ sư xây dựng mới ra trường hẳn sẽ không tránh khỏi những phút giây yếu lòng, mệt mỏi. Cùng timviec365.vn khám phá xem các kỹ sư xây dựng mới ra trường cần làm gì để trụ vững với nghề cũng như chia sẻ những tâm sự nghề nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 18/06/2021

Hướng dẫn cách xin việc làm kỹ sư xây dựng không cần kinh nghiệm

Hướng dẫn cách xin việc làm kỹ sư xây dựng không cần kinh nghiệm

Các công việc xây dựng thường tìm kiếm các ứng viên có trình độ đầu vào khá khắt khe vì đặc thù đòi hỏi nhiều yếu tố như chuyên môn, sức khỏe và cả tố chất. Đặc biệt, trong yếu tố năng lực, kinh nghiệm làm việc cũng vô cùng quan trọng và là nhiều lợi thế của ứng viên. Những người chưa từng làm công việc liên quan, hay chủ yếu là những sinh viên ra trường sẽ rất thiệt thòi trong vấn đề này. Chính vì thế, đối tượng này bắt buộc phải biết cách xin việc làm kỹ sư xây dựng không cần kinh nghiệm, và để nắm bắt được bí quyết này, hãy cùng đi ngay vào bài viết của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 18/06/2021

Tư vấn giám sát tiếng Anh là gì? Mô tả công việc tư vấn giám sát

Tư vấn giám sát tiếng Anh là gì? Mô tả công việc tư vấn giám sát

Để đảm bảo công trình xây dựng được hoàn thiện một cách an toàn và chính xác thì không chỉ có những người phụ hồ mà cần cả những vị trí tư vấn giám sát công trình để đảm bảo mọi bước được thực thi nghiêm chỉnh và cẩn thận. Đây là một vị trí không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Vậy trong tiếng Anh tư vấn giám sát nghĩa là gì? Những công việc của một tư vấn giám sát như thế nào sẽ được thể hiện chi tiết thông qua bài viết của timviec365.vn.

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 12/04/2021

Những thông tin cần biết về công việc giám sát thi công nội thất

Những thông tin cần biết về công việc giám sát thi công nội thất

Giám sát thi công nội thất là một ngành nghề nghe có vẻ cục mịch, liên quan nhiều đến xây dựng nhưng thực chất lại đề cao tính duy mỹ, góp phần tu sửa, mang đến cho khách hàng những tổ ấm được trang hoàng rực rỡ. Rất nhiều học sinh sinh viên hiện đang muốn thử sức với vị trí trên. Cùng timviec365.vn tìm hiểu thêm về ngành nghề này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Việc làm kiến trúc - thiết kế nội thất

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 09/02/2021

Chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình - Bạn đã biết hết chưa?

Chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình - Bạn đã biết hết chưa?

Khảo sát địa hình được biết đến là một công việc quan trọng và cần thiết trước khi một công trình hay dự án nào đó tiến hành xây dựng. Với sự quan trọng của công việc này mà người đảm nhận việc khảo sát địa hành cần có cho mình chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình. Vậy, bạn biết gì về chứng chỉ hành nghề khảo sát địa hình? Sở hữu chứng chỉ này như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 26/10/2020

[Định mức là gì?] Phương pháp xây dựng định mức như thế nào?

[Định mức là gì?] Phương pháp xây dựng định mức như thế nào?

Nếu như trong việc thực hiện quản lý chi phí về mặt tài chính chúng ta có định mức chi phí. Liệu, trong xây dựng liệu có định mức xây dựng hay không? Thực tế, việc xây dựng các định mức dự toán là việc rất cần thiết trước khi thực hiện việc xây dựng một công trình hay đấu thầu một dự án. Vậy, định mức là gì? Phương pháp xây dựng định mức như thế nào?

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 08/10/2020

TOP phần mềm dự toán công trình nâng cao hiệu quả nhất hiện nay

TOP phần mềm dự toán công trình nâng cao hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm dự toán được sử dụng với những ưu nhược điểm khác nhau. Để giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về các phần mềm dự toán thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn về TOP các phần mềm được lựa chọn nhiều nhất. Từ đó giúp bạn có được thông tin tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đúng cho bản thân trước khi sử dụng. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 02/10/2020

[Nắm bắt ngay] Những tiêu chuẩn lấy mẫu thí nghiệm mới nhất 2022

[Nắm bắt ngay] Những tiêu chuẩn lấy mẫu thí nghiệm mới nhất 2022

Đảm bảo về chất lượng của vật liệu xây dựng là vấn đề luôn được quan tâm, chú trọng để đảm bảo mang đến các công trình chắc chắn. Chính bởi điều đó mà Bộ Xây dựng đã ban hành ra quy định về tiêu chuẩn lấy mẫu thí nghiệm vật liệu xây dựng để các tổ chức thực hiện theo đúng chuẩn. Và để biết về các tiêu chuẩn này như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây các bạn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 02/10/2020

Thông tin tổng hợp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng

Thông tin tổng hợp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng

Xây dựng - một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống công nghiệp hóa - hiện đại hóa như ngày nay. Xu hướng phát triển đối với các vị trí công việc trong ngành xây dựng ngày càng được mở rộng cho toàn bộ những ai đang theo đuổi các khối ngành xây dựng. Chính vì vậy để đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng thì việc đáp ứng các điều kiện để có được chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng là điều vô cùng quan trọng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 30/09/2020

Thông tin về chứng chỉ hành nghề quản lý dự án? Bạn đã biết?

Thông tin về chứng chỉ hành nghề quản lý dự án? Bạn đã biết?

Trong lĩnh vực xây dựng nói chung, bên cạnh các vị trí giám sát thì quản lý dự án xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc triển khai thi công các công trình xây dựng hiện nay. Và để có đủ năng lực và thẩm quyền thực hiện nhiệm vụ thì việc sở hữu chứng chỉ hành nghề quản lý dự án là điều rất cần thiết. Vậy, sở hữu chứng chỉ hành nghề quản lý dự án bằng cách nào? Những loại giấy tờ gì cần chuẩn bị để được cấp chứng chỉ này? Tất cả những câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 29/09/2020

Những thông tin cần biết về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Những thông tin cần biết về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Xây dựng là một ngành liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt trong số đó là vấn đề an toàn lao động. Vì vậy, với các cá nhân khi hoạt động với vai trò giám sát, chủ nhiệm hay chỉ huy trưởng công trình thì việc có giấy chứng nhận hành nghề xây dựng là rất quan trọng. Đây được coi là cơ sở để thực hiện các công trình xây dựng theo đúng quy định của pháp luật đề ra. Vậy, làm thế nào để có chứng chỉ hành nghề xây dựng? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 29/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý