Quay lại
Giới thiệu | Sip phone là gì và ứng dụng trong doanh nghiệp

Giới thiệu | Sip phone là gì và ứng dụng trong doanh nghiệp

Nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông và không quá quan tâm đến công nghệ, hẳn giao thức sip hay sip phone đối với bạn sẽ là một đề tài mới mẻ. Có thể nói, việc ứng dụng giao thức sip trong các hoạt động của doanh nghiệp đã và đang dần được phổ biến. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất có thể kể đến sip phone. Vậy sip phone là gì? Sip phone được sử dụng ra sao và có quy tắc sử dụng như thế nào? Mời bạn đọc cùng timviec365.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 06/12/2021

Google Remarketing là gì? Lợi ích khi thực hiện Google Remarketing?

Google Remarketing là gì? Lợi ích khi thực hiện Google Remarketing?

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về thuật ngữ “Google Remarketing là gì?”, tại sao cần Google Remarketing và việc quảng cáo Remarketing được tiến hành như thế nào nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 06/12/2021

Dynamic Remarketing là gì và các vấn đề liên quan đến khái niệm này

Dynamic Remarketing là gì và các vấn đề liên quan đến khái niệm này

Lĩnh vực tiếp thị trực tuyến hiện nay đang được phát triển một cách mạnh mẽ và dữ dội. Một trong những công cụ tuyệt vời góp phần mang lại sự tiện ích của lĩnh vực này chính là Dynamic Remarketing. Vậy để hiểu hơn Dynamic Remarketing là gì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 03/12/2021

Đừng bỏ lỡ những phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua ô tô

Đừng bỏ lỡ những phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng mua ô tô

Xác định khách hàng tiềm năng được đánh giá là khâu bản lề quan trọng trong các quy trình bán hàng ở tất cả các lĩnh vực, trong đó bao gồm cả bán xe ô tô. Từ cơ sở xây dựng thành công tệp khách hàng tiềm năng, người bán hàng sẽ lập hồ sơ khách hàng để điều chỉnh quy trình tiếp thị, bán hàng sao cho phù hợp và đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng mua ô tô? Hãy cùng nhau đi tìm lời giải cho bài toán trên qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 02/12/2021

Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Lead sang khách hàng chi tiết cho bạn

Tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Lead sang khách hàng chi tiết cho bạn

Thuật ngữ Lead có lẽ đã trở nên quá đỗi quen thuộc với những nhân viên Marketing. Chắc hẳn nhân viên nào thuộc ngành này cũng sẽ vô cùng vui mừng nếu như có thể chuyển đổi được những Lead này sang khách hàng. Và tôi chắc chắn rằng bất kể một nhân viên Marketing nào cũng muốn được thử cảm giác này một lần. Hãy đọc ngay bài viết này của timviec365.vn để có thêm phương pháp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Lead sang khách hàng nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 02/12/2021

Trả lời chi tiết cho câu hỏi “Quản lý khách hàng trọng yếu là gì?”

Trả lời chi tiết cho câu hỏi “Quản lý khách hàng trọng yếu là gì?”

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán, khách hàng luôn là đối tượng được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Đối với những khách hàng thân thiết, các doanh nghiệp sẽ coi họ là trọng tâm hơn cả khi đưa ra các chính sách quản lý. Vậy quản lý khách hàng trọng yếu là gì? Vai trò cũng như cách thức để có thể quản lý khách hàng trọng yếu hiệu quả sẽ ra sao? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 02/12/2021

Đặc tính khách hàng tiềm năng của mỹ phẩm và cách tìm kiếm

Đặc tính khách hàng tiềm năng của mỹ phẩm và cách tìm kiếm

Làm thế nào để có nhiều khách hàng tiềm năng của mỹ phẩm mỗi ngày? Đây là câu hỏi lớn của những người đang muốn kinh doanh loại mặt hàng hot này. Vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu về đặc tính cũng như cách tìm kiếm khách hàng trong ngành mỹ phẩm nhé.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 02/12/2021

Phục vụ khách hàng là gì? Bí quyết để phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ khách hàng là gì? Bí quyết để phục vụ chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng thì khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Nếu như bạn muốn khẳng định vị thế của doanh nghiệp, công ty mình trong thị trường thì sản phẩm chất lượng thôi là chưa thể đủ được. Cần quan tâm, chú trọng vào kỹ năng phục vụ khách hàng sao cho thật chuyên nghiệp. Vậy phục vụ khách hàng là gì và bí quyết ra sao để phục vụ một cách bài bản, bài viết sau của timviec365.vn sẽ cho bạn lời giải đáp.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 02/12/2021

Criteo remarketing là gì? Criteo có hình thức quảng cáo nào?

Criteo remarketing là gì? Criteo có hình thức quảng cáo nào?

Bạn đang tìm hiểu thông tin Criteo remarketing là gì? Criteo remarketing cung cấp những hình thức quảng cáo như thế nào? Mỗi hình thức quảng cáo đó phù hợp với những doanh nghiệp như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về Criteo remarketing các bạn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 02/12/2021

Personas là gì và những kiến thức thú vị về personas trong marketing

Personas là gì và những kiến thức thú vị về personas trong marketing

Trong quá trình triển khai chiến lược marketing việc xác định personas giống như tìm được kim chỉ nam giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ, thấu hiểu và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Từ cơ sở đó thương hiệu sẽ đi đúng hướng tiếp cận thị trường và đẩy mạnh doanh thu sản xuất. Vậy personas là gì và nó có vai trò quan trọng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 01/12/2021

Giải mã | Below the line marketing là gì và những điều cần biết

Giải mã | Below the line marketing là gì và những điều cần biết

Trong môi trường marketing hiện đại, có thể nói các xu thế marketing ngày một đa dạng cũng như có tính ứng dụng và đem lại hiệu quả cao hơn. Một trong số những xu hướng marketing vô cùng phổ biến có thể kể đến below the line - xu hướng marketing đem lại sự thành công cho rất nhiều doanh nghiệp. Vậy below the line marketing là gì? Below the line được ứng dụng như thế nào? Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì khi áp dụng below the line marketing? Mời bạn đọc cùng timviec365.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 30/11/2021

Tổng hợp những phần mềm gửi Email Marketing miễn phí tốt nhất hiện nay

Tổng hợp những phần mềm gửi Email Marketing miễn phí tốt nhất hiện nay

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay muốn quảng bá sản phẩm của mình hàng loạt đến khách hàng sẽ sử dụng Email Marketing. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân thì các phần mềm Email Marketing miễn phí vô cùng phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo và có thể sử dụng được các Email Marketing tốt nhất. Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin về những phần mềm gửi Email Marketing miễn phí đang được sử dụng phổ biến ở nước ta nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 30/11/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype