Quay lại
Tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh chiến lược CRM của Mobifone

Tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh chiến lược CRM của Mobifone

CRM là một chiến lược không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn đạt được thành công. Chiến lược CRM đặc biệt cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ, chẳng hạn như mảng dịch vụ viễn thông với Mobifone là một trong những đại diện tiêu biểu. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng phân tích những đặc điểm trong chiến lược CRM của Mobifone và những bài học rút ra về cách xây dựng chiến lược CRM trong doanh nghiệp dịch vụ.

Đăng bởi Trần Thùy Linh

CRM ERP là gì? Những điểm giống và khác nhau giữa chúng?

CRM ERP là gì? Những điểm giống và khác nhau giữa chúng?

CRM ERP là gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, cùng timviec365.vn chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này, sự giống và khác nhau của chúng như thế nào?

Đăng bởi Đào Thanh Hồng

CRM của Vinmart, chiến thuật nâng tầm thương hiệu Việt

CRM của Vinmart, chiến thuật nâng tầm thương hiệu Việt

Trong những năm gần đây, CRM có sự phát triển và ảnh hưởng khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Với các thương hiệu lớn như Vinmart, tiền thân thuộc tập đoàn Vingroup thì sự ứng dụng CRM vào quá trình hoạt động là điều tất yếu. Chỉ trong vài năm trở lại đây, chúng ta có thể nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi siêu thị này lớn mạnh như thế nào, nhất là tại khu vực miền Bắc. Vậy, CRM của Vinmart là gì? Những yếu tố nào đã giúp tên tuổi của Vinmart trở thành cái tên được ưu ái trong tâm trí khách hàng? Hãy cùng khám phá chiến thuật quản trị quan hệ khách hàng - CRM của Vinmart qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn

CRM Facebook là gì? CRM Facebook trong cuộc sống hiện đại

CRM Facebook là gì? CRM Facebook trong cuộc sống hiện đại

Facebook chính là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng nhất Việt Nam, cứ 3 người thì lại có 2 người sử dụng Facebook. Chính vì thế, đây chính là môi trường vô cùng tiềm năng đối với những người làm marketing. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí thông tin về CRM Facebook là gì? Xem ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm

Bật mí cho bạn về quản trị quan hệ khách hàng của samsung

Bật mí cho bạn về quản trị quan hệ khách hàng của samsung

SamSung tính đến thời điểm này đã đạt được nhiều thành công trong vấn vấn đề tặng mức độ nhận diện về thương hiệu của mình, từ đây cũng đã thu hút được khá nhiều khách hành tin và sử dụng sản phẩm. Để đạt được thành công này, việc xây dựng triển khai các chiến lược quản trị quan hệ khách hàng của SamSung phải vô cùng hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu chiến lược này qua bài viết sau đây của timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Getfly CRM là gì và những thông tin cơ bản bạn cần biết

Getfly CRM là gì và những thông tin cơ bản bạn cần biết

Nhiều doanh nghiệp trên thế giới hiện nay đang ứng dụng các phần mềm quản lý khách hàng để hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý. Có rất nhiều các phần mềm liên tục được đưa nhằm đáp ứng những yêu cầu quản lý. Trong đó không thể không nhắc đến phần mềm Getfly CRM. Vậy Getfly CRM là gì và các tính năng của phần mềm này ra sao chúng ta sẽ cùng khám phá.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh

Hé lộ thông tin về mức lương nhân viên quan hệ khách hàng ACB

Hé lộ thông tin về mức lương nhân viên quan hệ khách hàng ACB

Đối với bất cứ ai đang làm việc hoặc có ý định tìm kiếm công việc thì mức lương luôn là một trong những điều được họ tò mò nhất. Nhân viên quan hệ khách hàng tại ngân hàng ACB là một vị trí hấp dẫn các ứng viên có nhu cầu muốn ứng tuyển. Vậy mức lương nhân viên quan hệ khách hàng ACB sẽ là bao nhiêu? Mức lương đó có thực sự xứng đáng với công việc mà họ đang làm hay không? Hãy tìm hiểu cùng timviec365.vn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Ambient marketing là gì? Ambient marketing có gì thú vị?

Ambient marketing là gì? Ambient marketing có gì thú vị?

Những quảng cáo thông thường khiến cho các khán giả cảm thấy khó chịu, nhàm chán vì bị làm phiền. Nhưng với sự xuất hiện của Ambient marketing giúp cho những thương hiệu có thể thu hút được đông đảo các đối tượng mục tiêu. Cùng tìm hiểu ambient marketing là gì? Và những thông tin liên quan đến thuật ngữ này các bạn nhé.

Đăng bởi Nguyễn Thơm

Social CRM là gì? Social CRM hoạt động ra sao trong doanh nghiệp?

Social CRM là gì? Social CRM hoạt động ra sao trong doanh nghiệp?

Mạng xã hội ngày càng phát triển hơn, đồng nghĩa với việc bên cạnh các phần mềm CRM thông thường, các doanh nghiệp phải tìm cho mình một phần mềm truyền thông xã hội. Do đó, phần mềm Social CRM ra đời, giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề bức thiết của xã hội, và nó trở thành một xu thế mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị cho mình. Vậy Social CRM là gì? Dùng tiêu chí nào để đánh giá Social CRM hiệu quả? Social CRM hoạt động như thế nào trong doanh nghiệp? Cùng timviec365.vn tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những thông tin về Social CRM nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Tìm hiểu cách xây dựng kịch bản Telemarketing mẫu hiệu quả nhất

Tìm hiểu cách xây dựng kịch bản Telemarketing mẫu hiệu quả nhất

Telemarketing có thể hiểu là một phương pháp tiếp thị trong đó nhân viên sales sẽ sử dụng các cuộc gọi thoại là phương thức chủ yếu để tương tác với khách hàng. Đây là một phương pháp tiếp thị rất hiệu quả và được áp dụng rộng rãi trong tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Nhân viên telesales sẽ sử dụng một kịch bản Telemarketing mẫu để tương tác với khách hàng cũng như xử lý muôn vàn các kiểu tình huống sẽ gặp phải. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kịch bản kịch bản Telemarketing mẫu và cách xây dựng kịch bản kịch bản Telemarketing mẫu nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Khái niệm tiếp thị bán hàng là gì? Cách để tiếp thị bán hàng hiệu quả

Khái niệm tiếp thị bán hàng là gì? Cách để tiếp thị bán hàng hiệu quả

Các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu được tiếp thị bán hàng, nó đóng vai trò rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Tiếp thị bán hàng giúp doanh nghiệp tăng cao khả năng tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm, giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao lợi nhuận. Vậy tiếp thị bán hàng là gì? Làm thế nào để tiếp thị bán hàng hiệu quả? Cùng tìm hiểu các thông tin về tiếp thị bán hàng qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Giới thiệu | Cách phân loại khách hàng theo bậc tài chính

Giới thiệu | Cách phân loại khách hàng theo bậc tài chính

Một trong những hoạt động cần có khi quản lý khách hàng - CRM chính là phân loại khách hàng. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công tác tiếp thị, quảng cáo sản phẩm cũng như đưa ra những phương án tham mưu phù hợp cho tương lai. Có thể nói, để đạt được những thành tích kinh doanh thì hoạt động phân loại khách hàng là không thể thiếu. Một trong số những phương thức phân loại khách hàng là phân loại khách hàng theo bậc tài chính. Vậy, phương thức này có gì đặc biệt? Tầm quan trọng của phương thức này đối với doanh nghiệp ra sao? Mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý