Quay lại
Công nợ là gì, khái niệm liên quan và tác động đến Doanh nghiệp?

Công nợ là gì, khái niệm liên quan và tác động đến Doanh nghiệp?

Công nợ - một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong Doanh nghiệp, vậy công nợ là gì, các khái niệm và tác động của chúng như thế nào đến Doanh nghiệp?

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 04/12/2021

Tổng hợp các mô hình làm việc nhóm hiệu quả và lợi ích của các mô hình

Tổng hợp các mô hình làm việc nhóm hiệu quả và lợi ích của các mô hình

Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt, tuy nhiên khi mọi người kết hợp lại và làm việc với nhau tạo nên các mô hình làm việc nhóm hiệu quả. Các mô hình này hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, là yếu tố giúp bạn thành công nhanh chóng. Cũng nhờ các lợi ích của nó, các mô hình về nhóm làm việc ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Vậy nên sử dụng mô hình nào để làm việc nhóm? Cùng timviec365.vn tìm hiểu các mô hình hiệu quả để làm việc nhóm nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 02/12/2021

Những tính năng hay ho và cách quản lý công việc với Onenote hiệu quả

Những tính năng hay ho và cách quản lý công việc với Onenote hiệu quả

Onenote được biết đến là “cuốn sổ" ghi chép online vạn người mê. Chắc chắn phải có bí thuật gì đó mới khiến nhiều người yêu thích sử dụng và quản lý công việc với Onenote như vậy! Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu xem "nguyên lý" hoạt động và làm việc của Onenote có gì hấp dẫn nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 02/12/2021

Hiểu vai trò của cá nhân trong làm việc nhóm để teamwork tốt

Hiểu vai trò của cá nhân trong làm việc nhóm để teamwork tốt

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp đòi hỏi ở ứng viên và nhân viên của mình. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả mà làm việc nhóm mang lại thì mỗi cá nhân trong nhóm cần hiểu rõ hơn về vai trò của mình. Vai trò của cá nhân trong làm việc nhóm là gì? Sự quan trọng của mỗi cá nhân để teamwork hiệu quả ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự nhìn nhận chính xác hơn về vai trò của cá nhân trong làm việc nhóm.

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 01/12/2021

Khối lượng công việc là gì? Cách quản lý khối lượng công việc

Khối lượng công việc là gì? Cách quản lý khối lượng công việc

Khối lượng công việc là điều cần phải xác định được khi bạn bắt tay vào làm bất kỳ một công việc gì. Không phải tất cả các công việc đều được dựa trên một quy chuẩn về khối lượng nhất định mà mỗi công việc, vị trí sẽ có một khối lượng công việc khác nhau. Ngoài định nghĩa khối lượng công việc là gì thì bạn đọc cũng cần phải nắm được thêm về cách cách quản lý công việc hiệu quả. Cụ thể ra sao thì hãy cùng đón xem bài viết này của chúng tôi nhé.

Đăng bởi Phạm Dịu - 01/12/2021

Mách bạn biên bản phân công nhiệm vụ cho nhân viên chuẩn nhất

Mách bạn biên bản phân công nhiệm vụ cho nhân viên chuẩn nhất

Biên bản phân công nhiệm vụ là một loại tài liệu được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bạn đã biết những thông tin như trường hợp cần phải có biên bản phân công này hay cách soạn thảo loại biên bản này hay chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây timviec365.vn sẽ chia sẻ ngay cho bạn.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 01/12/2021

Tổng hợp kỹ năng giao tiếp trong làm việc nhóm cần có

Tổng hợp kỹ năng giao tiếp trong làm việc nhóm cần có

Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng chúng ta được rèn luyện hàng ngày trong cuộc sống. Nhưng kỹ năng giao tiếp trong làm việc nhóm lại có những điểm riêng biệt mà bạn cần chú ý. Và để hiểu thêm về đặc điểm riêng ấy chúng ta hãy cùng đến ngay với nội dung bên dưới.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 01/12/2021

Data-Driven Decision Making là gì? Vai trò của DDDM hiện nay ra sao?

Data-Driven Decision Making là gì? Vai trò của DDDM hiện nay ra sao?

Con người chúng ta thường đưa ra quyết định dựa trên cảm tính mà thường chưa suy nghĩ đến hậu quả hay kết quả. Con người là những động vật bậc cao giàu tình cảm và xúc cảm, do đó không thể tránh khỏi đôi lúc có những quyết định sai lầm. Tuy vậy, nếu bạn đưa ra các quyết định về kinh doanh thì cần tính đến tất cả những yếu tố xảy ra trước khi đưa ra quyết định nào đó. Do đó, thông qua các Data-Driven Decision Making, bạn có thể đảm bảo mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của mình để đưa ra các quyết định đúng đắn, quyết đoán. Cùng timviec365.vn tìm hiểu “Data-Driven Decision Making là gì?” qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 01/12/2021

Hướng dẫn cách xây dựng và quản lý mẫu phân công nhiệm vụ

Hướng dẫn cách xây dựng và quản lý mẫu phân công nhiệm vụ

Mẫu phân công nhiệm vụ không còn là một biểu mẫu xa lạ với những ai nằm trong ban hành chính nhân sự của các doanh nghiệp hoặc đã có thời gian làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Có thể nói, sự thành công của doanh nghiệp nằm ở chính những nhân viên - những mắt xích tạo nên bộ máy công ty. Để góp sức mình cho doanh nghiệp cũng như phát triển tối đa năng lực bản thân, những mẫu phân công nhiệm vụ sẽ là người trợ thủ đắc lực cho cả đội ngũ quản trị lẫn nhân sự. Vậy loại biểu mẫu này là gì? Có những loại mẫu phân công nhiệm vụ nào? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 01/12/2021

Mẫu văn bản quyết định phân công công việc cho doanh nghiệp

Mẫu văn bản quyết định phân công công việc cho doanh nghiệp

Trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, những nhiệm vụ hàng ngày thường chỉ được phân công theo hình thức truyền miệng, tin nhắn hoặc các văn bản đơn giản. Tuy nhiên, với các dự án lớn, kéo dài trong nhiều ngày, nhiều tháng thì cần phải có một văn bản quyết định phân công công việc rõ ràng để đảm bảo là căn cứ để các cá nhân có thể thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Xem ngay!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 01/12/2021

Tìm hiểu về vai trò và phương pháp lập bảng phân tích công việc

Tìm hiểu về vai trò và phương pháp lập bảng phân tích công việc

Khi lực lượng lao động thay đổi để phù hợp với công nghệ và phương pháp lao động mới, người sử dụng lao động cũng cần phải cập nhật thông tin về công việc để từ đó đưa ra những kỳ vọng mới về công việc. Bảng phân tích công việc cho phép cả nhân viên và người sử dụng lao động xác định các kỹ năng và nhiệm vụ của một vị trí công việc nhất định. Hình thức kiểm tra chặt chẽ công việc này có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ quá trình tuyển dụng đến lương thưởng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích và cách hoàn thành bảng phân tích công việc nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 01/12/2021

Bí quyết phân công công việc trong nhóm hiệu quả nhất

Bí quyết phân công công việc trong nhóm hiệu quả nhất

Vai trò của người leader trong một đội nhóm làm việc là vô cùng quan trọng. Một trong những kỹ năng cần có của họ đó chính là phân công công việc trong nhóm. Dù là một công việc quen thuộc nhưng không phải nhà quản lý nào cũng đang phát huy tối đa được kỹ năng này trong công việc. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ càng hơn và lắng nghe những bí quyết mà timviec365.vn chia sẻ ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 01/12/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý