Quay lại
Bảo trợ truyền thông là gì?  và phương pháp tăng hiệu quả

Bảo trợ truyền thông là gì? và phương pháp tăng hiệu quả

Bảo trợ truyền thông là gì? Bảo trợ truyền thông có ý nghĩa gì? Cần làm để chiến dịch bảo trợ truyền thông mang lại hiệu quả cao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 30/03/2021

Marketing assistant là gì? và cơ hội nghề nghiệp hot nhất!

Marketing assistant là gì? và cơ hội nghề nghiệp hot nhất!

Nếu sở hữu tình yêu với marketing đủ lớn và đang ươm ủ giấc mơ sự nghiệp tương lai bằng lựa chọn ngành này, chắc chắn rằng marketing assistant sẽ là một trong những vị trí công việc hấp dẫn bạn không thể chối từ. Được ví là cánh tay phải đắc lực của Marketing manager trong mọi hoạt động quản lý từ quảng cáo, kinh doanh, tiếp thị...marketing assistant nằm trong tốp những Marketer chuyên nghiệp nắm giữ mức lương cao ngất ngưởng với chính sách đãi ngộ hậu hĩnh. Vậy Marketing assistant là gì? Nhiệm vụ của một Marketing assistant có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây của timviec365.vn để có một cái nhìn đầy đủ nhất nhé.  Việc làm Marketing

Đăng bởi Lại Trang - 03/03/2021

Cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất dân marketing nên biết

Cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất dân marketing nên biết

Tiếp thị sản phẩm thì dường như nhà kinh doanh nào cũng thực hiện, nhưng thành công hay không, sản phẩm đi được bao lâu và bao xa lại là một câu chuyện khác khiến cho họ phải đau đầu và tất nhiều không phải ai cũng có thể xây dựng thương hiệu thành công nếu như không biết cách tiếp thị sản phẩm.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 26/09/2020

[CẬP NHẬT] Mô tả công việc nhân viên SEO chi tiết nhất!

[CẬP NHẬT] Mô tả công việc nhân viên SEO chi tiết nhất!

Mô tả công việc nhân viên SEO là bản tài liệu cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp đưa đến ứng viên để giúp những tín đồ của vị trí này có thể chuẩn bị hành trang để làm tròn vai SEO-ER khi đầu quân vào doanh “đại bản doanh” của họ. Tuy vậy, không phải ai cũng thấu rõ được bản mô tả công việc này gồm những gì? Bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ mang đến bạn nội dụng cụ thể nhất về những chức năng và nhiệm vụ của nhân viên SEO, cũng như quyền lợi và kinh nghiệm của vị trí này. Hãy theo dõi ngay nhé.   

Đăng bởi Lại Trang - 07/08/2020

Mô tả công việc kỹ sư âm thanh - Nghệ sĩ vô danh làng nghệ thuật

Mô tả công việc kỹ sư âm thanh - Nghệ sĩ vô danh làng nghệ thuật

Hiện tại trong những buổi sự kiện sang trọng hay những chương trình biểu diễn nghệ thuật, khán giả sẽ rất ít khi nhìn thấy bộ phận “hậu duệ” phía sau cánh gà. nhất là kỹ sư âm thanh - người có ảnh hưởng vô cùng quan trọng. Vậy nếu bạn là một ứng viên chuẩn bị ứng tuyển vị trí này thiết nghĩ bạn nên quan tâm đến bản mô tả công việc kỹ sư âm thanh đầu tiên bởi vì nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy. Cùng tìm hiểu bài viết của timviec365.vn đưa ra ngay sau đây nhé!  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 07/08/2020

Bật mí bản mô tả công việc của hoạt náo viên cực thú vị!

Bật mí bản mô tả công việc của hoạt náo viên cực thú vị!

Hoạt náo viên tưởng chừng chỉ là một nghề có ở bên nước ngoài nhưng Việt Nam cũng có công việc hoạt náo viên. Bạn có thấy tò mò về nhiệm vụ của nghề hoạt náo viên không? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm bản mô tả công việc hoạt náo viên nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 29/07/2020

Mô tả công việc quản trò - Công việc quản lý hay trò hề mua vui?

Mô tả công việc quản trò - Công việc quản lý hay trò hề mua vui?

Quản trò là một công việc không phải quá xa lạ gì với chúng ta hiện nay. Việc chơi các trò chơi tập thể và có sự điều hướng, hướng dẫn của một người trở thành một việc quá quen thuộc. Vậy, công việc của một quản trò sẽ gồm những gì? Liệu có phải chỉ hướng dẫn thôi không? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc quản trò chi tiết gửi tới các bạn độc giả.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 28/07/2020

Thông tin bản mô tả công việc nhân viên khuyến mãi hội chợ

Thông tin bản mô tả công việc nhân viên khuyến mãi hội chợ

Hình thức tổ chức triển lãm hội chợ đang là xu hướng quảng cáo của các doanh nghiệp với mong muốn sản phẩm của mình được nhiều đối tượng biết đến hơn. Để đạt được điều đó thì nhân viên khuyến mãi hội chợ là một nhân tố quan trọng, vậy bạn đã biết họ sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gì để đem lại sự thành công cho doanh nghiệp chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 24/07/2020

Trọn bộ mô tả công việc event ticket sales manager đầy đủ

Trọn bộ mô tả công việc event ticket sales manager đầy đủ

Trong ngành giải trí sự kiện có rất nhiều công việc và các khâu chịu trách nhiệm khác nhau, vì thế mà có rất nhiều vị trí công việc để mọi người phối hợp với nhau tạo nên những chương trình, sự kiện chất lượng tốt. Và trong số đó có một vị trí là event ticket sales manager, bạn đã biết chưa nhỉ? Ở bài viết này bạn sẽ tìm được mô tả công việc event ticket sales manager.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 09/07/2020

Mô tả công việc Event Coordinator - Điều phối sự kiện

Mô tả công việc Event Coordinator - Điều phối sự kiện

Event Coordinator là một vị trí công việc khá quen thuộc với những người làm trong nghề sự kiện hiện nay. Tuy nhiên, hiểu rõ về công việc của một Event Coordinator lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vậy, Event Coordinator sẽ thực hiện những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc Event Coordinator chi tiết nhất gửi tới các bạn độc giả!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 09/07/2020

Mô tả công việc giám sát tiếp thị: đầy đủ thông tin từ A đến Z

Mô tả công việc giám sát tiếp thị: đầy đủ thông tin từ A đến Z

Các công việc giám sát luôn được tuyển dụng nhiều bởi các công ty, nhất là những công ty có các mảng về kinh doanh, bán hàng, quảng cáo để có thể đảm bảo được tiến độ công việc và hiệu suất làm việc của những nhân viên ở các tổ. Vậy bạn đã biết về vị trí việc làm giám sát tiếp thị chưa? Công việc này có những yêu cầu và đòi hỏi nào? Bài viết mô tả công việc giám sát tiếp thị sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vị trí việc làm này.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 09/07/2020

Mô tả công việc Event Manager - Trưởng phòng Event cực đầy đủ!

Mô tả công việc Event Manager - Trưởng phòng Event cực đầy đủ!

Bạn có phải là người yêu thích sự ồn ào, náo nhiệt của không khí sự kiện? Bạn đã từng có kinh nghiệm chạy sự kiện từ trước đó? Vậy thì Event Manager sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc tương lai của bạn, một công việc rất phù hợp với tính cách và sở thích cá tính ấy. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu bản mô tả công việc Event Manager cực đầy đủ và chi tiết ngay thôi nào!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 08/07/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý