Quay lại
Mô tả công việc freelance video editing - mảnh đất của nhân tài

Mô tả công việc freelance video editing - mảnh đất của nhân tài

Gần đây bạn nghe nhiều về nghề freelance video editing nhưng bạn chưa hiểu rõ về nó, bạn không biết nó có gì khác so với editor? Bài viết này chính là chìa khóa để giúp bạn hiểu rõ về công việc này, đây là bản mô tả công việc freelance video editing cụ thể nhất dành cho bạn, dành cho những người đang thắc mắc về nó.

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 11/09/2020

Mô tả công việc cộng tác viên dịch bài chi tiết không nên bỏ lỡ

Mô tả công việc cộng tác viên dịch bài chi tiết không nên bỏ lỡ

Mô tả công việc cộng tác viên dịch bài cung cấp thông tin giúp các bạn đang muốn ứng tuyển vị trí công việc này có thể hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm khi trúng tuyển. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ và cung cấp thông tin chi tiết về cộng tác viên dịch bài làm những gì và những yêu cầu của công việc này ra sao? Quyền lợi và mức lương như thế nào?

Đăng bởi Vũ Thoa - 09/09/2020

Mô tả công việc trợ lý ảo - Khi “ảo” không phải là công nghệ

Mô tả công việc trợ lý ảo - Khi “ảo” không phải là công nghệ

Trợ lý ảo, nếu nghe lần đầu người ta rất dễ liên tưởng đến việc sử dụng công nghệ để có một trợ lý thay vì sử dụng một con người thực thụ. Tuy nhiên, cách hiểu này hoàn toàn không đúng. Trợ lý ảo thực chất vẫn là con người đảm nhận vai trò này, tuy nhiên người trợ lý “ảo” này sẽ không kè kè ở bên sếp của mình để làm việc như bình thường. Vậy, trợ lý ảo làm những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc trợ lý ảo chi tiết gửi tới các bạn.

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 08/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc freelance thiết kế website

Trọn bộ thông tin mô tả công việc freelance thiết kế website

Bạn có biết rằng những giao diện mà bạn đang nhìn thấy là thành quả làm việc của những người làm thiết kế website không? Những giao diện, hình thức mà chúng ta thường thấy ở những website đều là do có người thiết kế làm nên. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc freelance thiết kế website bao gồm những gì nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 08/09/2020

Mô tả công việc thợ hồ - nghề làm tự do chi tiết nhất

Mô tả công việc thợ hồ - nghề làm tự do chi tiết nhất

Khi nhìn vào những công trình xây dựng cao, đẹp, hiện đại các bạn thường nghĩ đến điều gì? Còn cá nhân tôi lại nghĩ đến công sức lao động của những người thợ hồ làm cả ngày lẫn đêm để tạo nên những công trình và nuôi sống bản thân và gia đình họ. Chình vì vậy mà chủ đề bài viết mà hôm nay chúng ta cùng bàn tới đó là mô tả công việc thợ hồ. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 28/08/2020

Mô tả công việc content marketing freelancer chi tiết nhất!

Mô tả công việc content marketing freelancer chi tiết nhất!

Để mô tả công việc content marketing freelancer, có lẽ chúng ta cần cân nhắc đến “sự sáng tạo” và “khả năng viết lách”, cùng với đó là “sự thấu hiểu” tâm lý của người mua hàng. Ra đời trong thời đại truyền thông số toàn cầu, marketing đã trở thành “ông hoàng” trong thị trường mua bán và “content” chính là công cụ đắt giá nhất để hỗ trợ vị vua này. Vậy chính xác content marketing freelancer là ai mà được săn đón nhiều đến thế? Hãy cùng timviec365.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Lê Mỹ Linh - 30/07/2020

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc streamer đầy đủ nhất!

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc streamer đầy đủ nhất!

Nếu là một tín đồ của game, chắc chắn bạn đã nằm lòng những cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ như: Pewdiepie đến Viruss Đặng Tiến Hoàng, Pewpew...Thế nhưng, ngoài chức danh là những gamer, họ còn biết đến với “nghệ danh” là những streamer lão luyện, sở hữu mức thu nhập khủng không thua kém bất kỳ một lựa chọn nghề nghiệp nào. Bạn đa tài và mong muốn và mong muốn trở thành một streamer như họ, nhưng chưa rõ mô tả công việc streamer gồm những gì? Có những đặc quyền gì và yêu cầu để trở thành streamer ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong  bài viết sau nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 30/07/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý