Quay lại
Hướng dẫn | Cách quản lý tài sản văn phòng khoa học nhất

Hướng dẫn | Cách quản lý tài sản văn phòng khoa học nhất

Việc quản lý tài sản văn phòng luôn là bài toán khó đối với những ai làm công tác hành chính văn thư. Làm thế nào để kiểm soát số lượng tài sản trong mỗi phòng ban? Làm thế nào để kiểm tra được tình hình tài sản trong mỗi phòng ban? Hãy cùng timviec365.vn khám phá cách quản lý tài sản văn phòng qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 04/11/2021

Quản lý tài sản trong trường phổ thông hợp lý và hiệu quả

Quản lý tài sản trong trường phổ thông hợp lý và hiệu quả

Quản lý tài sản trong trường phổ thông là một vấn đề phức tạp đối với nhiều ngôi trường. Tại những ngôi trường có số lượng học sinh lớn, việc quản lý tài sản lại càng trở nên cần thiết. Quản lý tài sản hiệu quả giúp tiết kiệm được ngân sách nhà nước. Không những thế quản lý tài sản tốt cũng giúp tăng chất lượng dạy và học. Hãy cùng tìm hiểu cách quản lý tài sản trong trường phổ thông hợp lý và hiệu quả qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Phạm Dịu - 03/11/2021

Hướng dẫn sử dụng hợp đồng quản lý tài sản một cách chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng hợp đồng quản lý tài sản một cách chi tiết nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu về hợp đồng quản lý tài sản và xem cách hướng dẫn sử dụng của nó như thế nào? Vai trò quan trọng ra sao? Đồng hành với timviec365.vn chúng tôi để giải đáp thắc mắc mong muốn của bạn.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 03/11/2021

Nội dung báo cáo quản lý tài sản công và những điều bạn cần biết

Nội dung báo cáo quản lý tài sản công và những điều bạn cần biết

Tài sản công có thể được xem là một phần nào đó trong cuộc sống của mỗi người và giúp cuộc sống của chúng ta văn minh, đầy đủ và hiện đại hơn. Các đơn vị sử dụng tài sản công cần báo cáo về tình hình sử dụng và quản lý tài sản công để cơ quan có thẩm quyền biết được cách quản lý và sử dụng tài sản công của đơn vị đó có hợp lý và phù hợp hay không? Vậy quy định về báo cáo và nội dung của báo cáo này ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu xem nội dung của báo cáo quản lý tài sản công và một số thông tin về báo cáo này trong bài viết dưới đây!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 03/11/2021

Những thông tin cần biết về phí quản lý tài sản ký quỹ

Những thông tin cần biết về phí quản lý tài sản ký quỹ

Thị trường chứng khoán tại Việt Nam ngày một phát triển cũng là lúc các quy định liên quan đến hoạt động chứng khoán được quy định rõ ràng hơn. Trong đó có quy định về mức phí quản lý tài sản ký quỹ. Vậy nộp phí như thế nào để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 03/11/2021

Bật mí về nghiệp vụ quản lý tài sản trong doanh nghiệp mà bạn cần có

Bật mí về nghiệp vụ quản lý tài sản trong doanh nghiệp mà bạn cần có

Quản lý tài sản là một công việc quan trọng trong bất cứ một cơ sở doanh nghiệp hay một tổ chức tập thể nào. Vậy những nghiệp vụ quản lý tài sản mà một người chịu trách nhiệm cho công việc này phải có là gì? Những kỹ năng cấp thiết và quan trọng để thực hiện những nghiệp vụ này thì sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hữu ích này.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 03/11/2021

Tìm hiểu và nắm bắt quy chế quản lý tài sản trong doanh nghiệp

Tìm hiểu và nắm bắt quy chế quản lý tài sản trong doanh nghiệp

Quy chế quản lý tài sản trong doanh nghiệp là một loạt các quy định được doanh nghiệp ban hành dành cho hoạt động quản lý, sử dụng tài sản thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Vậy những quy chế nào thường được áp dụng vào quy trình quản lý tài sản doanh nghiệp?

Đăng bởi Nga Nguyễn - 03/11/2021

Cách quản lý tài sản nợ có của ngân hàng hiện nay bạn cần nắm rõ

Cách quản lý tài sản nợ có của ngân hàng hiện nay bạn cần nắm rõ

Có thể nói việc quản lý tài sản nợ có của ngân hàng là việc quan trọng trong hoạt động ngân hàng, hãy tìm hiểu về vấn đề quản lý tài sản nợ có của ngân hàng nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 26/10/2021

Phân loại hạch toán tài khoản chi phí sản xuất kinh doanh

Phân loại hạch toán tài khoản chi phí sản xuất kinh doanh

Việc hạch toán chính xác tài khoản chi phí sản xuất kinh doanh giúp cho các doanh nghiệp có thể thống kê được những chi phí được sử dụng trong một khoảng thời gian kinh doanh. Từ đó, có những đánh giá, kế hoạch phù hợp cho các kỳ tiếp theo được hoạt động hiệu quả hơn, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu một số thông tin về tài khoản chi phí sản xuất kinh doanh!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 26/10/2021

Một số nguyên tắc của việc quản lý tài sản công tại bệnh viện

Một số nguyên tắc của việc quản lý tài sản công tại bệnh viện

Quản lý tài sản công tại bệnh viện là quản lý về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp dịch vụ công cho xã hội giúp vào việc đảm bảo, nâng cao tự chủ tài chính của những đơn vị. Về luật quản lý tài sản sử dụng và khai thác có hiệu quả tài sản công tại nhiều lĩnh vực và trong đó có lĩnh vực y tế. Cùng timviec365.vn tìm hiểu vể nguyên tắc về quản lý tài sản công tại bệnh viện và những thông tin liên quan.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 26/10/2021

Hướng dẫn cách phân tích cơ cấu tài sản của doanh nghiệp chuẩn nhất

Hướng dẫn cách phân tích cơ cấu tài sản của doanh nghiệp chuẩn nhất

Trong các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu việc phân tích tài sản. Phân tích tài sản đóng vai trò như là công cụ giúp các doanh nghiệp sớm phát hiện ra những vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Vậy phân tích cơ cấu tài sản trong doanh nghiệp ra sao? Xem ngay bài viết dưới đây và cùng timviec365.vn tìm hiểu về cách phân tích cơ cấu tài sản của doanh nghiệp nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 26/10/2021

Có thể bạn chưa biết? Các định mức mua sắm tài sản công

Có thể bạn chưa biết? Các định mức mua sắm tài sản công

Thông tin về các định mức mua sắm tài sản công hẳn là một thông tin rất khó nhằn đối với các bạn trẻ trong thời điểm hiện nay, bởi lẽ những điều luật quy định vấn đề sớm đã được thay đổi một chút. Nhưng các bạn cũng chớ đừng vội lo bởi theo với bài viết này thì chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu những thông tin sơ lược cụ thể nhất về các định mức mua sắm tài sản công nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 26/10/2021

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý