Quay lại
Visual content là gì? Các dạng Visual content phổ biến hiện nay

Visual content là gì? Các dạng Visual content phổ biến hiện nay

Visual content là một xu hướng Marketing mới 2020 được áp dụng khá nhiều tại các doanh nghiệp. Vậy bạn đã hiểu về Visual content là gì chưa? Các dạng Visual content nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây của timviec365.vn để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 28/10/2020

Content angle là gì? Xiêu lòng độc giả với content angle độc đáo!

Content angle là gì? Xiêu lòng độc giả với content angle độc đáo!

“Content angle” là thuật ngữ có lẽ đã không còn xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực PR – Marketing. Và để có được những content angle xuất nhắc nhất thì mỗi bài viết cần phải đầu tư khá nhiều thời gian, công sức. Vậy content angle thực chất được hiểu là gì? Content angle có gì khác so với content marketing và làm sao để có được những content angle làm “xiêu lòng” độc giả?

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 18/12/2019

Creative writing là gì? Làm sao để Creative writing hiệu quả

Creative writing là gì? Làm sao để Creative writing hiệu quả

Creative writing là gì? Được hiểu là viết văn sáng tạo, với ngôn từ, phong cách, cốt chuyện, … sáng tạo chạm đến trái tim người đọc. Creative writing vượt qua mọi giới hạn của viết văn thông thường, vì lẽ những tác phẩm được viết sáng tạo đã và đang chạm tới trái tim người đọc, giúp khơi dậy những cảm xúc đã ngủ quên. Vậy làm sao để viết văn bản sáng tạo? Hãy để Ngọc Ánh giải thích đầy đủ nhất qua bài viết “Đi tìm câu trả lời hoàn hảo nhất cho: Creative writing là gì?” nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 04/11/2019

Content facebook là gì? Làm sao để viết content facebook hấp dẫn

Content facebook là gì? Làm sao để viết content facebook hấp dẫn

Content facebook là gì? Đây là một phần không thể thiếu trong sự vận hành của mạng xã hội facebook, ngoài ra nó còn là móc xích quan trọng trong marketing và quảng cáo trên facebook. Hãy cùng tìm hiểu về content facebook trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 02/10/2019

Giải đáp viết content là gì? Lưu ý để viết content thu hút

Giải đáp viết content là gì? Lưu ý để viết content thu hút

Viết content đang dần trở thành xu hướng việc làm hot hiện nay, không chỉ dừng lại ở freelancer mà còn phổ biến thành công việc văn phòng. Vì nội dung luôn là trái tim của tất cả các thể loại bài viết cho nên khi bạn có được kỹ năng viết content, bạn còn có thể xây dựng hẳn website, blog của riêng mình. 

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 30/09/2019

Digital content là gì? Xu hướng mô hình Digital content hiện nay

Digital content là gì? Xu hướng mô hình Digital content hiện nay

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là công nghệ 4.0 thì việc tạo ra Digital content là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy Digital content là gì? Và hiện nay có những loại mô hình Digital content nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 23/09/2019

Cùng luận bàn về Content writer là gì? Một công việc cực hot

Cùng luận bàn về Content writer là gì? Một công việc cực hot

Ngày này content writer đã trở thành một công việc vô cùng quen thuộc với nhiều bạn trẻ và phổ biến rộng rãi. Content writer không chỉ giải quyết công việc tạm thời mà còn có khả năng để phát triển sự nghiệp chuyên sâu. Vậy bạn đã biết gì về content writer. Hãy cùng đọc bài viết sau nhé!

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 23/09/2019

Cách viết content chất lượng cao để kiếm được triệu view

Cách viết content chất lượng cao để kiếm được triệu view

Bạn đang làm cộng tác viên viết bài hay là một copywriter thực thụ? Bạn muốn bí quyết viết content chất lượng? Nếu đó là bạn thì hãy đọc bài viết để có đáp án nhé!

Đăng bởi Timviec365.vn - 04/05/2018

Content marketing là gì? Bí quyết trở thành best content 2022

Content marketing là gì? Bí quyết trở thành best content 2022

Content marketing là gì mà được săn đón nhiều như thế trong thị trường tuyển dụng việc làm hiện tại. Đó là một lĩnh vực trong Marketing online - xu thế truyền thông mới của các doanh nghiệp đa quốc gia hiện nay đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Đăng bởi Timviec365.vn - 24/03/2018

Những khó khăn thường gặp khi bạn làm một content ngành Marketing

Những khó khăn thường gặp khi bạn làm một content ngành Marketing

Khó khăn là mặt thứ hai mà ở bất cứ nghề nghiệp nào cũng phải có. Với nghề content Marketing thì điều đó chắc chắn vẫn luôn tồn tại. Khó khăn trong ngành content marketing sẽ là những thách thức để rèn giũa bạn trong công việc này. Nếu biết vượt qua những khó khăn này, cơ hội thành công sẽ đến với bạn nhiều hơn. Hãy chia sẻ với chúng tôi những khó khăn mà mình gặp phải để cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết nó nhé.

Đăng bởi Timviec365.vn - 18/01/2018

Cần làm gì để phát triển nghề content, bạn biết chưa?

Cần làm gì để phát triển nghề content, bạn biết chưa?

Nghề content thực chất là một công việc viết lách. Nó tương tự như nghề báo hay nhà văn. Tuy nhiên nghề content lại mang tính chất thương mại hóa trong đó các content-er dùng ngôn ngữ là chữ viết, hình ảnh, cách sắp xếp bố trí các từ khóa để diễn đạt về một chủ đề có lợi với con người nhằm mục đích hướng người đọc đến việc sử dụng dịch vụ của mảng nội dung mình đang viết và cung cấp đến người đọc những gói cẩm nang hữu ích ở những lĩnh vực mà họ chưa hề biết trước đó. Nói chung, nghề viết content là một phần nằm trong việc làm kinh doanh, nó giúp marketing sản phẩm, quảng bá thương hiệu, giúp người dùng đến gần hơn với nhà cung cấp. Vậy để có thể gắn bó với nghề content lâu dài hay không và làm thế nào để gắn bó lâu dài với nó? Những điều mà bạn cần làm ngay bây giờ là thực hành ngay những gợi ý sau đây:

Đăng bởi Timviec365.vn - 18/01/2018

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý