Quay lại
Hồ sơ kiểm toán gồm những thông tin và các loại giấy tờ gì?

Hồ sơ kiểm toán gồm những thông tin và các loại giấy tờ gì?

Dù cho bạn mới vào nghề hay đã làm việc trong một thời gian dài thì khái niệm hồ sơ kiểm toán không còn một khái niệm xa lạ gì đối với một kiểm toán viên. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về bài viết với chủ đề hồ sơ kiểm toán, giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh các vấn đề này.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 12/10/2020

Những nguyên tắc kiểm toán tuân thủ cơ bản nhất định phải biết

Những nguyên tắc kiểm toán tuân thủ cơ bản nhất định phải biết

Làm kiểm toán chắc hẳn ai cũng biết rất rõ mục đích tiến hành kiểm toán tuân thủ để làm gì. Đó chính là thông qua các hoạt động thu thập bằng chứng, đánh giá chúng để nhằm xác định nội dung của kiểm toán liệu đã tuân thủ quy định trong các tiêu chí kiểm toán hay chưa.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 08/10/2020

Bật mí các thủ tục kiểm toán mà kiểm toán viên cần  biết

Bật mí các thủ tục kiểm toán mà kiểm toán viên cần biết

Những cuộc kiểm toán được thực hiện có thể không giống nhau về thời gian thực hiện, quy mô kiểm toán, nội dung làm việc,… nhưng chắc chắn tất cả đều phải được tiến hành thông qua những thủ tục kiểm toán cơ bản đã được ngành quy định.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 05/10/2020

Mẫu mô tả công việc của nhân viên kế toán mới nhất

Mẫu mô tả công việc của nhân viên kế toán mới nhất

Tìm hiểu bản mô tả công việc của nhân viên kế toán trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết phục vụ hiệu quả cho quá trình tìm việc làm kế toán của bạn. Mô tả công việc cũng giống như một bí quyết tìm việc dành cho bạn vậy, nắm bắt chắc chắn và rõ ràng thì coi như bạn đã có được sự chuẩn bị bước đầu thành công. 

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 01/09/2020

Khám phá mô tả công việc kế toán du lịch chi tiết nhất!

Khám phá mô tả công việc kế toán du lịch chi tiết nhất!

Mức sống tăng cao, nhu cầu xê dịch, nghỉ dưỡng nở rộ đã “châm ngòi” cho sự bùng nổ của thị trường việc làm du lịch. Bên cạnh những “gương mặt đại diện” như hướng dẫn viên, điều hành tour, sales tour...kế toán du lịch - “người gác kho” trong những doanh nghiệp lữ hành trở thành một trong những cơ hội việc làm đắt giá. Bạn đang mong muốn săn tìm một cơ hội việc làm kế toán du lịch nhưng chưa rõ mô tả công việc kế toán du lịch cần những gì? Gồm những quyền lợi gì và yêu cầu ứng tuyển ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 25/08/2020

Mô tả công việc kế toán xây dựng - Có hấp dẫn thật không?

Mô tả công việc kế toán xây dựng - Có hấp dẫn thật không?

Những năm gần đây nhu cầu các công ty, doanh nghiệp tìm kế toán khá nhiều. Người làm kế toán thường truyền tai nhau rằng làm kế toán xây dựng khó hơn làm kế toán thương mại, dịch vụ… Vậy mô tả kế toán xây dựng như thế nào? Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn làm rõ vấn đề này.   

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 10/08/2020

[BIỂU MẪU CHUYÊN NGÀNH] Mô tả công việc kiểm toán Nhà nước

[BIỂU MẪU CHUYÊN NGÀNH] Mô tả công việc kiểm toán Nhà nước

Hoạt động trong bộ máy Nhà nước, Kiểm toán Nhà nước ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của mình đối với sự nghiệp phát triển chung. Do đó, công việc này được tuyển dụng khá nghiêm ngặt trong các cơ quan nhà nước. Để có thể ứng tuyển thành công, bạn cần phải hiểu rõ nhiệm vụ của mình sẽ làm gì, vai trò ra sao? Đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu chi tiết bản mô tả công việc kiểm toán Nhà nước, bạn sẽ tự tìm thấy câu trả lời cho mình để định hướng chiến lược ứng tuyển việc làm thành công.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 08/08/2020

Kiểm toán nội bộ là gì? Mô tả công việc kiểm toán nội bộ chi tiết

Kiểm toán nội bộ là gì? Mô tả công việc kiểm toán nội bộ chi tiết

Kiểm toán nội bộ là gì? Công việc của một kế toán nội bộ trong doanh nghiệp hiện nay như thế nào? Đây có lẽ đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm, ứng tuyển vào vị trí việc làm kiểm toán nội bộ. Và để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để nắm rõ về bản mô tả công việc kiểm toán nội bộ các bạn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 07/08/2020

Hé lộ bản mô tả công việc kế toán thuế chi tiết nhất

Hé lộ bản mô tả công việc kế toán thuế chi tiết nhất

Kế toán thuế là công việc thu hút được khá nhiều sự chú ý của ứng viên hiện nay. Đây được coi là ngành nghề có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cho các ứng viên ngày nay. Vậy, công việc của một kế toán thuế là gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc kế toán thuế một cách chi tiết và đầy đủ nhất gửi tới bạn đọc!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 04/08/2020

Bật mí bản mô tả công việc trưởng phòng kiểm toán nội bộ mới nhất

Bật mí bản mô tả công việc trưởng phòng kiểm toán nội bộ mới nhất

Trưởng phòng kiểm toán nội bộ không phải là một chức vụ đơn giản và dễ dàng có thể đạt được. Hầu hết, khi đạt được đến vị trí này thì người trưởng phòng phải là người thực sự tài giỏi và có khả năng. Vậy nhưng, một điều khiến khá nhiều người thắc mắc lại là công việc thường ngày của họ. Một trưởng phòng kiểm toán sẽ thực hiện các công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc trưởng phòng kiểm toán nội bộ chi tiết gửi tới các bạn!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 25/07/2020

Mô tả công việc kiểm toán độc lập chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả công việc kiểm toán độc lập chi tiết và đầy đủ nhất

Hiện nay kiểm toán viên độc lập đang trở thành một nghề “HOT” thu hút được lực lượng đông đảo ứng viên trẻ tham gia. Cơ hội nhỏ nhoi được chia cho cả nghìn ứng viên bạn cần phải nắm chắc được phần thắng thì mới có cơ hội theo đuổi sự nghiệp của mình. Việc nắm bắt những nhiệm vụ chi tiết cũng giúp bạn nắm được những kiến thức mình còn thiếu và cần phải bổ sung, đương nhiên nếu lấp được lỗ hổng ấy thì bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 25/07/2020

Giúp bạn cập nhật mô tả công việc kiểm toán đầy đủ

Giúp bạn cập nhật mô tả công việc kiểm toán đầy đủ

Để tìm việc làm ngành kiểm toán thành công, một trong những yêu cầu cần thiết nhất bạn cần đảm bảo thực hiện đó chính là nắm bắt đầy đủ bản mô tả công việc kiểm toán. Vì căn cứ vào đó, bạn sẽ biết rõ nhà tuyển dụng muốn gì và bạn sẽ cần thực hiện những công việc gì khi được vào làm việc tại công ty.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 24/07/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý