Quay lại
Backdrop là gì? Bạn có đang quan tâm đến phông nền

Backdrop là gì? Bạn có đang quan tâm đến phông nền

Một phông nền đẹp sẽ phản ảnh một bức hình đẹp. Bạn nên lựa chọn phông nền làm sao để đúng với ý tưởng và cảm hứng người nhiếp ảnh muốn truyền tải.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 27/03/2021

[Bật mí] Điều cần biết về các cách sáng tác nhạc và viết nhạc

[Bật mí] Điều cần biết về các cách sáng tác nhạc và viết nhạc

Âm nhạc và lĩnh vực sáng tác đã ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt lĩnh vực này lại có sự hấp dẫn đặc biệt với các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Vậy việc sáng tác một ca khúc có khó cho người mới bắt đầu hay không? Đâu sẽ là cách sáng tác nhạc bạn nên lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những điều hữu ích nhất đừng bỏ qua.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 19/10/2020

Muốn làm ca sĩ thì thi vào trường nào - Bạn đã biết hay chưa?

Muốn làm ca sĩ thì thi vào trường nào - Bạn đã biết hay chưa?

Xã hội ngày càng phát triển và đi lên thì đó lại là cơ hội cho những ngành nghề mới phát triển, du nhập và phát triển tại Việt nam. Điển hình hơn cả đó chính là nghề ca sĩ, một nghề mới thu hút được rất lớn sự quan tâm của giới trẻ về một hình tượng nghệ sĩ với những ánh hào quang. Vậy muốn làm ca sĩ thì thi vào trường nào sẽ là câu hỏi hướng nghiệp mà rất nhiều người muốn biết đúng không?

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 08/10/2020

TOP phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính và điện thoại

TOP phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính và điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa video là một trong những phần mềm thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay. Chúng ta có thể nhận thấy được video hiện nay đã dần trở thành một điều thiết thực cần có cho cuộc sống. Bất cứ ai cũng có thể quay video thông qua các thiết bị để đăng tải chia sẻ hay lưu giữ làm kỷ niệm. Tuy nhiên, trước khi sử dụng để tạo được ấn tượng hay ví như làm các video “triệu view” thì bạn chắc chắn sẽ cần sử dụng tới phần mềm chỉnh sửa video. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 06/10/2020

Mô tả công việc nhân viên stylist khai sáng con đường tìm việc

Mô tả công việc nhân viên stylist khai sáng con đường tìm việc

Mô tả công việc nhân viên Stylist giúp bạn hiểu rõ hơn về những công việc mà một người nhân viên stylist cần thực hiện mỗi ngày để phục vụ cho nghệ thuật và lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về mô tả công việc nhân viên stylist

Đăng bởi Vũ Thoa - 11/09/2020

[Update] Bản mô tả công việc nhà tạo mẫu tóc mới nhất 2022

[Update] Bản mô tả công việc nhà tạo mẫu tóc mới nhất 2022

Nhà tạo mẫu tóc chính là người sáng tạo lên các kiểu tóc cho nam và nữ vừa hợp với khuôn mặt, lại vừa đúng thời thượng và xu hướng. Vậy công việc của nhà tạo mẫu tóc có đơn giản chỉ như vậy hay không? Đọc ngay chia sẻ bản mô tả công việc nhà tạo mẫu tóc trong bài viết này để hiểu hơn về công việc và có thể giúp bạn ứng tuyển thành công với vị trí nhà tạo mẫu tóc tại các salon hiện nay.

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 07/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc vũ công đầy đủ chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc vũ công đầy đủ chi tiết

Trong cuộc sống hiện nay, những nghề nghiệp liên quan tới nghệ thuật dần trở nên phổ biến hơn bởi mức sống cao khiến khách hàng có nhu cầu thường thức giá trị nghệ thuật nhiều hơn. Một trong số đó có nghề nghiệp vũ công rất nhiều gam màu và sự thú vị riêng. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc vũ công nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 04/09/2020

Mô tả công việc nhạc trưởng từ A đến Z - bạn biết chưa?

Mô tả công việc nhạc trưởng từ A đến Z - bạn biết chưa?

Nhạc trưởng là một nghệ sĩ chỉ huy dàn nhạc, công việc này cũng vô cùng kén người làm vì rất nhiều yếu tố khác nhau. Tìm hiểu mô tả công việc nhạc trưởng để hiểu rõ hơn về công việc này bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 04/09/2020

Mô tả công việc biên kịch – những người làm nội dung truyền hình

Mô tả công việc biên kịch – những người làm nội dung truyền hình

Mô tả công việc biên kịch là một trong những tài liệu thông tin quan trọng cho ứng viên vị trí này xác định được trách nhiệm, nhiệm vụ chính của mình. Cùng với đó, dựa vào những mô tả rất riêng của từng nơi ứng tuyển, ứng viên cũng có thể đánh giá được mức độ phù hợp của mình với môi trường và công việc đó hay không. Hãy cùng tìm hiểu về chi tiết bản mô tả công việc biên kịch dưới đây nhé.

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 04/09/2020

Bản mô tả công việc nhạc công đúng chuẩn, download mẫu chi tiết

Bản mô tả công việc nhạc công đúng chuẩn, download mẫu chi tiết

Bản mô tả công việc nhạc công được coi là kim chỉ nam tốt nhất giúp ứng viên hiểu được về chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu đặt ra từ phía nhà tuyển với vị trí việc làm. Việc tìm hiểu trước bản mô tả sẽ giúp quá trình tuyển dụng diễn ra hiệu quả hơn, rút ngắn được thời gian. Vậy bản mô tả công việc nhạc công cụ thể ra sao hãy đi tìm câu trả lời cùng với bài viết nhé! 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 03/09/2020

Mô tả công việc nhạc sĩ – người đem nốt nhạc họa thành bản nhạc

Mô tả công việc nhạc sĩ – người đem nốt nhạc họa thành bản nhạc

Nhạc sĩ là người tạo ra những bản nhạc hấp dẫn từ giai điệu do mình từ sáng tạo nên thành một ca khúc. Nhạc sĩ cũng chính là những người tiến hành hòa âm phối khí cho bản nhạc, có thể chính là người nghệ sĩ biểu diễn ca khúc của mình hay là nhạc trưởng chỉ huy ban nhạc. Bạn tò mò về công việc của một nhạc sĩ hiện nay, tại sao lại gọi họ là nhạc sĩ mà không phải là ca sĩ hay nhạc công? Cùng bài viết này đi tìm hiểu qua bản mô tả công việc nhạc sĩ chi tiết và đầy đủ nhất nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 03/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc ca sĩ phòng trà chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc ca sĩ phòng trà chi tiết

Bạn có yêu nghề ca hát và có ước mơ trở thành một ca sĩ trong tương lai không? Nghề nghiệp ca sĩ đem lại giá trị nghệ thuật cho mọi người được nhiều bạn trẻ lấy làm cảm hứng và ước mơ. Vậy còn công việc ca sĩ phòng trà thì sao, bạn có thể tìm hiểu trong bài mô tả công việc ca sĩ phòng trà ở bài viết này nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 03/09/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý