Quay lại
[CHI TIẾT] bản mô tả công việc thiết kế in ấn cho ứng viên!

[CHI TIẾT] bản mô tả công việc thiết kế in ấn cho ứng viên!

Bản mô tả công việc thiết kế in ấn là tài liệu quan trọng mà nhà tuyển dụng những doanh nghiệp thiết kế, quảng cáo….căn cứ vào đó để chiêu mộ về doanh nghiệp của mình nhân viên thiết kế in ấn“đúng người, đúng tầm”. Đồng thời, giúp ứng viên là những nhân viên thiết kế in ấn, nắm rõ và hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ phân công của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm rõ được mô tả công việc thiết kế in ấn gồm những gì? Yêu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế in ấn hiện nay ra sao và có những quyền lợi gì. Nếu bạn trong số đó, hãy cũng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Lại Trang để hiểu rõ hơn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 29/08/2020

Bản mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang đầy đủ nhất!

Bản mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang đầy đủ nhất!

Mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang là bản tài liệu quan trọng giúp những tín đồ của ngành này có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang để chinh phục vị trí việc làm mơ ước cho mình. Nội dung cụ thể về mô tả công việc nhân viên thiết kế thời trang cũng như những quyền lợi và tiêu chí ứng tuyển vị trí này sẽ được timviec365.vn gửi đến các bạn cụ thể trong bài viết sau nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 06/08/2020

Mô tả công việc họa sĩ - Bí quyết trở thành hoạ sĩ “nức tiếng”

Mô tả công việc họa sĩ - Bí quyết trở thành hoạ sĩ “nức tiếng”

Trong bối cảnh hiện nay, nghề hoạ sĩ vẫn được duy trì và phát triển, và nghệ nhân hội hoạ hay nhưng hoạ sĩ đường phố vẫn là ước mơ của biết bao nhiêu người. Họ không chỉ làm việc để kiếm tiền mà hơn thế nữa họ còn làm vì đam mê. Vậy hôm nay chúng ta cùng đi sâu vào đời sống công việc của các hoạ sĩ xem họ thường làm gì để tạo ra được những “kiệt tác” để đời nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 06/08/2020

Mô tả công việc họa viên kiến trúc - niềm đam mê nghệ thuật

Mô tả công việc họa viên kiến trúc - niềm đam mê nghệ thuật

Phía sau sự thành công của một công trình đẹp là  sự thành công lớn của một kiến trúc sư, và phía sau sự thành công của một kiến sư thì không thể không kể đến vai trò hỗ trợ vô cùng quan trọng của một người họa viên - người trợ lý và là người hỗ trợ đắc lực cho công việc thiết kế, sáng tạo để đưa ra các ý tưởng cho bản thiết kế công trình kiến trúc. Vậy, để hiểu hơn về công việc này thì mời các bạn chúng ta hãy cùng tìm hiểu các  nội dung chính ngay sau đây.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 06/08/2020

Mô tả công việc nhân viên thiết kế rập – Vị trí việc làm hấp dẫn

Mô tả công việc nhân viên thiết kế rập – Vị trí việc làm hấp dẫn

Thiết kế thời trang là một trong số những ngành luôn rất “hot” từ xưa đến nay, thu hút được đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ. Trong đó, nhân viên thiết kế rập được đánh giá là ngày càng có nhu cầu tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp thời trang. Và nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vị trí này thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây của timviec365.vn để nắm rõ về bản mô tả công việc nhân viên thiết kế rập bao gồm những nội dung, yêu cầu như thế nào nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 06/08/2020

Mô tả công việc thiết kế website - Công việc ngành thiết kế

Mô tả công việc thiết kế website - Công việc ngành thiết kế

1943 sự ra đời của máy vi tính đầu tiên trên thế giới, 1989 world wide web được tạo tác tiếp nối cho sự phát triển của máy tính và góp phần làm nên những tiến bộ cho xã hội và sự phát triển của loài người. Ngày nay khi công nghệ đã có những bước đột phá mới web designer trở thành một công việc thu hút hơn bao giờ hết. chính vì vậy bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin về mô tả công việc thiết kế website.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 29/07/2020

Khám phá bản mô tả công việc nhân viên thiết kế 3D chi tiết nhất!

Khám phá bản mô tả công việc nhân viên thiết kế 3D chi tiết nhất!

Với sứ mệnh biến những hình ảnh tưởng chừng chỉ có trí tưởng tượng thành những thực thể sống động trên màn ảnh, hay kiến tạo nên không gian như thật trong các bản vẽ kỹ thuật hay mỹ thuật, đồ họa 3D đã và đang trở thành xu hướng của thiết kế hiện đại. Bạn mong muốn khẳng định năng lực và óc sáng tạo của bản thân bằng lựa chọn nghề nghiệp thiết kế 3D nhưng chưa rõ mô tả công việc nhân viên thiết kế 3D như thế nào? Gồm những tiêu chí tuyển dụng như thế nào? Và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 28/07/2020

[Nắm bắt] Mẫu mô tả công việc Trưởng phòng thiết kế thời trang

[Nắm bắt] Mẫu mô tả công việc Trưởng phòng thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang đang dần trở thành xu hướng “hot” và thu hút đông đảo sự quan tâm, theo đuổi từ các bạn trẻ hiện nay. Trong đó, Trưởng phòng thiết kế thời trang chính là mơ ước, mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Và để đạt được điều đó, trước hết các bạn sẽ phải hiểu rõ về nhiệm vụ, tính chất công việc như thế nào. Cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu cũng như nắm bắt về bản mô tả công việc Trưởng phòng thiết kế thời trang hiện nay nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 28/07/2020

Bản mô tả chi tiết công việc nhân viên thiết kế 2D

Bản mô tả chi tiết công việc nhân viên thiết kế 2D

Bản vẽ thiết kế 2D đóng vai trò vô cùng quan trọng trong rất nhiều các lĩnh vực, ngày ngày bạn có thể nhìn thấy các bản vẽ 2D ở khắp nơi, đó là chiếc Banner quảng cáo dọc đường đi, đó là một chiếc bìa quyển sách bạn đang đọc hay đó là những chiếc logo được in trên áo của bạn hay đó là một bản vẽ hai chiều thiết kế của một căn nhà.

Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh - 23/07/2020

Hé lộ bản mô tả công việc nhân viên thiết kế đồ họa chi tiết

Hé lộ bản mô tả công việc nhân viên thiết kế đồ họa chi tiết

Thiết kế đồ họa là công việc đã quá phổ biến hiện nay. Đây cũng được coi là công việc đang có nhiều tiềm năng thu hút và hấp dẫn giới trẻ nhất. Vậy, một nhân viên thiết kế đồ họa sẽ thực hiện các công việc gì bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc nhân viên thiết kế đồ họa một cách đầy đủ nhất gửi tới các bạn độc giả.   

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 21/07/2020

Khám phá bản mô tả công việc họa viên 3D cực dễ hiểu và chi tiết

Khám phá bản mô tả công việc họa viên 3D cực dễ hiểu và chi tiết

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo và đột phá? Có bao giờ bạn nghĩ bản thân mình sẽ hợp với nghề họa viên 3D chưa? Công việc này rất thú vị đó, nếu không thử thì quả thực quá phí tài năng và đam mê của bạn. Để hiểu chi tiết hơn, hãy cùng theo dõi bản mô tả công việc họa viên 3D ở bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 20/07/2020

UX/UI Design là ai? Mô tả công việc UX/UI Design từ A tới Z

UX/UI Design là ai? Mô tả công việc UX/UI Design từ A tới Z

UX/UI design là người làm trong lĩnh vực ngành nghề thiết kế. Vai trò của họ vô cùng quan trọng đối với những khách hàng trải nghiệm sản phẩm nhất định. Bạn có biết công việc của những người UX/UI design là gì không, hãy cùng tôi đọc bài ngay bài viết về thông tin mô tả công việc UX/UI design để hiểu thêm nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 20/07/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý