Quay lại
[Khám phá] Chuyên viên phân tích đầu tư - cơ hội và thách thức

[Khám phá] Chuyên viên phân tích đầu tư - cơ hội và thách thức

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc và những bước tiến lớn của nền kinh tế hiện đại, nhu cầu đầu tư tích lũy và có nguồn thu nhập thụ động của nhiều người ngày một tăng cao. Công việc chuyên viên phân tích đầu tư hiện đang là một trong những ngành nghề hot nhận được sự quan tâm của không chỉ các bạn trẻ mà cả những bậc phụ huynh có mong muốn định hướng tương lai cho con em. Cùng tìm hiểu về công việc này qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé.  

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 14/04/2021

Chính sách tín dụng là gì? Nội dung trong chính sách tín dụng

Chính sách tín dụng là gì? Nội dung trong chính sách tín dụng

Tín dụng bản chất chính là sự thỏa thuận để các cá nhân hay tổ chức sẽ dùng một khoản tài chính để phục vụ các mục đích như cho vay, cho thuê tài chính, bảo lãnh ngân hàng, chiết khấu,… Có tác động chủ yếu đối với ngân hàng, tín dụng vừa là “cửa ngõ” chính của ngân hàng những cũng đồng thời cũng là yếu tố chứa đựng nhiều rủi ro nhất cho ngân hàng. Chính vì thế, để đảm bảo hoạt động tín dụng luôn thuận lợi và tránh được rủi ro thì buộc ngân hàng phải đưa ra được các chính sách tín dụng. Việc làm ngân hàng

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 31/10/2020

Mô tả công việc nhân viên quan hệ đối ngoại đầy đủ và chi tiết

Mô tả công việc nhân viên quan hệ đối ngoại đầy đủ và chi tiết

Vị trí nhân viên quan hệ đối ngoại luôn được công ty đề cao bởi họ đóng một vai trò quan trọng trong công tác quan hệ khách hàng. Được đề cao như vậy đồng nghĩa với trọng trách cũng rất khó khăn, vậy bạn có biết các công việc hàng ngày mà họ phải làm là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mô tả công việc nhân viên quan hệ đối ngoại nhé.

Đăng bởi Nguyễn Loan - 10/09/2020

Mô tả công việc giám đốc đầu tư cho người mới bắt đầu

Mô tả công việc giám đốc đầu tư cho người mới bắt đầu

Chief Investment Officer (CIO) là tên tiếng Anh của vị trí giám đốc đầu tư là vị trí mà ai cũng mơ ước trên con đường lập nghiệp. Để biến ước mơ thành sự thật, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vị trí này thông qua bản mô tả công việc giám đốc đầu tư dưới đây nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 09/09/2020

Cập nhập bản mô tả công việc kế toán ngân hàng đầy đủ chi tiết

Cập nhập bản mô tả công việc kế toán ngân hàng đầy đủ chi tiết

Việc nắm rõ mô tả công việc kế toán ngân hàng giúp bạn hiểu rõ công việc cũng như yêu cầu tuyển dụng. Với doanh nghiệp, bản mô tả công việc kế toán ngân hàng chi tiết, chuẩn xác giúp tăng tỉ lệ  thu hút ứng viên nộp hồ sơ vào doanh nghiệp mình. Cùng tìm hiểu về công việc kế toán ngân hàng qua bài viết dưới đây bạn nhé!  

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 05/08/2020

Mô tả công việc trưởng phòng thẩm định dự án mới nhất 2022

Mô tả công việc trưởng phòng thẩm định dự án mới nhất 2022

Quản lý, lập và triển khai các kế hoạch cũng như việc kiểm tra, kiểm soát, đánh giá quá trình làm việc của các nhân viên trong bộ phận thẩm định dự án đó là một vài cụm từ về  mô tả công việc trưởng phòng thẩm định dự án. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm thông tin về công việc này thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 04/08/2020

Bản mô tả công việc chuyên viên chính sách ít ai biết

Bản mô tả công việc chuyên viên chính sách ít ai biết

Trong nội dung bài viết này, Bích Phượng sẽ tổng hợp và cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết bản mô tả công việc chuyên viên chính sách đầy đủ qua sự tham khảo đa dạng các tin tuyển dụng vị trí chuyên viên chính sách tại timviec365.vn. Tìm hiểu kỹ hơn bản mô tả này sẽ giúp cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng có thể phục vụ cho mục đích tìm việc hay mục đích tuyển dụng.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 16/07/2020

Trọn bộ những mô tả công việc kiểm soát nội bộ cho bạn

Trọn bộ những mô tả công việc kiểm soát nội bộ cho bạn

Một bản mô tả công việc kiểm soát nội bộ giúp bạn tăng thu hút đối với JD tuyển dụng ứng viên cũng như để người tìm việc hiểu hơn công việc của mình. Vậy cụ thể kiểm soát viên nội bộ sẽ cần thực hiện những công việc gì?

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 10/07/2020

Mô tả công việc chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Mô tả công việc chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Nếu có bất kỳ ai hỏi bạn rằng: Bạn có thích tiền không thì câu trả lời của bạn là gì? Có lẽ ai cũng đã biết câu trả lời vì phần lớn những thứ vật chất luôn làm cho con người cảm thấy có được sự an toàn và hạnh phúc hơn để có thể duy trì cuộc sống của họ. Và hôm nay timviec365.vn cũng muốn gửi đến các bạn thông tin chi tiết về bản mô tả công việc chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, một công việc liên quan trực tiếp đến tiền, tiền không chỉ trở thành một phương tiện để trao đổi buôn bán hàng hóa mà giờ đây nó còn trở thành một loại hàng hóa trong kinh doanh.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 08/07/2020

Giải đáp thắc mắc với bản mô tả công việc trưởng phòng thu hồi nợ

Giải đáp thắc mắc với bản mô tả công việc trưởng phòng thu hồi nợ

Bạn đã bao giờ nghe đến vị trí trưởng phòng thu hồi nợ chưa? Nếu muốn hiểu rõ hơn về công việc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bản mô tả công việc trưởng phòng thu hồi nợ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 08/07/2020

Trọn bộ mô tả công việc giám đốc tài chính đầy đủ chi tiết

Trọn bộ mô tả công việc giám đốc tài chính đầy đủ chi tiết

Trong các chức vị lãnh đạo quan trọng trong công ty chắc hẳn là bạn đã từng nghe tới những chức danh như giám đốc sáng tạo, giám đốc truyền thông và giám đốc vận hành rồi phải không? Mỗi một chức vụ như vậy sẽ chịu trách nhiệm mảng công việc khác nhau. Vậy bạn có nghe tới chức vị giám đốc tài chính chưa? Công việc này cụ thể là như thế nào bạn hãy đọc bài viết về mô tả công việc giám đốc tài chính ngay dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 08/07/2020

Finance Specialist làm gì? Mô tả công việc chuyên viên tài chính

Finance Specialist làm gì? Mô tả công việc chuyên viên tài chính

Trở thành một chuyên viên tài chính có lẽ không hẳn là một vị trí công việc quá xa lại với giới trẻ ngày nay. Công việc này chịu trách nhiệm phân tích các nền tảng tài chính cơ sở và các hoạt động của khách hàng để giúp họ đưa ra các lời khuyên nhằm mục đích đầu tư sinh lời. Vậy, chính xác thì một chuyên viên tài chính làm công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc chuyên viên tài chính gửi tới các bạn!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 08/07/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý