Quay lại
Chuyển phát nhanh tiếng Anh nghĩa là gì? Từ vựng ngành Logistics

Chuyển phát nhanh tiếng Anh nghĩa là gì? Từ vựng ngành Logistics

Xã hội phát triển tỉ lệ thuận với những ngành công nghiệp điện tử - thương mại có cung cầu tăng cao. Sự thay đổi cũng như tiến bộ rõ rệt nhất chính là sự phát triển vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh. Trước đây mọi văn kiện đều được gửi qua bưu điện truyền thống và thường mất mấy ngày có khi cả tuần cả tháng nếu như từ nước ngoài chuyển về mới có thể nhận được. Nhưng với sự ra đời của nhiều đơn vị vẫn chuyển trong nước lẫn quốc tế việc giao kiện trở nên dễ dàng cũng như nhanh chóng hơn rất nhiều. Vì ngành vận chuyển hay còn gọi là Logistics đang ngày càng phổ biến cũng như quốc tế hóa tại thị trường thương mại Việt Nam. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem “Chuyển phát nhanh” trong tiếng Anh nghĩa là gì nhé! Việc làm Nhân viên chuyển phát nhanh

Đăng bởi Nguyễn Thi Minh Ngọc - 06/04/2021

Giải đáp thắc mắc Lái xe cho sếp có cần bằng cấp không?

Giải đáp thắc mắc Lái xe cho sếp có cần bằng cấp không?

Lái xe hay còn gọi là tài xế là một công việc phổ biến hiện nay. Lái xe có thể làm việc cho các công ty vận tải hàng hóa, sản phẩm, hoặc làm việc lái xe cho các công ty du lịch, taxi,....Tuy Nhiên còn có một việc làm liên quan đến lái xe nữa mà bạn có thể đã từng nghe qua đó là lái xe cho sếp. Vậy theo bạn lái xe cho sếp có cần bằng cấp không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm kiếm câu trả lời. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 14/09/2020

LTL là gì? Ứng dụng của LTL hiện nay như thế nào?

LTL là gì? Ứng dụng của LTL hiện nay như thế nào?

LTL nếu không phải là người trong ngành hay có sự hiểu biết khá nhiều lĩnh vực khác nhau thì người ta rất dễ dàng lầm tưởng đây là một từ vô nghĩa. Tuy nhiên, trên thực tế lại không phải vậy, đây được coi là một thuật ngữ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ngày nay. Vậy, bạn hiểu “LTL là gì”?  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 25/06/2020

Xe nâng tiếng Anh là gì? Tên một số loại xe nâng trong tiếng anh

Xe nâng tiếng Anh là gì? Tên một số loại xe nâng trong tiếng anh

Xe nâng – một loại phương tiện đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phục vụ cho nhu cầu của công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Vậy bạn đã biết xe nâng tiếng Anh là gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây của timviec365.vn để hiểu rõ hơn về xe nâng nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 15/06/2020

Xe tải Tiếng Anh là gì? Thông tin về xe tải cho ai muốn tìm hiểu

Xe tải Tiếng Anh là gì? Thông tin về xe tải cho ai muốn tìm hiểu

Xe tải đã là một phương tiện giao thông vận tải lưu động trên những tuyến đường tại Việt Nam và trở nên phổ biến rộng rãi bởi nhu cầu giao thương hàng hóa của những người làm kinh doanh. Vậy xe tải Tiếng Anh là gì? Trong Tiếng Anh dùng từ nào nói về xe tải bạn đã biết chưa? Cùng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 15/06/2020

Lái xe container cần bằng gì và điều kiện lấy bằng bạn đã biết?

Lái xe container cần bằng gì và điều kiện lấy bằng bạn đã biết?

Vậy thì để điều khiển xe container thì các tài xế của chúng ta cần phải sở hữu bằng gì và có yêu cầu gì hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình nhé.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 15/06/2020

Bằng E lái xe gì và điều kiện để học lái xe bằng E mà bạn quan tâm

Bằng E lái xe gì và điều kiện để học lái xe bằng E mà bạn quan tâm

Để biết được bằng E lái xe gì và cần có yêu cầu gì thì mời bạn đọc đón xem nội dung của bài viết dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những thông tin tôi sẽ chia sẻ.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 12/06/2020

Chành xe là gì? Ý nghĩa của chành xe trong vận tải

Chành xe là gì? Ý nghĩa của chành xe trong vận tải

Chành xe vốn là thuật ngữ vô cùng quen thuộc vì được sử dụng lâu trong các hoạt động vận tải. Việc tìm hiểu kỹ hơn chành xe là gì có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi có thể giúp cho bạn được củng cố thêm nhiều kiến thức để lựa chọn hiệu quả các dịch vụ vận tải tốt nhất, phục vụ cho chính nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn trong cuộc sống.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 10/06/2020

Kinh nghiệm chạy Grab cho người mới bắt đầu chuẩn nhất!

Kinh nghiệm chạy Grab cho người mới bắt đầu chuẩn nhất!

Bạn đang có ý định bước chân vào vận tải và cần được chia sẻ kinh nghiệm chạy Grab từ những “tiền bối” nhưng chưa biết những chia sẻ cụ thể như thế nào? Nếu đang trong tình huống đó. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Lại Trang - 02/06/2020

[Chia sẻ] Đề pa là gì? Những kỹ thuật mà lái xe cần phải biết

[Chia sẻ] Đề pa là gì? Những kỹ thuật mà lái xe cần phải biết

Một kỹ thuật khó thực hiện nhất của lái xe ô tô đó là đề pa, vậy đề pa là gì bạn biết không? Cách thực hiện kỹ thuật để vượt qua đề pa leo dốc như thế nào? Hãy cùng đọc những chia sẻ trong bài viết này để tìm được cho mình một kỹ thuật để thực hiện đề pa qua dốc cao phù hợp nhất với bản thân nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 26/05/2020

Vận tải là gì? Tổng hợp các thông tin mà bạn cần biết về vận tải

Vận tải là gì? Tổng hợp các thông tin mà bạn cần biết về vận tải

Vận tải là gì? Chắc hẳn nó chẳng còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta nữa rồi, thế nhưng cũng vẫn còn những bạn chưa rõ, chưa định hình được, hay nói đúng hơn là chưa biết gọi tên sao cho đúng. Vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải mã vấn đề này.

Đăng bởi Nguyễn Loan - 28/04/2020

CẢNH BÁO: Những sự thật bạn nên biết về Said to Container là gì?

CẢNH BÁO: Những sự thật bạn nên biết về Said to Container là gì?

“Said to Container là gì? (STC) là cụm từ được sử dụng bởi công ty vận chuyển trong vận đơn khi mô tả hàng hóa được xếp trên tàu đi biển trong các container hoặc rơ moóc kín và được công ty vận chuyển đặt trước theo yêu cầu chính xác nội dung của các đơn vị tải. …” Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về thuật ngữ chuyên ngành này bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 21/03/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý