Quay lại
Bí quyết sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc hiệu quả

Bí quyết sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc hiệu quả

Sự bận rộn trong cuộc sống hiện nay khiến cho hiệu suất công việc của nhiều người bị giảm sút do không thể cân bằng. Một trong những giải pháp hiệu quả lúc này đó chính là sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách thức để sắp xếp công việc hiệu quả. Hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu về vấn đề này thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 24/12/2021

Bỏ túi ngay một số app tạo thời khóa biểu tiện lợi

Bỏ túi ngay một số app tạo thời khóa biểu tiện lợi

Trong tình hình diễn biến phức tạp của covid 19, dù học sinh, sinh viên không được đến trường học tập nhưng thay vào đó là qua hình thức học online với những lịch học kín cả một tuần. Vậy phải làm sao để có thể sắp xếp cũng như nhắc nhở mọi người học tập và sinh hoạt đúng giờ giấc? Hôm nay timviec365.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số app tạo thời khóa biểu tiện lợi nhất, hãy cùng theo dõi ngay bài viết thú vị dưới đây!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/12/2021

Giải pháp khắc phục tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả

Giải pháp khắc phục tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả

Thời gian là loại tài sản hữu hạn và có giá trị nhất của con người chúng ta, thời gian là thứ con người chúng ta không có thể dùng cách gì để lấy lại được. Do đó, sử dụng thời gian sao cho có ích nhất là một vấn đề vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay timviec365.vn sẽ gửi tới bạn đọc các lý do khiến con người gặp phải tình huống quản lý thời gian kém hiệu quả, từ đó giúp bạn biết mà tránh nhé! Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số cách khắc phục tình trạng này.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 24/12/2021

Thế nào là một thời gian biểu sinh hoạt khoa học và lành mạnh?

Thế nào là một thời gian biểu sinh hoạt khoa học và lành mạnh?

Xã hội ngày càng phát triển, cường độ làm việc cùng những hóa chất độc hại đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Việc xây dựng một thời gian biểu sinh hoạt khoa học sẽ giúp cải thiện phần nào sự tiêu cực ấy. Vậy thế nào là một thời gian biểu cho lối sống sinh hoạt khoa học và lành mạnh? Những yếu tố có thể tạo nên một thời gian biểu sinh hoạt giúp con người sống khỏe mạnh, xinh đẹp? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay qua những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 22/12/2021

[Bật mí] Bí quyết lập thời gian biểu học tập hiệu quả nhất cho bạn

[Bật mí] Bí quyết lập thời gian biểu học tập hiệu quả nhất cho bạn

Để có thể học tập hiệu quả và sắp xếp được thời gian học tập hợp lý, bạn cần lên kế hoạch tạo thời gian biểu học tập một cách khoa học. Khi lập được thời gian biểu, bạn sẽ biết được những môn nào cần học trước và nên ưu tiên những việc gì trong ngày, từ đó bạn sẽ tránh được tình trạng “quên” hoặc không đủ thời gian học tập. Cùng khám phá cách lập thời gian biểu học tập qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 22/12/2021

Hướng dẫn các bước lập thời gian biểu bằng tiếng Anh khoa học nhất

Hướng dẫn các bước lập thời gian biểu bằng tiếng Anh khoa học nhất

Thời gian biểu ghi lại những công việc cần làm và phân bổ thời gian cho mỗi công việc. Đây là công cụ tuyệt vời giúp mỗi cá nhân quản lý tốt thời gian và khối lượng công việc hàng ngày. Chắc hẳn bạn cũng đã từng lập thời gian biểu và cảm nhận được tác dụng của công cụ này. Vậy bạn đã bao giờ lập thời gian biểu bằng tiếng Anh chưa? Tham khảo ngay những lợi ích và cách lập thời gian biểu bằng tiếng Anh trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 22/12/2021

Thời gian biểu là gì? Hiệu quả thời gian biểu đem lại?

Thời gian biểu là gì? Hiệu quả thời gian biểu đem lại?

Thời gian bảo chắc là thuật ngữ không quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết được ý nghĩa của thời gian biểu là gì? Cách lập một thời gian biểu và hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho cuộc sống của chúng ta ra sao? hãy cùng khám phá và tìm hiểu chi tiết về thời gian biểu là gì qua bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 22/12/2021

Hướng dẫn bạn cách lập thời gian biểu trên Excel chi tiết nhất

Hướng dẫn bạn cách lập thời gian biểu trên Excel chi tiết nhất

Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên bận rộn và vội vã, có quá nhiều thứ mà chúng ta cần phải giải quyết hàng ngày. Do đó, để không lãng quên những nhiệm vụ mà mình cần thực hiện thì bạn nên tạo cho mình một thời gian biểu để có thể ghi nhớ tốt hơn những công việc mà mình cần làm. Để tránh lãng phí thời gian và sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn thì việc tạo một thời gian biểu trên excel là hoàn toàn cần thiết. Hãy đọc những chia sẻ bên dưới của timviec365.vn để biết cách lập thời gian biểu trên excel, hỗ trợ cho việc quản lý quỹ thời gian của bạn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 22/12/2021

Cách lập thời gian biểu trên Google calendar cho não cá vàng

Cách lập thời gian biểu trên Google calendar cho não cá vàng

Google calendar được biết đến là một ứng dụng của Google giúp cho người dùng sống có mục tiêu, sống có kế hoạch và làm việc hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng và cách lập thời gian biểu trên Google calendar trong bài viết dưới đây. Xem ngay nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 22/12/2021

Mách bạn thông tin về mẫu lập thời gian biểu cá nhân

Mách bạn thông tin về mẫu lập thời gian biểu cá nhân

Thiết lập để có một cuộc sống có sự tổ chức và nhất quán là điều hết sức quan trọng. Khi bạn không có một bảng thời gian biểu cá nhân để có thể bám sát, theo dõi mọi vấn đề thì sẽ trở nên khá rối loạn và lộn xộn trong chớp mắt. Việc có một thời gian biểu cá nhân để mô cả tất cả công việc có thể đoán trước là rất cần thiết để công việc được tiến hành theo một trật tự nhất định và hoàn thành công việc tối ưu nhất. Cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin liên quan đến mẫu lập thời gian biểu cá nhân trong nội dung hấp dẫn sau đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 22/12/2021

Kinh nghiệm lập thời gian biểu học ngoại ngữ một cách thông minh

Kinh nghiệm lập thời gian biểu học ngoại ngữ một cách thông minh

Để có thể chinh phục một ngôn ngữ nào đó đòi hỏi mỗi cá nhân cần có sự nghị lực và kiên trì rèn luyện mỗi ngày. Việc học ngôn ngữ rất cần có một lịch trình và mục tiêu cụ thể vì thế lập thời gian biểu học ngoại ngữ là một công việc cần thiết để có thể đảm bảo được kết quả học tập ngoại ngữ sẽ có hiệu quả cao. Cùng timviec365.vn khám phá về các kinh nghiệm hay trong việc lập lịch học ngoại ngữ đem lại năng suất và hiệu quả tối ưu qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 22/12/2021

Cách quản lý hồ sơ hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn

Cách quản lý hồ sơ hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn

Trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp luôn có những hồ sơ giấy tờ cần quản lý. Một quy trình quản lý hồ sơ hiệu quả, hợp lý sẽ giúp cho công tác tìm kiếm các hồ sơ phục vụ công việc diễn ra dễ dàng hơn. Vậy những cách quản lý hồ sơ hiệu quả nào nên được áp dụng trong quy trình quản lý hồ sơ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 21/10/2021

File mềm là gì? Những thông tin cơ bản về file mềm

File mềm là gì? Những thông tin cơ bản về file mềm

Đối với người dùng máy tính, chắc hẳn ít nhất 1 lần đã từng nghe tới từ file mềm là gì. Vậy file mềm là gì và cấu trúc nó như thế nào? Nếu như bạn quan tâm..

Đăng bởi Vi Thùy - 25/06/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý