Quay lại
Kỹ năng thuyết trình PowerPoint đạt hiệu quả và thành công

Kỹ năng thuyết trình PowerPoint đạt hiệu quả và thành công

Đã bao giờ bạn trình bày trước đám đông nhưng bên dưới không ai lắng nghe, người ngáp ngắn, ngáp dài, bạn không trình bày một cách hoàn thiện bài thuyết trình của mình. Vậy để khắc phục vấn đề đó bạn cần trang bị các kỹ năng thuyết trình PowerPoint thật chuẩn chỉnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt thêm về kỹ năng này nhé.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 07/06/2021

Hướng dẫn: Cách kẻ bảng trong Excel 2010 đơn giản, chi tiết nhất

Hướng dẫn: Cách kẻ bảng trong Excel 2010 đơn giản, chi tiết nhất

Excel là một trong những ứng dụng tin học văn phòng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Với khả năng tối ưu hóa rất nhiều tác vụ cũng như giúp các công việc văn phòng được thực hiện một cách khoa học, chỉn chu hơn việc thành thạo các kỹ năng Excel được coi là vô cùng cần thiết. Hôm nay, timviec365.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách kẻ bảng trong Excel 2010 cùng một số thao tác liên quan nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 11/04/2021

[Nắm bắt] 5 lợi ích của kỹ năng thuyết trình có thể bạn chưa biết

[Nắm bắt] 5 lợi ích của kỹ năng thuyết trình có thể bạn chưa biết

Thuyết trình là một trong những kỹ năng cần thiết, quan trọng đối với chúng ta trong công việc, cuộc sống hiện nay. Vậy bạn đã biết lợi ích của kỹ năng thuyết trình mang lại là gì chưa? Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này thì đừng bỏ qua thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trong bài viết nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/02/2021

Tổng hợp những kỹ năng soạn thảo hợp đồng mà bạn cần lưu ý

Tổng hợp những kỹ năng soạn thảo hợp đồng mà bạn cần lưu ý

Trong thực tiễn cuộc sống, kỹ năng soạn thảo hợp đồng vô cùng quan trọng. Bởi hàng loạt các giao dịch trên rất nhiều lĩnh vực ngày càng phát triển, và những mối quan hệ thường được ký kết thông qua hợp đồng. Tuy nhiên, song hành với chính làn sóng phát triển này là tỷ lệ rủi ro, sai sót về mặt pháp lý ngày càng gia tăng. Soạn thảo hợp đồng cần được thực hiện như thế nào để đảm bảo tài liệu quan trọng này được chặt chẽ, đầy đủ, vừa thỏa mãn về mặt pháp lý, vừa đáp ứng được những lợi ích của các bên tham gia? Nằm lòng những kỹ năng soạn thảo hợp đồng được tổng hợp sau đây, bạn sẽ có cách để đạt được điều trên!

Đăng bởi Hạ Linh - 24/10/2020

Mẫu báo giá – Hướng dẫn cách trình bày mẫu báo giá chi tiết

Mẫu báo giá – Hướng dẫn cách trình bày mẫu báo giá chi tiết

Mẫu báo giá được sử dụng trong nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau, có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về những thông tin quan trọng của mẫu báo giá.

Đăng bởi Vũ Thoa - 28/09/2020

10 Kỹ năng sắp xếp công việc hiệu quả trong doanh nghiệp

10 Kỹ năng sắp xếp công việc hiệu quả trong doanh nghiệp

Bạn có biết trong số những kỹ năng cần thiết mà ứng viên sở hữu thì sắp xếp công việc là kỹ năng mà nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu. Bởi trong kinh doanh nhất là môi trường doanh nghiệp, có những ngày bạn sẽ bắt gặp khối lượng công việc lớn hơn và buộc phải hoàn thành trong ngày. Vậy thì lúc này kỹ năng sắp xếp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tôi theo dõi những bí quyết giúp bạn đạt hiệu quả cao ở bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 01/09/2020

Cần làm gì khi không gõ được tiếng Việt trong Word

Cần làm gì khi không gõ được tiếng Việt trong Word

Cách phổ biến nhất để người dùng máy tính khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel,... hay bất cứ trình duyệt nào là chạy ứng dụng Unikey. Tuy nhiên, tải được về, xoay xở một hồi mà máy vẫn không chịu nhả ra chữ tiếng Việt. Đây là một trong những vấn đề mà đa số chúng ta đều gặp phải khi mua máy mới hoặc nâng cấp máy. Để khắc phục tình trạng khó chịu này, xin mời bạn hãy đón xem bài viết này của chúng tôi. 

Đăng bởi Lê Mỹ Linh - 15/07/2020

Hướng dẫn cách ngắt trang trong word 2010 dành cho người mới học

Hướng dẫn cách ngắt trang trong word 2010 dành cho người mới học

Cách ngắt trang trong word 2010 là thao tác được rất nhiều người quan tâm và sau đây timviec365.vn sẽ chia sẽ và hướng dẫn thao tác này cho các bạn mới học.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 02/07/2020

Những cách bỏ gạch đỏ trong word dễ nhất dành cho bạn

Những cách bỏ gạch đỏ trong word dễ nhất dành cho bạn

Hành chính văn phòng là công việc phổ biến nhất hiện nay và đâu đâu cũng cần những nhân viên văn phòng  chuyên nghiệp.Với những kỹ năng cơ bản trong tin học của mình, bạn đã tự tin làm một cô nàng chuẩn công sở chưa? Vậy, cách bỏ gạch đỏ ở trong word được làm như thế nào? Hãy cùng đi tìm cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 30/06/2020

Chuyển chữ thường thành chữ hoa bằng những cách nào?

Chuyển chữ thường thành chữ hoa bằng những cách nào?

Tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết để bạn có thể biết được bạn có khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc hay không? Cụ thể một câu hỏi đơn giản chuyển chữ thường thành chữ hoa thế nào? Có bao nhiêu cách để chuyển chữ thường thành chữ hoa trong word hãy cùng timviec365.vn đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 30/06/2020

Bạn đã biết chuyển chữ hoa sang chữ thường trong Excel chưa?

Bạn đã biết chuyển chữ hoa sang chữ thường trong Excel chưa?

Bạn đang đảm nhận một công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách? Hành chính văn phòng là môi trường làm việc của bạn? Vậy thì câu từ, chữ số phải gõ máy cực kỳ cẩn thận đấy. Bạn đã biết chuyển chữ hoa sang chữ thường trong Excel chưa? Nếu vẫn đang thắc mắc về vấn đề này thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 29/06/2020

[Mách bạn] Cách chuyển Excel sang PDF đơn giản, nhanh chóng nhất

[Mách bạn] Cách chuyển Excel sang PDF đơn giản, nhanh chóng nhất

Làm sao để có thể chuyển được từ file Excel sang PDF mà không bị mất định dạng trên các thiết bị khác nhau? Đây có lẽ là mối quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều người thường xuyên cần làm việc với công cụ này. Vậy thì hôm nay, bài viết của timviec365.vn sẽ bật mí cho bạn đọc cách chuyển Excel sang PDF nhanh và đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/06/2020

File mềm là gì? Những thông tin cơ bản về file mềm

File mềm là gì? Những thông tin cơ bản về file mềm

Đối với người dùng máy tính, chắc hẳn ít nhất 1 lần đã từng nghe tới từ file mềm là gì. Vậy file mềm là gì và cấu trúc nó như thế nào? Nếu như bạn quan tâm..

Đăng bởi Vi Thùy - 25/06/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype