Quay lại
Hướng dẫn cài đặt chấm công qua app Chat365 dễ dàng thực hiện

Hướng dẫn cài đặt chấm công qua app Chat365 dễ dàng thực hiện

Để thực hiện chấm công trên App Chat365, bạn cần thực hiện qua 2 phần: - Phần 1: Cài đặt chấm công - Phần 2: Tiến hành chấm công

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 29/09/2022

Mách bạn cách quản lý máy chấm công từ xa tiện lợi và dễ dàng nhất

Mách bạn cách quản lý máy chấm công từ xa tiện lợi và dễ dàng nhất

Chấm công hiện nay là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở xa doanh nghiệp hoặc có nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành cả nước, thì nên làm thế nào để quản lý máy chấm công từ xa hiệu quả? Quản lý máy chấm công giúp nhà lãnh đạo quản lý được giờ giấc đi làm của nhân viên và tránh tình trạng gian lận xảy ra. Vậy làm sao quản lý máy chấm công khi bạn ở xa? Cùng timviec365.vn tìm hiểu cách quản lý máy chấm công và dữ liệu chấm công từ xa nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 25/10/2021

Chấm công 2 lần liên tiếp nhau có sao không? Có nên chấm công 2 lần?

Chấm công 2 lần liên tiếp nhau có sao không? Có nên chấm công 2 lần?

Chấm công là biện pháp giúp các nhà lãnh đạo quản lý hiệu quả giờ giấc làm việc của nhân viên hoặc người lao động trong công ty, doanh nghiệp. Nhờ chấm công mà các công ty dễ dàng quản lý số giờ làm việc, hỗ trợ cho việc tính lương và thưởng cho nhân viên. Trong một ngày làm việc, nhân viên trong doanh nghiệp cần chấm công đủ ít nhất 2 lần, ca sáng đi vào và ca tối đi ra. Đôi lúc, nếu bạn chấm công 2 lần liền nhau sẽ xảy ra một số lỗi cần chú ý. Cùng timviec365.vn tìm hiểu một số thông tin về chấm công 2 lần nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 22/10/2021

Những điều bạn cần biết về báo cáo nội bộ chấm công

Những điều bạn cần biết về báo cáo nội bộ chấm công

Báo cáo nội bộ chấm công là công việc mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào nên có để những quy định chung đã đặt ra được hoàn thiện, thống nhất với nhau. Chính vì lẽ đó, mỗi công ty, doanh nghiệp có thể đề ra những quy định cho việc chấm công khác nhau, thể hiện rõ tính kỷ luật của công ty.

Đăng bởi Nguyễn Nhung - 18/10/2021

Bạn biết cách lập bảng chấm công lái xe cho nhân viên chưa?

Bạn biết cách lập bảng chấm công lái xe cho nhân viên chưa?

Lái xe là một ngành nghề có tính lưu động cao, di chuyển trong nhiều giờ, nhiều ngày liên tục, thời gian làm việc cũng khá đa dạng. Do đó, nó có thể ảnh hưởng đến việc tính công của mỗi người. Để tối ưu cho việc quản lý tính công cho lái xe thì sử dụng bảng chấm công lái xe chính là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Xem ngay bài viết để biết cách lập bảng chấm công lái xe.

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 16/10/2021

Thông tin, khái niệm cụ thể chi tiết về chấm công tgdd

Thông tin, khái niệm cụ thể chi tiết về chấm công tgdd

Đối với các bạn trẻ đang mong muốn tìm được công việc cho mình, bạn không thể không biết đến khái niệm chấm công. Bởi lẽ nó chính là một công cụ giúp xác thực thời gian đi làm và tan ca của bạn, từ đó tính lương vào cuối mỗi kỳ hàng tháng, việc một doanh nghiệp, công ty trả lương cho bạn như thế nào tất cả đều phụ thuộc vào quá trình chấm công của bạn khi bắt đầu vào giờ làm việc và nghỉ hết giờ. Chúng tôi tin đây sẽ là thông tin vô cùng quan trọng để các bạn trẻ có thể ghi nhớ

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 12/10/2021

Cách tạo mẫu bảng chấm công theo ca trên Excel dễ dàng và nhanh chóng

Cách tạo mẫu bảng chấm công theo ca trên Excel dễ dàng và nhanh chóng

Trong một hoạt động của công ty, doanh nghiệp, việc tính lương cho nhân viên dựa theo chấm công theo ca là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. Các bộ phận nhân sự, kế toán trong công ty, doanh nghiệp thì việc tạo bảng chấm công theo ca là công việc cơ bản cần phải biết. Tạo bảng chấm công hợp lý và hiệu quả góp phần giảm thiểu thời gian cũng như tăng thêm hiệu quả công việc. Vậy cách tạo mẫu bảng chấm công theo ca ra sao? Cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 11/10/2021

Giới thiệu và hướng dẫn cách lập bảng chấm công 3 ca 4 kíp

Giới thiệu và hướng dẫn cách lập bảng chấm công 3 ca 4 kíp

Bảng chấm công 3 ca 4 kíp có thể xa lạ với những ai làm việc trong khối hành chính văn phòng, tuy nhiên đây chính là thước đo đánh giá kỷ luật và mức lương tại nhiều doanh nghiệp sản xuất. Đối với những nhân sự chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng bảng lương, bảng chấm công 3 ca 4 kíp quả là bài toán mới lạ có phần khó khăn. Hôm nay, timviec365.vn sẽ cùng bạn đọc khám phá loại bảng chấm công này cũng như hướng dẫn các bạn cách xây dựng nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 11/10/2021

Cách phân biệt các loại máy chấm công có mặt trên thị trường Việt Nam

Cách phân biệt các loại máy chấm công có mặt trên thị trường Việt Nam

Cuộc sống dần phát triển, đi kèm theo là đối với những chất lượng sản phẩm cũng như thiết bị cần phát triển hơn. Theo đó đòi hỏi những thiết bị các ngày này cần phải ngày càng đa chức năng hoặc làm mới nó. Nếu như nói về máy chấm công là loại thiết bị mới thì không hoàn toàn đúng, nhưng nếu xét về cũ thì cũng chỉ mới xuất hiện được một thời gian chưa lâu. Đối với những sự phát triển trong khoảng chục năm nay trở lại đây, máy chấm công đã và đang rồi sẽ trở lên phổ biến trong rộng khắp các công ty, doanh nghiệp văn phòng. Cùng timviec365.vn tìm hiểu xem máy chấm công là gì và gồm những loại nào.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 11/10/2021

Bảng chấm công tiếng Trung là gì? Hướng dẫn và những lưu ý

Bảng chấm công tiếng Trung là gì? Hướng dẫn và những lưu ý

Hiện nay, các công ty Trung Quốc thường chọn Việt Nam làm chi nhánh hoạt động phụ bởi các lợi thế về địa hình, chi phí. Trong một môi trường làm việc có cả người Trung và người Việt, bảng chấm công tiếng Trung sẽ là vũ khí đắc lực giúp các nhân sự nắm bắt được tình trạng số công, tình trạng làm việc của cá nhân và tập thể. Vậy bảng chấm công tiếng Trung là gì? Làm thế nào để lập bảng chấm công tiếng Trung? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 11/10/2021

Hướng dẫn chi tiết cách sửa dữ liệu trên máy chấm công

Hướng dẫn chi tiết cách sửa dữ liệu trên máy chấm công

Trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp, việc sử dụng máy chấm công là vô cùng cần thiết để đảm bảo việc quản lý hoạt động của các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động vì một số lý do sẽ gặp một số những sai sót hoặc thay đổi trong phương thức hoạt động nên người quản lý sẽ cần tìm cách sửa dữ liệu trên máy chấm công.

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 11/10/2021

Cách thức và có nên hay không việc qua mặt máy chấm công vân tay?

Cách thức và có nên hay không việc qua mặt máy chấm công vân tay?

Bạn là một nhân viên cá biệt hay đi làm muộn trong công ty? Bạn là một doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu mánh khóe của những nhân viên khi qua mặt máy chấm công vân tay? Dù là ai thì chắc chắn những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sắp tới sẽ đều giúp ích cho bạn khi bạn đang quan tâm đến hành động này.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 11/10/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý