Quay lại
Mô tả công việc nhà kinh tế học - Bạn biết gì về vị trí này?

Mô tả công việc nhà kinh tế học - Bạn biết gì về vị trí này?

Kinh tế ngày càng phát triển và cũng ngày càng có nhiều biến động hơn nên phải có những người dự đoán và phân tích. Công việc mà chúng ta đang nhắc đến thuộc phạm vi của nhà kinh tế học. Vậy mô tả công việc nhà kinh tế học ra sao? Cùng timviec365.vn đi tìm hiểu nhé.   

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 16/09/2020

Mô tả công việc nhà khoa học môi trường - Người bảo vệ Trái Đất

Mô tả công việc nhà khoa học môi trường - Người bảo vệ Trái Đất

Môi trường luôn là vấn đề khá “nhức nhối” trong thời đại ngày nay, đặc biệt khi đây là vấn đề mà cả Thế giới đều quan tâm cũng như cố gắng bảo vệ hành tinh của chúng ta. Và nhà khoa học môi trường là những người có vai trò quan trọng đối với công việc này. Vậy, nhà khoa học môi trường sẽ thực hiện những công việc gì? Mô tả công việc nhà khoa học môi trường chi tiết ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 04/09/2020

Tiết lộ bản mô tả công việc nhà toán học - Họ là ai?

Tiết lộ bản mô tả công việc nhà toán học - Họ là ai?

Nhà toán học có lẽ là một chức danh hay một vị trí công việc có lẽ không quá xa lạ. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc công việc của một nhà toán học là gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc nhà toán học một cách chi tiết và đầy đủ nhất gửi tới bạn đọc.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 14/07/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhà vật lý học - Họ là ai?

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhà vật lý học - Họ là ai?

Nhà vật lý làm công việc và họ có khả năng nghiên cứu, khám phá, phân tích sau đó trả lời cho ta những câu hỏi về những sự vật, hiện tượng xung quanh ta. Chúng ta nghe về những thành tích và danh hiệu những nhà vật lý học đạt được rất nhiều nhưng chúng ta có hiểu thực sự công việc của họ là gì không, đọc ngay bài viết mô tả công việc nhà vật lý học dưới đây bạn nhé.

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 14/07/2020

Bật mí chi tiết mô tả công việc nhà thuỷ văn - Họ là ai?

Bật mí chi tiết mô tả công việc nhà thuỷ văn - Họ là ai?

Nhà thủy văn học là công việc hấp dẫn nghiên cứu sâu các thông tin liên quan đến thủy văn, nước, môi trường, … Những mô tả công việc nhà thủy văn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 14/07/2020

Thông tin về mô tả công việc nhà phát minh - họ là ai?

Thông tin về mô tả công việc nhà phát minh - họ là ai?

Phát minh là các sản phẩm dựa trên trí óc siêu phàm của con người được biểu hiện qua chính sản phẩm thực tiễn và ứng dụng thực tại. Kể sao cho hết được sự sáng tạo và phát triển của con người trong từng ấy năm tiến hóa từ thuở xa xưa đã có những phát minh như vậy và ngày càng trở nên cải tiến và tiến bộ vượt bậc hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về thế giới và công việc của các nhà phát minh chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào nghiên cứu qua bản mô tả công việc phát nhà phát minh - họ là ai?

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 08/07/2020

Mô tả công việc nhà sử học - Họ là ai? Nhà sử học có khô khan?

Mô tả công việc nhà sử học - Họ là ai? Nhà sử học có khô khan?

Bạn yêu thích môn Lịch sử và cảm thấy bản thân có khả năng học được về môn này? Bạn đã bao giờ có ý định trở thành nhà sử học chưa? Công việc này có khô khan như nhiều người vẫn thường hay nghĩ không? Nếu bạn chưa từng có ý định như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem bản mô tả công việc nhà sử học và cảm nhận xem công việc này có phù hợp với bạn không nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 07/07/2020

 Hé lộ mô tả công việc nhà thống kê chi tiết - Họ là ai?

Hé lộ mô tả công việc nhà thống kê chi tiết - Họ là ai?

Công việc nhà thống kê nếu mới nhắc đến có lẽ bạn không nghĩ sẽ có vị trí công việc này. Tuy nhiên, đây được coi là một công việc trong hệ thống công việc của các nhà nghiên cứu. Vậy, nhà thống kê là ai? Họ sẽ thực hiện những công việc gì? Mô tả công việc nhà thống kê chính xác nhất như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm  hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 07/07/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhà sinh học - Họ là ai?

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhà sinh học - Họ là ai?

Trong bất kỳ một thời kỳ nào của xã hội đều cần có những phát minh và nghiên cứu mới để có thể tạo ra những bước đột phá về các lĩnh vực trong cuộc sống từ công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục, ẩm thực, thời trang, lịch sử,... Tri thức là vô hạn và cuộc sống này luôn có nhiều điều chưa được người ta khám phá hết. Chính bởi vậy nghề nghiệp như nhà nghiên cứu luôn là những ngành nghề được mọi người tôn trọng và dành một sự biết ơn kính nể với những người ngày đêm suy nghĩ miệt mài để đưa tri thức tới nhân loại. Vậy bạn có biết mô tả công việc nhà sinh học là gì chưa? Nhà sinh học cần phải làm những gì trong quá trình sự nghiệp của họ? Bạn có thể tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 07/07/2020

Mô tả công việc nhà phân tích tài chính - Họ là ai?

Mô tả công việc nhà phân tích tài chính - Họ là ai?

Nghề phân tích tài chính là một vị trí công việc không hẳn có quá nhiều người biết đến, bởi lẽ công việc này có tính học thuật khá cao và thường khá máy móc. Tuy nhiên, việc trở thành một nhà phân tích tài chính lại là một cơ hội hứa hẹn với bạn với những điều kiện thuận lợi mà nó đem đến. Vậy, nhà phân tích tài chính là gì? Một nhà phân tích tài chính sẽ thực hiện những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc nhà phân tích tài chính gửi tới bạn đọc.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 07/07/2020

[Bật mí] mô tả công việc nhà bảo tồn thiên nhiên - họ là ai?

[Bật mí] mô tả công việc nhà bảo tồn thiên nhiên - họ là ai?

Bảo tồn thiên nhiên là một hoạt động quan trọng hướng đến sự phát triển bền vững của nhân loại, trước bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên phức tạp, các nhà bảo tồn thiên nhiên liên tục phải đau đầu với những định hướng bảo vệ mới. Vậy cụ thể công việc của những nhà bảo tồn thiên nhiên là gì? Cùng Ngọc Ánh tìm hiểu về mô tả công việc bảo tồn thiên nhiên qua bài viết này bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 06/07/2020

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Trong bất kỳ một doanh nghiệp hoặc tổ chức nào cũng sẽ có một nguồn ngân sách nhất định để hoạt động, chi tiêu thanh toán những chi phí cho dự án. Chính vì thế trong các tổ chức thường bầu ra một người để có thể quản lý và phân tích cho doanh nghiệp cần phân bổ ngân sách, đầu tư cho các kế hoạch dự án như thế nào cho phù hợp, đó gọi là vị trí của nhà phân tích ngân sách. Vậy mô tả công việc của những nhà phân tích ngân sách là như thế nào, bạn hãy khám phá thông tin chi tiết đầy đủ ở bài viết này nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 06/07/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý