Quay lại
Đi làm lương khởi điểm chỉ có 5 triệu, như vậy có là đủ?

Đi làm lương khởi điểm chỉ có 5 triệu, như vậy có là đủ?

Đi làm lương khỏi điểm chỉ có 5 triệu, như vậy có là đủ với các bạn trẻ trong cuộc sống có quá nhiều thú vui và cám dỗ như hiện nay. Vậy làm thế nào để sống đủ với mức lương đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 07/05/2021

Đơn giá tiền lương là gì? Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Đơn giá tiền lương là gì? Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Đơn giá tiền lương là một trong những thành phần quan trọng mà các doanh nghiệp cần xác định. Vậy hiểu về đơn giá tiền lương là gì? Cách để xây dựng đơn giá tiền lương chuẩn cho các doanh nghiệp nhà nước hiện nay như thế nào? Bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ giúp giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 10/03/2021

Phần mềm tính lương – công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp

Phần mềm tính lương – công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại thì rất nhiều phần mềm tiện ích ra đời, phục vụ cho nhu cầu của đời sống con người và hoạt động của các doanh nghiệp. Nổi bật trong đó phải kể đến là các phần mềm tính lương. Trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết về phần mềm tính lương, hãy cùng theo dõi nhé! Tra cứu lương

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 04/02/2021

Lương thỏa thuận tiếng Anh là gì? Cách deal lương cao

Lương thỏa thuận tiếng Anh là gì? Cách deal lương cao

Khi sức lao động của bạn được xem như là một thứ hàng hóa và được trả giá bằng tiền thì việc định giá sức lao động của bạn thân sao cho chính xác nhất trong các cuộc phỏng vấn là điều vô cùng cần thiết. Bạn đã từng trải qua những buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh hay chưa? Bạn sẽ xử trí ra sao khi nhà tuyển dụng hỏi bạn How much money do you want? Hay câu what are your salary expectations? Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết để có thể tìm được câu trả lời chính xác nhất. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 25/01/2021

Mức lương ngành quản trị khách sạn các vị trí cấp bậc từng bộ phận

Mức lương ngành quản trị khách sạn các vị trí cấp bậc từng bộ phận

Quản trị khách sạn mức lương là bao nhiêu? Các vị trí, cấp bậc trong ngành quản trị khách sạn bao gồm những cấp bậc vị trí nào? Nếu bạn cảm thấy mình có duyên với ngành quản trị khách sạn thì hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết mức lương ngành quản trị khách sạn ngay sau đây. Khi các công ty du lịch, các khách sạn mọc lên hàng loạt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước để phục vụ cho nhu cầu của con người. Việc làm khách sạn

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 21/01/2021

Giải đáp lương nhân viên siêu thị Coopmart có cao không?

Giải đáp lương nhân viên siêu thị Coopmart có cao không?

Coopmart hay Co.opmart là tên của một hệ thống siêu thị được thành lập từ năm 1989 và và đã có mặt trên toàn quốc với khoảng 650 điểm bán hàng trên toàn quốc. Chính điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho lao động trên toàn quốc. Và một trong những câu hỏi thắc mắc hàng đầu của người lao động đó chính là lương nhân viên siêu thị Co.opmart là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu và bàn luận về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 21/10/2020

Làm sáng tỏ thông tin lương nhân viên siêu thị Big C

Làm sáng tỏ thông tin lương nhân viên siêu thị Big C

Làm sáng tỏ thông tin về lương nhân viên siêu thị Big C sẽ giúp cho chúng ta - những người đang quan tâm tìm việc tại Big C có thể đưa ra quyết định đối với một vị trí phù hợp tại đây. Bởi vì một mức lương phù hợp cũng chính là căn cứ quan trọng để mỗi người xác lập một con đường sự nghiệp tốt nhất cho mình.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/10/2020

Giải đáp thắc mắc thợ nail lương hàng tháng là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc thợ nail lương hàng tháng là bao nhiêu?

Khi con người đã có đủ điều kiện phát triển và phục vụ cho bản thân với hai nhu cầu chính đó là ăn và mặc thì còn có một nhu cầu vô cùng phổ biến và đang dần trở thành xu hướng hiện nay đó chính là nhu cầu làm đẹp - thẩm mỹ. Nghề làm nail cũng thuộc một trong những công việc được cho là một trong những nghề rất phát triển hiện nay. Vậy thợ nail lương hàng tháng là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời và tìm hiểu các thông tin có xoay quanh chủ đề này. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 15/09/2020

Giải mã câu hỏi “lương của nhân viên Google cao không” chi tiết

Giải mã câu hỏi “lương của nhân viên Google cao không” chi tiết

​Vấn đề về lương thưởng của nhân viên công ty là điều mà không chỉ các ứng viên quan tâm, mà với những người đang có công việc cũng sẽ tìm hiểu tới những doanh nghiệp, đôi khi chỉ là sự tò mò, hiếu kỳ. Với doanh nghiệp tập đoàn lớn như Google, liệu mức lương của nhân viên trong doanh nghiệp này có cao hơn hẳn những doanh nghiệp khác? Hãy khám phá trong bài viết giải mã câu hỏi lương của nhân viên Google cao không bạn nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 07/09/2020

Lương thợ mộc có cao không? khảo sát mức lương thợ mộc

Lương thợ mộc có cao không? khảo sát mức lương thợ mộc

Thợ mộc được xem như nghề làm tự do - nghề lao động phổ thông, đồng thời đây cũng được xem như là một nghề truyền thống cha truyền con nối có thể tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau từ gỗ. Vậy lương thợ mộc có cao không? Có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người mà hôm nay chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 05/09/2020

Cách xây dựng thang bảng lương mới nhất cho kế toán năm 2021

Cách xây dựng thang bảng lương mới nhất cho kế toán năm 2021

Các vấn đề về lương cũng như cách trình bày bảng lương luôn là  vấn đề các kế toán cần phải chú ý và trình bày sao cho chuyên nghiệp và dễ nhìn để gửi tới người lao động. Vậy bạn đã biết cách xây dựng thang bảng lương mới nhất năm 2020 chưa nhỉ? Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 23/06/2020

Những điều khoản luật lệ về “Quỹ lương là gì” bạn cần nên biết!

Những điều khoản luật lệ về “Quỹ lương là gì” bạn cần nên biết!

Quỹ lương là gì và nó gồm những điều khoản như thế nào? Các khoản thanh toán, đầu tư trích theo lương làm gì? Nhân viên kiểm toán lương đảm nhận trách nhiệm gì?

Đăng bởi Nga Nguyễn - 13/06/2020

Lương net và lương gross là gì? Cách tính lướng net sang gross

Lương net và lương gross là gì? Cách tính lướng net sang gross

Lương net gross là gì? Lương cross là gì, lương cross? Chuyển đổi lương net sang gross cần công thức tính lương net sang gross nào? Tham khảo bài viết dưới đây.

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype