Quay lại
Cách tính lương shipper của Viettel cùng những lưu ý ảnh hưởng

Cách tính lương shipper của Viettel cùng những lưu ý ảnh hưởng

Theo như đại diện ViettelPost chia sẻ, các shipper có mức thu nhập bình quân từ 300.000 - 500.000 đồng/ngày, với nhứng ai đang còn phân vân cách tính lương shipper của Viettel và các yếu tố lưu ý ảnh hưởng tới lương thì hãy tham khảo bài viết sau.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 08/11/2021

Bật mí cho bạn cách tính lương làm kíp Samsung chính xác nhất?

Bật mí cho bạn cách tính lương làm kíp Samsung chính xác nhất?

Cách tính lương làm kíp Samsung như thế nào là câu hỏi được rất nhiều nhân viên mới vào công ty quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn cách tính lương làm kíp samsung, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 06/11/2021

Hướng dẫn xây dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ chi tiết

Hướng dẫn xây dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ chi tiết

Tạo dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ là một hoạt động trong quá trình làm việc của nhân viên kế toán trong các doanh nghiệp. Công việc này quan trọng không kém gì việc lập bảng lương cho những nhân viên chính thức, làm toàn thời gian đã ký hợp đồng dài hạn hoặc hợp đồng vô thời hạn. Vậy lý do gì khiến cho việc xây dựng mẫu bảng lương nhân viên thời vụ trở nên quan trọng như vậy? Các bước đi nào mà nhân viên làm bảng lương cần phải tuân theo để đảm bảo tính chính xác và hợp lý của bảng lương? Để mang tới câu trả lời tuyệt vời và chi tiết nhất cho bạn, timviec365.vn sẽ trình bày hết trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Khánh - 06/11/2021

Trả lời cho câu hỏi nghỉ tết có được tính lương không?

Trả lời cho câu hỏi nghỉ tết có được tính lương không?

Nghỉ tết là thời gian mà tất cả người lao động đều chờ đợi trong một năm. Tuy nhiên với thời gian nghỉ khá dài như vậy người lao động rất thắc mắc nghỉ tết có được tính lương không? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu xem những quyền lợi về lương của người lao động có bị ảnh hưởng trong thời gian nghỉ tết không nhé.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 06/11/2021

Quyết định trả lương cho Giám đốc và một số thông tin bạn cần biết

Quyết định trả lương cho Giám đốc và một số thông tin bạn cần biết

Trong các doanh nghiệp hay công ty không thể thiếu một vị lãnh đạo là Giám đốc – người đứng cao nhất trong công ty. Nếu bạn chuẩn bị được bổ nhiệm làm Giám đốc và vẫn thắc mắc Giám đốc thì có được trả lương như bình thường hay không? Có quyết định cụ thể nào về việc trả lương cho Giám đốc hay không? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng timviec365.vn khám phá về quyết định trả lương cho Giám đốc nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 06/11/2021

Cách tính tiền làm thêm giờ của công chức từ A đến Z

Cách tính tiền làm thêm giờ của công chức từ A đến Z

Tiền lương làm thêm giờ nhận được sự quan tâm rất lớn bởi nó ảnh hưởng đến quyền lợi cũng như lợi ích của người lao động. Nhất là trong những cơ quan nhà nước thì tiền lương làm thêm giờ sẽ được tính như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây đề tìm hiểu cách tính tiền làm thêm giờ của công chức nhé!

Đăng bởi Hồ Thùy Trang - 06/11/2021

Hướng dẫn cách tính lương và hệ số tăng ca đêm cho người mới

Hướng dẫn cách tính lương và hệ số tăng ca đêm cho người mới

Hệ số tăng ca đêm được hiểu như thế nào và cách tính lương tăng ca ra sao bạn có biết? Đồng hành cùng timviec365.vn hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu với sự hướng dẫn chi tiết trong nội dung ngay dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 06/11/2021

Quy trình và cách tính truy lĩnh nâng lương thường xuyên dành cho bạn

Quy trình và cách tính truy lĩnh nâng lương thường xuyên dành cho bạn

Trên con đường sự nghiệp của một người lao động, có rất nhiều loại lương thưởng mà họ được chi trả và cần phải quan tâm, trong đó có tiền lương truy lĩnh.Vậy tiền lương truy lĩnh là gì? Cách tính truy lĩnh nâng lương thường xuyên sẽ được tính như thế nào? Cùng timviec365.vn đi tìm hiểu về vấn đề trên nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 06/11/2021

Cách thức hoàn chỉnh mẫu bảng lương công ty cổ phần

Cách thức hoàn chỉnh mẫu bảng lương công ty cổ phần

Mẫu bảng lương là một danh mục nội dung mà chắc hẳn các công ty cổ phần nào cũng dành sự quan tâm và lưu ý đến. Bởi lẽ bảng lương vốn rất quan trọng với chúng ta khi chúng ta đi làm phải không nào? Để tìm hiểu thật kỹ lưỡng những vấn đề xoay quanh một mẫu bảng lương đối với một công ty cổ phần thì ngay bây giờ đây, timviec365.vn sẽ đồng hành với bạn cùng đưa ra những thông tin bổ ích nhất nhằm hướng dẫn cách thực hiện công tác này nhé

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 06/11/2021

Thông tin chi tiết về bảng tính lương chuyên gia tư vấn

Thông tin chi tiết về bảng tính lương chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn là những người làm công tác tư vấn ở một số lĩnh vực cụ thể như y tế, giáo dục, xây dựng, luật pháp, tài chính,... Họ có trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này nên nhà nước ta đã quy định cách tính lương riêng cho đội ngũ nhân lực này. Hãy cùng tìm hiểu về bảng tính lương chuyên gia tư vấn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 06/11/2021

Tìm hiểu về phụ cấp ca 3 và mức lương của phụ cấp ca 3

Tìm hiểu về phụ cấp ca 3 và mức lương của phụ cấp ca 3

Để đảm bảo được quyền lợi cho người lao động khi làm thêm giờ thì doanh nghiệp phải có phụ cấp tăng ca. Vậy phụ cấp ca 3 là gì? Phụ cấp ca 3 áp dụng cho những trường hợp nào? Và phụ cấp ca 3 được tính như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết về vấn đề phụ cấp ca 3 qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Nga Nguyễn - 06/11/2021

Tìm hiểu cách tính tăng ca đêm ngày chủ nhật và những chú ý

Tìm hiểu cách tính tăng ca đêm ngày chủ nhật và những chú ý

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm dịch vụ đạt mức tiêu thụ của khách hàng, việc làm thêm vào các ngày cuối tuần như ngày lễ, thứ 7, chủ nhật không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người lao động. Vậy, trong trường hợp người lao động phải tăng ca ngày vào đêm chủ nhật thì mức lương sẽ được tính như thế nào? Cùng tìm hiểu cách tính tăng ca đêm ngày chủ nhật qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 03/11/2021

Lương net và lương gross là gì? Cách tính lướng net sang gross

Lương net và lương gross là gì? Cách tính lướng net sang gross

Lương net gross là gì? Lương cross là gì, lương cross? Chuyển đổi lương net sang gross cần công thức tính lương net sang gross nào? Tham khảo bài viết dưới đây.

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý