Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

Quay lại
Hiểu sâu về quản lý điều hành - những thông tin hữu ích cho bạn

Hiểu sâu về quản lý điều hành - những thông tin hữu ích cho bạn

Rất nhiều người trong số chúng ta không hiểu rõ quản lý điều hành là gì? Đặc biệt là thường xuyên nhầm lẫn với vị trí giám đốc điều hành. Một số người cho rằng một nhà quản lý điều hành cần có kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật giống như người quản lý dự án hay hỗ trợ các dự án đó. Trong khi đó, những người khác cho rằng các nhà quản lý điều hành chỉ cần biết cách phân quyền và hỗ trợ khi các nhà quản lý dự án yêu cầu. Vậy đâu mới là điều chính xác? Quản lý điều hành là gì? Họ có công việc, trách nhiệm như thế nào? Việc làm quản lý điều hành

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh

Ban quản lý dự án là gì? Khám phá thú vị về Ban quản lý dự án

Ban quản lý dự án là gì? Khám phá thú vị về Ban quản lý dự án

Chúng ta thường nghe ti vi, báo đài hay nhắc đến các cụm từ này mỗi khi đưa thông tin liên quan đến doanh nghiệp, khu công nghiệp: “ban quản lý dự án khu công nghiệp ABC, Ban quản lý dự án của công ty ZYZ,…” nào đó. Hẳn là ban quản lý dự án có vai trò rất quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp nên thường xuyên được nhắc tới. Vậy bạn có biết ban quản lý dự án là gì hay không?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Những nguyên tắc cơ bản khi quản lý phòng thí nghiệm

Những nguyên tắc cơ bản khi quản lý phòng thí nghiệm

Một nhà quản lý phòng thí nghiệm không chỉgánh vác trên đôi vai của mình nhiệm vụtìm kiếm những phát kiến lớn mà còn trực tiếp phải đảm đương các công tác sắp xếp mọi hoạt động trong phòng thí nghiệm, tức là bên cạnh chuyên môn thì họcòn phải thực hiện tốt vai trò lãnh đạo. Những dự tính ban đầu khi mới bước chân vào nghề nghiên cứu thường chỉ là do hào hứng với việc khám phá mọi thứ kì thú ở xung quanh thế nhưng công việc lại đòi hỏi bạn phải thể hiện tốt tư chất của một nhà quản lý ngay khi bạn đã đứng trên đỉnh cao chuyên môn. Đó là quản lý phòng thí nghiệm thật tốt.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Top các kỹ năng quản lý dự án quan trọng nhất cho nhà lãnh đạo

Top các kỹ năng quản lý dự án quan trọng nhất cho nhà lãnh đạo

Là một người lãnh đạo, quản lý các dự án trong doanh nghiệp, bên cạnh những kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực, bạn sẽ cần phải trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy các hoạt động và mang lại hiệu quả trong công việc. Vậy các kỹ năng quản lý dự án nào là quan trọng, hãy cùng timviec365.vn phân tích và làm rõ qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn

CXO là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp đều cần đến CXO?

CXO là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp đều cần đến CXO?

Nhắc đến CEO, chúng ta đều hiểu ngay đó là vị trí Giám đốc điều hành. Nhưng nói đến CXO thì bạn có biết không? Vậy CXO là gì và vì sao công ty, doanh nghiệp nào cũng đều cần đến sự hỗ trợ của CXO? Muốn biết được câu trả lời thỏa đáng, xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Phó quản đốc là gì? Công việc này có những hấp dẫn nào?

Phó quản đốc là gì? Công việc này có những hấp dẫn nào?

Bạn đã từng nghe đến công việc làm Phó Quản đốc chưa? Nếu chưa thì hãy cùng với Phương Anh đi tìm lời giải đá cho câu hỏi Phó Quản đốc là gì và công việc này có những đặc điểm gì nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn

Quản đốc là gì? Thông tin về ngành nghề “hot” bạn không nên bỏ qua

Quản đốc là gì? Thông tin về ngành nghề “hot” bạn không nên bỏ qua

Quản đốc – một vị trí công việc hết sức quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây được xem như chiếc cầu nối có thể liên kết ban lãnh đạo với các bộ phận sản xuất, tạo ra các sản phẩm trong doanh nghiệp. Vậy hiểu về công việc của quản đốc là gì? Tiêu chuẩn đối với một người quản đốc ra sao? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu về những bí ẩn đằng sau nghề quản đốc này nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Manager là gì và kỹ năng cần có của một manager chuyên nghiệp

Manager là gì và kỹ năng cần có của một manager chuyên nghiệp

Manager là ai? Làm sao để trở thành một manager chuyên nghiệp? Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các vấn đề xoay quanh manager qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo

Office manager là gì? Thông từ A đên Z về quản lý văn phòng

Office manager là gì? Thông từ A đên Z về quản lý văn phòng

Office manager là gì? Office manager  được hiểu là quản lý trong văn phòng, người phụ trách điều hành một văn phòng gọi tắt là quản lý văn phòng. Vậy cụ thể công việc và yêu cầu công việc của họ là? Cùng Ngọc Anh tìm hiểu thông tin về Office manager bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh

[QMR là gì?] Cơ hội trở thành QMR hiện nay như thế nào?

[QMR là gì?] Cơ hội trở thành QMR hiện nay như thế nào?

Để níu giữ niềm tin của khách hàng nơi sản phẩm về lâu dài, không chỉ lời khuyên của các chuyên gia nghiên cứu về kinh tế thị trường mà bằng kinh nghiệm trải nghiệm thực tế của người kinh doanh đều kết luận rằng, chất lượng sản phẩm chính là nhân tố hàng đầu. Bỏ qua các khâu từ Marketing đến quảng cáo, có thể làm quá trình tiếp cận của khách hàng với mặt hàng của doanh nghiệp chậm hơn song chỉ cần một khâu sơ suất trong quản trị về chất lượng sản phẩm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và tồn vong của doanh nghiệp. Trong bối cảnh, các sản phẩm đều được ưu tiên chất lượng lên hàng đầu thông qua các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng, vai trò của những người tham gia trực tiếp vào quá trình này có vị trí quan trọng. Một trong những vị trí đó gọi tên QMR. Nhưng bạn đã hiểu QMR là gì? MQR có vai trò và yêu cầu như thế nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn tìm ngay câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Đăng bởi Lại Trang

PMC là gì ? Cách trở thành tư vấn viên quản lý dự án thành công?

PMC là gì ? Cách trở thành tư vấn viên quản lý dự án thành công?

PMC là gì? Làm sao để trở thành PMC thành công? PMC viết đầy đủ là Project Management Consultant, dịch ra là tư vấn viên quản lý dự án. Đọc bài viết dưới đây để cùng nhau tìm ra câu trả lời đầy đủ nhất bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh

Viên chức quản lý là gì? Những điều cần biết về viên chức quản lý

Viên chức quản lý là gì? Những điều cần biết về viên chức quản lý

Khi nghe đến viên chức quản lý là gì, bạn sẽ nghĩ đến điều gì khi không hiểu về chức vụ này? Những vấn đề liên quan đến viên chức quản lý bao gồm những vấn đề gì? Việc quyết định bổ nhiệm chức vụ quan lý cho viên chức như thế nào? Trong các trường hợp nào thì bạn sẽ được phép thôi đương nhiệm chức vụ quản lý và miễn việc bổ nhiệm chức vụ quản lý của viên chức? Một viên chức quản lý thì bản cần có những kỹ năng, tố chất như thế nào để vững vàng với vị trí đó.Khi bạn là viên chức và mong muốn trở thành công chức thì bạn cần đáp ứng những điều kiện gì? Tất cả sẽ có câu trả lời cho bạn trong bài viết này, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích cho bản thân với chia sẻ từ timviec365.vn.

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý