Quay lại
Torch là gì? Những kiến thức quan trọng liên quan đến torch

Torch là gì? Những kiến thức quan trọng liên quan đến torch

Torch là một thuật ngữ được dùng để chỉ những căn bệnh nguy hiểm lây truyền từ mẹ sang con. Vậy torch là gì? Hãy tìm hiểu thật chi tiết về khái niệm để có đầy đủ hiểu biết chăm sóc sức khỏe mẹ bầu nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 31/03/2021

[Tổng Hợp] Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề xét nghiệm

[Tổng Hợp] Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề xét nghiệm

Y học càng phát triển theo xu hướng hiện đại thì càng không thể thiếu đi vai trò của lĩnh vực xét nghiệm vì thông qua căn cứ đó có thể chẩn đoán được bệnh lý. Hay như đó cũng là lý do giải thích vì sao ngành xét nghiệm lại có được triển vọng nghề nghiệp rất cao và chú trọng đào tạo về chứng chỉ hành nghề. Vậy nếu bạn đang có ý định theo đuổi lĩnh vực y học xét nghiệm này thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ hành nghề xét nghiệm nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 17/10/2020

Chứng chỉ hành nghề y sĩ răng hàm mặt - Điều cần nắm xung quanh

Chứng chỉ hành nghề y sĩ răng hàm mặt - Điều cần nắm xung quanh

Bạn đang có ý định trở thành một bác sĩ khoa răng hay có ý định mở phòng khám răng cho riêng mình. Vậy thì đừng bỏ qua yêu cầu bắt buộc cần là chứng chỉ hành nghề y sĩ răng hàm mặt. Nhưng làm sao để hiểu được về chứng chỉ này, cấp chứng chỉ đó ra sao? Đâu sẽ là các điều kiện cần thì chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 09/10/2020

Trọn bộ mô tả công việc bác sĩ chi tiết - đầy đủ nhất cho bạn

Trọn bộ mô tả công việc bác sĩ chi tiết - đầy đủ nhất cho bạn

Bác sĩ là công việc vô cùng hấp dẫn, đòi hỏi cao về trình độ và năng lực của người làm nghề. Hiểu rõ về mô tả công việc bác sĩ sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những công việc cụ thể cũng như những áp lực mà các bác sĩ đã và đang phải đối diện hằng ngày.

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 31/08/2020

Mô tả công việc bác sĩ ngoại khoa - Nghề hot đi tìm nhân tài

Mô tả công việc bác sĩ ngoại khoa - Nghề hot đi tìm nhân tài

Một trong những công việc trong ngành y đang hot hiện nay là bác sĩ ngoại khoa. Vậy mô tả công việc bác sĩ ngoại khoa như thế nào mới đúng? Nghề này có những yêu cầu gì? Bài viết này sẽ làm rõ cho bạn những thông tin cơ bản nhất.  

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 28/08/2020

Giúp bạn tìm kiếm mô tả công việc bác sĩ da liễu hay nhất

Giúp bạn tìm kiếm mô tả công việc bác sĩ da liễu hay nhất

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện được chú trọng thì ngành da liễu cũng trở nên thu hút nguồn nhân lực mạnh mẽ. Khi muốn theo đuổi nghề này, một trong những việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là cập nhật nhanh chóng mô tả công việc bác sĩ da liễu.  

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 28/08/2020

Mô tả công việc BÁC SĨ NHI KHOA - Mơ ước của nhiều bạn trẻ

Mô tả công việc BÁC SĨ NHI KHOA - Mơ ước của nhiều bạn trẻ

Ngành y là một ngành luôn nằm trong TOP đầu nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Dạo gần đây, số lượng hồ sơ ứng tuyển cho vị trí bác sĩ nhi khoa tăng lên đột biến mặc dù ở nhiều đơn vị hay cơ sở y tế vẫn thiếu nguồn nhân lực chuyên khoa nhi. Tuy nhiên không vì vậy mà họ lơ là đi việc lựa chọn kỹ lưỡng đầu vào của các ứng viên. Cộng thêm số lượng ứng viên rất lớn lại càng khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc chinh phục thử thách này. Để tăng cơ hội thành công cho bản thân sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu bản mô tả công việc bác sĩ nhi khoa đầy đủ và chi tiết bạn sẽ có thêm tự tin để ứng phó với mọi nhà tuyển dụng.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 27/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên cấp cứu chi tiết

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên cấp cứu chi tiết

Bạn đã bao giờ có mơ ước được trở thành nhân viên y tế làm việc trong môi trường của ngành y, cứu chữa cho các bệnh nhân chưa? Làm trong nghề y là công việc ý nghĩa và thiết thực bởi bạn đang cứu sống tính mạng của những người đang đấu tranh từng phút với tình trạng sức khỏe của họ. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về công việc ở nhân viên cấp cứu trong bài mô tả công việc nhân viên cấp cứu sau đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 27/08/2020

Mô tả công việc bác sĩ phẫu thuật - Khi cứu người là công việc

Mô tả công việc bác sĩ phẫu thuật - Khi cứu người là công việc

Bác sĩ nói chung được coi là một nghề nghiệp cao quý hiện nay. Có thể nhận thấy, hình ảnh các bác sĩ dốc hết sức lực để cố gắng cứu chữa bệnh nhân luôn đi vào trong lòng của mỗi chúng ta. Vì thế mà công việc bác sĩ luôn có sự hấp dẫn với những ứng viên ngày nay. Và một trong số đó chính là công việc bác sĩ phẫu thuật. Vậy, bác sĩ phẫu thuật sẽ đảm nhận các công việc gì? Mô tả công việc bác sĩ phẫu thuật chi tiết ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về công việc này nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 27/08/2020

[Cập nhật] Bản mô tả công việc bác sĩ gia đình chi tiết nhất

[Cập nhật] Bản mô tả công việc bác sĩ gia đình chi tiết nhất

Bác sĩ gia đình là nghề khá phổ biến và phát triển tại các quốc gia trên thế giới nhưng lại chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Vậy bác sĩ gia đình làm những công việc gì? Yêu cầu đặt ra với vị trí này như thế nào và có thể tìm việc làm bác sĩ gia đình ở đâu? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến công việc này. Vậy thì hãy để timviec365.vn giải đáp thông qua những phân tích về bản mô tả công việc bác sĩ gia đình trong bài viết sau nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 27/08/2020

Mô tả công việc y sĩ - Bạn đã hiểu đúng về công việc này chưa?

Mô tả công việc y sĩ - Bạn đã hiểu đúng về công việc này chưa?

Người ta thường nhớ đến vị trí bác sĩ mà đôi khi quên mất rằng người được coi là cánh tay đắc lực của các bác sĩ không ai khác là y sĩ. Vậy mô tả công việc y sĩ như thế nào để hiểu hơn? Theo dõi bài viết này bạn sẽ có đáp án cho mình.   

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 27/08/2020

[TRỌN BỘ] Mô tả công việc bác sĩ Răng Hàm Mặt đầy đủ nhất!

[TRỌN BỘ] Mô tả công việc bác sĩ Răng Hàm Mặt đầy đủ nhất!

Trong cuốn sách” “Các công việc tốt nhất thế kỷ 21”, được viết bởi chuyên gia Laurence Shatkin, Bác sĩ Răng Hàm Mặt nằm trong tốp đầu những công việc đòi hỏi chuyên môn cao và sở hữu mức lương quyến rũ bậc nhất. Bạn đang mong muốn chớp nhặt cơ hội này bằng việc theo đuổi vị trí bác sĩ răng hàm mặt nhưng chưa rõ mô tả cụ thể công việc bác sĩ răng  hàm mặt gồm những nội dung gì? Yêu cầu tuyển dụng ra sao? và gồm những quyền lợi gì đặc biệt? Nếu chưa thật sự rõ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay sau đây nhé.

Đăng bởi Lại Trang - 26/08/2020

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý