Quay lại
5 bước trong quy trình đào tạo định hướng cho nhân viên mới

5 bước trong quy trình đào tạo định hướng cho nhân viên mới

Đào tạo định hướng cho nhân viên mới là quy trình tưởng không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng. Bởi vì một “newbie" khi đặt chân vào không gian mới làm sao đã hiểu hết quy định, cách thức làm việc của công ty. Họ rất cần được đào tạo và uốn nắn kỹ càng để trở nên “mạnh mẽ" và phát huy tối đa năng lực của bản thân.  

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 17/12/2021

[Thông tin hữu ích] Chi phí đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp

[Thông tin hữu ích] Chi phí đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thường triển khai tổ chức hoạt động đào tạo nhân viên của mình nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng phục vụ hiệu quả nhất cho công việc, hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Trong quá trình đào tạo, điều đáng quan tâm nhất chính là chi phí đào tạo nhân viên. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích và chi tiết về chi phí đào tạo nhân viên ngay với bài viết dưới đây nhé! Tìm việc nhân sự

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 18/02/2021

Phân loại các hình thức đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Phân loại các hình thức đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Để phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài thì nền tảng nguồn nhân lực rất quan trọng. Hiện nay các doanh nghiệp khác nhau đều có các hình thức đào tạo nguồn nhân lực khác nhau phù hợp với thực tế và yêu cầu công việc của họ. Đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để hiểu hơn về các hình thức đào tạo phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 26/11/2020

CFVG là gì? Thông tin về Trung tâm giáo dục hàng đầu nước ta

CFVG là gì? Thông tin về Trung tâm giáo dục hàng đầu nước ta

CFVG là gì? CFVG có những thông tin như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những thông tin mới nhất về CFVG để có thể hiểu được những điều tuyệt vời của chương trình CFVG hấp dẫn, phù hợp và thực sự có tính thu hút đối với rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé. Việc làm giáo dục - đào tạo

Đăng bởi Vũ Thoa - 19/11/2020

People Science là gì? Trợ thủ cho nhân viên HR trong công ty

People Science là gì? Trợ thủ cho nhân viên HR trong công ty

People Science có vai trò quan trọng như thế nào trong quản trị nguồn nhân lực bạn đã biết chưa? Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thật sâu sắc về khái niệm của People Science là gì và ý nghĩa của People Science đối với ngành nhân sự trong công ty nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 27/08/2020

Disc là gì? Bạn hiểu được bao nhiêu về Disc?

Disc là gì? Bạn hiểu được bao nhiêu về Disc?

Disc là gì? Bạn đã nghe đến thuật ngữ này chưa? Và nếu đã từng nghe về thuật ngữ này thì bạn đã hiểu được bao nhiêu về nó? Hãy đi tìm câu trả lời về thuật ngữ này cùng Phương Anh nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 06/06/2020

Đào tạo nhân viên kinh doanh – Quy trình và cách đào tạo

Đào tạo nhân viên kinh doanh – Quy trình và cách đào tạo

Kinh doanh là xương sống của của mọi hoạt động trong xã hội, là khía cạnh chủ đạo duy trì sự hoạt động của kinh tế. Nhưng trước khi thể hiện vai trò to lớn đối với xã hội thì hoạt động đào tạo nhân viên kinh doanh đã chứng tỏ được giá trị quan trọng của nó ở trong mỗi công ty, doanh nghiệp.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/12/2019

Cross Training là gì? Phương pháp đào tạo nhân lực chuyên nghiệp

Cross Training là gì? Phương pháp đào tạo nhân lực chuyên nghiệp

Cross training là gì? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đây là khái niệm mang nhiều ngữ nghĩa và một trong những ngữ nghĩa được sử dụng nhiều là trong việc đào tạo nhân sự. Đây là một trong những thuật ngữ được biết đến như một phương pháp đào tạo nhân viên mà gần như các nhà quản lý, đào tạo nội bộ biết đến. Vậy cross training là gì? Cùng tìm hiểu khái niệm, các phương pháp cross training cũng như lợi ích của cross training đối với doanh nghiệp qua những thông tin sau.

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Ánh - 18/12/2019

HRD là gì? Phương thức phát triển nguồn nhân lực siêu hiệu quả cho mọi doanh nghiệp!

HRD là gì? Phương thức phát triển nguồn nhân lực siêu hiệu quả cho mọi doanh nghiệp!

HRD được biết đến như là một phương thức chiến lược phát triển nhân sự mà mỗi doanh nghiệp đều cần trang bị. Nếu cá nhân bạn đang công tác trong lĩnh vực nhân sự, bạn cần hiểu rõ hơn khái niệm HRD là gì và cần làm gì với phương thức này để không làm cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi một nguồn nhân sự kém chất lượng. Bài viết của Hạ Linh chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn thuận lợi hơn trong vấn đề này. Cùng đón xem nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 14/10/2019

Những phương pháp giúp sếp tối đa hóa năng lực của nhân viên

Những phương pháp giúp sếp tối đa hóa năng lực của nhân viên

Để tìm kiếm được những người nhân viên ưu tú không phải là chuyện dễ dàng gì. Nó luôn khiến cho những vị lãnh đạo phải đau đầu. Thế nhưng đó chưa phải là điều được đánh giá là khó nhất, có những chuyện khó hơn thế như chuyện giữ chân nhân tài, sử dụng nhân tài như thế nào cho hiệu quả. Dường như nhà lãnh đạo nào cũng luôn đắn đo, trăn trở rất nhiều trước câu hỏi làm sao để có thể tối đá hóa năng lực nhân viên? Nhất là sử dụng nhân viên hiệu quả trong thời kỳ khó khăn. Để giúp các bạn có thêm những giải pháp quan trọng trong việc lãnh đạo của mình, chúng tôi mang tới những nội dung quan trọng bên dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có được những chiến lược quản lý nhân viên tốt nhất. Vậy để có thể tối đa hóa năng lực nhân viên chúng ta nên làm gì?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 21/08/2018

Sai lầm nghiêm trọng trong quy trình đào tạo nhân sự mới

Sai lầm nghiêm trọng trong quy trình đào tạo nhân sự mới

Quy trình đào tạo nhân sự mới là khâu quan trọng để định hướng nhân sự tiếp thu được tiền đề xây dựng và mục đích phát triển của doanh nghiệp, cần được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và đầy đủ nhất. Các doanh nghiệp cần hết sức chú ý tới vấn đề này để có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

Đăng bởi Vũ Thoa - 30/05/2018

Đào tạo nhân viên như nào trong thời đại kinh tế mới

Đào tạo nhân viên như nào trong thời đại kinh tế mới

Đào tạo nhân viên là một quá trình tập trung vào giao tiếp và giảng dạy thông tin hoặc hướng dẫn việc làm cho nhân viên. Mục đích của đào tạo nhân viên là cải thiện hiệu suất của họ hoặc giúp họ đạt được một mức độ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả, hiệu quả và có lợi nhuận.

Đăng bởi Timviec365.vn - 23/04/2018

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý