Quay lại
Bảo hiểm liên kết chung là gì? Có nên mua bảo hiểm liên kết chung?

Bảo hiểm liên kết chung là gì? Có nên mua bảo hiểm liên kết chung?

Nếu bạn đang cần tìm một hợp đồng bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm trọn đời thì bảo hiểm liên kết chung có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Bảo hiểm liên kết chung vừa đảm bảo quyền lợi cho bạn trước các rủi ro, vừa cho phép bạn khai thác giá trị tài chính gia tăng, vừa cho phép bạn thay đổi linh hoạt các khoản thanh toán chi phí bảo hiểm và trợ cấp tử vong. Để tìm hiểu rõ hơn bảo hiểm liên kết chung là gì và những lợi ích cụ thể khi tham gia vào loại bảo hiểm này, mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Đăng bởi Lưu Thu Trang - 29/11/2022

Chạy Interval là gì? Những điều cần biết về chạy Interval

Chạy Interval là gì? Những điều cần biết về chạy Interval

Đối với các bạn mới bắt đầu chạy bộ, chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy cụm từ interval. Nhưng có lẽ các bạn chưa hiểu chính xác chạy interval là gì. Chúng ta sẽ cần chạy interval ra làm sao? Tất cả những điều này sẽ được giải thích một cách dễ hiểu nhất trong bài viết dưới đây!

Đăng bởi Phạm Hà - 28/11/2022

Chất vải poly là gì? Ứng dụng hữu ích trong đời sống với vải poly

Chất vải poly là gì? Ứng dụng hữu ích trong đời sống với vải poly

Quần áo được hình thành từ nhiều loại vải khác nhau. Mỗi loại vải có đặc tính riêng biệt và cách sử dụng riêng. Trong đó, chất vải poly thường được mọi người tin dùng vì tính bền, sạch, thoáng mát cũng như tính ứng dụng cao của nó. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu chất vải poly là gì với bài viết dưới đây của timviec365.vn để biết tại sao chất vải này hữu ích đến vậy nhé.

Đăng bởi Thảo Ngọc - 26/11/2022

Chất điều vị là gì? Những lợi ích và tác hại của chất điều vị

Chất điều vị là gì? Những lợi ích và tác hại của chất điều vị

Như các bạn đã thấy thì công nghiệp thực phẩm ngày nay rất phát triển. Không giống như trước kia các thực phẩm để lâu nó sẽ bị hư hại. Tuy nhiên với sự phát triển như ngày nay, có rất nhiều loại chất khác nhau ra đời và có tác dụng giúp các thực phẩm bảo quản được lâu hơn rất nhiều. Không những vậy còn có cả những loại chất giúp gia tăng mùi vị cho món ăn, khiến cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Một trong những loại chất đó là chất điều vị. Vậy bạn đã biết chất điều vị là gì? Những lợi ích và tác hại của nó như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của timviec365.vn để tìm hiểu những thông tin về loại chất này nhé.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 25/11/2022

Chất liệu ceramic là gì? Ưu điểm của chất liệu ceramic

Chất liệu ceramic là gì? Ưu điểm của chất liệu ceramic

Chất liệu ceramic là một vật liệu được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, các lĩnh vực như vật liệu xây dựng, đồ dùng trang sức hay chính trong khoa học kỹ thuật. Chất liệu ceramic là gì mà được ứng dụng nhiều như vậy. Timviec365.vn sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề nan giải này trong bài viết dưới đây!

Đăng bởi Phạm Hà - 24/11/2022

Chăn nuôi hữu cơ là gì? Giải pháp hàng đầu cho sức khỏe và môi trường

Chăn nuôi hữu cơ là gì? Giải pháp hàng đầu cho sức khỏe và môi trường

Chăn nuôi hữu cơ là một trong những hệ thống chăn nuôi gần gũi với thiên nhiên và đề cao vấn đề đạo đức. Chăn nuôi hữu cơ không chỉ duy trì sức khỏe cho động vật, đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại lợi ích liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng mà còn mang đến lợi nhuận lâu dài cho người chăn nuôi và đảm bảo tính bền vững cho môi trường. Vậy cụ thể thì chăn nuôi hữu cơ là gì và cuộc cách mạng nông nghiệp này đang diễn ra như thế nào trên toàn thế giới? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đăng bởi Lưu Thu Trang - 23/11/2022

Chất da Pu là gì? Những ứng dụng của da Pu đối với cuộc sống

Chất da Pu là gì? Những ứng dụng của da Pu đối với cuộc sống

Ngày nay với những nhu cầu về thời trang và may mặc ngày càng tăng cao thì việc sản xuất và tìm kiếm ra các chất liệu khác nhau để nâng cao về thẩm mỹ là điều rất cần thiết. Chất liệu da là một trong những chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong nền công nghiệp thời trang khi thiết kế các sản phẩm về quần áo và các phụ kiện. Da có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến độ bền. Bài viết của timviec365.vn ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn về một loại da, đó là chất da Pu. Và hãy cùng theo dõi bài viết này để xem chất da pu là gì và nó những ưu nhược điểm như thế nào nhé.

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 22/11/2022

Chất polyphenol là gì? Các loại thực phẩm giàu chất polyphenol?

Chất polyphenol là gì? Các loại thực phẩm giàu chất polyphenol?

Mọi thứ đều có thể bị oxy hóa bởi nhiều tác nhân của môi trường xung quanh kể cả cơ thể của chúng ta. Khi các bộ phận của cơ thể bị oxy hóa đồng nghĩa với việc chức năng của chúng đang suy giảm không thể điều hòa được cơ thể khỏe mạnh. Việc của chúng ta cần làm ngay đó là bổ sung chất polyphenol từ các thực phẩm hàng ngày để ngăn chặn quá trình đó. Vậy chất polyphenol là gì? Những thực phẩm nào giàu chất polyphenol? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu sự thật về công dụng của chất này nhé.

Đăng bởi Thảo Ngọc - 22/11/2022

Bản đồ chuyên đề là gì? Bản đồ chuyên đề có ý nghĩa như thế nào?

Bản đồ chuyên đề là gì? Bản đồ chuyên đề có ý nghĩa như thế nào?

Bản đồ là một công cụ cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiến thức về đặc điểm của từng khu vực, từng địa hình khác nhau. Một trong số đó chính là bản đồ chuyên đề. Vậy bản đồ chuyên đề là gì? Tại sao lại có bản đồ chuyên đề? Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản đồ chuyên đề nhé.

Đăng bởi Phạm Hà - 19/11/2022

Tìm hiểu ứng dụng AI để gợi ý việc làm tương tự, ứng viên tương tự

Tìm hiểu ứng dụng AI để gợi ý việc làm tương tự, ứng viên tương tự

Bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng AI để gợi ý việc làm tương tự, ứng viên tương tự  của app timviec365.vn hiệu quả cho tổ chức doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết được chúng tôi bật mí bên dưới đây để nắm rõ câu trả lời nhé.

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 17/11/2022

Ứng dụng AI nhận diện khuôn mặt chấm công, công nghệ đầy hữu ích

Ứng dụng AI nhận diện khuôn mặt chấm công, công nghệ đầy hữu ích

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ đang ngày càng được nâng lên ở một tầm cao mới. Điều này đã mang tới những trải nghiệm đầy tiện ích cho con người, đặc biệt là trong quá trình quản lý và điều hành doanh nghiệp. Một trong những ứng dụng tiên tiến nhất đó chính là AI trong nhận diện khuôn mặt chấm công. Nổi bật trong số đó chính là sự ra đời của các phần mềm ứng dụng AI nhận diện khuôn mặt chấm công đến từ timviec365.vn. Vậy, chính xác thì những phần mềm chấm công của timviec365.vn khi áp dụng công nghệ AI đã mang tới những lợi ích ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 16/11/2022

Ứng dụng AI trong hợp đồng của CRM mang lại những lợi ích gì?

Ứng dụng AI trong hợp đồng của CRM mang lại những lợi ích gì?

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang hiện hữu xung quanh chúng ta và có những tác động cực kỳ mạnh mẽ đến đời sống con người mặc dù khái niệm này có vẻ vẫn còn mới mẻ. Ngay cả giới kinh doanh cũng đang được cách mạng hóa nhờ sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo này. Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được thiết kế để hỗ trợ các quy trình liên quan đến bán hàng và quản lý hợp đồng cũng đã được kết hợp với AI để nâng cao hiệu quả. Nhưng làm cách nào để ứng dụng AI trong hợp đồng của CRM và chúng ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đăng bởi Lưu Thu Trang - 16/11/2022

Điểm danh top những trường đại học có việc làm cao và tương lai nghề nghiệp sáng lạn

Điểm danh top những trường đại học có việc làm cao và tương lai nghề nghiệp sáng lạn

Danh sách các trường đại học tốp đầu việt nam? Đây là câu hỏi của không ít các bạn học sinh có nhu cầu tìm kiếm trường đại học để theo học hiện nay...

Đăng bởi Vi Thùy - 09/09/2021

Bật mí cách apply học bổng giúp bạn du học thành công, tiết kiệm

Bật mí cách apply học bổng giúp bạn du học thành công, tiết kiệm

Bạn muốn đi du học mà tài chính không cho phép? Nếu đang ở trong trường hợp này, bạn nên đọc tiếp các bí quyết hay nhất về cách viết đơn xin học bổng dưới đây.

Đăng bởi Timviec365.vn - 01/10/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý