Quay lại
Viết thư từ chối nhận việc bằng tiếng Anh như thế nào cho khéo léo

Viết thư từ chối nhận việc bằng tiếng Anh như thế nào cho khéo léo

Viết thư từ chối nhận việc bằng tiếng Anh như thế nào cho khéo léo vẫn luôn là một thử thách đối với nhiều ứng viên. Có nhiều lý do để bạn từ chối nhận việc. Có thể là do bạn không thích môi trường làm việc ở công ty, bạn không hài lòng với mức lương đề nghị, hay là bạn đã tìm được một công việc tốt hơn. Cho dù vì bất cứ lý do nào thì bạn cũng cần gửi thư để thông báo với nhà tuyển dụng về quyết định của mình. Cùng tìm hiểu cách viết thư từ chối nhận việc bằng tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 23/09/2021

Mẫu sơ yếu lý lịch xin visa Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

Mẫu sơ yếu lý lịch xin visa Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

Để xin visa Hàn Quốc bạn cần hoàn thành mẫu sơ yếu lý lịch xin visa Hàn Quốc và chuẩn bị trước những giấy tờ và thủ tục cần thiết để quá trình xin cấp visa diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cần tính toán ngày nộp hồ sơ xin visa sao cho không ảnh hưởng đến lịch trình của bản thân. Cùng tìm hiểu cách điền mẫu sơ yếu lý lịch xin visa Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 22/09/2021

Tìm kiếm các giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Tìm kiếm các giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Khi bạn đi xin việc, ngoài các yêu cầu về trình độ chuyên môn, yêu cầu về năng lực được các đơn vị tuyển dụng đưa ra thì yêu cầu về nghiệp vụ chuyên môn cũng là một yếu tố rất quan trọng để nhà tuyển dụng xem xét phẩm chất của các ứng viên. Hơn nữa, việc tìm kiếm các giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ là rất cần thiết đối với các nhân viên trong một doanh nghiệp hay những người làm công tác trong một tổ chức nào đó.

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 13/09/2021

Đừng bỏ lỡ bí quyết viết đơn xin việc viết tay bằng tiếng Anh

Đừng bỏ lỡ bí quyết viết đơn xin việc viết tay bằng tiếng Anh

Hiện nay, đơn xin việc là tài liệu rất quen thuộc đối với những ứng viên đi xin việc. Đối với một số công việc, bạn có thể không cần gửi kèm CV, tuy nhiên đơn xin việc lại là yếu tố bắt buộc. Trong bối cảnh những mẫu đơn xin việc được biên soạn trên máy tính và in ra rất phổ biến hiện nay thì rất nhiều ứng viên vẫn lựa chọn viết tay đơn xin việc, bao gồm cả đơn xin việc viết tay bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh. Vậy tại sao cần viết đơn xin việc viết tay bằng tiếng Anh? Cần chú ý những gì khi viết tay đơn xin việc bằng tiếng Anh? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về đơn xin việc viết tay bằng tiếng Anh trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 03/09/2021

Hướng dẫn viết thư từ chối đơn đặt hàng chuyên nghiệp và khéo léo

Hướng dẫn viết thư từ chối đơn đặt hàng chuyên nghiệp và khéo léo

Từ chối đơn đặt hàng (PO) của khách hàng không thực sự là lựa chọn tốt nhất, nhưng đôi khi bạn phải làm điều đó. Bạn có thể phải từ chối một PO do doanh nghiệp của bạn không thể hoàn thành nó đúng hạn, không có hàng hóa theo yêu cầu hoặc bạn có nghi ngờ về khách hàng và PO của họ. Dù lý do là gì, bạn cần thông báo cho khách hàng biết bằng cách viết thư từ chối đơn đặt hàng và gửi cho họ.

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 01/09/2021

Hướng dẫn viết thư xin nghỉ học bằng tiếng Anh đúng chuẩn cho bạn

Hướng dẫn viết thư xin nghỉ học bằng tiếng Anh đúng chuẩn cho bạn

Tất cả chúng ta đều cần phải nghỉ học tại một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xin nghỉ sau khi đã viết thư cho người có trách nhiệm yêu cầu và giải thích lý do xin nghỉ. Khi bạn muốn dành một vài ngày với gia đình hoặc bạn bè, hoặc nếu bạn bị ốm và bác sĩ đã khuyên bạn nên nghỉ ngơi, điều quan trọng là phải nộp đơn xin nghỉ học. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách viết thư xin nghỉ học bằng tiếng Anh và những lưu ý khi viết loại văn bản này nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 26/08/2021

Giải đáp thắc mắc Người tham chiếu trong ngân hàng là gì?

Giải đáp thắc mắc Người tham chiếu trong ngân hàng là gì?

Hiện nay khi làm hợp đồng vay tín chấp các ngân hàng thường yêu cầu người vay cung cấp thêm thông tin của người tham chiếu. Vậy bạn đã hiểu rõ người tham chiếu trong ngân hàng là gì chưa? Và tại sao khi vay tín chấp lại cần phải cung cấp thông tin của người tham chiếu?

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 20/07/2021

Hướng dẫn cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp ngành môi trường

Hướng dẫn cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp ngành môi trường

Khi mà con người ngày càng nhận ra được những hậu quả to lớn từ việc gây hại quá nhiều cho môi trường tự nhiên, họ đã thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề môi trường khiến cho nhu cầu công việc ở lĩnh vực này tăng cao hơn. Cơ hội việc làm luôn luôn mở rộng với những ứng viên tiềm năng, những người cảm thấy hứng thú và có khả năng đóng góp vào ngành nghề xanh này. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc về cách trình bày mục tiêu nghề nghiệp ngành môi trường trong cv của họ, và timviec365.vn đã sẵn sàng để giải đáp mọi chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Khánh - 12/07/2021

Thông tin chi tiết về kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa dược

Thông tin chi tiết về kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa dược

Với những người đam mê ngành dược và có mong muốn được trở thành trưởng khoa dược, thì câu hỏi kỹ năng chuyên môn của trưởng khoa dược cần có là gì luôn thường trực. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ mà trưởng khoa dược cần phải có.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 12/07/2021

Tìm hiểu những nhược điểm của nhân viên kế toán và cách khắc phục

Tìm hiểu những nhược điểm của nhân viên kế toán và cách khắc phục

Trong bất kỳ ngành nghề và công việc nào thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Không có ngành nào tất cả là ưu điểm và cũng không có ngành nào chỉ toàn là nhược điểm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng bàn về một ngành vốn dĩ đã rất quen thuộc, đó chính là ngành kế toán. Vậy nhược điểm của nhân viên kế toán nói riêng và ngành kế toán nói chung là gì?

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 12/07/2021

Hướng dẫn chuyển CV từ PDF sang Word hiệu quả và nhanh nhất

Hướng dẫn chuyển CV từ PDF sang Word hiệu quả và nhanh nhất

Việc chuyển đổi các định dạng file để có thể dễ dàng sửa đổi thông tin hoặc thuận tiện hơn trong quá trình làm việc là những công việc chúng ta sẽ thường xuyên phải gặp. Thế nhưng bạn đã biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi các định dạng file một cách nhanh chóng và hiệu quả chưa? Thông qua bài viết dưới đây, chúng mình sẽ cùng đi tìm hiểu về cách chuyển CV từ PDF sang Word nhé!

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 12/07/2021

Cách viết mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm

Cách viết mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm

Mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc là gì, cách viết mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc 1 năm như thế nào và những yêu cầu về nội dung, hình thức ra sao?

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 12/07/2021

Điểm danh top những trường đại học có việc làm cao và tương lai nghề nghiệp sáng lạn

Điểm danh top những trường đại học có việc làm cao và tương lai nghề nghiệp sáng lạn

Danh sách các trường đại học tốp đầu việt nam? Đây là câu hỏi của không ít các bạn học sinh có nhu cầu tìm kiếm trường đại học để theo học hiện nay...

Đăng bởi Vi Thùy - 09/09/2021

Bật mí cách apply học bổng giúp bạn du học thành công, tiết kiệm

Bật mí cách apply học bổng giúp bạn du học thành công, tiết kiệm

Bạn muốn đi du học mà tài chính không cho phép? Nếu đang ở trong trường hợp này, bạn nên đọc tiếp các bí quyết hay nhất về cách viết đơn xin học bổng dưới đây.

Đăng bởi Timviec365.vn - 01/10/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype