Quay lại
Bật mí cách chuẩn bị hồ sơ xin việc miền Bắc đúng chuẩn nhất

Bật mí cách chuẩn bị hồ sơ xin việc miền Bắc đúng chuẩn nhất

Một bộ hồ sơ xin việc miền Bắc sẽ bao gồm các loại tài liệu như Đơn xin việc, CV xin việc, thư xin việc, bằng cấp,... Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ là một trong những yêu cầu tối thiểu khi bạn đi xin việc, việc đó sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng công việc đó, đồng thời cũng giúp họ hiểu hơn về khả năng của bạn. 

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 06/07/2021

Những điều cần biết về cách lập hồ sơ xin việc Agribank

Những điều cần biết về cách lập hồ sơ xin việc Agribank

Ngân hàng Agribank có số lượng chi nhánh khủng lên đến trên 2000 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành cả nước từ Bắc vào trong Nam. Bên cạnh đó còn có một số chi nhánh lớn được đặt tại Campuchia. Sự phát triển của Agribank ngày một tăng cao và lớn mạnh, do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngân hàng này là cực lớn mỗi năm. Mặc dù vậy, không có nghĩa là Agribank tuyển dụng nhân sự một cách đại chà, không có chọn lọc. Để được tham gia vào làm nhân sự tại AgriBank thì bạn phải trải qua rất nhiều vòng tuyển chọn. Một trong những vòng tuyển chọn quan trọng đó là vòng lọc hồ sơ ứng viên. Một bộ hồ sơ xin việc Agribank thật chuẩn chỉnh và đặc sắc sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và gia tăng cơ hội tiến đến các vòng tiếp theo hơn. Hãy tham khảo cách lập hồ sơ xin việc Agribank ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 03/07/2021

Tiết lộ bí kíp viết mục tiêu nghề nghiệp ngành dịch vụ đặc sắc

Tiết lộ bí kíp viết mục tiêu nghề nghiệp ngành dịch vụ đặc sắc

Nếu như CV là một cây cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, thì từng chi tiết trong CV chính là những nhịp cầu để hoàn thiện cây cầu đó. Mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ, bạn đã biết viết mục tiêu nghề nghiệp ngành dịch vụ ra sao chưa? Bài viết ngay sau đây sẽ chỉ ra một vài bí kíp cho bạn.

Đăng bởi Nguyễn Tú Anh - 01/07/2021

Bật mí bí quyết giúp ứng viên ứng tuyển biên tập viên nhà xuất bản

Bật mí bí quyết giúp ứng viên ứng tuyển biên tập viên nhà xuất bản

Biên tập viên – người luôn xuất hiện tại các chương trình truyền hình, trên các trang báo trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta. Vậy họ đã trải qua những kỹ năng và kinh nghiệm nào để trở thành một biên tập giỏi như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nghề nghiệp biên tập viên nhé.

Đăng bởi Vi Thùy - 23/06/2021

Yêu cầu tuyển dụng của kỹ sư nuôi trồng thủy sản là gì?

Yêu cầu tuyển dụng của kỹ sư nuôi trồng thủy sản là gì?

Ngành nuôi trồng thủy sản đang là một trong những ngành có thu nhập hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ. Vậy bạn có thắc mắc yêu cầu tuyển dụng của kỹ sư nuôi trồng thủy sản là gì hay không? Cùng timviec365.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 19/06/2021

Nằm lòng kiến thức trước khi ứng tuyển kỹ sư lập trình PLC

Nằm lòng kiến thức trước khi ứng tuyển kỹ sư lập trình PLC

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng phát triển, những người lao động chân tay dần được thay thế bằng máy móc tự động. Để làm được điều này, các doanh nghiệp rất cần những kỹ sư lập trình PLC. Vậy làm thế nào để ứng tuyển kỹ sư lập trình PLC thành công?

Đăng bởi Nguyễn Thơm - 19/06/2021

Kỹ sư điện là gì? Ứng viên mới ra trường cần chuẩn bị gì?

Kỹ sư điện là gì? Ứng viên mới ra trường cần chuẩn bị gì?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì kỹ sư điện luôn là một công việc được chào đón đối với hiện nay, các bạn luôn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình những vẫn còn mơ hồ. Vậy bài viết của timviec365.vn dưới đây sẽ trả lời bạn “tất tần tật” về ngành kỹ sư điện.

Đăng bởi Vi Thùy - 18/06/2021

Khi phỏng vấn viên không hề nhắc đến vấn đề lương thưởng thì sao?

Khi phỏng vấn viên không hề nhắc đến vấn đề lương thưởng thì sao?

Vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền” luôn là vấn đề đau đầu cho bất cứ ai khi đã đi làm và bước chân vào xã hội cũng như phải lao đao với công việc kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình . Tuy nhiên, đôi khi đi xin việc phần bạn mong chờ nhất cho quyền lợi của mình là lương thưởng lại không được đáp ứng. Vậy bạn phải làm sao, hãy cùng tìm hiểu những cách giải quyết cho vấn đề này ngay sao đây nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 07/05/2021

[Cập nhật ngay] Mẫu thông tin ứng viên Fe Credit mới nhất

[Cập nhật ngay] Mẫu thông tin ứng viên Fe Credit mới nhất

Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào công ty Fe Credit? Tuy nhiên, bạn chưa nắm được mẫu thông tin ứng viên của công ty này như thế nào? Các yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển ra sao? Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật mẫu thông tin ứng viên Fe Credit mới và chuẩn nhất nhé! Việc làm ngân hàng

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 25/01/2021

Khám phá thông tin tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại Hà Nội

Khám phá thông tin tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại Hà Nội

Kế toán là một trong những công việc có tỉ lệ thiếu việc làm cao hiện nay, tuy nhiên, thật may mắn khi tại Hà Nội công việc này vẫn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin về nhu cầu tuyển kế toán chưa có kinh nghiệm tại Hà Nội để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất bạn nhé! Việc làm kế toán tại Hà Nội

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 25/01/2021

Viết Email từ chối phỏng vấn không sợ “phật lòng” nhà tuyển dụng

Viết Email từ chối phỏng vấn không sợ “phật lòng” nhà tuyển dụng

Cảm thấy bản thân không còn phù hợp với vị trí việc làm hay bất kỳ một lý do nào khác có thể xuất hiện ngay sau khi bạn nộp hồ sơ hoặc CV xin việc cho nhà tuyển dụng. Thật không may, bạn được “lọt” vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng và được gửi lời mời cho một cuộc phỏng vấn kế tiếp. Lúc này, viết một Email từ chối phỏng vấn là điều nên làm, chúng thể hiện sự chuyên nghiệp, làm cân bằng không khí của cả bên tìm người và tìm việc. Viết Email từ chối phỏng vấn như thế nào? Cùng khám phá các lời khuyên sau đây từ timviec365.vn bạn nhé!

Đăng bởi Hạ Linh - 04/01/2021

Mục tiêu ngắn hạn là gì? Cách xác định mục tiêu ngắn hạn

Mục tiêu ngắn hạn là gì? Cách xác định mục tiêu ngắn hạn

Xây dựng mục tiêu cá nhân luôn được xem là một công đoạn không thể thiếu trong hành trình dẫn đến sự thành công bền vững. Tầm quan trọng của mục tiêu càng trở nên sâu sắc hơn khi chúng xuất hiện thường xuyên trong các buổi phỏng vấn hay CV xin việc. Bài viết của timviec365.vn sẽ giúp bạn định nghĩa mục tiêu ngắn hạn là gì? Và cụ thể cách xác định mục tiêu ngắn hạn trong CV xin việc và trong phỏng vấn bạn nhé.

Đăng bởi Hạ Linh - 30/12/2020

Chia sẻ cách gửi mail xin việc chinh phục nhà tuyển dụng tuyệt đối

Chia sẻ cách gửi mail xin việc chinh phục nhà tuyển dụng tuyệt đối

Đâu là cách gửi mail xin việc hiệu quả và chinh phục nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất với ứng viên tìm việc làm hiện nay? Viết email là một công việc khó khăn...

Đăng bởi Vi Thùy - 01/10/2020

Các vấn đề khi viết email xin việc bằng tiếng anh bạn nên biết

Các vấn đề khi viết email xin việc bằng tiếng anh bạn nên biết

Với những chia sẻ về các vấn đề khi viết email xin việc bằng tiếng anh dưới đây sẽ các bạn có được trong tay những hành trang thiết thực và hiệu quả khi xin việc

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/09/2020

Hướng dẫn trả lời thư mời phỏng vấn cho ứng viên mới tìm việc

Hướng dẫn trả lời thư mời phỏng vấn cho ứng viên mới tìm việc

Trả lời thư mời phỏng vấn thế nào tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Sau đây là cách trả lời thư mời phỏng vấn thông minh nhất cho ứng viên mới tìm việc.

Đăng bởi Timviec365.vn - 11/12/2019

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý