Quay lại
General partnership là gì? Quyền nghĩa vụ của vị trí này

General partnership là gì? Quyền nghĩa vụ của vị trí này

General Partnership là thuật ngữ được sử dụng nhiều mỗi khi nhắc tới các vấn đề về doanh nghiệp. Vậy General Partnership là gì? Vì sao bạn cần nắm bắt về thuật ngữ này? Mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ ngay trong bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 17/04/2021

[Nắm bắt ngay] Cách xây dựng KPI cho trưởng phòng kinh doanh

[Nắm bắt ngay] Cách xây dựng KPI cho trưởng phòng kinh doanh

KPI cho trưởng phòng kinh doanh là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp cho các Giám đốc kinh doanh có thể nắm bắt tình hình, đánh giá về hiệu quả làm việc của nhân viên một cách khách quan, chính xác. Vậy KPI cho trưởng phòng kinh doanh gồm những gì? Cách xây dựng hệ thống KPI này như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá, giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 09/03/2021

[Tổng hợp thông tin] Giải mã thuật ngữ: Talent management là gì?

[Tổng hợp thông tin] Giải mã thuật ngữ: Talent management là gì?

Mỗi nhân sự dù cấp bậc lớn hay nhỏ đều đóng góp sức lực và chất xám cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp, là một mắt xích không thể thiếu giúp bộ máy doanh nghiệp vận hành trơn tru và đạt được thành công trong lĩnh vực đã chọn. Talent management tuy là thuật ngữ mới mẻ nhưng hiện đang dần trở nên quen thuộc trong quá trình quản trị nhân sự. Vậy talent management là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Việc làm nhân sự

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 02/03/2021

[Tìm hiểu] Các chỉ số đánh giá KPI cho trưởng phòng nhân sự

[Tìm hiểu] Các chỉ số đánh giá KPI cho trưởng phòng nhân sự

Nhân sự là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhân sự giỏi đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ. Và để có thể chiêu mộ được đội ngũ nhân tài xuất sắc, bên cạnh trưởng phòng giỏi, các tổ chức cũng đưa ra các chỉ số đánh giá KPI nhất định dành cho trưởng phòng nhân sự cũng như toàn bộ nhân viên trong bộ phận để đảm bảo công việc tuyển dụng, đào tạo được diễn ra thuận lợi. Việc làm nhân sự

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 02/03/2021

Chi tiết về thủ tục hưởng chế độ ốm đau của người lao động

Chi tiết về thủ tục hưởng chế độ ốm đau của người lao động

Khi bạn tham gia vào BHXH thì trong Bảo hiểm xã hội có hỗ trợ chế độ ốm đau cho người lao động, tuy nhiên thì không phải là ai ốm đau cũng sẽ được hưởng chế độ ốm đau. Để có thể được hưởng chế độ ốm đau thì người lao động.

Đăng bởi Vũ Thoa - 28/01/2021

Chiến lược nguồn nhân lực - bài học quản trị của gã khổng lồ Dell

Chiến lược nguồn nhân lực - bài học quản trị của gã khổng lồ Dell

Tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp không phải là tiền cũng không phải bất động sản mà chính là con người. Chúng ta thấy rằng, rất nhiều tỉ phú, triệu phú đi từ con số 0 để xây dựng đế chế cho mình vì chính bản thân họ là “nhân lực chất lượng cao”. Trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, các công ty mở rộng, phát triển và cạnh tranh liên tục, đồng thời những yêu cầu về vốn doanh nghiệp cũng đặt ra yêu cầu họ phải có nhiều giải pháp quản trị nhân lực trong đó phải kể tới chiến lược nguồn nhân lực? Vậy chiến lược nguồn nhân lực là gi? Làm sao để quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp? 

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 12/10/2020

Cơ sở của cung ứng nhân lực là gì? Sự chi phối kế hoạch cung ứng?

Cơ sở của cung ứng nhân lực là gì? Sự chi phối kế hoạch cung ứng?

Từ lâu con người đã được xem là nền tảng của sự phát triển. Do vậy, mọi vấn đề, lĩnh vực đều phải lấy con người làm trọng tâm thì mới có thể đi lên và tiến xa hơn nữa trong tiến trình phát triển của xã hội hiện đại. Vì thế, việc có kế hoạch thực hiện cung ứng nhân lực là vô cùng quan trọng. Vậy, cơ sở của cung ứng nhân lực là gì? Điều gì đã chi phối kế hoạch cung ứng nhân lực hiện nay? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 28/08/2020

Attrition là gì? Nguyên nhân và hậu quả của hao mòn lao động

Attrition là gì? Nguyên nhân và hậu quả của hao mòn lao động

Attrition là một danh từ trong tiếng anh có nghĩa là sự hao mòn.  Nghĩa này được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, khi mà người lao động rời đi/ nghỉ việc vì một lý do khách quan hay chủ quan nhưng không có người thay thế vị trí của họ tại công ty. Chính vì vậy mà những nhân viên ở lại chính là những người sẽ bị hao mòn sức lao động. Để hiểu sâu hơn về Attrition thì mời bạn đọc cùng đi vào bài viết sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 27/08/2020

Intangible reward là gì? Thưởng cho nhân viên cũng cần đúng cách

Intangible reward là gì? Thưởng cho nhân viên cũng cần đúng cách

Trả lời câu hỏi Intangible reward là gì nằm trong những nhiệm vụ quan trọng dành cho người tìm việc. Vậy Intangible reward đề cập tới vấn đề nào? Vì sao chúng ta lại phải quan tâm tới nó? Nó có những ảnh hưởng gì đến lợi ích của người ứng viên? Tất cả những băn khoăn như vậy hoặc tương tự sẽ được Phượng giải quyết trong bài viết này. 

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 26/08/2020

[Giải đáp] Lateral Hiring là gì? Một số thông tin bạn cần biết!

[Giải đáp] Lateral Hiring là gì? Một số thông tin bạn cần biết!

Lateral Hiring – một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, đối với những ai chưa tiếp xúc, tìm hiểu về ngành này thì chắc hẳn sẽ còn khá mông lung, mơ hồ về khái niệm Lateral Hiring này. Vậy thì trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất, giải đáp câu hỏi Lateral Hiring là gì?

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/08/2020

Yield ratio là gì? Cách đánh giá quy trình tuyển dụng hiệu quả

Yield ratio là gì? Cách đánh giá quy trình tuyển dụng hiệu quả

Yield ratio là gì? Đây có lẽ là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt là những ai có ý định hay chuẩn bị bước chân vào ngành nhân sự. Để trả lời cho câu hỏi trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của timviec365.vn, từ đó hiểu và nắm rõ về thuật ngữ “Yield ratio” nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 24/08/2020

Bumping là gì? Bí quyết hay giúp nhà lãnh đạo giữ chân nhân tài

Bumping là gì? Bí quyết hay giúp nhà lãnh đạo giữ chân nhân tài

Hiện nay, các doanh nghiệp có thể áp dụng rất nhiều phương pháp trong hoạt động tuyển dụng cũng như đào tạo. bồi dưỡng nhân viên. Một trong những phương pháp được đánh giá cao đó là Bumping. Vậy Bumping là gì? Nó có vai trò như thế nào trong việc tạo ra những lợi thế cho nhà quản lý vận dụng vào việc quản lý nhân tài?

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 22/08/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype