Quay lại
Mô tả công việc người dẫn chương trình - Người tạo ra sự hấp dẫn

Mô tả công việc người dẫn chương trình - Người tạo ra sự hấp dẫn

Tại mỗi một chương trình sự kiện các nhà tổ chức sẽ luôn phải đắn đo suy nghĩ để có thể chọn lựa được một người dẫn chương trình phù hợp. Có rất nhiều người dẫn chương trình giỏi, ngoại hình ưa nhìn cùng kinh nghiệm riêng phù hợp cho từng loại chương trình. Vì vậy nếu bạn có định trở thành một ứng viên sáng giá với nhà tuyển dụng thì hãy theo dõi bài viết về mô tả công việc người dẫn chương trình dưới đây. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 07/09/2020

[CHI TIẾT] Mô tả công việc bình luận viên, họ làm gì?

[CHI TIẾT] Mô tả công việc bình luận viên, họ làm gì?

Bản mô tả công việc bình luận viên là tài liệu quan trọng được chuẩn bị bởi những nhà đài, những đơn vị truyền thông cho ứng viên trước thềm tuyển dụng. Mô tả công việc bình luận viên giúp những người có đam mê theo đuổi vị trí này có thể nắm rõ được nhiệm vụ, đồng thời, nó giúp ứng viên trau dồi và chuẩn bị hành trang vững vàng cho mình trong tương lai. Nếu bạn trót dành tình yêu cho vị trí này, hãy cùng khám phá ngay sau đây bản mô tả công việc bình luận viên chi tiết nhất cùng timviec365.vn nhé.  

Đăng bởi Lại Trang - 02/09/2020

Cập nhật mô tả công việc biên tập viên xuất bản mới chi tiết nhất

Cập nhật mô tả công việc biên tập viên xuất bản mới chi tiết nhất

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với sách vở và có khả năng cảm thụ tác phẩm tốt thì việc trở thành biên tập viên xuất bản sẽ là giấc mơ trong tầm tay với bạn. Một vị trí công việc thực sự hoàn hảo được đọc những bản thảo viết tay của tác giả, khám phá ra những câu chuyện hay. Vậy vị trí công việc biên tập này ra sao, các yêu cầu được đặt ra là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay về bản mô tả công việc biên tập viên xuất bản dưới đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 01/09/2020

[Cập nhật] Bản mô tả công việc phóng viên mới nhất 2022

[Cập nhật] Bản mô tả công việc phóng viên mới nhất 2022

Trở thành phóng viên là niềm ước mơ của rất nhiều người. Phóng viên chính là nhà báo, hay người ký giả làm việc tại các đài truyền hình, đài phát thanh, báo chí, các hãng thông tấn,.. với công việc chính là viết tin, đăng bài báo về một vấn đề, sự kiện nào đó trong xã hội mà nhiều người quan tâm. Vậy để hiểu rõ hơn với công việc của một người làm phóng viên hiện nay bạn nên đọc ngay chia sẻ trong bản mô tả công việc phóng viên với bài viết này nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 01/09/2020

Mô tả công việc biên tập viên truyền hình - Góc nhìn qua ống kính

Mô tả công việc biên tập viên truyền hình - Góc nhìn qua ống kính

Trong thời đại phát triển như ngày nay, sự phát triển của truyền hình đang trở nên rất mạnh mẽ, phổ biến cũng như là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Với sự phát triển đó kèm theo chính là hệ thống các công việc trong truyền hình cũng trở nên đa dạng và thu hút được ứng viên. Một trong số đó chính là vị trí biên tập viên truyền hình. Vậy, một biên tập viên truyền hình làm những công việc gì? Mô tả công việc biên tập viên truyền hình chi tiết như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu về công việc hấp dẫn này qua bài viết sau nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 31/08/2020

Mô tả công việc video editor-Cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên

Mô tả công việc video editor-Cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên

Video editor là một nghề khá mới và đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Nhiều hồ sơ ứng tuyển cho vị trí Video editor này và khiến nó trở thành một trào lưu trong những năm gần đây. Để hiểu rõ hơn về việc làm “HOT” này, ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bản mô tả công việc bên dưới, hãy theo dõi bạn nhé!  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 31/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc biên tập viên - Họ làm gì?

Trọn bộ thông tin mô tả công việc biên tập viên - Họ làm gì?

Khi mà nhắc tới nghề biên tập viên thì mọi người sẽ dễ hình dung tới những biên tập viên xuất hiện ở trên màn hình tivi, truyền hình trong các chương trình thời sự hoặc những chương trình talk show. Tuy nhiên, nghề nghiệp biên tập viên còn có nhiều vị trí khác nhau thuộc lĩnh vực truyền hình và báo chí. Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết mô tả công việc biên tập viên dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 31/08/2020

Mô tả công việc phát thanh viên - ngành báo chí truyền thông

Mô tả công việc phát thanh viên - ngành báo chí truyền thông

Phát thanh viên là những người sử dụng chính giọng nói của mình để có thể truyền đạt tin tức đi mọi nơi, mọi lúc và thường làm việc tại Đài tiếng nói Việt Nam. Vậy để có bạn có thêm thông tin về công việc này thì bài viết mô tả công việc phát thanh viên dưới đây sẽ mang đến cho bạn trọn bộ thông tin đầy đủ nhất.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 31/08/2020

[Tìm hiểu] Bản mô tả công việc đạo diễn chi tiết cho ứng viên

[Tìm hiểu] Bản mô tả công việc đạo diễn chi tiết cho ứng viên

Với những yêu thích và đam mê về nghệ thuật thì chắc chắn không nên bỏ qua công việc đạo diễn – một trong số những nghề đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Đây được đánh giá là một lĩnh vực có triển vọng vô cùng lớn cùng cơ hội phát triển không chỉ trong nước mà còn có thể “lấn sân” sang thị trường quốc tế. Vậy thực chất, người đạo diễn làm những công việc gì và yêu cầu đối với vị trí này ra sao? Hãy cùng timviec365.vn khám phá những điều thú vị qua bản mô tả công việc đạo diễn trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 29/08/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý