Quay lại
Làm lung lay nhà tuyển dụng tại buổi phỏng vấn quản lý cửa hàng

Làm lung lay nhà tuyển dụng tại buổi phỏng vấn quản lý cửa hàng

Tham gia vào buổi phỏng vấn vị trí quản lý cửa hàng là niềm mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người luôn có chí tiến thủ trong công việc đang tham gia trong mảng kinh doanh, buôn bán. Để tạo những ấn tượng sâu sắc trong mắt nhà tuyển dụng và dọn đường cho bản thân đến gần hơn với cơ hội được chọn vào vị trí này thì bạn cần học hỏi nhiều bí quyết chinh phục buổi phỏng vấn khi ứng tuyển vị trí quản lý cửa hàng tại đây.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 25/06/2021

Lỗi “chết người” khi phỏng vấn và bài học cho ứng viên

Lỗi “chết người” khi phỏng vấn và bài học cho ứng viên

Dù là một ứng viên giỏi với bảng vàng thành tích hay thành thục những kỹ năng nằm trong tốp yêu cầu của nhà tuyển dụng, thậm chí có đầy mình kinh nghiệm phỏng vấn đi chăng nữa, thì bạn cũng dễ dàng phạm phải một số lỗi “chết người” khi phỏng vấn ngay sau đây. Không chỉ “nhấn chìm” bạn trong mớ suy không mấy thiện cảm từ phía nhà tuyển dụng, các lỗi phỏng vấn chết người này, nếu quá nghiêm trọng có thể tước đoạt đi cơ hội bước chân vào tương lai tươi sáng của bạn ngay lập tức. Nào hãy cùng khám phá những lỗi chết người đó ngay trong bài viết dưới đây của timviec365.vn để tránh phạm sai lầm và rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 28/04/2021

Hướng dẫn cách trả lời câu hỏi: Bạn còn câu hỏi nào nữa không?

Hướng dẫn cách trả lời câu hỏi: Bạn còn câu hỏi nào nữa không?

Vấn đề xin việc cũng như tham gia các buổi phỏng vấn chưa bao giờ đơn giản, thậm chí còn vô cùng căng thẳng đối với những bạn sinh viên mới ra trường. Với mỗi công ty, doanh nghiệp thì lại có các hình thức phỏng vấn khác nhau. Tuy nhiên, đến 99% nhà tuyển dụng sẽ đều kết thúc với một câu hỏi dành cho bạn. Vậy cách trả lời câu hỏi: Bạn còn câu hỏi nào nữa không? thế nào để có thể chiếm trọn thiện cảm của bên tuyển dụng? Hãy theo chân timviec365.vn để tìm lời giải đáp nhé!

Đăng bởi Lại Trang - 26/04/2021

Bí kíp trả lời phỏng vấn: Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?

Bí kíp trả lời phỏng vấn: Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?

Hầu hết câu hỏi “Khi nào bạn có thể bắt đầu đi làm?” thường sẽ được hỏi cuối buổi phỏng vấn cho dù bạn ứng tuyển vào bất kỳ lĩnh vực nào. Cách trả lời của bạn cũng sẽ góp phần làm cho nhà tuyển dụng hiểu về bạn hơn. Vì vậy, tránh để mất điểm ở những chỗ không đáng có, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời của mình. Có một vài bí quyết giúp cho việc trả lời câu hỏi này trở nên đơn giản hơn, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 26/04/2021

Cách trả lời nhà tuyển dụng khi hỏi về việc làm thêm giờ

Cách trả lời nhà tuyển dụng khi hỏi về việc làm thêm giờ

Trong hầu hết các buổi phỏng vấn, câu hỏi thử thách của nhà tuyển dụng về vấn đề làm thêm giờ đều được đặt ra. Ý nghĩa sâu xa của câu hỏi này có lẽ những người sâu sắc đều có thể hiểu được. Đưa ra một câu trả lời thuyết phục đủ sâu sắc sẽ giúp cho bạn dễ dàng vượt qua ải thử thách mà nhà tuyển dụng đặt ra với câu hỏi này.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 26/04/2021

Hướng dẫn trả lời câu hỏi “Công việc mơ ước của bạn là gì?

Hướng dẫn trả lời câu hỏi “Công việc mơ ước của bạn là gì?"

Bên cạnh những câu hỏi mang tính dò xét về mức độ gắn bó, trung thành của nhân viên như mục tiêu gần nhất của bạn là gì hay bạn định gắn bó với công ty chúng tôi trong vòng bao lâu, thì “Công việc mơ ước của bạn là gì” cũng là một trong những câu hỏi được hỏi bởi nhiều nhà tuyển dụng. Vậy khi đối mặt với câu hỏi này, ứng viên cần trả lời như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 24/04/2021

​Cách trả lời câu hỏi

​Cách trả lời câu hỏi "Bạn dự định làm cho chúng tôi trong bao lâu?”

Để vượt qua một kỳ phỏng vấn và nắm trong tay một vị trí làm việc như ý, bên cạnh chuẩn bị một thần thái, tác phong tốt, nắm vững vốn kiến thức chuyên ngành liên quan đến công việc, nằm lòng một số cách trả lời những câu hỏi ruột của nhà tuyển dụng cũng là bí quyết “sinh tử” vượt qua vòng thi này. Vậy làm thế nào để trả lời câu hỏi “ Bạn dự định làm cho chúng tôi bao lâu” cho thuyết phục? Đừng hỏi gì trả lời nấy nhé. Khám phá ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây của timviec365.vn. 

Đăng bởi Lại Trang - 23/04/2021

Phỏng vấn tiếng anh là gì? Cách làm chủ buổi phỏng vấn tiếng anh

Phỏng vấn tiếng anh là gì? Cách làm chủ buổi phỏng vấn tiếng anh

Phỏng vấn bằng tiếng anh là gì? Có lẽ việc phỏng vấn là điều quá quen thuộc với các bạn ứng viên hiện nay. Tuy nhiên, nếu dịch thuật ngữ này sang tiếng anh thì chưa chắc ai cũng đã biết rõ được. Và liệu phỏng vấn tiếng anh có khó không? Làm chủ buổi phỏng vấn tiếng anh như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 09/03/2021

Chia sẻ kinh nghiệm viết mẫu phiếu phỏng vấn hoàn chỉnh

Chia sẻ kinh nghiệm viết mẫu phiếu phỏng vấn hoàn chỉnh

Mẫu phiếu phỏng vấn được sử dụng khi nào? Bạn có biết cách viết mẫu giấy này trong trường hợp cần sử dụng nó hay không? Tất cà những thông tin liên quan đến Mẫu phiếu phỏng vấn đều được chia sẻ trong bài viết này nhằm mang đến cho tất cả những người quan tâm có cơ hội hoàn thiện mẫu văn bản này một cách hiệu quả nhất. Việc làm nhân sự

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 29/01/2021

Kinh nghiệm phỏng vấn tại Bosch dễ dàng trúng tuyển

Kinh nghiệm phỏng vấn tại Bosch dễ dàng trúng tuyển

Bosch Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ và công nghệ trên thị trường Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của Bosch đó chính là sự tính hiện đại, luôn luôn bắt kịp xu thế của thời đại nên mọi cơ hội phát triển mang tính toàn cầu luôn là mối quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu để vận dụng tại Bosch. Có thể nói đây chính là một sự thức thời khiến cho doanh nghiệp này trở thành sức hấp dẫn của biết bao người lao động thế hệ trẻ. Câu hỏi phỏng vấn

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 30/12/2020

Phỏng vấn lần 2 và những kinh nghiệm “xương máu” dành cho bạn

Phỏng vấn lần 2 và những kinh nghiệm “xương máu” dành cho bạn

Làm cách nào để vượt qua phỏng vấn lần 2 và chinh phục vị trí việc làm mơ ước? Đây là nỗi băn khoăn, lo lắng khá lớn của các ứng viên trong quá trình xin việc làm. Vậy thì hôm nay, timviec365.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm “xương máu” về vòng phỏng vấn thứ 2. Hãy cùng tham khảo để có một buổi phỏng vấn hoàn hảo nhất nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 26/12/2020

Cách viết thư dời lịch phỏng vấn bằng tiếng anh qua email

Cách viết thư dời lịch phỏng vấn bằng tiếng anh qua email

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể đảm bảo tới buổi hẹn phỏng vấn theo đúng lịch. Vậy thì cách tốt nhất là viết thư để trình bày cho nhà tuyển dụng biết điều đó. Tuy nhiên, điều này không nhà tuyển dụng nào mong muốn vì có ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch mà họ đã dày công xây dựng. Vậy thì phải làm thế nào để chúng ta có thể dời được lịch hẹn mà vẫn giữ được “kèo” phỏng vấn? Học ngay những cách viết thư dời lịch phỏng vấn bằng tiếng Anh qua email sau đây để khiến nhà tuyển dụng mỉm cười chấp thuận ngay qua bài viết này nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 15/12/2020

Những cách trả lời phỏng vấn ấn tượng về mục tiêu nghề nghiệp

Những cách trả lời phỏng vấn ấn tượng về mục tiêu nghề nghiệp

Những cách trả lời phỏng vấn hay về mục tiêu nghề nghiệp là gì? Hãy đọc bài viết để cùng chúng tôi khám phá ra những cách trả lời câu hỏi trên ấn tượng bạn nhé.

Đăng bởi Timviec365.vn - 01/10/2020

Chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn bạn cần phải biết

Chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn bạn cần phải biết

Bạn chưa rõ những điều cần biết khi đi phỏng vấn là gì? Hãy tham khảo những kỹ năng khi đi phỏng vấn của chúng tôi để có thể tăng tỷ lệ phần trăm trúng tuyển.

Đăng bởi Timviec365.vn - 11/12/2019

Mẹo trả lời điểm mạnh điểm yếu trong công việc khi phỏng vấn

Mẹo trả lời điểm mạnh điểm yếu trong công việc khi phỏng vấn

Trong các cuộc phỏng vấn, người tìm việc có thể tham khảo các bí quyết trả lời thông minh những điểm mạnh và điểm yếu trong công việc khi phỏng vấn xin việc làm

Đăng bởi Timviec365.vn - 11/12/2019

Tìm hiểu về phỏng vấn và các phương pháp phỏng vấn hiệu quả

Tìm hiểu về phỏng vấn và các phương pháp phỏng vấn hiệu quả

Phỏng vấn được xem là cánh cửa cổng của một ngôi nhà. Sự chuẩn bị tốt về kiến thức về phỏng vấn sẽ giúp bạn có được chiếc chìa khóa mở ra cánh cổng vững chãi đó

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/10/2019

Những câu hỏi phỏng vấn và bí quyết trả lời phỏng vấn hay nhất

Những câu hỏi phỏng vấn và bí quyết trả lời phỏng vấn hay nhất

Bài viết này không những chỉ cho bạn những câu hỏi phỏng vấn thường gặp mà còn đưa tới cho bạn những cách trả lời phỏng vấn hay và ấn tượng nhất. Đừng bỏ lỡ nhé

Đăng bởi Timviec365.vn - 16/06/2018

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý