Quay lại
Hoverboard là gì mà có rất nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm?

Hoverboard là gì mà có rất nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm?

Những năm gần đây thì một phương tiện thể thao giải trí có tên là xa điện cân bằng được giới trẻ vô cùng hoan nghênh và săn đón. Có nhiều người còn cho rằng xe điện cân bằng hay còn được gọi là hoverboard sẽ soán ngôi ván trượt và trở thành phương tiện thể thao được yêu thích nhất đối với mọi người. Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem yếu tố thu ý chú ý của hoverboard là gì.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 08/09/2022

Mô tả công việc lái xe tải – Việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao

Mô tả công việc lái xe tải – Việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao

Lái xe tải là một trong số những công việc đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào từng doanh nghiệp cũng như đặc điểm công việc mà các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra tiêu chí tuyển dụng khác nhau. Do đó, để có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất, ứng viên cần nắm rõ được thông tin bản mô tả công việc lái xe tải trên các tin tuyển dụng việc làm.  

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 18/08/2020

Mô tả công việc nhân viên vận chuyển - Vị trí hấp dẫn lương cao

Mô tả công việc nhân viên vận chuyển - Vị trí hấp dẫn lương cao

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu mua sắm online của con người diễn ra ngày càng phổ biến, để đáp ứng những nhu cầu ấy, đội ngũ nhân viên vận chuyển ra đời là điều tất yếu xảy ra. Vậy bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về vị trí nhân viên vận chuyển để những ai có ý định ứng tuyển vị trí này sẽ có thêm một số hiểu biết nhất định.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 17/08/2020

Bản mô tả công việc nhân viên giao nhận chi tiết và đầy đủ nhất

Bản mô tả công việc nhân viên giao nhận chi tiết và đầy đủ nhất

Ngày nay việc làm giao nhận đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các ứng viên, trong đó có sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có phải là ứng viên đang tìm kiếm việc làm này không? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về vị trí nhân viên giao nhận nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 14/07/2020

Mô tả công việc lái xe nâng – Những thông tin bạn cần biết

Mô tả công việc lái xe nâng – Những thông tin bạn cần biết

Lái xe nâng là một trong số những công việc đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, tìm kiếm hiện nay. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu về công việc này, hãy đọc và khám phá ngay bản mô tả công việc lái xe nâng chi tiết, đầy đủ nhất qua bài viết sau đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 14/07/2020

Mô tả công việc lái xe con du lịch mới nhất và chi tiết nhất

Mô tả công việc lái xe con du lịch mới nhất và chi tiết nhất

Du lịch đang ngày càng trở nên có sự biến đổi không ngừng của thời đại và xu thế của giới trẻ, để phục vụ cho nhu cầu đó rất nhiều các loại dịch vụ đã ra đời trong đó có dịch vụ vận tải. công việc lái xe con du lịch cũng được hình thành do nhu cầu phát triển của các các loại hình tour du lịch trong đó có hình loại hình tour riêng rất thường hay sử dụng và cần đến loại hình vận tải này. Vậy, để có thể hiểu rõ hơn về công việc này, chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích bài viết mô tả công việc lái xe du lịch dưới đây nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 14/07/2020

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên vận hành xe nâng đầy đủ

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên vận hành xe nâng đầy đủ

Hiện nay, vai trò của nhân viên lái xe nâng trở nên ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp, bằng chứng cho thấy dù là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nào cũng đều cần đến sự xuất hiện của nhân viên lái xe nâng. Vậy bạn có đang quan tâm về vị trí này hay không? Hãy cùng tôi đi “vén màn” sự thật để khám phá sự thật về công việc này qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 10/07/2020

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên giao hàng đầy đủ nhất

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên giao hàng đầy đủ nhất

Sự bùng nổ của nền dịch vụ và trào lưu đặt hàng trực tuyến khi nhịp sống hiện đại trở nên hối hả, xô bồ đã tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho thị trường vận tải số phát triển mạnh mẽ. Tiêu biểu trong số đó, có lựa chọn việc làm nhân viên giao hàng. Bạn mong muốn đầu quân ngay vào vị trí này để nâng cao thu nhập nhưng chưa rõ mô tả công việc nhân viên giao hàng cụ thể gồm những gì? Nhận được những quyền lợi cụ thể ra sao và có yêu cầu gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 08/07/2020

Cập nhật bản mô tả công việc trưởng phòng giao nhận đầy đủ

Cập nhật bản mô tả công việc trưởng phòng giao nhận đầy đủ

Có thể nói dịch vụ giao nhận là một phần tất yếu đối với con người chúng ta trong thời buổi hiện đại này, vậy thì bạn đã bao giờ tìm hiểu về công việc của một vị trưởng phòng giao nhận chưa? Họ có thể sẽ phải đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ để mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vị trí công việc này nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 08/07/2020

Mô tả công việc quản lý đội xe trong ngành giao nhận vận tải

Mô tả công việc quản lý đội xe trong ngành giao nhận vận tải

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang càng ngày càng phát triển tại Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên một động lực phát triển trực tiếp đến ngành vận tài – giao nhận, và có tẩm ảnh hưởng một cách gián tiếp đến các ngành khác. Chính vì vậy mà công việc quản lý đội xe ra đời góp giúp ích cho công việc quản lý về mọi mặt đối với các công ty vận tải hiện nay. Nếu bạn con chưa hiểu hết về công việc này thì hãy để timviec365.vn giúp bạn có được thông tin hữu  ích ngay trong nội dung dưới đây.  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 06/07/2020

Thông tin mô tả công việc nhân viên lái xe chi tiết

Thông tin mô tả công việc nhân viên lái xe chi tiết

Bạn có biết bản mô tả công việc nhân viên lái xe sẽ bao gồm các khía cạnh nào không? Hiện nay, nhu cầu đi lại của mọi người tăng cao, nhiều dịch vụ cung cấp phương tiện vận chuyển nổi bật nhất là taxi, grab,... đã có sự tăng lên về số lượng nhân viên lái xe. Nếu có đủ sức khỏe và đáp ứng nhu cầu công việc, liệu bạn có quyết định theo đuổi ngành nghề này không. Bản mô tả công việc nhân viên lái xe dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể nhất công việc này có những đặc điểm và yêu cầu nổi bật gì.

Đăng bởi Lê Mỹ Linh - 03/07/2020

Thông tin mô tả công việc sửa chữa xe đầy đủ nhất dành cho bạn

Thông tin mô tả công việc sửa chữa xe đầy đủ nhất dành cho bạn

Với các ngành giao nhận - vận tải thì các thiết bị, phương tiện vận chuyển luôn là yếu tố được coi trọng và quan tâm nhất. Bởi nếu không có những phương tiện này thì sẽ rất khó cho việc thực hiện được sứ mệnh công việc của mình. Vì thế, sửa chữa xe luôn là vị trí công việc không thể thiếu trong lĩnh vực vận tải. Vậy, nhân viên sửa chữa xe làm những công việc gì? Hay nói cách khác, mô tả công việc sửa chữa xe chi tiết ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 02/07/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý