Quay lại
Mô tả công việc nhân viên quản lý chuỗi cung ứng đầy đủ

Mô tả công việc nhân viên quản lý chuỗi cung ứng đầy đủ

Tìm hiểu mô tả công việc nhân viên quản lý chuỗi cung ứng là một trong những nhiệm vụ quan trọng để giúp một người lao động có nhu cầu với vị trí này sẽ hiểu rõ hơn về trách nhiệm, công việc mà bản thân cần thực hiện. 

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 04/09/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc trưởng phòng cung ứng

Trọn bộ thông tin mô tả công việc trưởng phòng cung ứng

Trưởng phòng chuỗi cung ứng là một vị trí hấp dẫn trong ngành xuất nhập khẩu. Cùng tìm hiểu chi tiết về mô tả công việc trưởng phòng cung ứng để hiểu rõ hơn về công việc này bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 21/08/2020

Mô tả công việc giám đốc chuỗi cung ứng ngành xuất nhập khẩu

Mô tả công việc giám đốc chuỗi cung ứng ngành xuất nhập khẩu

Trong khối ngành Logistic xuất nhập khẩu cần rất nhiều nhân lực nắm giữ những vai trò khác nhau trong bộ máy điều hành vì Logistic là một mảng công việc rất đa dạng. Chính bởi thế cho nên việc tìm hiểu và biết về mô tả bản chất các vị trí công việc là điều mà các bạn có định hướng đi làm ngành này cần biết. Trong xuất nhập khẩu có một vị trí rất nhiều tiềm năng phát triển đó là giám đốc chuỗi cung ứng. Hãy cùng tôi tìm hiểu ở bài viết này về mô tả công việc giám đốc chuỗi cung ứng nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 21/08/2020

Mô tả công việc trưởng phòng chuỗi cung ứng chi tiết nhất

Mô tả công việc trưởng phòng chuỗi cung ứng chi tiết nhất

Trưởng phòng chuỗi cung ứng được coi là một vị trí quản lý cấp cao trong hệ thống các vị trí việc làm hiện nay. Vậy, với vai trò là một người đứng đầu, một người chịu trách nhiệm quản lý hàng chục nhân viên của một bộ phận thì công việc thường ngày sẽ bao gồm những công việc nào? Mô tả công việc trưởng phòng chuỗi cung ứng chi tiết ra sao? Các bạn cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 20/08/2020

Chớ bỏ qua mô tả công việc giám sát cung ứng, bạn sẽ tiếc đấy

Chớ bỏ qua mô tả công việc giám sát cung ứng, bạn sẽ tiếc đấy

Giám sát cung ứng làm gì? có những yêu cầu như thế nào? Hãy cùng Bích Phượng tìm hiểu sâu thông tin việc làm này trong bản mô tả công việc giám sát cung ứng dưới đây. Bài viết này sẽ là một trong những tư liệu quan trọng để bạn hiểu về nghề, xây dựng kế hoạch ứng tuyển và thực hiện nhiệm vụ công việc sau khi trúng tuyển một cách dễ dàng hơn.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 20/08/2020

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên cung ứng chi tiết nhất

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc nhân viên cung ứng chi tiết nhất

Một bản mô tả công việc đầy đủ không làm bạn có được vị trí mong muốn ngay tức khắc tuy nhiên nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thêm hiểu biết về công việc cũng như giúp bạn có đủ tự tin để tham gia ứng tuyển vào vị trí này.  Hiểu được tâm lý đó, timviec365.vn đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn một bản mô tả công việc nhân viên cung ứng chi tiết nhất, đón em bài viết dưới đây để cập nhật các bạn nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 20/08/2020

Mô tả công việc nhân viên hậu cần giúp bạn ứng tuyển hiệu quả

Mô tả công việc nhân viên hậu cần giúp bạn ứng tuyển hiệu quả

Hậu cần vốn là một khái niệm vô cùng quen thuộc được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, chính vì vậy đa phần chúng ta nghĩ sẽ rất dễ dàng để hiểu bản mô tả công việc nhân viên hậu cần. Vậy thực chất, việc hiểu về các công việc của nghề này có đơn giản như bạn đang nghĩ hay không?  

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 19/08/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHÒNG MUA HÀNG -  Purchasing Manager

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHÒNG MUA HÀNG - Purchasing Manager

Ngày nay, Trưởng phòng mua hàng là vị trí rất “HOT” được giới trẻ yêu thích và “săn lùng” mọi nơi. Là một vị trí có ảnh hưởng quan trọng cho nên những yêu cầu đặt ra cũng khá là khắt khe. Tìm hiểu bản mô tả công việc Trưởng phòng mua hàng chi tiết và đầy đủ sẽ giúp nhận ra những thiếu sót của mình để tiến gần hơn đến thành công.  

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 19/08/2020

[Cập nhật mới nhất] Bản mô tả công việc nhân viên thanh khoản

[Cập nhật mới nhất] Bản mô tả công việc nhân viên thanh khoản

Nhân viên thanh khoản là một trong số những vị trí đang khá “hot” và thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này đòi hỏi các bạn phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu, tiêu chí khắt khe về chuyên môn và kỹ năng. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết của timviec365.vn dưới đây để cập nhật ngay cho mình bản mô tả công việc nhân viên thanh khoản cùng một số thông tin quan trọng về công việc này nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 19/08/2020

Mô tả công việc nhân viên tìm nguồn hàng - nghề HOT hiện nay

Mô tả công việc nhân viên tìm nguồn hàng - nghề HOT hiện nay

Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp đều phải có nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản xuất ra sản phẩm. Đó là công việc của những nhân viên tìm nguồn hàng. Nhưng bạn vẫn chưa thật sự hiểu sâu về công việc này? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 15/07/2020

[CẬP NHẬT CHI TIẾT] Mô tả công việc nhân viên khai báo hải quan

[CẬP NHẬT CHI TIẾT] Mô tả công việc nhân viên khai báo hải quan

Công việc khai báo hải quan đang trở thành việc làm được ưa chuộng trong những năm trở lại đây bởi vì đây là một vị trí chứa đầy những cơ hội giúp ứng viên có thể phát triển sự nghiệp của mình. Vậy thì công việc này sẽ làm nhiệm vụ gì? Yêu cầu ra sao và ứng viên có thể ứng tuyển bằng cách nào cho hiệu quả?... tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn theo dõi.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 07/07/2020

[Nắm bắt] Bản mô tả công việc nhân viên hiện trường Logistics

[Nắm bắt] Bản mô tả công việc nhân viên hiện trường Logistics

Nhân viên hiện trường Logistics – một vị trí có lẽ còn khá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đây lại được đánh giá là việc làm có triển vọng với rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về thông tin mô tả công việc nhân viên hiện trường Logistics bao gồm những gì? Tiêu chí tuyển dụng và các quyền lợi dành cho vị trí này ra sao trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 06/07/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý