Quay lại
Carousel ads là gì? Cách chạy quảng cáo Carousel hiệu quả nhất

Carousel ads là gì? Cách chạy quảng cáo Carousel hiệu quả nhất

Với thời đại công nghệ làm chủ như hiện nay, việc marketing ngày càng trở nên phát triển và sâu sắc hơn. Nhờ đó rút ngắn khoảng cách ý định mua hàng của người tiêu dùng với sản phẩm của doanh nghiệp. Cũng có rất nhiều cách marketing hiệu quả, trong đó có Carousel ads đang được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng khác nhau. Vậy bạn có biết Carousel ads là gì mà khiến các dân marketing hứng thú đến vậy? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để timviec365.vn giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương thức quảng cáo này nhé.

Đăng bởi Nguyễn Phạm Phương Anh - 19/10/2022

Marketing cho người mới bắt đầu học hiệu quả nhất hiện nay

Marketing cho người mới bắt đầu học hiệu quả nhất hiện nay

Ngành marketing hiện vẫn đang là một ngành nghề cực hot dành cho các sinh viên mới ra trường. Marketing là một phạm trù vô cùng rộng bao nhiều rất nhiều các kỹ năng khác nhau. Vậy với một người mới bắt đầu chúng ta cần có gì? Hãy cùng mình tìm hiểu marketing cho người mới bắt đầu sẽ như thế nào nhé.

Đăng bởi Nguyễn Linh - 07/06/2021

Marketing thương mại là gì: Vũ khí tối thượng của doanh nghiệp

Marketing thương mại là gì: Vũ khí tối thượng của doanh nghiệp

Với những sinh viên đang theo học trong ngành marketing, thậm chí là ngay cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực này cũng chưa chắc đã hiểu rõ Marketing thương mại là gì. Vậy hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của timviec365.vn để hiểu rõ hơn về marketing thương mại nhé.

Đăng bởi Nguyễn Thùy Linh - 27/05/2021

Bạn đã biết về khái niệm Digital Marketing Specialist là gì?

Bạn đã biết về khái niệm Digital Marketing Specialist là gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu về Digital Marketing Specialist? Cần có những kỹ năng gì để trở thành một Digital Marketing Specialist chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 07/05/2021

Optimize là gì? Lợi ích thiết thực mà Optimize mang đến

Optimize là gì? Lợi ích thiết thực mà Optimize mang đến

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về Seo, không dễ để bạn hiểu Optimize trong khi nó lại có những lợi ích vô cùng quan trọng. Vì thế những câu hỏi như Optimize là gì? Có những lợi ích thiết thực như thế nào?,… thường xuyên được đặt ra trong cộng đồng những người học và làm ở mảng SEO.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 06/05/2021

Kỹ năng Google Adwords căn bản bạn đã sở hữu chưa?

Kỹ năng Google Adwords căn bản bạn đã sở hữu chưa?

Nhắc đến Google Adwords dường như dân marketing hoặc dân làm SEO đều quen thuộc. Là một công cụ hữu ích trong các hoạt động marketing, chúng ta có thể tận dụng để phục vụ cho nhiều mục đích. Nhưng để sử dụng hiệu quả, bạn cần phải nắm được các Kỹ năng Google Adwords.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 27/04/2021

Market Access là gì? Vai trò của Market Accsess trong WTO

Market Access là gì? Vai trò của Market Accsess trong WTO

Market Access là gì? Một thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Marketing có lẽ sẽ không làm khó được bạn, những ai thông thạo tiếng Anh hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực marketing. Vậy để hiểu sâu về thuật ngữ này, hãy cùng Bích Phượng đọc bài viết sau đây bạn nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 24/04/2021

Social Listening Tool là gì? Các Social Listening Tool “lợi hại” nhất

Social Listening Tool là gì? Các Social Listening Tool “lợi hại” nhất

Social Listening Tool - một công cụ được thiết lập với mục đích thu thập thông tin trên mạng internet trên cơ sở những keyword đã xác định trước đó. Social Listening Tool thường được các doanh nghiệp sử dụng trong việc theo dõi hình ảnh thương hiêu cũng như giám sát số lượng người dùng đang tương tác online về nhãn hàng. Đó chỉ là một khía cạnh nhỏ của Social Listening Tool. Vậy Social Listening Tool là gì?

Đăng bởi Hạ Linh - 06/04/2021

Các loại Content Marketing - Bật tuôn ý tưởng, thúc đẩy hiệu quả

Các loại Content Marketing - Bật tuôn ý tưởng, thúc đẩy hiệu quả

Content marketing được biết đến là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược marketing hiện nay. Việc thu hút được khách hàng thông qua tiếp thị nội dung là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sử dụng cho dù có quy mô ra sao hay thuộc lĩnh vực nào đi chăng nữa. Và tùy thuộc vào từng chiến lược marketing cụ thể mà content marketing sẽ được ứng dụng một cách phù hợp nhất. Vậy, các loại content marketing hiện nay là gì? Đâu sẽ là những loại content marketing đem lại hiệu quả một cách tối đa cho các doanh nghiệp? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 06/04/2021

 CDP là gì? Ứng dụng của CDP trong marketing như thế nào?

CDP là gì? Ứng dụng của CDP trong marketing như thế nào?

CDP được biết đến là một thuật ngữ trong lĩnh vực marketing. Chính vì thế mà các marketer có lẽ không còn quá xa lại với CDP. Tuy nhiên, với những người mới tiếp xúc hay không hoạt động trong lĩnh vực này thì việc hiểu CDP là gì thực sự rất khó khăn. Vậy, nếu như trong trường hợp bạn gặp phải từ này mà không hiểu bản chất của nó thì phải làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về CDP cũng như hiểu rõ CDP là gì nhé! Việc làm Digital marketing

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 05/04/2021

M-Commerce là gì? Tiềm năng phát triển M-Commerce tại Việt Nam

M-Commerce là gì? Tiềm năng phát triển M-Commerce tại Việt Nam

Đi từ E-Commerce, M-Commerce  là một xu hướng tất yếu của nó. Xu hướng này càng ngày càng phát triển, hứa hẹn đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem M-Commerce là gì nhé!  

Đăng bởi Trần Thùy Linh - 31/03/2021

Marketing audit là gì? Bài toán đau đầu đối với các Marketer

Marketing audit là gì? Bài toán đau đầu đối với các Marketer

Marketing audit không phải là một thuật ngữ phổ biến một cách rộng rãi và ai cũng hiểu rõ. Thực tế thì ngay cả với những bạn học marketing nếu chưa tiếp xúc sâu xa thì cũng khó có thể nắm rõ được bản chất của marketing audit. Vậy, marketing audit là gì? Thuật ngữ này có ý nghĩa ra sao với các marketer và các chiến dịch marketing nói chung? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về marketing audit ngay sau đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 30/03/2021

Những việc làm ngành Marketing ứng viên có thể nộp CV xin việc

Những việc làm ngành Marketing ứng viên có thể nộp CV xin việc

Tìm việc làm marketing đang là một trong những xu hướng thu hút nguồn nhân lực hiện nay. Cùng tìm hiểu những việc làm ngành Marketing bạn có thể nộp CV xin việc

Đăng bởi Timviec365.vn - 30/09/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý