Quay lại
8 KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG HỮU HIỆU NHẤT BẠN NÊN BIẾT

8 KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG HỮU HIỆU NHẤT BẠN NÊN BIẾT

Để chiều lòng các “thượng đế” thì ngoài trình độ chuyên môn thì bạn còn phải sở hữu kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng. Trong kinh doanh có một câu nói mà tôi cảm thấy rất tâm đắc đó là: “Không có công việc nào khó khăn nếu như nhân viên kinh doanh biết cách hành xử tinh tế” Bạn nghĩ sao về câu nói này? Cách hành xử của bạn là một trong những cách thuyết phục khách hàng thuyết phục, vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những kỹ năng thuyết phục khách hàng là gì nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 18/08/2020

[TIẾT LỘ] bản mô tả công việc lễ tân đầy đủ nhất cho bạn!

[TIẾT LỘ] bản mô tả công việc lễ tân đầy đủ nhất cho bạn!

Đóng vai trò là bộ mặt thương hiệu của nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp, lễ tân là lực lượng kiến tạo nên chất lượng dịch vụ cao nhất của tổ chức thông qua những ấn tượng sâu sắc trong lần gặp đầu tiên. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm lễ tân nhưng chưa rõ mô tả công việc lễ tân như thế nào? Gồm những yêu cầu và quyền lợi cụ thể như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đăng bởi Lại Trang - 06/07/2020

Cập nhật mới nhất bản mô tả công việc chuyên gia dinh dưỡng

Cập nhật mới nhất bản mô tả công việc chuyên gia dinh dưỡng

Bạn có đang tìm kiếm một bản mô tả công việc chuyên gia dinh dưỡng hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết những thông tin bạn đang quan tâm nhé.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 02/07/2020

Mô tả công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh đầy đủ, chi tiết nhất

Mô tả công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh đầy đủ, chi tiết nhất

Tư vấn tuyển sinh – một trong những công việc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về những nhiệm vụ, yêu cầu đối với vị trí này. Và hôm nay, bài viết của timviec365.vn sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin chi tiết về một mẫu mô tả công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh, cùng theo dõi nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 02/07/2020

Khám phá ngay bản mô tả công việc Telemarketing cực kỳ chi tiết

Khám phá ngay bản mô tả công việc Telemarketing cực kỳ chi tiết

Bạn đã nghe qua nghề Telemarketing chưa? Theo bạn, công việc này bao gồm những nhiệm vụ gì? Nếu bạn vẫn chưa thể hình dung ngay được, hãy cùng Hoàng Nga khám phá bản mô tả công việc Telemarketing qua bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về công việc này nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 01/07/2020

Chi tiết bản mô tả công việc trưởng nhóm Telesales 2022

Chi tiết bản mô tả công việc trưởng nhóm Telesales 2022

Telesales đã không còn là ngành nghề quá xa lại với các bạn trẻ hiện nay. Đây được coi là công việc khá dễ dàng tiếp cận cũng như ứng tuyển. Tuy nhiên, với một vị trí cao hơn như Trưởng nhóm Telesales thì sao? Vị trí này thường làm những công việc gì? Mô tả công việc Trưởng nhóm Telesales chi tiết như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 01/07/2020

Mô tả công việc nhân viên trực page từ cụ thể đến chi tiết

Mô tả công việc nhân viên trực page từ cụ thể đến chi tiết

Mô tả công việc nhân viên trực page đầy đủ và chính xác nhất đối với thời đại kinh doanh đầy cạnh tranh quyết liệt, việc luôn phải tìm ra các phương án chiến lược mới  - chiến lược đi trước thời đại luôn được đề cao lên hàng đầu. Công việc nhân viên trực page ra đời cũng bởi một trong các nguyên nhân chính như trên. Và để hiểu rõ hơn về công việc này, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi trong phần nội dung chính ngay sau đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 30/06/2020

Thông tin mô tả công việc cố vấn dịch vụ đầy đủ chi tiết nhất

Thông tin mô tả công việc cố vấn dịch vụ đầy đủ chi tiết nhất

Hiện nay các ngành dịch vụ rất đề cao các vị trí liên quan tới chăm sóc khách hàng vì đó sẽ là cầu nối giữa dịch vụ và khách hàng, khiến cho khách hàng hài lòng sẽ là một điểm cộng giúp cho doanh thu tăng lên. Ngành kỹ thuật ô tô cũng vậy họ cũng tuyển dụng những vị trí việc làm về chăm sóc khách hàng nhưng với tên gọi là cố vấn dịch vụ. Vậy làm cố vấn dịch vụ là làm gì? Bạn hãy đọc bài viết về mô tả công việc cố vấn dịch vụ ngay dưới đây nhé!  

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 30/06/2020

Mô tả công việc nhân viên tư vấn - mẫu mô tả dành cho NTD

Mô tả công việc nhân viên tư vấn - mẫu mô tả dành cho NTD

Hoạt động tư vấn diễn ra ngày càng nhiều với đa dạng các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả trong kinh doanh và trong đời sống thường nhật. Những người trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn này là nhân viên tư vấn. Vậy nhân viên tư vấn họ thực hiện những công việc gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc này thông qua bài chia sẻ về mô tả công việc nhân viên tư vấn bạn nhé!  

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 27/06/2020

Tiết lộ bản mô tả công việc Telesales đầy đủ và chi tiết nhất

Tiết lộ bản mô tả công việc Telesales đầy đủ và chi tiết nhất

Telesales hiện nay đã là một vị trí công việc đã quá phổ biến. Sẽ không có những bất ngờ nào xảy ra khi nhắc đến vị trí công việc này. Tuy nhiên, nếu được hỏi công việc thường ngày của Telesales làm những gì thì bạn có thực sự trả lời được? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc Telesales một cách chi tiết nhất gửi tới bạn đọc.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 26/06/2020

Khám phá bản mô tả công việc trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Khám phá bản mô tả công việc trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng khác nhân viên chăm sóc khách hàng ở đặc điểm nào? Yêu cầu của công việc trưởng phòng chăm sóc khách hàng có gay gắt như những vị trí quản lý khác? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, vì ngay sau đây, Hoàng Nga sẽ chia sẻ với các bạn bản mô tả công việc trưởng phòng chăm sóc khách hàng cực kỳ chi tiết và dễ hiểu nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 26/06/2020

Mô tả công việc nhân viên trực tổng đài – Dễ dàng hay thách thức

Mô tả công việc nhân viên trực tổng đài – Dễ dàng hay thách thức

Mô tả nhân viên trực tổng đài là một thông quan trọng mà một nhà tuyển dụng phải làm. Việc dựa vào các thông tin mô tả đó giúp cho các ứng viên hiểu được công việc cụ thể mình cần làm là những gì, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc này và có thể đưa ra quyết định nên hay không nên vào công việc đó. Vậy, bạn có muốn trở thành một nhân viên trực tổng đài.  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 26/06/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý