Quay lại
Mô tả công việc kiểm soát viên không lưu cho ứng viên hàng không

Mô tả công việc kiểm soát viên không lưu cho ứng viên hàng không

Ngành hàng không hiện nay đang là một trong những ngành rất “HOT” và thu hút được nhiều đối tượng tham gia nhất là giới trẻ. Trong đó phần lớn số đông ứng viên ước muốn mình sẽ trở thành kiểm soát viên không lưu. Vậy bạn có là một ứng viên quan tâm đến vị trí này hay không? Hãy theo chân timviec365.vn để làm rõ về công việc cụ thể của những kiểm soát viên không lưu là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 11/07/2020

Ứng tuyển nhanh với mô tả công việc kỹ sư bảo dưỡng máy bay

Ứng tuyển nhanh với mô tả công việc kỹ sư bảo dưỡng máy bay

Để đảm bảo an toàn cho những hành trình trình bay, kỹ sư bảo dưỡng máy bay là vị trí quan trọng bậc nhất. Đây cũng là vị trí hot đang được săn lùng bởi các hãng hàng không tên tuổi khắp thế giới. Bạn đang mong muốn đầu quân vị trí này nhưng chưa thực sự rõ về mô tả công việc kỹ sư bảo dưỡng máy bay gồm những gì, yêu cầu ứng tuyển vị trí này hiện nay ra sao và nhận được những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết sau nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 11/07/2020

Khám phá bản mô tả công việc nhân viên giám sát sân bay mới nhất

Khám phá bản mô tả công việc nhân viên giám sát sân bay mới nhất

Nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại sân bay hiện nay đang ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ, đặc biệt phải kể đến chính là vị trí nhân viên giám sát sân bay. Và nếu bạn đang quan tâm, tìm hiểu về công việc này, hãy đọc ngay bài viết sau đây của timviec365.vn để nắm rõ các thông tin về bản mô tả công việc nhân viên giám sát sân bay nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 11/07/2020

Mô tả công việc thủ tục viên sân bay mới nhất 2022

Mô tả công việc thủ tục viên sân bay mới nhất 2022

Ngành hàng không hiện nay là một thị trường việc làm khá hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ cũng như ứng viên. Với mỗi công việc tại sân bay lại có những yêu cầu, đặc điểm và nhiệm vụ riêng. Với vị trí thủ tục viên sân bay cũng vậy, tuy nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực chất họ phải làm những công việc gì bạn có biết không? Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc thủ tục viên sân bay một cách chi tiết nhất.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 01/07/2020

Mô tả công việc chuyên viên điều hành chuyến bay chi tiết nhất

Mô tả công việc chuyên viên điều hành chuyến bay chi tiết nhất

Ngành hàng không có rất nhiều các vị trí ứng tuyển dành cho các bạn trẻ năng động. Không chỉ là những vị trí quen thuộc như cơ trưởng, tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất mà còn có vị trí vô cùng hấp dẫn và thú vị là chuyên viên điều hành chuyến bay. Vậy mô tả công việc chuyên viên điều hành chuyến bay là như thế nào bạn đã biết chưa nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nào!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 01/07/2020

Mô tả công việc nhân viên cân bằng trọng tải rõ ràng nhất

Mô tả công việc nhân viên cân bằng trọng tải rõ ràng nhất

Mô tả công việc nhân viên cân bằng trọng tải cụ thể là làm những công việc gì? Nhắc đến các công việc trong ngành hàng không là người ta sẽ nghĩ ngay đến các công việc chủ chốt và nổi bật như phi công, tiếp viên hàng không, nhân viên bán vé máy bay mà ít ai biết đến công việc phía sau hậu trường và có vai trò đảm bảo sự an toàn các chuyến bay đó chính là công việc nhân viên cân bằng trọng tải. Nếu bạn đang mơ hồ về công việc này thì hãy cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 30/06/2020

Tiết lộ bản mô tả công việc cơ phó chi tiết nhất 2022

Tiết lộ bản mô tả công việc cơ phó chi tiết nhất 2022

Từ lâu, cơ phó đã là một công việc được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ và mong muốn. Tuy nhiên, để có thể chinh phục được bầu trời thì lại không hề dễ dàng. Hơn hết, công việc của một cơ phó không phải là điều mà bất kỳ ai có thể hiểu rõ được. Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc cơ phó một cách chi tiết và đầy đủ nhất.  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 29/06/2020

Mô tả công việc phi công từ chi tiết đến cụ thể

Mô tả công việc phi công từ chi tiết đến cụ thể

Mô tả công việc phi công từ chi tiết đến cụ thể nhất. Bạn có ngoại hình, bạn yêu thích sự di chuyển và đặc biệt hơn phi công là công việc ao ước của bạn bấy lâu nay. Bạn có biết các công việc cụ thể mà một phi công phải làm là gì không? Timviec365.vn đã có câu trả lời cho bạn rồi đây, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về bản mô tả công việc phi công từ chi tiết đến cụ thể nhất dưới đây.  

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 27/06/2020

Mô tả công việc nhân viên bán vé máy bay chi tiết nhất

Mô tả công việc nhân viên bán vé máy bay chi tiết nhất

Nhân viên bán vé máy bay một trong những công việc khá thú vị thuộc ngành hàng không – bạn có bao giờ tự hỏi bản mô tả công việc nhân viên bán vé máy bay sẽ bao hàm nội dung như thế nào chưa? Nếu là một người có niềm đam mê cháy bỏng với ngành hàng không thì hãy cùng bàn luận về chủ đề này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 26/06/2020

Tổng hợp mô tả công việc tiếp viên hàng không cực kỳ chi tiết

Tổng hợp mô tả công việc tiếp viên hàng không cực kỳ chi tiết

Bạn đang ôm giấc mộng trở thành tiếp viên hàng không? Bạn muốn được đi du lịch đến nhiều nước và tiếp xúc với người nước ngoài? Bạn thích khám phá mọi thứ xung quanh qua góc nhìn từ trên cao? Vậy hãy đọc ngay bài viết này để theo dõi bản mô tả công việc tiếp viên hàng không nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 26/06/2020

Cơ trưởng là gì? Mô tả công việc cơ trưởng chi tiết

Cơ trưởng là gì? Mô tả công việc cơ trưởng chi tiết

Cơ trưởng là gì? Một danh từ chỉ người đứng đầu quản lý tổ bay và chịu trách nhiệm chính trong mỗi chuyến bay đó. Vậy bạn có biết mô tả công việc cơ trưởng là như thế nào không? Hãy tham khảo bài viết để có cái nhìn rõ hơn!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 30/11/2019

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý