Quay lại
Những phẩm chất của nhà quản trị tài năng bạn cần nắm rõ

Những phẩm chất của nhà quản trị tài năng bạn cần nắm rõ

Có thể bạn chưa biết, nhà quản trị là những người có quyền tạo ra và phá vỡ hay đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh hay không. Bàn tay và khối óc của nhà quản trị là điều mà không một ai có thể nắm bắt rõ được. Đối với những nhà lãnh đạo tài tình, họ luôn biết cách giữ chân những nhà quản trị giỏi lại cho công ty. Chính vì vậy, điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp phải làm đó là có một người quản trị tốt và luôn am hiểu về nhân viên. Hay nói một cách đơn giản thì nhà quản trị cần có những phẩm chất và yếu tố đặc biệt để góp phần quản lý doanh nghiệp tốt hơn. Vậy những phẩm chất của nhà quản trị là gì sẽ được tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 07/06/2021

Bí quyết trở thành người chủ trì cuộc họp thành công

Bí quyết trở thành người chủ trì cuộc họp thành công

Bạn là một người lãnh đạo. Bạn phải đứng ra chủ trì cuộc họp toàn công ty, phòng ban hay một đội nhóm nào đó do mình phụ trách. Làm thế nào để có thể mang đến một buổi họp thành công? Giải đáp câu trả lời này đồng nghĩa với việc bạn đang chứng tỏ năng lực quản trị của mình cũng như tạo thêm những động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Dẫu biết rằng có rất nhiều yếu tố tạo nên điều đó thế nhưng khả năng chủ trì của người đứng đầu cuộc họp được cho là quan trọng hơn cả. Việc làm quản lý điều hành

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 18/02/2021

Empowerment là gì? 5 bước để thực hiện việc trao quyền

Empowerment là gì? 5 bước để thực hiện việc trao quyền

Empowerment là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng nhất, phổ biến nhất có lẽ là trong lĩnh vực quản trị nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vậy, bạn hiểu Empowerment là gì? Thuật ngữ này có ứng dụng ra sao? Cùng Phương Anh đi tìm lời giải đáp về thuật ngữ này nhé.

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 15/09/2020

Mô hình ASK là gì? Những kiến thức mà bạn không thể bỏ qua!

Mô hình ASK là gì? Những kiến thức mà bạn không thể bỏ qua!

Mô hình ASK là viết tắt của cụm từ Attitude - Skill – Knowledge (dịch ra là kỹ năng, kiến thức, mức độ chăm chỉ làm việc). Vậy hiểu đầy đủ mô hình ASK là gì bạn hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 28/12/2019

Operation executive là gì? Có quan trọng với nhà lãnh đạo hay không?

Operation executive là gì? Có quan trọng với nhà lãnh đạo hay không?

Operation executive là gì? Nếu như bạn chưa biết cụm từ này là gì và đối với một doanh nghiệp, với một nhà lãnh đạo nó có cần thiết và quan trọng hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó thông qua bài viết dưới đây.

Đăng bởi Nguyễn Loan - 13/12/2019

Leadership là gì? Một vài “gạch đầu dòng” về Khả năng lãnh đạo bạn nên biết

Leadership là gì? Một vài “gạch đầu dòng” về Khả năng lãnh đạo bạn nên biết

Leadership là gì? Là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một nhà lãnh đạo. Thực ra thì Leadership – khả năng lãnh đạo, không nhất thiết chỉ cần có trong công việc. Cũng không phải cứ ở vị trí quản lý mới có tính lãnh đạo hay cũng không phải ai làm nhà quản lý cũng có tính lãnh đạo. Một vài bạn thì cho rằng Leadership là tố chất của một nhà quản lý nhưng thực tế có phải là như vậy không? Hãy cùng Thanh Hồng đi khám phá mọi điều còn bỏ ngỏ về Leadership nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 07/12/2019

3d 5s là gì? Bài học dành cho người “cầm cờ” doanh nghiệp

3d 5s là gì? Bài học dành cho người “cầm cờ” doanh nghiệp

Giống như một kiếm khách, nếu tay nắm quá chặt đốc kiếm sẽ không thể mua kiếm như gió thổi mưa bay, tuyết rơi vần vũ, nhưng nếu cầm quá lỏng đốc kiếm mà múa thì kiếm sẽ văng ra khỏi tay. Vạn vật tùy duyên, tùy cơ ứng biến, thiên biến vạn hóa, lúc tĩnh lúc động, động khắc tĩnh, tĩnh chế động. Khi nào nên làm gì và không nên làm gì? Vận dụng sáng tạo nguyên tắc 5S 3D là gì trong quản trị kinh doanh, quản lý điều hành doanh nghiệp. 

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 06/12/2019

Khen thưởng là gì? Các hình thức khen thưởng mới nhất hiện nay

Khen thưởng là gì? Các hình thức khen thưởng mới nhất hiện nay

Với những cá nhân tổ chức có thành tích trong tốt trong học tập lao động và làm việc thì sẽ được khen thưởng, hiện nay nhà nước chúng ta có rất nhiều hình thức khen thưởng, với mỗi một thành tích sẽ có một mức khen thưởng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi khen thưởng là gì? và có cái nhìn tổng quan nhất về khen thưởng. Hãy cùng đón đọc bài viết sau đây.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 05/12/2019

Ấu trĩ là gì? Ấu trĩ hay là sự ngộ nhận về kiến thức trong lãnh đạo

Ấu trĩ là gì? Ấu trĩ hay là sự ngộ nhận về kiến thức trong lãnh đạo

Đối với nhiều người thì ấu trĩ chính là những căn bệnh, tuy nhiên cũng có thể nói đó chính là sự ngộ nhận về kiến thức còn non nớt. Vậy với căn bệnh ấu trĩ này thì chúng ta cần phải hiểu như thế nào mới đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ấu trĩ là gì nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 05/12/2019

[Halo effect là gì] và bài học đắt cho thủ lĩnh doanh nghiệp!

[Halo effect là gì] và bài học đắt cho thủ lĩnh doanh nghiệp!

Bạn sẽ lờ mờ nhận ra định nghĩa của hiệu ứng Halo effect là gì thứ mà tôi đề cập đến trong câu chuyện sau đây!

Đăng bởi Lại Trang - 30/11/2019

Tư chất là gì? Để tư chất nâng tầm khả năng lãnh đạo của bạn

Tư chất là gì? Để tư chất nâng tầm khả năng lãnh đạo của bạn

Tư chất xưa nay vốn hiện hữu ngay bên trong con người của chúng ta, tư chất và tính cách có giống nhau hay không? Và làm thế nào để bạn có một tư chất tốt và áp dụng nó trong lãnh đạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tư chất là gì và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bao nhiêu phần nhé! Bài viết dưới đây hứa hẹn sẽ giải đáp đầy đủ những câu hỏi đó cho bạn.  

Đăng bởi Nguyễn Loan - 21/11/2019

Trao quyền là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về trao quyền

Trao quyền là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về trao quyền

Trao quyền là gì? Ý nghĩa của trao quyền đối với hiệu quả của vấn đề cần được trao quyền là gì? Những nguyên tắc trao quyền như thế nào? Bạn có thực sự biết được lợi ích và tác hại của trao quyền hay chưa? Hãy tìm hiểu những thông tin được nghiên cứu và tìm hiểu chi tiết từ nhiều nguồn thông tin chính xác dưới đây để hiểu rõ hơn về trao quyền.

Đăng bởi Vũ Thoa - 07/11/2019

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý