Quay lại
Mechatronics là gì? Tìm hiểu kiến thức liên quan tới mechatronics

Mechatronics là gì? Tìm hiểu kiến thức liên quan tới mechatronics

Mechatronics là gì? Thuật ngữ này được dùng nhiều trong trường hợp nào? Hãy cùng Bích Phượng tham khảo thật kỹ bài viết dưới đây để có thể tận dụng triệt để các giá trị thuộc Mechatronics nhé. Việc làm cơ khí - chế tạo

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 02/03/2021

Chỉ cách đọc bản vẽ cơ khí dành cho kỹ sư mới vào nghề

Chỉ cách đọc bản vẽ cơ khí dành cho kỹ sư mới vào nghề

Biết cách đọc bản vẽ cơ khí sẽ hiểu được rõ về dạng khối của chi tiết dựa thông qua việc hiểu được hình biểu diễn của các vật dụng cơ khí ở trên bản vẽ. Đồng thời có thể xác định được một cách chính xác các yếu tố như kích thước của từng chi tiết, dung sai kích thước trong lắp ghép, độ nhám trên bề mặt, số lượng, vật liệu chế tạo,… Vì toàn bộ các yếu tố đó đều đã dược thể hiên trên bản vẽ cơ khí.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 29/10/2020

Các phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay

Bạn có biết mỗi một sản phẩm là máy móc, thiết bị khi ra đời với diện mạo hoàn chỉnh đều phải trải qua rất nhiều công đơn khác nhau với sự tham gia của vô số loại máy móc? Nếu là một người am hiểu nghề thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay, quá trình gia công cơ khí dù có được trải qua nhiều khâu như vậy nhưng chung quy lại, chúng thực chất chỉ là trải qua các phương pháp gia công cơ khí cơ bản mà thôi

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 12/10/2020

Mô tả công việc kỹ sư cơ điện - Cơ hội nào dành cho bạn?

Mô tả công việc kỹ sư cơ điện - Cơ hội nào dành cho bạn?

Kinh tế phát triển nhiều ngành nghề cũng phát triển theo. Với lĩnh vực điện không thể bỏ qua kỹ sư điện. Tuy nhiên, nhiều người lại hay nhầm lẫn giữa kỹ sư điện với thợ điện, vậy chính xác thì hai vị trí này có gì khác nhau, có gì giống nhau. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì mời bạn đọc bài viết mô tả công việc kỹ sư cơ điện nay của timviec365 để hiểu rõ hơn.  

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 14/09/2020

Khai mở bản mô tả công việc kỹ sư tự động hoá mới nhất!

Khai mở bản mô tả công việc kỹ sư tự động hoá mới nhất!

Trong các nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, gia công, thiết kế, không khó để bắt gặp người làm nghề kỹ sư tự động hóa. Nhưng kỹ sư tự động hóa sẽ làm những công việc gì? Nghe tên thì xa lạ vậy thôi chứ công việc không hề phức tạp như bạn hình dung đâu. Cùng xem ngay bản mô tả công việc kỹ sư tự động hoá thôi nào!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 12/09/2020

Mô tả công việc nhân viên cơ điện chính xác, rõ ràng nhất

Mô tả công việc nhân viên cơ điện chính xác, rõ ràng nhất

Hiện nay công việc của nhân viên cơ điện đóng vai trò quan trọng đối với mỗi quá trình sản xuất. Và thị trường ngày càng được mở rộng, cơ hội việc làm cũng cao hơn nhưng từ đó cũng đòi hỏi nhiều yếu tố ở nhân viên cơ điện hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ mô tả công việc nhân viên cơ điện đầy đủ nhất để bạn có thể nắm rõ.   

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 12/09/2020

Tìm hiểu bản mô tả công việc thợ vận hành máy tiện CNC cực dễ nhớ

Tìm hiểu bản mô tả công việc thợ vận hành máy tiện CNC cực dễ nhớ

Ngày nay, các công ty và doanh nghiệp, xưởng máy hoạt động về sản xuất cơ khí, chế tạo, gia công, lắp đặt mọc lên ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu tuyển nhân viên làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Bạn nghĩ sao nếu một ngày nào đó, bạn trở thành thợ vận hành máy tiện CNC? Thợ vận hành máy tiện CNC sẽ phải thực hiện những công việc gì nhỉ? Hãy cùng timviec365.vn giải đáp những thắc mắc thú vị này nhé.

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 11/09/2020

[Update] Bản mô tả công việc kỹ sư thiết kế máy chính xác nhất

[Update] Bản mô tả công việc kỹ sư thiết kế máy chính xác nhất

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay đã có sự tác động trực tiếp tới nhu cầu nhân lực kỹ sư thiết kế máy ngày một tăng. Điều đó giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các kỹ sư ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên, để có được sự chuẩn bị tốt nhất thì việc đầu tiên bạn cần nắm bắt đó là về bản mô tả công việc kỹ sư thiết kế máy dưới đây. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung - 10/09/2020

Trọn bộ thông tin bản mô tả công việc thợ vận hành máy khoan

Trọn bộ thông tin bản mô tả công việc thợ vận hành máy khoan

Thợ vận hành máy khoan làm những công việc gì? Yêu cầu cơ bản đối với vị trí việc làm này ra sao? Đây chắc hẳn là mối quan tâm rất lớn của những ai đang có ý định theo đuổi nghề này. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bản mô tả công việc thợ vận hành máy khoan chi tiết và đầy đủ nhất trong bài viết sau đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 10/09/2020

[Lật mở] Bản mô tả công việc kỹ sư chế tạo máy chi tiết nhất

[Lật mở] Bản mô tả công việc kỹ sư chế tạo máy chi tiết nhất

Kỹ sư chế tạo máy có phải chỉ đơn giản là chế tạo ra các thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người hay không? Hay họ còn thực hiện những công việc gì? Để biết được toàn bộ công việc mà một kỹ sư chế tạo máy cần thực hiện như thế nào và các yêu cầu, cũng như thông tin tuyển dụng hiện nay với vị trí này, bạn nên đọc ngay bản mô tả công việc kỹ sư chế tạo máy chi tiết và cực đầy đủ trong bài viết này ngay nhé!

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 10/09/2020

Tiết lộ trọn bộ mô tả công việc thiết kế cơ khí chi tiết nhất

Tiết lộ trọn bộ mô tả công việc thiết kế cơ khí chi tiết nhất

Cơ khí hiện đang là ngành có sức hút khá lớn với ứng viên hiện nay. Và trong đó công việc thiết kế cơ khí là một vị trí không thể thiếu. Với việc tạo ra các mẫu thiết kế sản phẩm cơ khí phục vụ cho hoạt động sản xuất, công việc thiết kế cơ khí ngày càng được chú trọng và cần có nhu cầu nguồn nhân lực lớn. Để ứng tuyển vào vị trí này thì việc hiểu rõ các nhiệm vụ của công việc thiết kế cơ khí là điều rất cần thiết với ứng viên. Bài viết dưới đây sẽ mô tả công việc thiết kế cơ khí chi tiết gửi tới các bạn.

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 10/09/2020

Bản mô tả công việc thợ vận hành máy cắt đầy đủ và chi tiết nhất!

Bản mô tả công việc thợ vận hành máy cắt đầy đủ và chi tiết nhất!

Ngày nay, song song với những công việc thuộc khối văn phòng đó là những nghề thuộc lĩnh vực cơ khí - chế tạo. Họ có ảnh hưởng rất lớn đến với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người chúng ta. Nếu bạn tò mò về họ thì sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu về công việc chi tiết và cụ thể của những người thợ vận hành máy cắt này biết đâu đây lại là vị trí phù hợp với bạn thì sao.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 10/09/2020

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý