Quay lại
Cập nhật những trường đại học nào không phải đóng học phí

Cập nhật những trường đại học nào không phải đóng học phí

Câu hỏi Những trường đại học nào không phải đóng học phí luôn được đặt ra trong mỗi người khi đang định hướng những bước đi đầu tiên trên con đường học thức. Bạn đang là học sinh cấp ba hay là một bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi sắp bước vào cánh cổng tri thức mới. Bạn đang xác định phương hướng cho tương lai nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hiểu được tâm tư đó, timviec365.vn sẽ đồng hành cùng bạn giải đáp thắc mắc về các trường đại học không phải đóng học phí nhé Việc làm giáo dục - đào tạo

Đăng bởi Mai Phương Loan - 05/01/2021

[Góc tìm việc] Các công ty tuyển dụng sinh viên mới ra trường

[Góc tìm việc] Các công ty tuyển dụng sinh viên mới ra trường

Hầu hết mọi ngành nghề đều sẽ tuyển dụng sinh viên mới ra trường do đó bạn đừng băn khoăn lo lắng về việc sẽ không có công ty nào dành cho bạn tìm kiếm ở thời điểm mới ra trường. Ngay sau đây Bích Phượng sẽ chia sẻ cho các bạn trẻ top nhóm các công ty tuyển dụng sinh viên mới ra trường. qua đó bạn sẽ có thêm định hướng để chọn việc hiệu quả khi chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm. Việc làm cho sinh viên mới ra trường

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 23/12/2020

[Top] Các trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên TPHCM uy tín nhất

[Top] Các trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên TPHCM uy tín nhất

Sinh viên chính là nguồn lực quan trọng, là nhân tài tương lai góp phần phát triển đất nước. Chính vì vậy, để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên về các vấn đề học tập, làm việc, rất nhiều trung tâm hỗ trợ đã ra đời cũng như hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Vậy các trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên TPHCM nào uy tín nhất hiện nay? Cùng đọc bài viết của timviec365.vn để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 12/12/2020

[Giải đáp] Sinh viên kế toán mới ra trường nên làm gì?

[Giải đáp] Sinh viên kế toán mới ra trường nên làm gì?

Cho dù là sinh viên kế toán hay bất kỳ một bạn sinh nào cũng vậy, khi mới ra trường các bạn đều đang đứng chung một vạch xuất phát, cùng chung một tâm lý hoang mang và lo lắng. Thế nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt, khi các bạn cùng trang lứa đã tìm được cho mình một vị trí tốt thì bạn lại đang đặt ra cho mình câu hỏi kế toán mới ra trường nên làm gì? Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 20/11/2020

Postgraduate là gì? Những thông tin cần biết về thuật ngữ postgraduate

Postgraduate là gì? Những thông tin cần biết về thuật ngữ postgraduate

Postgraduate là chứng chỉ với nhiều ưu điểm được các sinh viên lựa chọn để tăng cơ hội việc làm trong thời đại thị trường việc làm có mức độ cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Tìm hiểu Postgraduate là gì và những thông tin liên quan đến chứng chỉ Postgraduate qua nội dung bài viết dưới đây.

Đăng bởi Vũ Thoa - 21/03/2020

OPT là gì? [Bật mí] Những thông tin cần thiết về OPT hiện nay

OPT là gì? [Bật mí] Những thông tin cần thiết về OPT hiện nay

Ý nghĩa chính xác của OPT là gì bạn biết không? Cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa của nó đối với các bạn du học sinh quốc tế tại Mỹ. Hiện nay, OPT có thể sử dụng những loại như thế nào? Thời gian nộp hồ sơ và được xét duyệt OPT trong bao lâu? Hồ sơ cho OPT cần có những giấy tờ như thế nào? Lưu ý về giấy phép OPT cho bạn hiểu biết toàn diện hơn. Tất cả các thông tin trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

Đăng bởi Hoàng Thanh Hằng - 12/02/2020

Fresher là gì? Bản thân hoàn thiện để trở thành Fresher hoàn hảo

Fresher là gì? Bản thân hoàn thiện để trở thành Fresher hoàn hảo

Nếu các thuật ngữ chỉ nghề nghiệp như Internship, junior hay senior,… đã quá quen thuộc trong giới việc làm thì Fresher lại khá xa lạ bởi vậy mà những thắc mắc Fresher là gì ngày một nhiều. Và nếu bạn cũng đang tìm thông tin giải đáp cho câu hỏi trên thì hãy để timviec365.vn hỗ trợ bạn nhé!

Đăng bởi Nguyễn Ánh Tuyết - 10/02/2020

Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, bạn đã sẵn sàng chưa?

Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, bạn đã sẵn sàng chưa?

Báo cáo thực tập quản trị kinh doanh chắc chắn đối với những bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh hiện nay nữa đúng không nào? Trong quá trình ngồi học trên ghế nhà trường thì bạn cũng sẽ phải đi thực tập và thực hiện viết báo cáo của mình. Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình có một báo cáo thật đẹp để nộp lại cho giảng viên hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 11/01/2020

Tập sự là gì? Làm thế nào để bạn vượt qua kỳ tập sự khó khăn

Tập sự là gì? Làm thế nào để bạn vượt qua kỳ tập sự khó khăn

Với nhiều bạn trẻ như hiện nay thì có thể thấy các bạn không còn mấy xa lạ với những lần thực tập, ngay cả khi ngồi trên ghế nhà trường thì các bạn sinh viên đã có những thời gian đi làm nhân viên tập sự ở nhiều vị trí khác nhau. Trong bài viết này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tập sự là gì nhé!

Đăng bởi Nguyễn Loan - 25/11/2019

Dạy báo bài là gì? Công việc hấp dẫn dành cho sinh viên

Dạy báo bài là gì? Công việc hấp dẫn dành cho sinh viên

Dạy báo bài là gì, sổ báo bài là gì, tố chất cần có của người dạy báo bài, công việc dạy báo bài phù hợp với ai, và cần làm gì để là tốt công việc này là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp,. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Đăng bởi Nguyễn Hằng - 08/11/2019

Trainee là gì? Một số vị trí thực tập sinh có nhiều triển vọng trong tương lai

Trainee là gì? Một số vị trí thực tập sinh có nhiều triển vọng trong tương lai

Trainee – Phiên âm /trei'ni:/, khi được dịch sang tiếng Việt nghĩa là thực tập sinh, có thể nói đây là hình thức tuyển dụng đang dần trở thành xu hướng, đặc biệt là đối với cơ chế thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay. Vậy trainee là gì? Những vị trí nào đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều? Điều là thông tin Thanh Hồng sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé!

Đăng bởi Đào Thanh Hồng - 16/10/2019

Cách giải quyết khi không có kinh nghiệm làm sao xin việc?

Cách giải quyết khi không có kinh nghiệm làm sao xin việc?

Các doanh nghiệp khi tuyển dụng luôn yêu cầu rất cao kinh nghiệm làm việc của ứng việc. Đặc biệt khi bạn xin vào những doanh nghiệp lớn, tại những chức vụ đòi hỏi ứng viên rất nhiều yếu tố kèm theo trong đó nổi bật là kinh nghiệm làm việc. Vậy không có kinh nghiệm làm sao xin việc? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng nhau tìm ra câu trả lời nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 26/09/2019

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý