Quay lại
Hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai chi tiết nhất

Hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai chi tiết nhất

Vấn đề về tranh chấp đất đai là một vấn đề luôn nóng trong xã hội hiện nay, khi nó tồn tại và gia tăng ngày càng nhanh chóng và phức tạp. Khi xảy ta các mâu thuẫn về tranh chấp đất đai thì việc cần làm là phải có một mẫu đơn khiếu nại để được pháp luật hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết đơn như thế nào cho đúng quy định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại tranh chấp đất đai một cách cụ thể và chi tiết

Đăng bởi Thu Nguyệt - 10/06/2021

Hướng dẫn làm mẫu thông báo vi phạm hợp đồng chuyên nghiệp

Hướng dẫn làm mẫu thông báo vi phạm hợp đồng chuyên nghiệp

Hợp đồng là một thỏa thuận giữa hai bên ràng buộc họ tuân theo kế hoạch đã thỏa thuận và hoàn thành trách nhiệm của mình. Việc ký kết hợp đồng đảm bảo rằng các bên sẽ làm những gì bên kia mong đợi và sẽ không có bất kỳ điều gì bất ngờ xảy ra. Thư vi phạm hợp đồng được viết khi một bên trong hợp đồng không hoàn thành các nhiệm vụ đã hứa của họ. Vậy làm thế nào để có một mẫu thông báo vi phạm hợp đồng chuyên nghiệp và đúng theo quy định của pháp luật? Hãy cùng với timviec365.vn tìm kiếm lời giải đáp cho vấn đề này nhé!

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 06/05/2021

Hướng dẫn cách ghi mẫu thư xác nhận thu nhập năm chuẩn nhất!

Hướng dẫn cách ghi mẫu thư xác nhận thu nhập năm chuẩn nhất!

Mẫu thư xác nhận thu nhập năm dùng trong những trường hợp nào? Cách ghi mẫu thư xác nhận thu nhập năm như thế nào cho chuẩn? Những nội dung nào bắt buộc xuất hiện trong thư xác nhận thu nhập năm? Tất cả những thắc mắc này sẽ được timviec365.vn trả lời chi tiết giúp bạn trong bài viết sau đây. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 08/04/2021

[Tải về ngay] Mẫu biên bản kiểm tra hồ sơ giáo viên chuẩn nhất!

[Tải về ngay] Mẫu biên bản kiểm tra hồ sơ giáo viên chuẩn nhất!

Vừa mới bắt đầu sự nghiệp trồng nghiệp, bên cạnh nhiệm vụ chính là giảng dạy, các giáo viên mới có hàng loạt những nhiệm vụ quan trọng khác phục vụ cho công tác thanh tra, đánh giá về hoạt động giảng học và quá trình chuẩn bị bài giảng của mình. Một trong những hồ sơ, tài liệu được được sử dụng với tần suất khá thường xuyên trong công cuộc đánh giá chất lượng giáo viên chính là biên bản kiểm tra hồ sơ giáo viên. Vậy mẫu biên bản kiểm tra hồ sơ giáo viên viết như thế nào? Gồm những nội dung gì và cần chú ý những gì? Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể trong bài viết sau đây của timviec365.vn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 07/04/2021

Mẫu đề xuất công việc - Doanh nghiệp có cần thiết sử dụng?

Mẫu đề xuất công việc - Doanh nghiệp có cần thiết sử dụng?

Nếu chưa từng đi làm hay thực tập ở bất cứ doanh nghiệp nào vậy thì mẫu đề xuất công việc sẽ là thuật ngữ mới mẻ đối với bạn. Tuy nhiên dù là chưa nhưng sau này chắc chắn bạn sẽ có lúc phải tiếp xúc với nó. Vậy nên việc tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan tới mẫu giấy này thực sự là cần thiết.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 11/03/2021

[HƯỚNG DẪN] Cách viết mẫu quyết định tuyển dụng viên chức!

[HƯỚNG DẪN] Cách viết mẫu quyết định tuyển dụng viên chức!

Trong các cơ quan nhà nước, để xác nhận kết quả thi tuyển của viên chức và mời vào làm việc, đại diện các tổ chức ban ngành đều phải thông thông báo quyết định tuyển dụng viên chức gửi đến ứng tuyển đã vượt qua kỳ thi sát hạch viên chức. Quyết định này được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các doanh nghiệp nhà nước. Vậy một mẫu quyết định tuyển dụng viên chức có vai trò gì? Soạn thảo như thế nào cho chuẩn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn để hiểu rõ hơn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 09/03/2021

Hướng dẫn cách viết đơn xin hưởng trợ cấp ốm đau chuẩn nhất!

Hướng dẫn cách viết đơn xin hưởng trợ cấp ốm đau chuẩn nhất!

Đơn xin trợ cấp ốm đau viết như thế nào? Gồm những nội dung gì và chú ý gì? Nếu chưa rõ cách soạn thảo văn bản này một cách chuẩn chỉnh thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để hiểu rõ hơn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 08/03/2021

Hướng dẫn cách viết mẫu quyết định sa thải chuẩn nhất!

Hướng dẫn cách viết mẫu quyết định sa thải chuẩn nhất!

Mẫu quyết định sa thải được viết như thế nào? Trong những trường hợp nào và cần lưu ý những gì? Nếu vẫn chưa thể tự mình trả lời những câu hỏi này thật chuẩn chỉnh thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn để có một cái nhìn tổng quát nhất nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 06/03/2021

Tổng hợp mẫu thư trả lời khiếu nại của khách hàng mới nhất

Tổng hợp mẫu thư trả lời khiếu nại của khách hàng mới nhất

Hoạt động chăm sóc khách hàng là một trong những hoạt động không thể thiếu tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng đã chia sẻ họ gặp nhiều khó khăn khi soạn thảo mẫu thư trả lời khiếu nại của khách hàng. Cùng timviec365.vn giải mã ngay các xây dựng mẫu văn bản này và những điều cần lưu ý nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 05/03/2021

[TẢI VỀ NGAY] Mẫu quyết định thưởng lương tháng 13 chuẩn nhất!

[TẢI VỀ NGAY] Mẫu quyết định thưởng lương tháng 13 chuẩn nhất!

Bên cạnh mức lương và chính sách đãi ngộ quen thuộc như chế độ bảo hiểm và du lịch nghỉ dưỡng, thưởng lễ, tết hậu hĩnh cũng là một trong những chính sách thu hút nguồn nhân lực được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Trong chuỗi những quyết định về thưởng cho nhân viên vào dịp Tết âm lịch, dương lịch nổi bật nhất có thể kể đến mẫu quyết định thưởng lương tháng 13. Tuy nhiên, không phải ai khi bắt đầu tiếp cận với công việc nhân sự cũng rõ cách soạn thảo mẫu quyết định thưởng lương tháng 13 như thế nào cho chuẩn. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng theo dõi cụ thể những hướng dẫn của timviec365.vn ngay dưới đây để nắm rõ hơn nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 04/03/2021

Tải về ngay mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh chuẩn nhất!

Tải về ngay mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh chuẩn nhất!

Để đảm bảo được quyền lợi, sức khỏe của phái yếu sau quá trình thai sản, có nhiều quy định của pháp luật liên quan đến chế độ nghỉ dưỡng sau sinh được thi hành, tiêu biểu như chế độ nghỉ thêm ngày trong trường hợp sức khỏe của những viên nữ chưa thực sự phục hồi để quay lại công việc. Tuy vậy, không phải nhân viên nữ nào cũng nắm rõ được những quy định này, đặc biệt cách viết mẫu đơn xin nghỉ thêm sau sinh như thế nào cho chuẩn? Nếu bạn là một trong số đó, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau để tìm câu trả lời chuẩn nhất nhé. 

Đăng bởi Lại Trang - 02/03/2021

[Tải xuống] Mẫu công văn đòi nợ quá hạn đầy đủ và chính xác nhất

[Tải xuống] Mẫu công văn đòi nợ quá hạn đầy đủ và chính xác nhất

Tuy không phải loại văn bản hành chính dùng trong đời sống vận hành thường nhật của doanh nghiệp, nhưng công văn đòi nợ quá hạn lại là người trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp nhận được khoản thanh toán cần có hoặc thu hồi số vốn cho vay. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình soạn thảo văn bản trên để có mẫu công văn đầy đủ, chỉn chu nhất nhé. Việc làm kế toán

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 23/02/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý