Quay lại
Trọn bộ mô tả công việc trưởng phòng r&d - nghiên cứu phát triển

Trọn bộ mô tả công việc trưởng phòng r&d - nghiên cứu phát triển

Research and Development - trưởng phòng r&d là một vị trí vô cùng thu hút với mức lương hấp dẫn nhưng yêu cầu tuyển dụng lại vô cùng khắt khe. Cùng Ngọc Ánh tìm hiểu chi tiết về công việc của nhà nghiên cứu phát triển qua những mô tả công việc trưởng phòng r&d bạn nhé!

Đăng bởi Hà Ngọc Ánh - 20/08/2020

Mô tả công việc nhân viên vệ sinh kho đầy đủ chi tiết nhất

Mô tả công việc nhân viên vệ sinh kho đầy đủ chi tiết nhất

Môi trường làm việc ở kho xưởng có rất nhiều nhiệm vụ cần phải làm vì thế nhân lực được phân bố ở những công việc khác nhau để có thể cùng nhau hoàn thành tốt các công việc trong kho, xưởng làm việc. Công việc về vệ sinh kho là công đoạn không thể thiếu bởi trong kho có nhiều việc phải xử lý và giữ vệ sinh chung. Bạn hãy cùng đọc bài viết về mô tả công việc nhân viên vệ sinh kho để hiểu một người làm nhiệm vụ, công việc này cần phải làm những gì nhé!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 19/08/2020

Tìm hiểu bản mô tả công việc trưởng phòng vật tư chi tiết

Tìm hiểu bản mô tả công việc trưởng phòng vật tư chi tiết

Mặc dù quan tâm tới việc làm trưởng phòng vật tư thế nhưng bạn lại không nắm được bản mô tả công việc trưởng phòng vật tư chi tiết bao gồm những công việc gì. Hãy cùng Bích Phượng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé.  

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 18/08/2020

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên công nghệ đầy đủ nhất

Trọn bộ thông tin mô tả công việc nhân viên công nghệ đầy đủ nhất

Trong thời đại công nghệ số rất hiện đại, phát triển luôn luôn đổi mới như hiện nay thì những ngành nghề và việc làm liên quan tới công nghệ rất được ưa chuộng vì cần tuyển nhiều lực lượng nhân sự. Chính vì thế các bạn trẻ có xu hướng tìm hiểu yêu cầu công việc để chuẩn bị cho mình những kỹ năng và chuyên môn cần thiết để có thể tham gia vào thị trường lao động. Bạn đã bao giờ tìm hiểu công việc của nhân viên công nghệ chưa? Trong bài viết dưới đây tôi sẽ gửi tới cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về mô tả công việc nhân viên công nghệ - một vị trí rất có tiềm năng phát triển trong tương lai cho bạn!

Đăng bởi Hồng Nhung Nguyễn - 18/08/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm mô tả công việc nhân viên QA…

Nếu bạn đang tìm kiếm mô tả công việc nhân viên QA…

Nhân viên QA là vị trí quen thuộc trong các bộ phận hay các nhà máy sản xuất. Vì sự phổ biến này mà nhiều người muốn có một cơ hội việc làm với nghề QA. Để tận dụng thật tốt những cơ hội đó, chúng ta cần hiểu rõ bản mô tả công việc nhân viên QA.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng - 18/08/2020

Cập nhật bản mô tả công việc nhân viên sản xuất mẫu chi tiết nhất

Cập nhật bản mô tả công việc nhân viên sản xuất mẫu chi tiết nhất

Nhân viên sản xuất mẫu có lẽ là khái niệm khá mới mẻ với những người ngoài ngành hiện nay. Đây được coi là vị trí quen thuộc trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp sản xuất nào. Vậy, một nhân viên sản xuất mẫu làm những công việc gì? Mô tả công việc nhân viên sản xuất mẫu chi tiết ra sao? Các bạn cùng tìm hiểu về vị trí công việc này qua bài viết dưới đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 17/08/2020

Mô tả công việc phân tích mẫu - công nghệ sản xuất may mặc

Mô tả công việc phân tích mẫu - công nghệ sản xuất may mặc

Nếu những phát minh góp phần tạo ra các sản phẩm kỹ thuật có giá trị sử dụng và áp dụng trong cuộc sống con người thì bài viết về mô tả công việc phân tích mẫu dưới đây sẽ cho bạn thấy được vai trò quan trọng của công việc nhân viên phân tích mẫu trong ngành công nghiệp sản xuất.   

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 17/08/2020

Bản mô tả công việc nhân viên thí nghiệm mới nhất cho ứng viên

Bản mô tả công việc nhân viên thí nghiệm mới nhất cho ứng viên

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thí nghiệm trong các doanh nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng mạnh mẽ, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, để làm được ở vị trí này, các bạn cần phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, yêu cầu khác nhau. Cùng đọc và cập nhật ngay bản mô tả công việc nhân viên thí nghiệm dưới đây để hiểu và nắm rõ về tính chất, yêu cầu tuyển dụng vị trí này nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 17/08/2020

Bản mô tả công việc tổ trưởng IQC bạn nên xem ngay!

Bản mô tả công việc tổ trưởng IQC bạn nên xem ngay!

Bạn đã từng nghe ai đó nói về công việc của một người làm ở IQC là gì chưa? Đây là vị trí nắm vai trò quan trọng trong chiến dịch nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Timviec365.vn sẽ mô tả công việc tổ trưởng IQC ngắn gọn, đầy đủ nhất để bạn đọc theo dõi.   

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 17/08/2020

Mô tả công việc trưởng phòng quản lý chất lượng - TUYỂN DỤNG

Mô tả công việc trưởng phòng quản lý chất lượng - TUYỂN DỤNG

Hiện tại trưởng phòng quản lý chất lượng là một vị trí rất quan trọng trong doanh nghiệp. Để ngồi được vào vị trí này đương nhiên không phải là điều dễ dàng, một bản mô tả công việc chi tiết chắc chắn sẽ giúp các bạn ứng viên có thêm sự hiểu biết và nhận ra những kỹ năng còn thiếu.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo - 17/08/2020

Mô tả công việc QA/QC Leader - Công việc ngành sản xuất

Mô tả công việc QA/QC Leader - Công việc ngành sản xuất

Trưởng nhóm quản lý chất lượng - QA/QC Leader là một vị trí phụ trách trong việc quản lý về chất lượng sản phẩm trong các nhà máy - xưởng sản xuất. Một sản phẩm trước khi đến tay người dùng thì thì cần được kiểm duyệt qua rất nhiều bước. Và để biết được chất lượng sản phẩm được kiểm định như thế nào thì bản mô tả công việc QA/QC leader trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được thêm về công việc này.

Đăng bởi Phạm Thu Phương - 15/08/2020

Mô tả công việc nhân viên QM - Quality Manager quan trọng ra sao?

Mô tả công việc nhân viên QM - Quality Manager quan trọng ra sao?

Nhân viên quản lý chất lượng (nhân viên QM) là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp sản xuất nào. Vị trí này sẽ trực tiếp đánh giá, ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm, bao quát hết toàn bộ quy trình để đảm bảo chất lượng luôn đạt yêu cầu. Vậy, chi tiết thì vị trí này sẽ đảm nhận những công việc gì? Mô tả công việc nhân viên QM như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!  

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn - 15/08/2020

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý