Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App NTD

qr đăng nhập
Quay lại
Thực trạng và cơ hội việc làm tại Phường An Khê Đà Nẵng

Thực trạng và cơ hội việc làm tại Phường An Khê Đà Nẵng

Tìm về mảnh đất nức tiếng An Khê người ta chỉ biết nơi đây là một phần tạo nên thế mạnh cho du lịch của Quận Thanh Khê, Đà Nẵng mà ít ai biết rằng, An Khê cũng chính là một địa chỉ đỏ giúp cho người lao động tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Việc làm tại phường Phú Mỹ, quận 7 - Nắm bắt cơ hội phát triển

Việc làm tại phường Phú Mỹ, quận 7 - Nắm bắt cơ hội phát triển

Phường Phú Mỹ là một phường ở phía Nam của quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc vùng Đông Nam Bộ với nền kinh tế phát triển, phường Phú Mỹ có nhiều cơ hội tích cực để phát triển cũng như mở ra một thị trường việc làm khá tiềm năng. Vậy, tình hình việc làm tại phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để nắm bắt cơ hội cho mình nhé.

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn

Tìm việc làm tại phường Tam Bình - Địa điểm mới cho khởi đầu mới

Tìm việc làm tại phường Tam Bình - Địa điểm mới cho khởi đầu mới

Nằm ở tọa độ 10°52′4″B 106°44′3″Đ trên bản đồ và sở hữu gần 3.5km2 liệu rằng phường Tam Bình quận Thủ Đức có phải là địa điểm lý tưởng giúp bạn “an cư lập nghiệp” hay không? Khám phá ngay những điều bí ẩn bên trong ít ai biết về cơ hội việc làm tại nơi đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình.

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo

 Tìm việc làm tại Minh Khai Hà Nội hiệu quả với timviec365.vn

Tìm việc làm tại Minh Khai Hà Nội hiệu quả với timviec365.vn

Về với mảnh đất mang tên người nữ sĩ anh hùng Cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai, chúng ta sẽ tìm thấy cơ hội việc làm tại Phường Minh Khai hấp dẫn như thế nào? Hãy đọc ngay những chia sẻ hữu ích trong bài viết này để biết được bạn có bao nhiêu phần trăm cơ hội dựng nghiệp tại phường Minh Khai nhé.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Khám phá cơ hội Việc làm tại phường Tân Thành Tân Phú

Khám phá cơ hội Việc làm tại phường Tân Thành Tân Phú

Tân Thành là một phường ở trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nó thuộc quận Tân Phú. Phường nằm ở tạo độ 10°47′32″B 106°37′55″Đ. Có diện tích là 0.99km2 và dân số thống kê năm 2003 là 29.815 người. Trong những năm gần đây tình hình kinh tế của phường có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với phường Tân Thành để đầu tư phát triển. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm, nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm tại Phường Tân Thành có thể tìm hiểu nội dung bài viết sau đây. Để biết được những việc làm tiềm năng tại phường Tân Thành. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé.

Đăng bởi Nguyễn Hằng

[Cách] Tìm việc làm tại Cầu Diễn Hà Nội với nhiều vị trí hấp dẫn

[Cách] Tìm việc làm tại Cầu Diễn Hà Nội với nhiều vị trí hấp dẫn

Vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm Hà Nội chỉ 6km cùng đó với số dân trên 28.172 người với hơn 60% là dân số là cán bộ công chức. Cùng đó là sự đổi mới không ngừng cho hệ thống cơ sở, giao thông đã tạo nên sự thu hút lớn cho hơn 2000 nghìn doanh nghiệp đầu tư và tạo vô số cơ hội việc làm hàng năm dành cho người lao động. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung

Việc làm tại Mễ Trì Hà Nội – Cơ hội việc làm rộng mở đầy bất ngờ

Việc làm tại Mễ Trì Hà Nội – Cơ hội việc làm rộng mở đầy bất ngờ

Phường Mễ Trì thuộc Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội được thành lập vào năm 2013 với số dân 26.688 nhân khẩu. Phường Mễ Trì tính đến nay đã có nhiều sự đổi mới và phát triển, mang đến nhiều cơ hội tìm việc hấp dẫn.

Đăng bởi Vũ Thoa

Hướng dẫn tìm việc làm tại phường Tân Phú nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn tìm việc làm tại phường Tân Phú nhanh chóng và hiệu quả

Phường Tân Phú (quận 7 thành phố Hồ Chí Minh) được thành lập vào năm 1997. Là phường có diện tích 4,59 km2 và với dân số khoảng hơn 28.062 người. Phường Tân Phú khá đặc biệt với những khu dân cư mới, có trung tâm hành chính của quận 7, có trung tâm độ thị của Nam Sài Gòn, có trung tâm thương mại của các tập đoàn kinh tế lớn… chính vì thế mà tình hình kinh tế xã hội nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động, nếu như bạn cũng đang có mối quan tâm đến phường này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình hình việc làm tại phường Tân Phú nhé.

Đăng bởi Nguyễn Loan

Khám phá những cơ hội việc làm tại Trung Văn Hà Nội

Khám phá những cơ hội việc làm tại Trung Văn Hà Nội

Phường Trung Văn là phường thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Có tòa độ 20°59′38″B 105°46′47″Đ. Phường được thành lập vào ngày 27/12/2013 với diện tích là 277,58 ha và dân số là 10754 người/km2. Phường Trung văn từ khi thành lập gặp khá nhiều khó khăn, những trong những năm gần đây được sự quan tâm của đảng, chính quyền cùng với những chiến lược phát triển đúng đắn đã giúp nền kinh tế tại phường Trung Văn có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp đến đây để đầu tư sản xuất và kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại phường Trung Văn hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Đăng bởi Nguyễn Hằng

Gợi ý tìm việc làm tại Thanh Trì Hà Nội với cơ hội mở rộng

Gợi ý tìm việc làm tại Thanh Trì Hà Nội với cơ hội mở rộng

Phường Thanh Trì được thành lập vào năm 2003, là một phường thuộc quận Hoàng Mai - Hà Nội có tọa độ địa lý là 20°59′42″B 105°53′28″Đ. Tính đến nay phường Thanh Trì đã thu hút được gần 1100 doanh nghiệp hoạt động. Hãy cùng khám phá về cơ hội việc làm tại Thanh Trì Hà Nội thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Đăng bởi Nguyễn Loan

Tìm việc làm tại Bạch Mai Hà Nội cùng xu hướng ngành đa dạng

Tìm việc làm tại Bạch Mai Hà Nội cùng xu hướng ngành đa dạng

Bạn có thể nhận thấy được rằng phường Bạch Mai dù diện tích nhỏ chỉ với 0,26km2 nhưng lại có số lượng doanh nghiệp lên tới gần 800 hoạt động cho nhiều ngành nghề. Đặc biệt hơn với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng thì chắc chắn đây sẽ là một thị trường việc làm đầy hứa hẹn trong tương lai mà bạn nên theo đuổi tìm kiếm cơ hội việc làm cho chính mình. 

Đăng bởi Trương Hồng Nhung

Tìm việc làm tại Lĩnh Nam Hà Nội - Cơ hội việc làm đầy hấp dẫn

Tìm việc làm tại Lĩnh Nam Hà Nội - Cơ hội việc làm đầy hấp dẫn

Lĩnh Nam là một phường nằm trong địa chính của quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Sở hữu diện tích tự nhiên lên đến hơn 5km2 cùng với hơn 12 nghìn người thì đây là một địa bàn được coi là trọng điểm của cả quận. Hãy xem với những gì mà địa bàn phường đang sở hữu thì bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm nào dành riêng cho mình hay không? Đón xem bài viết dưới đây để truy tìm đáp án thoả đáng nhé!

Đăng bởi Vũ Ngọc Bảo

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý