Quay lại
Những điều tuyệt vời và nổi bật trong truyền thông nội bộ của Unilever

Những điều tuyệt vời và nổi bật trong truyền thông nội bộ của Unilever

Một doanh nghiệp không thể thiếu việc truyền thông nội bộ, nó đóng vai trò như một mạch máu chảy trong doanh nghiệp. Vì vậy, nếu không có truyền thông nội bộ hoặc truyền thông nội bộ không đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp sẽ không giữ chân được nhân viên và khiến họ không phát huy được hết thế mạnh của mình. Hiểu được điều này, Unilever đã thực hiện những cách xây dựng truyền thông nội bộ hiệu quả, giúp giữ chân nhân viên và phát huy tối đa được thế mạnh về nguồn lực. Cùng timviec365.vn tìm hiểu cách xây dựng truyền thông nội bộ của Unilever nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga - 10/12/2021

Những thông tin chi tiết cho câu hỏi: “Mạng nội bộ là gì?”

Những thông tin chi tiết cho câu hỏi: “Mạng nội bộ là gì?”

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện giờ mà vẫn còn mông lung chưa biết “Mạng nội bộ là gì?” thì quả thực là một thiếu sót khá lớn. Nếu bạn đang trong tình cảnh đó, đừng lo vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Đăng bởi Đặng Minh Tốt - 10/11/2021

Bật mí cho bạn về những quy chế quản lý nội bộ công ty cổ phần

Bật mí cho bạn về những quy chế quản lý nội bộ công ty cổ phần

Trong bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng sẽ xây dựng cho mình những nội quy và quy định riêng biệt. Vậy quy chế quản lý nội bộ công ty cổ phần sẽ có đặc điểm như thế nào? Liệu nó có thực sự quan trọng và đóng góp vai trò gì trong sự phát triển của một doanh nghiệp nhiều thành phần? Hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu cụ thể về điều này nhé.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 09/11/2021

Thông tin xoay quanh vai trò của Mail nội bộ đối với doanh nghiệp

Thông tin xoay quanh vai trò của Mail nội bộ đối với doanh nghiệp

Trong môi trường làm việc dù ở bất cứ một ngành nghề nào đi chăng nữa chúng ta không thể chưa một lần tiếp xúc đến Mail nội bộ. Mail nội bộ tồn tại trong tất cả các cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong thời đại 4.0 hiện nay. Nói qua một chút thôi cũng đủ để bạn hình dung ra được tầm quan trọng của thông tin này phải không nào? Vậy vai trò của Mail nội bộ ở đây là gì và phương pháp thực hiện ra sao? Nếu bạn hẵng còn chưa biết thì đừng lo vì timviec365.vn chúng tôi ở đây là để giúp bạn khám phá những thông tin này

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 09/11/2021

Những điều bạn cần nắm rõ về mục tiêu của truyền thông nội bộ

Những điều bạn cần nắm rõ về mục tiêu của truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ hiện đang có một vai trò khá quan trọng đến sự phát triển của mỗi cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ tiếp cận và duy trì mối quan hệ tốt đẹp dành cho khách hàng. Vậy mục tiêu của truyền thông nội bộ là gì? Làm cách làm để làm truyền thông hiệu quả hãy cùng theo dõi nội dung bên dưới của timviec365.vn.

Đăng bởi Hồng Nguyễn - 09/11/2021

Mô tả chi tiết quy chế quản lý nội bộ công ty THHH MTV

Mô tả chi tiết quy chế quản lý nội bộ công ty THHH MTV

Quy chế quản lý nội bộ công ty TNHH MTV là một trong những câu hỏi thường gặp khi mọi người tìm hiểu chi tiết về cách thức hoạt động của loại công ty này. Riêng về phần cơ cấu cho tới cách quản lý hoạt động bên trong doanh nghiệp, công ty TNHH MTV đã thể hiện sự khác biệt so với các loại doanh nghiệp khác như công ty cổ phần hay công ty tư nhân. Sự khác biệt này nằm ở rất nhiều những đặc điểm đặc trưng trong cách quản lý nội bộ của doanh nghiệp về cơ cấu, nguyên tắc và quy chế hoạt động sẽ được diễn tả một cách chi tiết hơn tại bài viết sau của timviec365.vn.

Đăng bởi Vũ Khánh - 09/11/2021

Tìm hiểu về các hoạt động truyền thông nội bộ Vinamilk

Tìm hiểu về các hoạt động truyền thông nội bộ Vinamilk

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vinamilk không chỉ là một doanh nghiệp về sữa được người dùng tin tưởng, tín nhiệm mà còn là nơi làm việc nhận được nhiều lời khen có cánh về phúc lợi, đãi ngộ với người lao động. Có thể nói, bên cạnh mức đãi ngộ hấp dẫn, việc doanh nghiệp xây dựng các hoạt động truyền thông nội bộ phù hợp văn hóa doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu người lao động cũng góp phần khẳng định nhận định trên. Vậy hoạt động truyền thông nội bộ Vinamilk diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc khám phá qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 09/11/2021

Phần mềm chat nội bộ sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp

Phần mềm chat nội bộ sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp thì chat nội bộ là hoạt động giao tiếp vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra một cách ổn định và suôn sẻ, nhất là khi phải trao đổi các cuộc họp nhóm hoặc kết nối với những người ở xa. Vậy có những phần mềm chat nội bộ nào? Hãy cùng mình tìm hiểu các phần mềm chat nội bộ được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay nhé!

Đăng bởi Hồ Thùy Trang - 09/11/2021

Giới thiệu | Các hoạt động truyền thông nội bộ mới nhất

Giới thiệu | Các hoạt động truyền thông nội bộ mới nhất

Truyền thông nội bộ không còn là khái niệm xa lạ đối với những ai làm marketing nói riêng và quản lý doanh nghiệp nói chung. Vậy các hoạt động truyền thông nội bộ nên được xây dựng như thế nào? Có các hoạt động truyền thông nội bộ nào hiện đại, phù hợp với môi trường công sở thời đại mới? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé.

Đăng bởi Cao Thị Ninh Giang - 04/11/2021

Chức năng của phòng truyền thông trong công ty và yếu tố cần chú trọng

Chức năng của phòng truyền thông trong công ty và yếu tố cần chú trọng

Đối với một  công ty đang hoạt động và vận hành thì bộ phận truyền thông sẽ đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về chức năng của phòng truyền thông trong công ty cũng như nhiệm vụ của nó. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến chức năng của phòng ban này.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền - 04/11/2021

Nội bộ các thông tin về tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVN

Nội bộ các thông tin về tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVN

Văn hóa doanh nghiệp vẫn luôn là một chủ đề dành được sự quan tâm và đề cao đối với bất cứ một công ty nào nói chung hay cá nhân đang đi làm trong môi trường doanh nghiệp nói riêng. Vậy thì ở đây những thông tin về tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVN bao gồm những gì? Những kiến thức này mang tầm ảnh hưởng như thế nào trong mắt mọi người? Ngay sau đây, chúng tôi - timviec365.vn sẽ hỗ trợ các bạn thông qua những kiến thức bổ ích nhất trình bày về tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVN. Các độc giả hãy cùng đón đọc ngay với timviec365.vn nhé

Đăng bởi Nguyễn Thị Hiền Linh - 04/11/2021

Bỏ túi 5 cuốn sách về truyền thông nội bộ không thể bỏ lỡ

Bỏ túi 5 cuốn sách về truyền thông nội bộ không thể bỏ lỡ

Truyền thông nội bộ chính là công cụ quan trong giúp doanh nghiệp có thể làm quen, tiếp cận và giữ mối quan hệ tốt đối với khách hàng. Do vậy việc trang bị cho mình những kiến thức về truyền thông nội bộ là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải học. Cùng mình tìm hiểu về 5 cuốn sách về truyền thông nội bộ hay nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồ Thùy Trang - 04/11/2021

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý